Chương 206: Hủy thiên diệt địa thương khung tuyệt, sát!

“Chánh ma chân khí đồng thời phóng thích? Điều này sao có thể? Chẳng lẽ vừa mới nghịch thiên tu luyện công pháp lọt vào thiên khiển chính là hoàng thượng sao?!”
Dưới Quan Tinh lâu, Mộ Dung Vô Cực, Lưu Vũ Phỉ và các giang hồ cao thủ, cùng với Thiên Cơ cung chủ Sở Thần Phong vừa mới mang theo hoàng hậu và Đức phi chạy tới, nhìn hoàng thượng tiêu sái đứng ở giữa hai đại cao thủ, vẻ mặt đều là thần sắc rung động, khó có thể tin tu luyện tà công lại là hoàng thượng, hơn nữa nhìn bộ dáng hắn tựa hồ đã luyện thành công.
“Hoàng thượng… hoàng thượng…” Hoàng hậu Hứa Lâm đứng cạnh Sở Thần Phong ở phía đông Quan Tinh lâu, nhìn Diệp Phong kinh hãi hô lên. Trong đầu Hứa Lâm nàng, không có nghi hoặc lẫn rung động này của giang hồ cao thủ. Đối với nàng mà nói, trượng phu có thể còn sống xuất hiện trước mặt nàng, so với cái gì cũng đều trọng yếu hơn!
“Lâm nhi ngoan, ở bên kia chờ đi, không nên lại đây!” Diệp Phong nghe được tiếng hô ôn nhu của hoàng hậu của hắn, nhanh chóng dùng ánh mắt biểu đạt tâm ý với nàng.
Hứa Lâm tính cách ôn nhu thể thiếp, hơn nữa hiểu sâu sắc đạo sắc mặt, vừa nhìn ánh mắt hoàng thượng, lập tức liền hiểu được ý tứ của hắn, lúc này không lên tiếng nữa, chỉ là hai mắt như trước tràn ngập thần sắc ân cần.
So sánh với phía dưới, Đức phi Tô Vân nhìn hoàng thượng cùng cữu cữu trước mắt lại có vẻ thập phần thống khổ, trong lòng đau như dao cắt, mắt đẹp không ngừng chảy ra nước mắt trong suốt!
“Ha ha ha, không nghĩ tới Thần Châu đế quốc Hoàng đế bệ hạ của chúng ta, cư nhiên cũng biết tu luyện tà công thiên đạo không tha, là bởi vì hôn quân tham lam, hay còn là ma đạo chúng ta võ công mạnh mẽ dụ người đây?” Diệp Phong kinh nhân xuất hiện, làm toàn trường một mảng yên tĩnh, Mô Dung Vô Cực không thích loại hào khí này, đầu tiên trấn định tâm thần, mở miệng ha ha cười to.
“Như thế mà không biết, cư nhiên cũng có thể trở thành một phương bá chủ trên giang hồ. Thật sự là khiến cho trẫm thất vọng. Nói cho ngươi, trẫm tu luyện chính là Chí Tôn công pháp thần diệu nhất trên đời, điều tiết âm dương, dung hợp chánh ma, cương nhu tịnh thể, tương sanh tương khắc, cũng không phải tà công trong miệng tên ngốc ngươi!” Diệp Phong hai mắt còn nhìn tình huống chung quanh, nghe tiếng cười, nghiêng đầu nhìn Mộ Dung Vô Cực, hé miệng trào phúng cảm khái.
“Chê cười, chánh ma nhị khí tương khắc lẫn nhau, tuyệt đối không có khả năng dung hợp. Ngươi mặc dù đồng thời có chánh ma nhị khí, nhưng là họa hay phúc còn không biết. Hôm nay bổn cung chủ liền tự mình lãnh giáo tà công tạo thiên khiển này của ngươi có môn đạo gì!” Mộ Dung Vô Cực khinh thường lắc đầu cười khẽ. Đối với hắn Ma cung cung chủ mà nói, hoàng đế uy nghiêm cùng quyền lợi không cách nào ảnh hưởng tâm tư lão.
