Chương 18: Có kẻ theo dõi

Ái My đi vào trung tâm mua sắm Fictim tìm cho Di quà , đi loanh quanh mấy vòng cô cũng tìm được món đồ ưng ý . Đó là một bộ trang sức hình ngôi sao rất đẹp . Tuy có đắt tiền tí nhưng không sao , miễn Di vui là ok . Cũng không phải vì cô là con của Phạm Hoàng chủ tịch mà xài tiền hoang phí , vì là cô muốn Di được vui trong thời gian này sau chuyện tình cảm đó .

Sau khi chọn xong và gói lại kĩ càng , cô đi đến tầng ăn để kiếm gì đó lót dạ . Sáng giờ cô có ăn được gì đâu . Cô vừa ngồi xuống thì phía xa xa cũng có người ngồi xuống , ánh mắt người đó dán chặt vào cô không rời . Cô cảm thấy có người theo dõi mình , cô quýnh quáng đứng dậy kêu người ta khỏi làm đồ ăn , nhân viên cũng vui vẻ vì chưa làm món gì cho cô cả chứ không kiểu này là cô bị chửi chắc . Cô nhanh chóng rời khỏi tầng ăn , tên kia cũng bám theo sát nút .

Ái My đi như chạy , vừa chạy cô vừa quay đầu lại xem tên kia có đuổi theo không . Thấy cô quay lại thì hắn giả vờ như đang mua đồ , hoặc núp đi . Cô lo nhìn đằng sau mà không nhìn đằng trước , thế là đụng phải một cậu con trai dáng cao to , khuôn mặt baby vô cùng với mái tóc nâu đỏ tuyệt đẹp kèm với ánh mắt nâu trong vút , một hình dáng vô cùng quen thuộc . Cô và cậu con trai té xuống , cô luýnh quýnh nhìn phía sau mà không để ý tên kia đang nhìn mình khó hiểu , cô quay mặt lại ra vẻ lo sợ . Cậu con trai cũng ngạc nhiên nhìn cô xong rồi nhìn ra phía sau cô , anh khẽ mỉm cười , chắc anh cũng đoán được phần nào . Anh đứng dậy đi lại chỗ cô , đỡ cô đứng lên rồi thì thầm vào tai cô :

– Im lặng và đi theo tôi . Cô sẽ thoát

Ái My ngoan ngoãn cho anh nắm lấy tay mình kéo đi ,tên kia cũng toan đuổi theo . Mọi người xung quanh không hiểu gì tản ra nhưng vô tình cản chân hắn đuổi theo cô . Anh kéo cô đi vòng hết gian này gian khác nhằm cắt đuôi tên kia . Chỉ 10p sau , cô đã rời khỏi trung tâm mua sắm an toàn và tên kia cũng không đuổi theo . Cô được anh kéo đến công viên gần đó ngồi nghỉ . Để cô ngồi xuống , anh toan chạy đi mua hai chai nước suối mang đến cho cô . Cô mỉm cười nhận lấy , anh ngồi xuống và cả hai cùng uống nước , nghỉ mệt …

– Xin lỗi và cám ơn _ Cô nói

– Không có gì . Mà cô là ai sao tên kia lại đuổi theo cô ?

– Tôi là Ngọc….. à không tôi là Ái My , tên kia đuổi theo tôi sao tôi biết được hắn là ai ?

– À vậy ra cô là con chủ tịch Phạm Hoàng sao ? Sao tôi nhìn cô , tôi thấy quen quen

– Tôi nổi tiếng thế sao ? Kể cũng lạ tôi nhìn anh tôi thấy cũng rất quen . Mà anh tên gì ?

– Tôi tên …… Nhật Thuận

————

Profile

Vương Nhật Thuận , 19 tuổi . Body vạm vỡ , chuẩn không cần chỉnh , khuôn mặt baby , mái tóc nâu đỏ , ánh mắt nâu trong vút . Tính tình dễ gần , dễ mến , hoà đồng , thân thiện , vui vẻ … Gương mặt khá quen thuộc với một ai đó . Người đó là ai ? Theo dõi tiếp sẽ biết ^°^

————

– Chào anh

Dành cho em ngàn câu ca và thương yêu đó

Dành cho em tia nắng ấm cùng bao cơn gió

– Alo ?

– Ái My hả , giờ em đang ở đâu , về ăn trưa cùng bọn anh ._ Đầu dây bên kia

– Tuấn hả , giờ My đang ở gần trung tâm mua sắm , chờ tí My về liền

– Ok , 10p nữa có mặt tại Lucky phòng vip 2

– Ok , bye_ Cô cúp máy

– Có hẹn sao ? Có cần cho ké không ?

– Vâng , có phiền anh không ?

