Chương 185: Thành quả thắng lợi

Hai ngày trước khi lễ điện ảnh bắt đầu đã bắt đầu kéo ra màn che cho đảo Venice Lido, đến trưa đã có không ít người muốn tham gia lễ điện ảnh đã lục tục kéo đến thành phố trên nước này, đạo diễn Lý Nguy hôm trước cũng đã đến Venice, Đường Phong cùng đối phương ân cần thăm hỏi rồi trò chuyện, biết được ngày mai Kino sẽ đến.

Mọi người đều có việc bận riêng, ngày đầu tiên sau khi khai mạc lễ điện ảnh sẽ có một bữa tiệc, lúc gọi điện thoại, Đường Phong từ trong miệng đạo diễn Lý Nguy biết được giám khảo của lễ điện ảnh lần này đối với biểu diễn của bọn họ khen không dứt miệng, tuy rằng là một người mới trong giới điện ảnh, Đường Phong phỏng chừng không có khả năng sẽ lấy được giải thưởng gì lớn, nhưng là có thể đồng thời được đề cử cho hai giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất cùng người mới xuất sắc nhất cũng đã là chuyện vô cùng tuyệt vời.

Đạo diễn Lý Nguy trong điện thoại hướng Đường Phong tỏ vẻ chúc mừng, mà Đường Phong ở đầu này điện thoại nhờ thế mới biết được nguyên lai chính mình lại được đề cử ở cả hai hạng mục người mới cùng nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Phía trước vẫn luôn bị lăn qua lăn lại giữa Lục Thiên Thần, Charles cùng Albert, cho nên Đường Phong cũng quên hẳn việc công bố danh sách đề cử trước khi lễ điện ảnh diễn ra.

Vô luận như thế nào, có thể được đề cử ở hai mục, đối với cậu hiện tại mà nói đã muốn xem như một thành công vô cùng to lớn.

Cần gọi điện thoại báo bình an cho Lục Thiên Thần cùng Charles sao?

Sau khi cắt đứt điện thoại Đường Phong cũng không nhấn dãy số khác, cậu nhìn Albert vẫn luôn ở bên cạnh xem cậu, cho dù hiện tại người nam nhân này thích cậu, cũng không đại biểu cho cậu có thể đi khiêu chiến quyền uy của Albert.

Ai có thể thích một người cả đời?

Có thể lúc trước khi cầu hôn người kia sẽ son sắt thề thốt muốn yêu ngươi cả đời, qua ba năm cũng sẽ đột nhiên hướng người khác nói yêu, huống chi còn là Albert một người nam nhân khó nắm bắt như vậy.

Đường Phong không hề cho rằng mình có mị lực có thể làm cho Albert mê luyến cả đời, si mê hiện tại chỉ là nhất thời hứng thú với cái mới mẻ, chờ đến lúc sự hứng thú cái mới ít ỏi này tan biến, còn có thể lưu luyến cũng chỉ là chút ít.

“Tôi đã từng nói sẽ đưa cậu đến Venice sớm đi?” Albert trước sau như một cười thật ôn nhu, nam nhân đứng lên đi tới bên người Đường Phong cúi đầu nhìn điện thoại đã im lặng, “Cùng đạo diễn nói chuyện rồi, hiện tại cậu có thể yên tâm, úc, thiếu chút nữa quên một chuyện, lúc khai mạc cậu sẽ cùng đoàn làm phim đi trên thảm đỏ, tuy rằng nơi đó vẫn luôn là nơi các nữ ngôi sao tranh kì khoe sắc, nhưng là Đường Phong của tôi cũng không thể quá sơ sài.”

Cũng không biết từ khi nào thì bắt đầu, xưng hô Albert đối Đường Phong đều thay đổi.

Người khác nhau đối cậu xưng hô cũng khác nhau, Lục Thiên Thàn thích trực tiếp gọi tên cậu, Charles luôn là một ngụm buồn nôn hề hề cái gì bảo bối, còn Albert thì ngay cạnh tên cậu bỏ thêm một từ “của tôi” chuyên chúc, giống như muốn nói những người khác đều không thể cướp đi.

