Chương 19

Sau 4 tháng trời vất vả quay xong bộ phim đầu tay của mình thì 55 tập phim đã hoàn thành. Và hôm nay là ngày họp báo.Ko khí thật là náo nhiệt. Cả hội trường tấp nập. Tất cả các nhà báo và những người nổi tiếng đều đến than dự nên chúng nó rất hồi hộp. Vì đây là bộ phim đầu tiên của TQ hợp tác với VN nên nếu như thành công thì có thể coi là một bước tiến mới đánh dấu sự thành công cho nền điện ảnh nc nhà.

– Xin mời tất cả các quý vị quan khách cùng mọi người ổn định chỗ ngồi và trật tự để bắt đầu buổi họp báo- tiếng của người phụ trách chương trình vang lên.

– Ôi bắt đầu rồi kìa tui run quá trời ơi- Đ.Hằng ngồi trong phòng mà từ nãy đến h cứ đi đi lại lại khiến cho 2 người còn lại chóng hết cả mặt .

– Thế bây h bà có ngồi im ko. Cứ đi lại thì giải quyết đc việc gì. Bây h việc quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh, hít thở thật sâu vào để đến lúc ra sân khấu thật tự tin ko để sảy ra bất kì một sự cố gì.- C.Băng nhìn Đ.Hằng cứ đi lại làm cho cô phát bực nói.

– C.Băng nó nói đúng đấy bà. Thôi chúng ta ra đi đến h rồi- M.Anh nói tay nhìn vào đồng hồ.

– Ra thôi-ba người cùng đi ra cửa thì gặp ngay ba người họ cũng đang đi ra.

– Các cô hồi hộp hả. Đừng lo câu nào họ hỏi móc thì cứ để tôi giải quyết cho- Tỉ lúc này đang nhìn thấu tâm trạng của ba người bon nó thì mỉm cười dịu dàng nói làm cho ai đấy đỏ mặt ngây ra một chút.

– Ừ đi thôi- lúc 6 người bước ra thì các nhà báo lên tục chụp ảnh làm cho cả bọn thấy chói nhưng mà vẫn phải cười thật tươi.

– Hôm nay chúng tôi rất vinh dự vì đc đón tiếp rất nhiều các vị khách quý cũng như các nhà báo đến dự buổi họp báo của chúng tôi hôm nay- đạo diễn Trương cầm mic miwr đầu nói.- Bây h thì chúng tôi xin đc bắt đầu buổi họp báo. Xin mời các phóng viên.

– Xin chào. Tôi là phóng viên đến từ báo 123. Tôi xin phép đc hỏi cô C.Băng như sau: Cô cảm thấy như thế nào với bộ phim đầu tay của mình và cũng như là của cả nhóm?-phóng viên A hỏi.

– À tôi cảm thấy thực sự đóng phim rất khó. Nhìn thì cứ tưởng dễ nhưng thật sự thì ko phải. Trong bộ phim có rất nhiều cảnh quay tôi và tiền bối Khải phải đóng tình cảm nên lần đầu thực sự là rất cứng. Phải quay lại rất nhiều lần mới vừa í.- C.Băng nói rồi quay sang Khải mỉm cười.

– Vậy thì cô cảm thấy nội dung phim như thế nào?- phóng viên A vẫn tiếp tục hỏi

– Thực sự thì nội dung của bộ phim này rất hay. Nó nói về giá trị của một tình yêu đích thực và chúng ta phải biết trân trọng những gì chúng ta đang có để rồi đến lúc mất thì hối hận cũng ko kịp.

– Vâng xin đc cảm ơn cô.

– Xin chào tôi là phóng viên đến từ tòa soạn Tuổi trẻ. Tôi có câu hỏi muốn dành cho cô Đ.Hằng là cô thấy trong quá trình làm phim thì điều gì khiến cho cô vui và ưng í nhất.

– Trong quá trình làm phim thì điều tôi thấy vui nhất chính là sự thân thiện của cả êkip làm phim và cả những bạn diễn của mình. Họ làm việc thực sự rất chuyên nghiệp khiến cho tôi rất thán phục- Đ.Hằng bình tĩnh trả lời.

– Trong qua trình làm phim thì cảnh nào là khó thực hiện nhất đối với cô?

– Đó là cảnh tôi và tiền bối Nguyên hôn nhau ở giữa rừng cây. Bởi vì tôi chưa hôn ai bao h nên rất khó để thực hiện- Đ.Hằng cười đỏ mặt nói.

– Ồ vậy thì đó là nụ hôn đầu của cô?

– Vâng đúng vậy.

– Xin chào tôi có câu hỏi muốn đặt cho cô M.Anh như sau: Cô cảm thấy mình có hài lòng với bộ phim đầu tiên của mình ko?

– Tôi rất hài lòng vì bộ phim này tồi và cả đoàn làm phim đã rất cố gắng để hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất. Mong mọi người sẽ ủng hộ ạ- M.Anh vừa nói vừa cười.

– Tôi xin có câu hỏi muốn dàng cho đạo diễn Trương: Tại sao ông lại chọn nhón Angel frost làm nữ chính cho bộ phim mà ông rất tâm huyết này?

– Chắc là các bạn cũng đang rất thắc mắc phải ko? Vậy thì tôi xin trả lời rằng ngay từ hom đi dự lễ trao giải thưởng âm nhạc của năm tôi đã chú ý đến họ. Họ rất có khí chất để làm một ngôi sao nổi tiếng về cả âm nhạc lẫn điện ảnh. Trong quá trình làm phim tôi rất hàu lòng về thái độ làm việc nghiêm túc của họ. Và quả thật sau khi hoàn thành xong bộ phim này thì tôi có thể tự nhủ với bản thân rằng lựa chịn này của tôi là hoàn toàn đúng- đạo diện Trương vừa nói vừa nhìn sang ba người bọ nó thì bắt gặp ảnh mắt cảm kích của chúng nó thì cười ất tươi.

– Vâng xin cảm ơn ông.

– tôi xin hỏi nhóm TFBOYS của chúng ta là các bạn cảm thấy như nào về bạn diễn của mình?- phóng viên C đứng dậy hỏi.

Cả ba người nhìn nhau thống nhất ý kiến rồi Khải thay mặt cả nhóm trả lời: Thay mặt cả nhóm tôi xin trả lời câu hỏi của các phóng viên. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và vinh dự khi đc đóng phim cùng họ.- xong. Một câu trả lời rất ngắn gọn và đầy đủ ý.

– Đây cũng là ý kiến của hai thành viên còn lại sao?

– Đúng vậy- Nguyên và Tỉ đồng thanh.

Sau đó còn rất nhiều câu hỏi nữa làm cho chúng nó trả lời. Hai hôm sau thì bộ phim chính thức đc ên sóng và nhận đc rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Những ngày tiếp đó thì chúng nó liên tiếp nhận đc những hợp đồng quảng cáo và đóng phim. Nói chung là đã nổi nay còn nổi hơn. Nhưng số anti- fan thì cũng có khá nhiều. Nhưng chúng nó quyết tâm sẽ cố gắng để ko phụ lòng fan.