Chương 20: JQ tôi kinh ngạc

Tôi đỏ mặt, vội vàng giãy dụa.

“Đừng nhúc nhích.” Giọng nói của Diệp Tử Ninh rất nhẹ nhưng nghe có chút khàn khàn cùng ẩn nhẫn, lại hình như là ở ôn nhu nỉ non, tôi giống như bị trú chú định thân không dám động đậy chút nào, nhìn thẳng vào đôi mắt phượng của dài đẹp của anh ta, thế nhưng ————

Không có thấy gì cả!

Tôi khinh, tiểu thuyết quả nhiên đều là gạt người! Chẳng phải trong ánh mắt anh ta phải có hai ngọn lửa thiêu đốt sao? Vì sao tôi nhìn chằm chằm nhìn đã lâu mà ngay cả một chấm lửa nhỏ cũng không có nhìn thấy! Nửa chấm cũng không có nốt!

Tôi giận!

Không biết vì cái gì trong lòng tôi càng nghĩ càng giận, người ta nói, một cô gái cùng một người đàn ông ở trên giường, nếu cái gì cũng chưa phát sinh thì bình thường chỉ có hai nguyên nhân, một: cô gái này không có lực hấp dẫn, không thể câu dẫn người khác; hai: người đàn ông này ngay cả cầm thú cũng không bằng, cái X bị vô năng!

“Là anh ôm tôi tới đây, đúng không?!” Nói mau! Chỉ cần anh nói đúng, tôi sẽ tha thứ đủ loại hành vi lúc trước của anh, bởi vì nếu anh ta nói như vậy sẽ chứng minh tôi có lực hấp dẫn, cho nên đó không phải vấn đề của tôi mà là vấn đề của anh ta, ai lại đây mà xem, mỹ nữ ở dưới người mà anh ta có thể ngồi im mà trong lòng không loạn, đây không phải là minh chứng tốt nhất cho việc anh ta là Liễu Hạ Huệ sao?

“Tôi vì sao phải ôm cô lại đây?” Anh ta vẫn đặt ở tôi ở dưới người không chịu rời đi, tôi có thể rõ ràng ngửi được mùi dầu tắm cỏ xanh trên người anh ta.

“Anh nghĩ muốn cái kia cái kia với tôi!”

“Cái gì?” Anh ta nhẹ nhàng cười, giống như đang giỡn với con nít.

Tôi 囧, bực bội rống với anh ta: “Chính là XXOO tôi!”

Diệp Tử Ninh nghe vậy sửng sốt, tiếp theo ôm tôi ha hả nở nụ cười.

Tôi giận, tiếng cười này thật sự là rất chói tai!

Nhưng càng làm tôi khó chịu chính là anh ta ở trên người tôi ha hả cười to, dẫn tới tôi cùng cộng hưởng, hơn nữa hơi thở anh ta thổi tới bên tai tôi báo hại tôi run rẩy từng đợt, cảm giác toàn thân đều nóng hổi lên, có chút khó chịu.

“Anh X vô năng, Diệp thái giám, anh buông ra coi……” Tôi ở dưới thân anh ta, cảm giác hô hấp thật là khó chịu, không khí giống như bị anh ta hút hết đi, hu hu hu, hơn nửa điều quan trọng nhất là tôi hiện tại càng ngày càng nóng, anh ta không thể cút xa hơn một chút để cười sao?

Lời này vừa nói ra, tiếng cười lập tức đình chỉ, Diệp ma quỷ ngẩng đầu lên, ánh mắt lợi hại nhìn tôi, “Ngoan, nói lại lần nữa xem, cô vừa rồi nói tôi cái gì?”

Hu hu hu, thật đáng sợ, tôi che miệng lại lắc đầu, chết cũng không chịu nói lại, ánh mắt anh ta hung mãnh dường như muốn đem tôi một ngụm nuốt vào, hu hu hu, ba ơi cứu con………..