Rơi vào bên trong ba nam nhân bất đồng, thật đúng là càng nghĩ càng khiến người cảm khái, khi nào thì mị lực của mình lại trở nên lớn như vậy?

Albert muốn may quần áo cho cậu, may liền may đi, hiện tại cậu trừ bỏ thân thể thuộc chính mình thì tất cả vật dụng đều ở chỗ Lục Thiên Thần.

Cẩn thận tính toán, từ lúc cậu bị quải lên thuyền của Charles, cho đến lúc lên thuyền Albert, cho tới bây giờ đã qua hơn nửa tháng.

Từ lúc ở cạnh Albert, Đường Phong liền không hề nghe được bất cứ tin tức nào về Lục Thiên Thần cùng Charles, không biết hai người kia đi nơi nào lại làm cái gì.

Chuẩn bị buông tha cho cậu?

Ngay cả như vậy thì Đường Phong cũng sẽ không cảm thấy đau lòng hay thất vọng, cậu không phải cái gì hồng nhan họa thủy, còn chưa tới mức vì cậu một người mà khiến cho mấy vị lão đại tranh đấu, huống chi khi viết lịch sử các nam nhân thích đem tội lớn thay đổi triều đại đổ lên người nữ nhân không thể tự bảo vệ mình.

Chân chính vì một người nữ nhân hoặc là một nam nhân, liền nguyện buông tha hết thảy, người như vậy dù sao vẫn là quá ít.

Bọn họ là giữa trưa ngồi trực thăng đi đến Venice, cùng đạo diễn Lý Nguy thông qua điện thoại thì Albert liền mang Đường Phong ngồi nhàn nhã trong khách sạn, qua một lát sẽ có mấy người thợ may đến đây cấp Đường Phong đo đạc thước tấc, ngày hôm sau là lễ khai mạc, từ chối cũng không được, cũng chỉ có thể đem độ cao cấp giảm xuống một chút.

Nhưng thân hình Đường Phong không sai, phỏng chừng sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Đường Phong ngồi bên cửa sổ khách sạn uống cà phê, ngẫu nhiên ăn một ít điểm tâm, phần lớn thời gian đều là lẳng lặng cúi đầu đọc sách, mà Albert thì ở cạnh cậu cũng làm chuyện tương tự.

Cùng Albert ở chung vài ngày, Đường Phong phát hiện cuộc sống của nam nhân này thực sự rất nhàm chán.

Tuy rằng Lục Thiên Thần không quá thích nói chuyện, nhưng này là dưới tình huống hắn không quen, Lục Thiên Thần đối người không quen thuộc căn bản lười lộ ra khuôn mặt tươi cười hay nhiều lời một chữ, mà một khi đã quen thuộc, Lục Thiên Thần sẽ cùng ngươi nói chuyện phiếm, chỉ cần là đề tài ngươi quan tâm thì nam nhân kia cơ hồ đều có thể cùng ngươi phối hợp.

Về phần Charles, đầu đại hùng này thật sự rất biết làm thế nào khiến người yêu thích, cùng Charles ở một chỗ luôn là có thể cười đến không hề cố kỵ.

Cùng Lục Thiên Thần và Charles so sánh, Albert này liền vô cùng nhàm chán.

Đường Phong phát hiện chuyện Albert thích làm nhất chính là đọc sách, trừ bỏ đọc sách vẫn là đọc sách, nhưng là người kia đọc sách lại không thích thảo luận, chỉ thích một mình im lặng đọc sách.

Loại phương thức ở chung này kỳ thật không sai, không hề quấy rầy lẫn nhau, nhưng lâu dần lại có chút quái dị.

Đường Phong âm thầm ngáp một cái, mấy ngày nay cậu đã liên tục xem mấy tác phẩm nổi tiếng thế giới, hiện tại nhìn đến chữ viết đã muốn buồn ngủ.

