Chương 194: Thần tượng hồ ly (1&2)

Lục công chúa vừa tức vừa hận, thầm nghĩ vì sao chỉ một thời gian không đi lên Thiên đình, tiểu hồ tiên đã trở nên lợi hại như vậy, nàng không hiểu được có phải là nàng nhân phẩm không tốt hay sao mà lại đánh vào một hồ tiên lợi hại nhất.

Nàng nhìn ra được pháp lực Bạch Bạch, cho dù mình kêu mười tên thị vệ thêm hai gã tiên tỳ này cùng tiến lên, cũng tuyệt đối không chiếm được lợi thế, ỷ vào thân phận nhà mình cao quý, cho dù hồ tiên lại lợi hại vậy, cũng không dám công nhiên làm gì đối với chính mình, vì vậy thua người không thua trận quát: “Yêu hồ nơi nào đến, cũng dám ở Thiên đình tùy ý ra tay đả thương người, mạo phạm Bổn công chúa?!”

Gặp qua nói không đạo lý, chưa thấy qua ai nói không lý lẽ như vậy, Bạch Bạch tức giận nói: “Rõ ràng là ngươi xuất thủ đả thương người trước, làm sao lại ngang ngược như vậy, quả nhiên làm công chúa cũng không phải người tốt.”

Bạch Nguyên Tùng trong lúc khiếp sợ tỉnh lại, nghe Bạch Bạch nói xong buồn cười lại thầm than nữ nhi khờ dại, vị “công chúa” trước mắt này, nhìn xe khung người hầu, tám chín phần là đến từ Long cung, long vương cùng Thiên đế từ trước đến nay có cùng ý tưởng đen tối, thân mình địa vị lại cao, trách không được nữ nhi của bọn hắn dám ở Thiên đình hoành hành không sợ.

Chuyện hôm nay, bọn họ cũng có chỗ đuối lý, các tiên nhân Vô Trần trên thiên đình kia thói quen lỗ mũi hướng lên trời hiện nay sẽ không xem như vậy, cho tới bây giờ chỉ có bọn họ khi nhục (ức hiếp, xỉ nhục) hồ tiên, đâu vì sắc mặt hồ tiên mà ngăn chặn bọn họ?

May mắn Bạch Bạch đã là đệ tử Thanh Lương Quan, có Thanh Lương Quan là chỗ dựa lớn này, phỏng chừng vị công chúa này cũng không thể làm gì nàng. Huống hồ trong tam giới nói cho cùng vẫn là thực lực quyết định hết thảy, Bạch Bạch hiện tại lại pháp lực như vậy, không sợ bất kì người nào dám tuỳ tiện gây hấn với nàng.

Nhưng vì sao Bạch Bạch nói “Công chúa cũng không phải người tốt?” Chẳng lẽ trước đây còn từng thấy qua công chúa khác?

Bạch Nguyên Tùng tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, nữ nhi “nhu nhược dễ khi” trong suy nghĩ vợ chồng họ, không lâu trước từng vung tay lên làm trọng thương một công chúa Thiên đình thêm một công chúa Long cung, một chưởng đánh bay một Thái Tử Long cung, chiến tích chói lọi, hơn nữa sau đó còn bình yên vô sự. Hiện tại hắn thầm nghĩ làm sao có thể cứu hai gia tộc bên cạnh, hơn nữa không để mâu thuẫn phát triển đến tình trạng không thể vãn hồi.

Cho nên Bạch Nguyên Tùng lên trước vỗ vỗ bả vai Bạch Bạch, thấp giọng nói:” Cứu người quan trọng hơn.”

Sau đó ngẩng đầu nói với Lục công chúa: “Việc hôm nay, song phương có tổn thất, dây dưa vô ích, nơi này vắng vẻ đơn sơ, không có gì có thể chiêu đãi, công chúa mời trở về đi.”

Hắn cũng không nói ra mình là nhà danh hào, cũng không nói sự tình ai đúng ai sai, chỉ là không kiêu ngạo không siểm nịnh tiễn khách, coi như là cho đối phương một cái bậc thang tốt để xuống đài.

Lục công chúa không phải đứa ngốc, biết rõ hôm nay thực lực của mình không sánh bằng người ta, gắng đấu tiếp có hại chính là mình, nàng hung dữ chằm chằm nhìn Bạch Bạch, từng chữ từng chữ nói:” Chớ cho rằng chuyện hôm nay cứ xong như vậy, Bổn công chúa không thu thập ngươi, thì sẽ có người thay Bổn công chúa động thủ, xem những yêu hồ ti tiện các ngươi có thể đắc ý mấy ngày?! Chúng ta đi.”