Cánh tay Diệp Tử Ninh ôm chặt thắt lưng tôi, gắt gao ôm tôi, đem tôi vây quanh ở dưới thân anh ta, một không gian vô cùng nhỏ hẹp, mặt của tôi “Bùm” một tiếng nổ tung, đỏ bừng giống như trứng tôm nấu chín, nhiệt độ nhanh chóng tăng cao, tôi nghe thấy được tiếng tim của mình đập, bùm bùm bùm, thật nhanh thật nhanh, đời này chưa bao giờ đập nhanh như vậy.

Không khí càng thêm mờ ám.

“Lá gan cô thật sự là càng lúc càng lớn, nhỉ? Vì thanh danh của tôi, tôi đây đành phải chứng minh với cô rồi.” Mắt phượng của Diệp Tử Ninh nhìn tôi khẽ nói, khóe môi tà ác khẽ giương.

Chứng minh cái gì?!

Tôi còn chưa kịp phản ứng, đầu của anh ta đã cúi thấp xuống, cắn một ngụm lên vành tai tôi!

“Ầm vang” một tiếng, thiên lôi đánh trúng đầu tôi rồi, trong nháy mắt tôi không thấy gì cả, đầu óc trống rỗng, trái tim cũng tạm dừng một chút, làm cho tôi thiếu chút nữa ngất xỉu!

Diệp Tử Ninh ngậm vành tai của tôi, chậm rãi phun ra ngậm vào, nhẹ nhàng mà cắn, hơi thở của anh ta ngay tại bên tai của tôi, càng ngày càng giống như một chiếc lông chim tinh tế vẫy vẫy tai tôi, làm tôi ngứa chịu không được mà cảm giác ngứa này không phải là ngứa ở da thịt mà là ngứa ở trong lòng, nhìn không thấy gãi không được, lo lắng à!

Anh ta từ từ cắn tai tôi. Bờ môi của anh ta hơi mỏng, lạnh lạnh, tiếp xúc đến làn da nóng như lửa của tôi lập tức làm cho tôi không ngừng run sợ.

Đây là một loại cảm giác thế nào nhỉ, tôi không thể dùng từ để hình dung được, chỉ cảm thấy cả người nhẹ nhàng bay, giống như chiếc kẹo bông gòn, cả người vô lực, đã hoàn toàn không có sức lực để đẩy anh ta ra chứ đừng nói tới chuyện cự tuyệt.

Hơi thở của tôi càng ngày càng dồn dập, trên mặt nóng giống như lò nướng, toàn thân cũng tê tê dại dại, cái loại này cảm giác sợ run càng ngày càng mạnh, khi anh ta nhẹ nhàng dùng răng cắn thùy tai của tôi, một dòng điện cao áp từ vành tai truyền khắp toàn thân, một khắc kia tôi có thể cảm giác được toàn thân mình run rẩy.

Tôi nhịn không được phát ra một âm thanh vô thức, rất nhẹ rất nhỏ, nhưng mà bây giờ là ban đêm, không khí lại quỷ dị như vậy, âm thanh kia phát ra rõ ràng là một tiếng câu dẫn!

Má ơi, tôi bị âm thanh của mình làm hoảng sợ, tôi chưa bao giờ biết thì ra tôi cũng có thể phát ra thanh âm quyến rũ mềm mại như vậy. >”

Cả người Diệp Tử Ninh cũng run lên, tiếp theo ôm tôi chặt hơn nữa, vì thế tư thế cùng không khí càng thêm mờ ám.

Bình thường mà nói, tôi là hẳn phải là cự tuyệt anh ta, đá văng anh ta ra, hung hăng đá một cước lên nơi nam tính kiêu ngạo của anh ta, làm cho anh ta tuyệt tử tuyệt tôn, nhưng tôi cũng không biết mình lúc ấy làm sao nữa, một khắc kia khi anh ta nhẹ cắn tai tôi, thân thể của tôi lập tức hóa thành mềm yếu, một chút sức chống cự cũng không còn, chỉ có thể để cho anh ta đùa giỡn đùa giỡn lại đùa giỡn.