Đã lâu không có luyện quyền, thật muốn động động.

“Ở cùng tôi thực nhàm chán, đúng không?” Albert nhìn nam nhân, động tác vụng trộm vừa rồi của Đường Phong không biết khi nào thì bị Albert thấy được, ngược lại khiến Đường Phong có chút ngượng ngùng: “Là tôi quấy rầy đến anh xem sách, không bằng anh ở trong này đọc sách, tôi đi phòng tập thể thao vận động một chút.”

Đều là tự làm việc của mình, không nhất định mỗi ngày đều dính cùng một chỗ đi.

“Tôi sẽ không chạy, cũng chạy không thoát.” Thấy Albert vẫn nhìn chính mình, Đường Phong bổ sung một câu.

“Cậu nói vậy sẽ làm tôi cảm thấy áy náy, tôi biết cậu thực thích đánh võ, trước đó có thừng cùng người khác luận bàn sao?” Albert nói xong liền đặt quyển sách trong tay xuống, đó là một quyển sách liên quan đến triết học Hegel.

“Có cùng Lục Thiên Thần luận bàn một hồi.” Nhưng là trả giá đại giới không nhỏ a, Đường Phong ngẫm lại liền cảm thấy chịu thiệt, thật sự là đáng giận, có đôi khi cảm thấy cậu luôn bị Lục Thiên Thần cùng Charles khi dễ.

Này đúng là chuyện thật mâu thuẫn, Đường Phong càng lúc càng cảm thấy không công bằng khi bị vây ở dưới, nhưng nếu thật sự cho cậu đi thượng Charles hoặc Lục Thiên Thần, chính cậu lại không có hứng thú kia.

“Hắn thắng.” Albert thế nhưng trực tiếp thay Đường Phong nói ra đáp án.

“Ân.” Đường Phong gatatj gật đầu, xác thực như thế.

Albert đứng lên, sau đó chậm rãi bắt đầu cởi áo ngoài, hắn tùy tay đem áo ngoài ném qua một bên, hướng Đường Phong nói: “Tôi dạy cậu.”

……

Người yếu thế mặc kệ ở đâu cũng đều là yếu thế, mà khi ngươi được coi như nam nhân chân chính, cũng tuyệt đối sẽ không được nương tay khi luận bàn.

“Oành!”

Thân thể bị tầng tầng ngã lăn, Đường Phong xoa xoa phần eo phát đau hít sâu một hơi, lúc trước bị Lục Thiên Thần ngược một lần, tốt lắm, hiện tại lại bị Albert cho ngã một lần.

“Còn có thể đứng dậy sao?” Trong mắt Albert hàm chứa một chút ý cười.

“Lại đến.” Đường Phong cắn chặt răng đứng dậy.

Albert so với Lục Thiên Thần sẽ càng không nương tay, vừa rồi trực tiếp dùng hai chiêu liền đem Đường Phong đánh bay, hắn hơi chút giật giật ngón tay: “Vừa rồi là cậu công kích tôi trước, hiện tại đến phiên tôi công kích, nhớ lại tôi vừa rồi là làm sao để đối phó cậu.”

“Hảo.”

Đường Phong hít sâu, nhanh chóng tập trung tinh thần cao độ, hồi tường vừa rồi Albert là làm thế nào lắc mình tránh đi đồng thời chế trụ đem cậu đánh ngã, cậu không nhất định có thể khiến Albert ngã sấp, nhưng ít ra có thể tránh đi công kích của đối phương.

Albert cũng sẽ không trước nói một tiếng “tôi đến đây” rồi mới đánh, nam nhân này sẽ đột nhiên tiến đến, không hề đoán được, ngay lúc quyền phong mang theo hương vị nguy hiểm lãnh liệt ập tới, Đường Phong học theo Albert lắc mình tránh đi, cậu thuận lợi né tránh quyền thứ nhất của Albert, mà lúc quyền thứ hai đánh đến thì Đường Phong thiếu chút nữa đã bị đánh trúng.

