Chương 20

Tại nhà của un jo!

Trong 1 căn phòng tuy hơi chật chội những nó vẫn mạng đậm tính chất quậy và men vs các đồ vật bày trí vồ cùng gọn gàng nhưng tinh tế. Trên chiếc giường , Cậu vs cơn sốt cao đang hoành hành trong người cậu! Hơi thở cậu phà ra ngày 1 nóng. khuôn mặt đẫm mồ hôi tái nhợt. Có vẻ vì cậu là thái tử nên được chăm chúc từ nhỏ nên cơ thể không thích ứng được vs môi trường bên ngoài.

Còn nó, nó đang cố gắng lm những j mình có thể. 1 xô nước nòng và 1 cái khăn..chỉ bao nhiu đó thôi nhưng đối vs nó thỳ hơi khó khăn đây. từ nhỏ đến lớn , nó có bao h động tay động chân đâu , nó chỉ giỏi quậy và lm biến thôi. Nên ms dẫn ra hậu qả như thế này, nó chạy qa chạy lại nhìn đau cả mắt cũng chỉ vì mỗi việc đun nước. Nó chúi đầu vào cái nồi cháo yến đang nấu dở , vừa nấu vừa phải chạy vào chăm cậu từng chút.

– Khụ!khụ!_cậu lên cơn ho từng đợt rồi thở ra phì phò.

– Này! woo à! cậu có sao không đó!_tim nó chợt quặn lại lo lắng.

– Không…kh..ông..sao! khụ..!khụ!_cậu cố gắng rặng ra từng chữ để cho nó yên lòng.

– Vậy mà không sao! ngốc quá! dầm mưa làm j_nó nữa mếu nữa nhăn mặt.

-…..!_cậu cười, cậu khẽ chìm vào giấc ngủ ác mộng của căn bệnh mà tay vẫn cứ nắm chặt lấy tay nó như muốn chắc rằng nó sẽ không đy đâu hết.

Nó ngồi đó vs cậu. Nó loay hoay vs chén cháo yến mà mình vừa nấu. Nhẹ nhàng dùng tay còn lại múc 1 muỗng rồi cho vào miệng cậu…nó nhẹ nhàng và chu đáo với cậu, điều đó lm cậu vui nhưng nó có lm đx cho ai kia vui vẻ như thế không….chắc rồi!

_______

Tại biệt thự riêng!

*phù*phù*

1 hơi thở từ 1 con người. Nóng ran…thân thể cậu ta nóng như chứa lửa. chỉ có 1 mình nằm dài trên chiếc giường lớn. Không ai chăm nom. CÔ ĐƠN. Đó là tình trạng của cậu ta. 1 mình quằn quại vs cơn sốt. mệt mỏi. Cậu ta quấn chăn lại chìm vào giấc ngủ vs 2 dòng lệ nhỏ.

Làm j có việc cậu ta khóc 1 cách dễ dàng như con gái. Chắc 1 lí do nào đó! đúng rồi đó!

Nếu ns rõ hơn về jun , cậu ta đúng là 1 con người tuy có quyền thế và địa vị nhưng….cậu ta lại là 1 đứa k0l bất hạnh. Tuy là k0l của quan đốc sứ nhưng thật ra mà ns cậu ta là k0l rơi của ng mẹ khốn nạn vs 1 ng đàn ông khác. từ nhỏ cậu đã bị cha hành hạ và đánh đập , ông ta vì danh dự và nhân phẩm nên ngoài mặt vẫn giả tạo nuông chiều cậu. cậu lớn lên vs bề ngoài lịch lãm, và phong nhã , có sở thích tán gái đơn giản chỉ vì cậu muốn tìm 1 thứ tình cảm mà cậu cần để bù đắp vào tổn thương cậu đã có. Và cuối cùng cậu đã tìm thấy nhưng rốt cuộc đời qả thật không có j là hoàn hảo. cậu đã cưa đổ bao nhiu cô rồi nhưng sao tới lần ng cậu iu thỳ cô gái ấy không hề q.tâm cậu. Cô đơn tràn về. trái tim rạn nứt thêm đy 1 phần. tình trạng lại rơi vào tình trạng à mà không tệ hơn lúc trước ấy chứ.

Thật đau đớn….Jun nhỉ!