“Chỉ bằng ngươi?” Diệp Phong nghe vậy cười cười, nhìn về phía Lý đại nguyên soái khóa mã tâm hư nhìn hắn, trầm giọng nói: “Lý Nghị, bây giờ lập tức đình chỉ hành vi phản nghịch của ngươi. Nể mặt Đức phi, trẫm tha cho ngươi một mạng!”
Tên gia hỏa này muốn tha cho Lý Nghị một mạng, tất cả đều là nể mặt Tô Vân, không muốn Tô Vân sau này khó sống. Đáng tiếc, Lý Nghị đang giật mình nhìn thực lực cường hãn của hắn, nghe vậy lại đột nhiên tỉnh táo lại, hít một hơi thật sâu, chánh sắc nói: “Thắng làm vua, thua làm giặc. Chu Ngọc Long ngươi mấy năm gần đây ngu ngốc vô đạo, đem đế quốc làm thành hỗn loạn không chịu nổi, dân không có chỗ sống.. hôm nay lại tu luyện tà công như thế. Ngay cả ông trời cũng đều bị ngươi gây tức giận, càng thêm tỏ vẻ ngươi không xứng làm hoàng đế. Hôm nay không phải ngươi tử, chính là ta vong. Chúng tướng sĩ, vì tương lai của đế quốc, vì người nhà các ngươi, giết cẩu hoàng đế này, lật đổ Chu thị hoàng triều, xông lên. Ai có thể lấy được đầu cẩu hoàng đế, chính là khai quốc Đại tướng quân ngày sau!!”
Binh tướng hậu bị quân ở đây, từ khi hoàng thượng bắt đầu xuất hiện, ý phản nghịch trong đầu nhiều ít có chút dao động, bất quá giờ phút này nghe Lý Nghị nói, nghĩ đến bọn họ tham gia phản loạn, nếu Nguyên soái thất bại bọn họ tất cả đều là loạn thần tặc tử, lúc này lĩnh mệnh vọt lên phía trước, giữa khai quốc công thần và loạn thần tặc tử, bọn họ tự nhiên muốn chọn người trước.
“Không nghĩ tới lão tử khó được tâm tình tốt, tưởng muốn tha cho hắn một mạng, hắn cư nhiên không lĩnh tình, làm người tốt khó a, chính là làm bạo quân vẫn tốt hơn!”
Lưu manh hoàng đế nhìn hậu bị quân điên cuồng tiến lên quanh mình, nhìn thoáng qua Mộ Dung Vô Cực đang ngưng thần chuẩn bị động thủ, chuẩn bị giải quyết trước nhân vật cực mạnh này, lại nữa trong địch quân bắt tên cầm đầu, vì vậy dặn dò với Liễu Nhược Yên một tiếng cẩn thận, cánh tay phải vung lên, liền dùng kình khí và dẻo dai quăng nàng tới bên hoàng hậu cùng Thiên Cơ lão nhân.
“Ai, mỹ nữ, nhìn tình thế ngươi tạm thời hẳn là đứng ở phía trẫm, ma đầu vô tri kia liền do trẫm tới xử lý, phiền toái ngươi hỗ trợ ta một chút bảo vệ tể tướng đại nhân văn nhược này!” Diệp Phong nghiêng đầu nhìn tà giáo giáo chủ Lưu Vũ Phỉ, khăn đen che mặt tư thái vũ mị, dùng truyền âm thuật bỡn cợt nói.