Một cái xoay người kéo ra khoảng cách giữa hai người, trái tim Đường Phong vẫn còn đang kịch liệt nhảy lên.

Đây là sự khác nhau giữa diễn luyện cùng thực chiến, đối thủ sẽ không dừng lại cho ngươi có cơ hội thở dốc, cũng sẽ không thủ hạ lưu tình.

Lần công kích thứ ba của Albert, Đường Phong không thể tránh thoát, Albert tung ra một hư chiêu liền trực tiếp đem Đường Phong đặt ở dưới.

Vừa đánh ngã Đường Phong, Albert liền kéo xuống caravat đem hai tay của cậu trói ra sau lưng, động tác nhanh chóng khiến Đường Phong có chút mơ hồ.

“Albert, anh làm gì?” Khuôn mặt ghé vào trên tấm thảm mềm mại, Đường Phong rất nhanh liền cảm giác được hai tay của Albert di động đến trước ngực cởi bỏ nút áo sơ mi của cậu.

“Tôi thắng, làm người chiến thắng, tôi có quyền được hưởng thành quả chiến thắng của mình.” Một khi có lý do, Albert còn có hành động chống đỡ.

Đối với loại người ở trên cao mà nói, bọn họ muốn làm cái gì thì làm cái đó, chỉ cần có lý do chống đỡ.

“Anh không thể như vậy!” Sự tình sao đột nhiên lại biến thành cái dạng này, Đường Phong còn không có hoàn toàn hiểu rõ thì thân thể bị xoay lại, Albert đã đem sơ mi trên người cậu cởi ra.

“Việc làm sai nhất của tên gù Quasimodo đó chính là tự ti, cho nên hắn không dám hướng nữ thần của hắn thổ lộ, nhưng tôi sẽ không.” Albert cúi xuống kề sát Đường Phong, khóe miệng xả ra tươi cười, “Khi kỵ sĩ quyết đấu, người trở thành kẻ chiến thắng cuối cùng, sẽ danh chính ngôn thuận có được người hắn yêu.”

Hơi thở đặc hữu giống đực của nam nhân tản ra hương vị nguyên thủy cùng với mùi thơm ngát do tắm rửa vào sáng sớm cùng mùi mồ hôi hỗn tạp cùng một chỗ tùy ý vẽ loạn trong không khí, bàn tay lạnh lẽo của Albert dừng trên thân thể cực nóng mang đến kích thích vô cùng khác thường, sơ mi rộng mở lộ ra lồng ngực rắn chắc, lồng ngực cao thấp phập phồng chứng tỏ thân thể nam nhân thành thực phản ứng ra nhiều điểm bất an.

Hai tay bị caravat trói buộc dù dùng sức thế nào cũng không thể thoát ra, chỉ càng làm cho hai tay thêm khó chịu chứ không có quá nhiều tác dụng.

Suy xét đến ngoài cửa là vệ sĩ của Albert, hiện tại người đang chậm rãi vuốt ve ngực cậu giống như vuốt ve một tác phẩm nghệ thuật này vừa rồi chỉ cần một chiêu đã đem cậu đánh ngã, hiện tại Đường Phong thật sự là bị vây trong trạng thái giao chiến giữa thiên và nhân.

Cậu thực sự là chịu đủ Albert, thay đổi thất thường, một khắc trước còn im lặng đọc sách như một quân tử nho nhã, tiếp theo đã có thể lập tức răng nanh của ác ma đem cậu đẩy ngã.

“Anh đây là phạm quy, tôi không có đáp ứng chuyện như vậy.” Tay bị trói buộc thì còn có chân, khuỷu tay chống mặt đất, Đường Phong thẳng nửa người trên đồng thời nhấc chân muốn đem Albert đạp xuống khỏi người mình, nhưng khi đá ra cậu liền hối hận.

