Chương 18

[“Vậy nếu như một ngày Bạch tiểu thư thật sự sau lưng ngài hồng hạnh vượt tường, ngài còn có thể tin tưởng cô ấy?”

Lúc Thẩm Lâm Kỳ và Mạch Nhiên cùng nhau đi tới, có một ký giả ở bên ngoài hỏi như vậy.

“Sẽ không có một ngày như thế” Thẩm Lâm Kỳ quay đầu lại, kiên định nói.]

Bởi vì Thẩm Lâm Kỳ trước mặt giới truyền thông biểu hiện như vậy, Mạch Nhiên giống nư bị bại não mà tin tưởng, khiến cho sự kiện xảy ra hoàn toàn bị xoay chuyển.

Đầu tiên, Thẩm công tử tại đông đảo báo chí truyền thông thổ lộ tâm tình, làm động lòng thật sâu sắc tới vô số fan nữ.

Trên diễn đàn bát quái nổi tiếng, có người văn hay chữ đẹp đã phát trực tiếp hình ảnh Thẩm công tử cùng Mạch Nhiên bước ra khỏi xe cho đến lúc này, cẩn thận tỉ mỉ mà thuyết minh: Thẩm Lâm Kỳ vì chuyện của Mạch Nhiên mà hao tổn tâm lực, ngay cả râu cũng dài ra mà chưa thèm cạo (^^), hoàn toàn lật đổ bình luận của bên ngoài cho rằng anh bất nhân bất nghĩa, thậm chí có thể Thẩm Lâm Kỳ sẽ trở thành gương mặt nam nhân si tình nhất năm nay.

Đánh chết Mạch Nhiên cũng không nghĩ ra, Thẩm công tử hóa ra để ria mép lại có tác dụng lớn như vậy, không chỉ có làm cho bao nhiêu nữ nhân trên mạng say mê đến đầu óc choáng váng, mà còn khiến cho không ít người nghĩ rằng tình yêu của hai bọn họ thực sự rất cảm động, anh đối với cô hoàn toàn tin tưởng. Trên mạng mọi người đều mong muốn cho bọn họ “đầu bạc răng long”, “tình nhân thành tình thân”, những lời chúc phúc này khiến cho đương sự là Mạch Nhiên dở khóc dở cười.

Ngoại trừ nhân khí Thẩm công tử ở trên cao, dư luận cuối cùng cũng chĩa mũi nhọn vào Mạch Nhiên.

Có người bắt đầu hoài nghi yêu sách của Đại chủy bạo báo, thậm chí còn có mấy nhà truyền thông giải trí liên kết lại, khiển trách Đại chủy bạo báo chưa chứng thực thông tin, khiến cho toàn bộ giới giải trí mơ hồ.

Kết hợp những thông tin chưa được xác thực của Đại chủy bạo báo đã gây láo loạn thị phi lúc trước, không ít báo giới truyền thông cùng các minh tinh đều tham gia thảo luận phạt đội ngũ Đại chủy bạo báo, điều này cũng là cảnh báo đối với các tờ báo giải trí lớn khác.

Nếu công chúng thực sự phát sinh nghi ngờ với Đại chủy bạo báo, rất tự nhiên sẽ có người không ngại bỏ tiền ra mua tin tức, nhằm thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mọi người.

Ngày thứ năm sau sự kiện đánh nhau, rốt cuộc cánh báo chí cũng đi đến phỏng vấn nữ nghệ sĩ đã đóng MV quảng cáo cùng Lý Khải Kỳ, mới vỡ lẽ rằng Lý Khải Kỳ đã từng ăn đậu hũ của cô diễn viên này. Ngoài ra còn săn được tin tức từ người đại diện trước, khai thác được rất nhiều hành vi của Lý Khải Kỳ từ sau khi nổi tiếng, luôn muốn dùng hàng hiệu, không tôn trọng fan, ẩu đả với phóng viên.

Tin tức vừa được công bố, dư luận lại một trận ồ lên, lập tức hướng chú ý về sự kiện này. Fan của Lý Khải Kỳ rốt cuộc cũng bị dao động, có chút bắt đầu hoài nghi, tự hỏi liệu thực sự thần tượng của mình nhân phẩm có như những gì đồn đại.

Nếu như, những chuyện này chỉ làm nền, thì vào ban đêm, Kiều Minh Dương đăng một tin lên Wb, ngay lập tức khiến cho Lý Khải Kỳ thân bại danh liệt.

Kiều Minh Dương viết một câu rất ngắn, chỉ có mười chữ, hắn nói: “Gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ, không hơn.”

Lời này tuy rằng rất mơ hồ, nhưng rõ ràng là nhằm vào người nào đó, gần như thừa nhận với những tin đồn bên ngoài về Lý Khải Kỳ, cuối cùng khiến cho dư luận triệt để quay đầu lại với Lý Khải Kỳ.