“Lạc lạc, tốt a!” Lưu Vũ Phỉ bên tai đột nhiên có tiếng vang lên, cả kinh, cũng may nàng thân đứng đầu một giáo, định lực bất phàm, trong nháy mắt liền phản ứng lại, cười duyên một tiếng, xoay người nhảy vào trong giáo đồ đang ngăn cản hậu bị quân, song thủ huy vũ mảnh lụa dài, vô tình giết hại hậu bị quân binh tướng quanh mình, nhưng hai mắt không có đình chỉ chú ý Diệp Phong. Đối với hoàng thượng thần bí cổ quái này hết sức cảm thấy hứng thú, nhất là công pháp khiến trời phạt nọ của hắn.
“Trước kia chưa có gặp ngươi, bổn cung chủ tự nhận cuồng vọng bản lĩnh thiên hạ vô song, không nghĩ tới cư nhiên lại gặp được một cao thủ so với ta còn cuồng hơn, hy vọng ngươi có tiền vốn để cuồng vọng, xem chưởng!”
Mộ Dung Vô Cực tức giận nhìn Diệp Phong thong dong đứng ở đối diện hắn trầm giọng khẽ quát, dưới chân lao nhanh về phía trước, song chưởng giơ cao mãnh liệt xuất chưởng, trong phút chốc liền chém ra chín chín tám mươi mốt chưởng, chưởng kình màu đen hùng hồn âm ngoan, giống như ác điêu giang cánh lúc ẩn lúc hiện.
” Sách sách, đây là thực lực của một đời đứng đầu Ma cung sao? Thật không thể trách!” Lưu manh hoàng đế đối mặt với chưởng kình âm ngoan đánh tới, khinh thường cười lạnh một tiếng, tay trái trước người tiêu sái huy động nửa vòng, ma khí chí âm chí nhu nhất thời quanh thân hắn hình thành một bức tường khí hình tròn, đem toàn bộ chưởng ảnh ngăn cản bên ngoài, căn bản không thương được hắn một chút nào.
“Ma khí thật thuần chánh, cư nhiên đối với chưởng lực của ta có năng lực khắc chế hòa tan…”
Mộ Dung Vô Cực mặc dù vừa không có xuất toàn lực, nhưng vẫn như trước bị ma khí của Diệp Phong khiến cho lấy làm kinh hãi, bất quá lão cũng hiểu được bây giờ không phải lúc giật mình. Thế công đầu không có hiệu quả, lão lúc này thả người dựng lên, từ trên cao hạ xuống, toàn lực sử ra tuyệt kỹ “Huyền ma tru sát chưởng”, chưởng kình màu đen mênh mông như biển, giống như nộ hải cuồng đào, dày đặc điêu toản, khóa giết tất cả đường lui của Diệp Phong, còn mang theo kình phong thét gào, như muốn cắn nuốt xé rách!
Đối phương dù sao cũng là Thần Châu đế quốc siêu cấp cao thủ, Diệp Phong nhìn lão toàn lực sử ra tuyệt chiêu, không có tự phụ, dựa vào khí tường phòng ngự, song chưởng giơ lên quá đầu, mềm nhẹ tiêu sái vũ động, chánh ma nhị khí trong nháy mắt tại đỉnh đầu hắn, hình thành một cái kình khí bát quái đồ thật lớn, theo hắn vận kình thôi động, oanh đắc một tiếng cùng chưởng kình từ trên đè xuống, đánh lên trên nó, nhất thời làm cho khí lưu bạo xuất, mặt đất đất đá vỡ nát, kình phong cuồng hô rít gào, chung quanh khoảng cách gần quá, binh tướng lại không kịp, đều mất mạng chết thảm!
“Hừ, không nghĩ tới tà công của ngươi thật sự còn có chút môn đạo, xem ra không ra tuyệt kỹ, nhất thời khó bắt ngươi a!”
Mộ Dung Vô Cực từ không trung xoay tròn hạ xuống, đứng ở đối diện Diệp Phong cười lạnh, từ trong như ý kiền khôn đại lấy ra độc môn binh khí của hắn Bàn Long Hàn Thiết thương.