Albert thuận thế bắt lấy chân Đường Phong, người nhanh nhẹn chen vào giữa hai chân cậu, toàn bộ quá trình nhanh đến mức Đường Phong không có cả thời gian để phản ứng, chờ đến lúc cậu phản ứng được thì bàn tay Albert đã đặt nơi yếu ớt nhất của nam nhân.

Khóe miệng thủy chung mang theo ý cười như có như không, Albert cúi đầu đem tất cả lời muốn nói của Đường Phong đánh gãy.

Khóa quần bị kéo ra, thanh âm thanh thúy lại lưu sướng, độ ấm lạnh lẽo kia nháy mắt bao lấy nhược điểm của cậu, làm một nam nhân nếu không có phản ứng vậy không phải nam nhân, trong nháy mắt Đường Phong hít một ngụm khí lạnh, mà đối phương cũng thừa dịp cậu há miệng hô hấp ôn nhu phá cửa mà vào.

Đường Phong tự nhận mình sớm đã không phải là thiếu niên ngây ngô gì, nhưng là khi cùng Albert từ hôn môi đơn thuần, tiến hành hôn môi chân chính thì trái tim cậu vẫn là hơi chút loạn nhảy.

Tư thế hai tay bị trói buộc sau người khiến cậu đa số thời điểm chỉ có thể lựa chọn thừa nhận, thoáng áp bách tựa hồ gây xích mích với mỗ căn thần kinh của cậu, nơi huyệt thái dương máu bắt đầu xao động bất an, có lẽ Albert không phải là một nam nhân sa vào trong xúc động nguyên thủy, nhưng tuyệt đối là một cao thủ biết làm thế nào đi khiêu khích người khác.

Người vĩ đại thường thường ở trên nhiều khía cạnh đều khiến người tán thưởng như vậy, tính cả chuyện này cũng vậy.

Nhưng này cũng không là việc đáng cho Đường Phong tán dương, nhất là khi bàn tay Albert thủy chung cách một tầng vải đen mỏng mà khiêu khích cậu, Đường Phong thầm nghĩ muốn đá một cước vào mặt Albert.

“Cậu đang suy nghĩ chuyện gì, ở loại thời điểm này vì cái gì còn có thể không tập trung tinh thần?” Buông môi cậu ra, ngay khi cả hai còn đang thở dốc Albert đã nghiêng đầu ôn nhu hôn hai má cùng cổ của Đường Phong, “Cậu thật sự là một nam nhân thích tự hỏi.”

“Anh còn chưa trả lời câu hỏi của tôi.” Thở phì phò, Đường Phong ngẫu nhiên bởi vì động tác của Albert mà khóe mắt có chút run rẩy, hai tay ở sau lưng gắt gao nắm chặt sơ mi.

“Cậu hỏi tôi cái gì?” Albert vừa nói chuyện cũng không dừng lại động tác ở tay, hắn ngẩng đầu mỉm cười nhìn vào mắt cậu, sau đó liền cúi đầu bắt đầu hôn ngực cùng bụng của Đường Phong.

“Không….Anh không được như vậy, cùng với bọn người Lục Thiên Thần có gì khác nhau chứ?”

Rốt cuộc cậu là lo lắng cho việc mình cùng Albert xảy ra quan hệ, vẫn à lo lắng sau khi xảy ra quan hệ sẽ thế nào? Lúc này Đường Phong căn bản không kịp suy nghĩ, cậu theo bản năng cự tuyệt cùng người nam nhân quá phận nguy hiểm trước mắt này tiến thêm một bước quan hệ phức tạp.

Đầu óc trong lúc thân thể phản ứng theo bản năng cùng tâm lý kịch liệt xung đột có chút phát huy thất thường.

Albert mím môi: “Cậu đã tiếp nhận bọn họ, lại vì sao không thể nhận tôi? Đường Phong, đây là đáp án của cậu sao, tôi không rõ cũng không hiểu, nhưng đây là không đúng, bởi vì tôi mới là người chân chính quan tâm cậu.”

