Chương 191: Công chúa cũng không phải người tốt (2)

Mặc Yểm không phát giận đối với nàng, nàng rất thích ở cùng Mặc Yểm một chỗ, lúc đó Mặc Yểm đối với nàng hết sức sủng ái, thỏa mãn các loại yêu cầu của nàng, sẽ cùng nàng chơi, cùng nàng luyện công, cùng nàng ngủ, sẽ kiên nhẫn nghe nàng kể ra hiểu biết mỗi ngày cùng ý tưởng những người khác xem ra rất kỳ quái nhàm chán, sẽ ôn nhu vuốt ve nàng…… Mặc Yểm cùng nàng chơi hôn nhẹ còn có cảm giác hợp hoan rất tốt, làm cho nàng cảm thấy rất khoái nhạc, cái này xem như thích không?

Phụ thân mụ mụ nói, trước thành thân hoa tâm phong lưu không quan hệ, Mặc Yểm cùng các nữ yêu tinh, nữ tiên khác cùng một chỗ là bình thường, mình và Hồng Hồng cùng một chỗ cũng là bình thường?

Đang lúc một nhà ba người quay chung quanh thảo luận tự hỏi tiến hành tuyển vị hôn phu cho Bạch Bạch, ngoài cốc Bạch Ngọc truyền đến một hồi thanh âm ồn ào khóc hô.

Thiên đình người ở rất thưa thớt, các thần tiên nguyên một đám thân phận tự trọng, cực ít xuất hiện động tĩnh như vậy, vợ chồng Bạch thị kỳ quái nhìn nhau, lôi kéo Bạch Bạch cùng đi ra xem đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

Đi đến cửa cốc, thanh âm kêu khóc mắng to càng phát ra rõ ràng, sơn đạo vừa chuyển, liến thấy đất trống trước cửa cốc một bên ngừng một cỗ xe ngựa xa hoa, kiểu dáng xe cùng xe ngựa của Tam công chúa Nam Hải Long cung lúc trước ở trước Thanh Lương Quan nhìn qua có chút tương tự, chỉ là bề ngòai có chút bất đồng. Cửa xe mở rộng ra, ngồi trong xe một nữ tử trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp quần áo đẹp đẽ quý phái, thần thái cao ngạo, chỉ là vẻ mặt hứng thú nhìn hai tiên tỳ trên đất trống múa may trường tiên hung hăng quật một thiếu nữ Bạch y.

Chung quanh đứng mười hai tên cẩm y vệ sĩ, hiển nhiên cùng đánh người tiên tỳ vẫn là một đường, chẳng những không có ngăn lại các nàng hung ác, ngược lại thỉnh thoảng ra tay ngăn cản bạch y nữ tử kia chạy trốn cùng chống cự.

Bạch y nữ tử bị đánh đến tiếng kêu khóc buồn bã, bên cạnh một bạch y lão giả quỳ trên mặt đất đau khổ khẩn cầu: “Công chúa thỉnh tha cháu gái lão hủ còn nhỏ, nàng tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, van cầu công chúa! Công chúa muốn đánh liền đánh lão hủ là được rồi, là lão hủ không có quản giáo nàng tốt, mạo phạm công chúa, cầu ngài! Công chúa!”

Nữ tử trong xe chính là Lục công chúa Tây Hải Long cung, nàng nghe lão giả nói xong, cười lạnh một tiếng nói: “Ngươi cho rằng ngươi là dược phó của Thái Thượng Lão Quân, Bổn công chúa liền không dám đánh ngươi? Tử Bối, Thanh Bối, đánh thật mạnh cho ta, cùng một chỗ đánh cả hai!”

Hai tiên tỳ vừa nghe, trong đó một người xoay người lại đối với lão giả quất xuống một roi!

Một roi còn tại giữa không trung, lại bị người một tay nắm chặt đầu roi, không thể hạ xuống, mà roi trên tay tiên tỳ khác đang quật bạch y nữ tử dừng lại, cũng bị người đoạt đi.

Giữa sân hơn một Bạch Y Tú Sĩ anh tuấn cực kỳ, chính là vội vàng xuất thủ cứu người Bạch Nguyên Tùng.

Vừa rồi hắn liếc liền nhận ra một đôi bạch y tổ tôn này đúng là thân tộc bạch hồ tộc nhà mình, trên Thiên đình một mực an phận thủ thường, không nghĩ tới lại bị “công chúa” gì khi nhục như vậy, dưới tình thế cấp bách cũng chẳng quan tâm cái khác, liền đi đầu đem roi da trên tay hai gã tiên tỳ đoạt được, ngăn bọn họ tiếp tục đả thương người.

Hai gã tiên tỳ bị lăng không đoạt “binh khí” lại không chút nào khiếp đảm, quát lớn: “Ngươi là ai, dám cả gan quản chuyện của công chúa nhà ta?” Mười hai tên cẩm y vệ sĩ bên cạnh các nàng ở một bên lên tiếng, vây quanh Bạch Nguyên Tùng ở chính giữa.