Sau này tôi mỗi khi nhớ tới chuyện này đều cảm thấy buồn bực vô cùng, nếu có thể dùng một câu để khái quát, tôi chỉ có thể nói: tỷ tỷ đây không phải chống cự không được dụ hoặc mà là chống cự không được sự tịch mịch.

Thân thể Diệp Tử Ninh tựa hồ cũng nóng lên, nhiệt độ của anh ta cơ hồ làm tôi tổn thương, bờ môi của anh ta cũng càng ngày càng nóng lên, bờ môi của anh ta thật linh hoạt, làm tai tôi vô cùng thoải mái, cơ thể của tôi run rẩy càng ngày càng lợi hại.

Cơ ngực rắn chắc của anh ta cách lớp quần áo hơi mỏng chà xát lên ngực tôi, khi hai người di động, thân thể anh ta liền ma xát lên hai nhũ hoa của tôi, giống như mê hoặc cảm quan của tôi!

Tiêu Chu ơi Tiêu Chu, mày thật sự là heo sao? Mày ngu ngốc hay là trời sinh dâm X mày vậy?!

Người ta bây giờ đang ăn đậu hủ của mày đó, mày không phản kháng thì không nói đi, thế mà còn muốn người ta mê hoặc mày? Mày đang suy nghĩ cái gì vậy, mới lúc nãy không phải mày rất có chí khí sao? Dù không phải yêu ông bà B cũng không sẽ thích Diệp Tử Ninh con ma quỷ này mà? Người ta chẳng qua nhẹ nhàng dùng hàm gặm gặm vành tai của mày mới mấy cái mà mày đã xuân tâm nhộn nhạo, đầu óc choáng váng, chẳng lẽ còn muốn hiến thân nữa à?!

Anh ta bỗng nhiên rời vành tai của tôi đi, tôi nhẹ nhàng hô một tiếng, nói không hiểu được rốt cuộc là thở dài vì nhẹ nhõm một hơi hay là vì có hơi chút thất vọng, nhưng tôi chưa kịp đứng dậy bờ môi của anh ta lại xuống dưới, một tấc một tấc trên cơ thể của tôi, từ tai tôi đi lên, nhẹ nhàng hôn qua khuôn mặt của tôi, cuối cùng đến trên môi tôi.

Hai tay của anh ta ôm tôi mặt, làm cho tôi nhìn thẳng vào mắt anh ta, trong sóng nước mênh mông lay động, đôi mắt phượng của anh ta giống như một chén rượu làm say lòng người, khuôn mặt như bạch ngọc giờ phút này hơi hơi đỏ ửng, trong ngực phập phồng.

Yêu nghiệt xuất hiện (⊙o⊙), trái tim tôi vừa mới bình tĩnh trở lại lại đình chỉ không nhảy 0 giờ lẻ một giây!

Tôi đột nhiên cảm thấy vô cùng khát nước, yết hầu cũng thấy khó chịu, môi cũng thật khô, vì thế theo bản năng nuốt nuốt nước miếng, dùng đầu lưỡi liếm môi một chút.

Trong phút chốc, sắc trời đột biến, mưa gió mãnh liệt, hơi thở mang tính xâm lược tính nguy hiểm trên người Diệp Tử Ninh đang ập lại đây.

Ngay sau đó, đầu của anh ta cúi thấp xuống, bờ môi nóng rực cướp đi hô hấp của tôi.

“Uhm uhm……”

Mẹ của con ơi, đây chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết thiên cổ, nam nữ mơ mơ màng màng môi chạm môi, đầu lưỡi từ miệng một người xâm nhập vào miệng một người: hôn môi?!