“Đúng vậy, hiện tại tôi thích cậu, vậy còn cậu? Chẳng lẽ cậu đối tôi không có chút cảm giác nào sao? Cậu có, chỉ là cậu e ngại bước vào thế giới của tôi, nơi này tuy rằng thoạt nhìn hắc ám, nhưng trong thế giới hắc ám cũng có ấm áp cùng quang minh.” Albert xoay người ôm cậu lên.

Nguyên bản bọn họ đang ở trong phòng khách rộng rãi luận bàn tỷ thí, kỳ thật khoảng cách đi đến phòng ngủ cũng không xa, nhưng Albert cũng không có đi phòng ngủ, chỉ là đem Đường Phong thả lên sô pha.

“Anh thật sự muốn làm?” Thân thể tiếp xúc đến sô pha mềm mại, Đường Phong ngửa đầu nhìn mỗ nam nhân đang thoát quần của cậu.

Điều này cùng những gì trong tưởng tượng của cậu không giống nhau, Đường Phong căn bản không nghĩ đến Albert sẽ đối cậu nảy sinh ra xúc động nguyên thủy nào đó, cậu nguyên tưởng rằng cái loại có tính khiết phích tinh thần yêu thích những thứ đẹp đẽ như Albert, sẽ không muốn cũng không thích sinh ra tiếp xúc thân thể thân mật.

Cậu quả nhiên vẫn là suy nghĩ rất đơn giản.

Lúc này đây Đường Phong sai lầm rồi, hơn nữa là mười phần sai.

Theo từ nãy đến giờ, mặc kệ cậu nói gì thì Albert cũng không hề có biểu hiện một chút ý tứ lùi bước hay dừng tay.

Đối với câu hỏi của Đường Phong, Albert dùng hành động làm câu trả lời, nam nhân tóc vàng mắt xanh nhẹ nhang hôn hôn mắt Đường Phong, hành động ôn nhu này của hắn không hề tương xứng với động tác nơi tay, vuốt ve trực tiếp lại quá mức thô lỗ thiếu chút nữa khiến Đường Phong nhịn không được mà hét lên.

“Nhẹ chút!”

Thật sự là đòi mạng.

“Là tôi có chút xúc động.”

Ngoài miệng nói như vậy, nhưng tay Albert lại không hề giảm nhẹ lực đạo, dưới khiêu khích của nam nhân thân thể Đường Phong bắt đầu nóng lên, trên gương mặt cũng hiện ra một tầng đỏ ửng mỏng manh, cả người đỏ bừng như là được ướp trong hoa đào lại như vừa được vớt lên từ trong nước, nói không nên lời dụ hoặc lòng người.

Trong không khí phảng phất như đang chảy ra một cỗ hương vị ngọt ngào, vị ngọt này theo đầu lưỡi tràn ngập nhũ đầu, cho đến khi trạc trúng vào tim cậu.

“Anh người này…Ngô!”

Hai tay bị buộc chặt sau người, mười ngón tay run nhè nhẹ mở ra lại mãnh liệt nắm lại thành quyền, từ sâu trong yết hầu phát ra từng tiếng vang đứt quãng, Đường Phong dùng sức nhắm hai mắt ngẩng đầu lên, chiếc cổ thon dài ở trong không khí tạo ra độ cong hoàn mỹ như của một chú thiên nga đen.

“A a…” Đứt quãng run rẫy than nhẹ, trên người cậu bao trùm một tầng mồ hôi mỏng manh, thân thể có chút mệt mỏi mà xụi lơ, chưa được bao lâu liền tiết như vậy, làm một nam nhân mà nói đúng là có chút mất mặt.

Một nửa đổ cho vài ngày đều gắt gao nghẹn trong cuộc sống khẩn trương cao độ, một nửa đổ cho người nam nhân Albert có độ nguy hiểm cấp S này.

Kích thích cứ như vậy mà đến.

Bây giờ còn không phải lúc để Đường Phong sầu não tự tôn nam nhân của cậu, kế tiếp tự tôn nam nhân của cậu lập tức đã tiến vào trong vực sâu không đáy.

