Chương 2: Sao xui thế không biết………

Nghe hắn nói xong bao nhiêu da gà da vịt của nó nổi hết chỉ mong sao cho ra chơi sớm nhưng Chúa đã không giúp được nó. Haizz! Nó ngồi lắc đầu ngao ngán ngồi hết 3 tiết, chuông hết giờ cũng đã reo (để) thỏa lòng mong nhớ của nó. Chuông vừa reo nó nhảy lên “túm” cùng hai con bạn, nhưng hồn của tụi nó đang bay theo “gió lạnh” của tên âm binh đó, giờ nó chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và *tinh* bong đèn nguy hiểm xuất hiện to đùng trên đầu nó. Giờ thì mặt nó nhìn rất rất là…đểu.

_Ê 1 trong hai đứa bay đứa nào muốn ngồi với hắn hông tao nhường.- Nó đểu giả cất giọng.

_ Tao tao nè mày. – Hai con bạn nó sốt sắn đòi ngồi chỗ nó. “ Hai đứa càng tốt chớ sao, hehe” – nó đang suy nghĩ một ý nghĩ nham hiểm như mặt nó vậy!!!(bà này ghê qá hà)

_ Thế hai đứa tụi bây xuống đi để tao đổi cho kaka!!!!- nó mừng thầm “ôi sao mình vĩ đại quá” (bà mà vĩ đại chắc tui chết)

_ Ờ thanh kiu mày ha, iu ghê ák.- hai con bạn nó sung sướng như đứa trẻ được qà.

_ Thôi đời tao còn đẹp mày đừng yêu tao.- nó hả hê nhìn hai con bạn

_ Ai thèm iu mày cho tàn đời hoa voạn thọ của tao à.- Mi nhanh chóng phản bác

_ Thôi tao xuống đây. – Hàn Hân lên tiếng rồi vọt xuống lẹ hơn chữ lẹ

_ Ế chờ tao. – nói xok Mi cũng “sách ba lô lên và đi” về chỗ hắn. Vừa đặt mông xuống hai con bạn nó đã bắt đầu líu lo làm hắn nhức óc nào là “Phong thích ăn gì hông Mi mua cho?”, “Phong ơi tý về Phong đi ăn với Hân nha”…. Nghe mà nổi hết gai óc. Còn nó đang vui vẻ líu lo thì hắn dùng con mắt giết người chĩa về nó. Cảm thấy nhột nhột nó quay lại và sét đánh ngang mặt khi thấy ám khí đang vây quanh mình và giờ thì nó đã nhận ra hậu qả việc mà nó vừa làm ra (chết chưa).

_Mi và Hân nè mý bn có thể lên trên ko cho An xuống dưới nha mình có chuyện riêng muốn nói với cậu ấy.-hắn nói mà giọng lạnh ngắt. Hai đứa kia nghe xog thấy rợn người và “xách ba lô lên và đi” tiếp tới chỗ nó không quên tặng nó 1 cái lườm.

_ Cô ra đây.

_ Có…chuyện gì. – nó lắp ba lắp bắp

_ Cô có muốn bn cô quay mặt hết với cô không. –hắn nói bằng cái giọng vừa đểu vừa lạnh làm người nghe không khỏi sởn gai óc, lạnh sống lưng

_ Ý gì hả. – nó tuy sợ nhưng vẫn lớn giọng (bà này gan qá)

_ Cô thấy lúc nãy chứ chỉ cần 1 lời nói của tôi thì các bạn cô có thể trở mặt với cô đó nhóc.- hắn lớn tiếng hăm dọa (con trai gì mà nham hiểm qá)

“ Thảm rùi thảm rùi, người như nó thì rất mún có bạn chơi nếu ai cũng trở mặt với nó thì eo chắc nó thành đứa tự kỷ lun qá. Tên này mún rút đường sống của nó là chắc rùi, hjx hjx tên này ác qá” _ Vậy giờ anh mún tui làm gì

_ Làm theo những gì tôi nói nếu không thì không biết được hậu quả đâu nhá. _ hắn đang nở nụ cười rất ư là hiểm

“ ax, hông lẽ mình là osin free phục vụ tận tình cho hắn hả trời sao cuộc đời nó bất công thế, tui đâu có làm gì nên tội đâu!! Haizz! Sao xui thế không bíêt chắc về phải đi nhà thờ thường xuyên đi rửa tội giải hạn quá”

P.s: các chap này là do Wind viết trước nên đăng sớm còn truyện thì còn đang trong tình trạng đang sáng tác nên mỗi tuần 1 chap nhá các bạn

Đọc tiếp Anh yêu e….cô bé ngốc ạ!