– Không sao

– Vậy cám ơn

– Ok , đi ra xe _ Anh đứng dậy đi ra chiếc xe Lamborgini trắng tuyệt đẹp đang đậu gần đó , anh mở cửa xe mời cô vào . Cô vào ngồi xong anh đóng cửa xe lại đi vòng qua ghế lái mở cửa vào .

– Xin hỏi , Ái My tiểu thư muốn đi đâu ?

– Anh Nhật Thuận cho Ái My đến nhà hàng Lucky đi ạ _Cô vui vẻ thắt dây an toàn

– Ok _ Anh nói rồi cho xe lái đi .

Xe chạy theo vận tốc ” rùa bò ” như Nhật Thuận nói , cô ngạc nhiên nhìn anh . Không phải chỉ có mỗi cô , Tuấn và duy nhất 1 người kia mới biết rõ vận tốc rùa bò thôi sao ? Sao Nhật Thuận lại biết ? Và chỉ 10p sau , chiếc Lamborgini dừng lại trước cổng nhà hàng Lucky . Cô vội cám ơn anh rồi xuống xe vẩy tay chào anh . Anh mỉm cười rồi quay xe chạy mất hút … Lúc này cô mới đi vào trong gặp tiếp tân

– Cho hỏi tiểu thư có hẹn trước không ạ ?

– Có , phòng vip 2 ở đâu ạ ?

– Dạ vâng mời theo lối này

Tiếp tân vui vẻ dẫn cô theo lối vào phòng vip 2 mà Tuấn đã đặt trước . Cô vào trong thì hết sức ngạc nhiên . Bàn ăn đầy chứa toàn những món hải sản . Tuấn , Dương và Lâm cũng ngồi vào bàn chỉ có mỗi cô là đứng .

– Nhóc định đứng ăn sao ?_ Dương nhìn Nó

– Ngồi xuống ăn đi Ái My _ Tuấn kéo cô ngồi xuống cạnh anh

– Ăn thôi _ Lâm nói . Mọi người cầm đũa lên gắp thức ăn vào chén vừa ăn vừa nói rôm rã , toàn là mấy chuyện liên quan đến MV tùm lum tè le . Cô chỉ im lặng ngồi ăn phần của mình vì hiện giờ cô rất đói .

– Nhóc ăn từ từ thôi , nghẹn bây giờ _ Dương nhìn cô , đưa cốc nước cho cô

– Cám ơn .Ủa sao các anh nói các anh đi Đà Lạt mà ?

– Ừm , tối mới đi . Nhưng khi nãy về đói quá ghé đây ăn , thấy nhớ nhóc nên kêu Tom gọi cho nhóc ????_ Dương

– Mà này My , sáng em ghé Vĩnh gia sao rồi ?_ Tuấn

– Không sao cả , tên kia nhận của My một cái tát , My thấy đủ rồi _ Cô nói từ từ

– Em hung dữ quá . Thảo nào Hải kêu đừng chơi với em mắc công em giận lên là anh xong đời _ Tuấn vô tư nói xong nhìn nét mặt cô buồn mới biết mình lại đụng vào vết thương lòng của cô – Anh …. anh xin lỗi

– Hihi , không sao đâu . Nhưng mà tối nay Thiên Quốc sẽ cùng Kim Vân đến sinh nhật Di , My sợ Di sẽ buồn lắm , tội nghiệp , sinh nhật cũng không trọn vẹn nữa .

Cô nói nét mặt buồn rầu làm ba đôi mắt kia nhìn nhau và chú ý đến cô . Định nói cô biết là tối nay sẽ có bất ngờ thì tiếng chuông điện thoại vang lên làm cả ba chẳng nói gì được . Ái Di gọi bảo cô về nhà bố mẹ có việc cần nói , nên cô đành chia tay với The Prince , cô tạm biệt họ rồi đón xe về biệt thự Phạm Hoàng gia .

Trong căn phòng vip chỉ còn lại 3 cậu con trai đang ngồi nhìn nhau mà chẳng động đến đũa muỗng hay thức ăn . Có vẻ như họ đang nghĩ ngợi gì đó …

– Tin đồn của anh và Kim Vân lắng xuống chưa ? ?_ Tuấn lên tiếng phá vỡ bầu không khí này

– Rồi , anh cũng chẳng quan tâm tới _ Dương

– Ừm , vậy thì tốt . Tối nay tránh gặp phiền phức _ Tuấn gật đầu

– Vin , Phong nó đòi gặp mày _ Dương

– Tao không gặp , từ chối nó đi _ Lâm thẳng thừng trả lời

– Anh Vin , em nghĩ anh nên suy nghĩ lại . Anh Phong đâu có lỗi _ Tuấn

– Không nói nữa _ Lâm .

Mọi người lại rơi vào trạng thái im lặng . Tại sao ? Tại sao Lâm lại không muốn gặp Phong ? Phong là em trai của Lâm mà ? Phải chăng đã có chuyện gì xảy ra giữa hai anh em họ ? Thực ra chuyện đó là chuyện gì ???