Chương 20: Chào mừng em đến với Black Shamans wolr, Hanaka!

Tại biệt thự to lớn nằm giữa trung tâm Osaka. Đây là biệt thụ của gia đình Tsura, một gia đình trong hoàng tộc của Shamans worl nhưng đối với thế giới con người thì đây là một gia đình sở hữu một tập đơnà kinh doanh về thời trang. Hanaka kiêu hãnh bước vào trong sự cúi rạp của những người gia nhân mà không quan tâm bất cứ điều gì. Cô ả về nhà chỉ để sắp xếp một số việc, hoàn toàn không phải về thăm gia đình. Đang định bước vào phòng riêng thì…..

Mái tóc đó là sao? Hanaka? Một giọng nam vang lên- người đó là anh trai của Hanaka- Tsura Ichida

Hanaka dừng bước, ưỡn ẹo quay người, khoé môi nhếch lên có chút bực dọc. Biết chắc mái tóc đỏ của mình sẽ gây chú ý nhưng cô ả đâu có ngu mà khai ra mọi chuyện, hoạ có chăng thì cũng chỉ là vài câu qua loa cho xong chuyện.

Nhuộm! Không được sao? Vừa nói cô ả vừa khoanh tay trước ngực, điệu bộ bất mãn vô cùng.

Khai thật đi con ranh, mày tự hào về mái tóc trước đây lắm cơ mà! Ichda cười khẩy, rõ ràng gần như đoán hết được sự việc nhưng vẫn giả vờ.

Quan tâm nhiều quá đấy! Hanaka xoay gót tiến về phía cửa phòng. Không thèm đếm xỉa đến ông anh rắc rối.

Pháp sư bóng tối, là mày đó hả? Ichida gãi gãi cái cằm, điệu bộ có vẻ thích thú.

Thế thì sao? Định tố cáo à? Nếu thế thì cái nhà này……- Hanaka vẫn thản nhiên không chút sợ hãi, cô ả thừa hiểu dù có chuyện gì họ cũng không công khai việc này.

Không, chỉ là……chào mừng em đến với thế giới của pháp sư bóng tối!

Hanaka giật mình, điệu bộ cực kì nghi ngờ,….gì đây chẳng lẽ Ichida cũng là…..

————————–

Trong khi đó tại biệt thự chính xác hơn là một lâu đài mang tên Shine. Hắn đang ở trong đó, uể oải với một đống giấy tờ.Giữa lòng Tokyo đầy cạm bẫy này hắn cảm thấy quá nhàm chán, nếu không phải bị ép buộc thì hắn đâu có tới đây. Cũng chỉ là mấy buổi xem mặt vô vị cùng mấy ả con gái giả mà cha hắn bắt gặp. Hết loại quận chúa ở Shamans worl lại đến mấy ả tiểu thư loài người, chẳng có gì khác biệt…..đối với hắn họ không bằng loài thú, chỉ chực nhìn tiền mà lao vào.

Sawada- một gia đình giàu nhất Nhật Bản được dẫn dắt bởi một vị tổng tài trẻ là hắn. Cũng vì cái mác ấy đã khiến hắn trở thành một cỗ máy, chỉ biết làm việc và làm việc. Đâu ai biết rằng cái mác quá hào nhoáng chỉ làm người ta thêm mệt mỏi. Gõ nhẹ cái bút xuống mặt bàn, hắn trầm ngâm nhìn ra ngoài cửa sổ, ở nơi xa kia có hình bóng của người con gái hắn yêu, người con gái đó không giống lũ búp bê nhờ tiền mà chạy. Cô gái ấy trong trắng, tinh khiết, không một vết nhơ, giống như một dòng suối thiêng không ai động đến. Chán nản, hắn ra khỏi biệt thự, nhảy lên chiếc xe thân yêu….bắt đầu một cuộc phiêu đường phố.

——————–

Trong khi đó, Nhật Nam và Ngọc My đang tranh thủ những ngày nghỉ đông mà tìm thêm dấu vết của vụ án 11 năm trước. Không muốn nói là mò kim đáy bể nhưng thật sự đây là một công việc khó khăn. Nhật Nam rất coi trọng việc này, đêbs nỗi bỏ ăn bỏ ngủ, anh linh cảm có chuyện động trời sắp xảy ra…….

———————

Quay về với Hanaka và Ichida.

Anh vừa nói gì? Mặt Hanaka có chút biến sắc.

Cả gia đình ta đều là pháp sư bóng tối, có quyền lực đứng đầu Black Shamans worl! Thế nên mày không cần phải thấy tự ti, lạc loài.Ichida nhún vai, khuôn mặt có chút đùa cợt.

Có gì nói thẳng ra đi! Hanaka phát cáu

Mày đã trở thành pháp sư bóng tối thì anh sẽ giúp mày. Lên vị trí Nữ thần nương nương tương lai, tổ chức sẽ có lợi

Muốn lợi dụn tôi? Hanaka mỉm cười ẩn ý.

Tao sẽ giải thích sau…nhưng mày đã biết thì đừng có lỡ mồn nói ra, chúng tao chào đốn mày vào nhưng không tiễn biệt mày lúc ra đâu.

Hanaka toát mồ hôi. Cô ả thất sự không biết việc mình trở thành pháp sư bóng tối liệu có phải là một quyết định đúng đắn.