Đối với Albert, vĩnh viễn đừng hi vọng có thể đoán được nam nhân nguy hiểm này.

“Cáp a” Sâu trong yết hầu tràn ra tiếng kêu bén nhọn ngắn ngủi, Đường Phong hít sâu một hơi, cau mày nói, “Mở trói cho tay tôi, tê rần hết rồi.”

Albert tuyệt không ôn nhu!

Được như ý nguyện, hai tay Đường Phong được Albert giải khai, tùy theo đó mà đến là tiến công chuyên chú mà lại hỗn loạn của nam nhân.

Có bao nhiêu lâu không trải qua sự x yêu cuồng dã như vậy?

Ngay cả gia khỏa thích dính người như Charles, tuy rằng Lục Thiên Thần cũng là cầm thú mặc áo, nhưng đều không giống Abert có được ý tứ cuồng dã nguyên thủy như vậy, mỗi một lần tiến công cùng lui về phảng phất đều phải đoạt lấy hết tất cả sinh mệnh mà mình có được.

Có chút điên cuồng, mỗi lần Albert va chạm đều đem lý trí trong óc cậu đánh bay ra ngoài ngoài, cho đến cuối cùng cái gì cũng không còn, không có đi tự hỏi làm thế nào đi ứng đối Albert, không có đi nghĩ về tình huống có thể phát sinh sau khi bọn họ phát sinh quan hệ mà phân biệt muốn làm gì.

Chỉ còn lại đứt quãng rên rỉ cũng va chạm không ngừng ở dưới ánh mặt trời chiết xạ qua cánh cửa thủy tinh, cùng với phản ứng của thân thể theo bản năng.

Albert là ma quỷ, đang ở trong bóng tối liền đem cậu kéo xuống.

Nước biển ngoài thành Venice gào thét dâng trào, điên cuồng va chạm vào bờ nham thạch, cuối cùng thủy triều thối lui, chỉ để lại một thân mồ hôi cùng dư vị lan tràn.

Này không thích hợp, cũng không hẳn là.

Đường Phong nhắm mắt thở phì phò, cánh tay đặt lên trên mặt.

Cậu không phải là người bảo thủ, nhưng là không có nghĩa cậu là người tùy tiện.

Thật là điên cuồng, cậu thật sự cùng Albert xảy ra quan hệ, sau Charles cùng Lục Thiên Thần lại thêm một phần tử nguy hiểm.

“Này xem như xúc động của anh sao?” Yếu hầu có chút đau, giống như bị lửa thiêu đến bốc hơi nước.

Đường Phong hơi hơi nâng lên mắt nhìn nam nhân đang cúi người nhìn cậu, tùy ý thoáng nhìn, trên đất đều là hỗn độn quần áo của cậu cùng hắn, Albert không nói chuyện, chỉ là vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve hai má cậu, sau đó ôm người đang thân thể trần trụi ngồi bên cạnh.

Không thể để cứ xấu hổ như vậy, Albert rất nhanh cho người đi vào thu thập đống hỗn độn đầy đất, hắn tùy tiện vây quanh hông bàng khăn tắm, đối nam nhân cũng vây khăn tắm nằm trên sô pha hỏi: “Có thể đứng lên không?”

Đương nhiên, chỉ là làm một ít yêu quá mức kịch liệt mà thôi, cũng không phải bị thương.

“Ân” Đường Phong gật gật đầu.

“Đi tắm một chút, thợ may đã đến.” Giống như không có biến hóa đặc biệt, Albert lấy giọng điệu bình thường nói.

Albert cùng Đường Phong chưa từng tắm cùng nhau, cũng sẽ không giống Charles thích quấn người, bọn họ đều ở phong tắm tự mình tắm rửa, như thế cho Đường Phong cơ hội tỉnh táo lại.

Ngồi trong nước ấm lau người, tầm mắt chạm đến một ít xanh tím trên người khó tránh khỏi có chút tạm dừng.

Thở dài, lại thở dài.