Chương 2 – Nàng tiểu tiết khó giữ được

Mạnh Tiểu Tinh kề sát Liên Nguyệt Tuyền đi tới, phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn tiếu thành một đóa hoa, hồ ly tiểu chính thái Tuyền các bên trong thứ tốt không ít, cái này nàng có thể thuận tiện thuận đến một ít .

Liên Nguyệt Tuyền buộc chặt khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt khóa Mạnh Tiểu Tinh gắt gao bắt lấy hắn một cây ngón trỏ thủ, nhu nhược không có xương tay nhỏ bé mang đến xúc cảm làm cho trong lòng bằng thêm một loại bị ỷ lại thỏa mãn.

Mạnh Tiểu Tinh béo vù vù không hào phóng thuận thế bò lên Liên Nguyệt Minh so với nàng cao thượng hai cái đầu tiểu thân thể, lười nằm úp sấp nằm úp sấp mềm nhũn mặc hắn kéo nàng đi.

Sóng mắt lưu chuyển, nhìn Liên Nguyệt Tuyền có ti không kiên nhẫn, Mạnh Tiểu Tinh giống như vô tình thấp giọng thì thầm: “Gia gia nói, làm cho ta chọn lựa bồi hắn đi dĩnh thành nhân… Bảy thúc thúc chỉ có thể tuyển ba cái đâu. Thất thúc, ta nên tuyển ai đâu?”

Mạnh Tiểu Tinh nhuyễn nộn hai má cọ xát Liên Nguyệt Tuyền, từ từ nhắm hai mắt miêu giống nhau hưởng thụ tiểu hài tử mềm da thịt, thật thoải mái!

Tiểu hài tử đáng yêu nhất tối manh , trưởng thành liền thay đổi dạng, lúc này tạp một chút này chỉ tiểu hồ ly nộn du thủy lại có đạo lý bất quá !

“Tiểu Tinh Nhi không chọn thất thúc, thất thúc đã đem ngươi quăng đến hồ nước lý đi.” Phấn nộn tuấn nhan hơi hơi thay đổi một chút, Liên Nguyệt Tuyền chớp chớp hơi nước con ngươi, chu môi đỏ mọng lộ ra đáng yêu tiếu, làm bộ muốn lỗ mãng nàng.

“Khanh khách … Không cần a thất thúc… Khanh khách ” Mạnh Tiểu Tinh lập tức nhanh cầm lấy Liên Nguyệt Tuyền phát ra một trận chuông bạc bàn tiếng cười.

Kia gì kia gì? Trên TV tiểu hài tử là như thế này tiếu , nàng không học sai đi?

“Tiểu Tinh nhất định tuyển thất thúc, khanh khách …” Mạnh Tiểu Tinh cười trộm không thôi, tay nhỏ bé luôn luôn tại thừa cơ leo lên, tiếp tục tạp du thủy.

“Kia cứ như vậy đâu có lâu.” Liên Nguyệt Tuyền cười đến càng ngọt ngào, vẻ mặt đắc ý.

“Đâu có !” Mạnh Tiểu Tinh thanh âm vang thúy.

Bài chỉ tính tính toán, nàng đã muốn đáp ứng rồi vài cái ?

Một hai ba bốn… Hiện tại là năm, liền làm cho bọn họ này vài cái quái thai cho nhau cắn đi! Nàng thủ nàng tiên tử lục thúc thì tốt rồi, đến lúc đó hòa lục thúc đến cái song nhân lãng mạn Du, nàng giọt cái kia mỹ tướng ca ca a!

Vì sao nàng đối lục thúc tình có chú ý?

Này còn phải theo vừa xuyên qua na hội nói lên, nhắc tới đến xuyên qua, Mạnh Tiểu Tinh đánh chết cũng không chịu thừa nhận chính mình là bị mã thí huân choáng váng tới được… ( khụ khụ, nói sang chuyện khác ) chính là xuyên qua lại đây na hội a, vừa mở mắt thấy một loạt loại nhỏ mỹ nam tử, nàng lập tức kích động khí huyết dâng lên, vọt tới yết hầu, lấy huyết đồ tường… Khụ khụ… Các loại ngôn ngữ khó có thể biểu đạt kia phân tâm tình kích động, bởi vì nàng vẫn tưởng quải một cái ca ca đến đau nàng sủng nàng nói ~ hiện tại đứng ở trước mắt không phải một cái mà là bảy thế nào!

Vì thế nàng đối kia bảy tiểu biểu là các loại nịnh nọt, các loại lấy lòng, các loại vuốt mông ngựa a…

Nhưng là nhưng là… Liền bởi vì này, nàng nhân sinh đường xá có vết máu loang lổ bắt đầu a! A! A!

Nàng mỹ tướng lục thúc là duy nhất một cái không có đối nàng nã pháo hỏa nhân a!

Mạnh Tiểu Tinh cắn ngứa lợi càng nghĩ càng xuất thần, gần nhất vừa toát ra hai cái răng nanh, ngứa khó chịu.