“Mẹ kiếp, cái tên rác rưởi này cũng có bản lĩnh a. Xem ra muốn giải quyết hắn phải lãng phí không ít thời gian, vẫn là trước hết nghĩ cách nắm được Lý Nghị cho thỏa đáng…” Diệp Phong nhìn một chút Lý Nghị cùng với đám người Hứa Vân, Liễu Nhược Yên, Tô Vân, Lưu Khiết, đang khẩn trương nhìn bọn họ đánh nhau, hai tay vận dụng nhu kình trên mặt đất hút lên hai thanh trường kiếm, ngưng thần nhìn Mộ Dung Vô Cực, trong đầu bắt đầu tính toán, đối với Mộ Dung Vô Cực lộ xuất một sở hở không phải rất rõ ràng.
Cao thủ so chiêu, không cho phép có chút sơ hở nào, Mộ Dung Vô Cực đang lo không cách nào lập tức giải quyết Diệp Phong, mắt thấy hắn chú ý Lý Nghị, lộ ra sơ hở, lập tức huy thương mà lên, sử ra tuyệt kỹ cực manh “Huyền ma truy hồn thương” muốn đưa hắn một lần đánh gục!
Tốc độ thương cực kỳ mau lẹ, kéo theo khí lưu hình thành thương thế gió lốc, thương kình âm hàn lạnh như băng, giống như cuồng phong bạo vũ dày đặc kích xạ, tiến tới mãnh liệt, hủy mọi thứ cứng nhất, chỉ trong nháy mắt, đâm liền hàng ngàn lỗ.
“Hắc hắc, đại ma đầu, ngươi dễ lừa như vậy, thật không phải ngốc bình thường, đi tìm chết đi!!!”
Diệp Phong nhìn chuẩn Mộ Dung Vô Cực, cùng với phản quân phía sau, cười xấu một tiếng, nhanh chóng sử ra “Thiên Địa Chí Tôn công” thức thứ chín “Đao kiếm hợp kỹ” hủy thiên diệt địa, trời cao tuyệt!
Chỉ thấy chánh ma nhị khí điên cuồng từ trong cơ thể hắn bạo xạ ra, mãnh liệt chạy ra, chí cương chí nhu, duệ liệt sắc bén, đưa hắn đoàn đoàn vây quanh, vô cùng vô tận phách khí cùng sát ý, không ngừng lan tràn, ngay cả ông trời đều tựa hồ cảm giác được khí phách cùng sát ý này, vốn chân trời mờ mờ tỏa sáng, trong nháy mắt mây đen dày đặc, điển thiểm lôi minh, thậm chí đại địa đều rung động rất nhỏ!
“Đây, đây là chiêu thức gì a? Thậm chí có thể làm cho thiên địa biến sắc?!” Sở Thần Phong, Lưu Vũ Phỉ, Liễu Nhược Yên mọi người ở đây, cảm thụ dưới chân đại địa run rẩy, nhìn dị biến phía chân trời, cùng với chánh ma nhị khí quanh thân Diệp Phong, tất cả đều giật mình mở to hai mắt chú ý.
“Tư … phốc …”
Thương kính cùng chánh ma nhị khí xoay quanh Diệp Phong đánh vào nhau, phát ra từng trận âm quái lạ, chánh ma nhị khí hấp thu thương kính không địch lại, và từ từ phá đi. Mộ Dung Vô Cực đang toàn thân quán chú, tháy tình huống này, lập tức cao hứng quát nhẹ một tiếng, tăng lực thêm một chút. Đáng tiếc, liền trong lúc này, Diệp Phong đã động kiếm, điện phía chân trời đã động, thậm chí đất đá dưới đất cũng động theo.
“Sát!!!”
Tiếng hét lớn tràn ngập máu tanh sát ý từ trong miệng Diệp Phong truyền ra, song chưởng của hắn huy động dung hợp trường kiếm thiểm điện tự nhiên, lấy thế giao xoa, chém về phí trước, chỉ thấy chánh ma nhị khí tổng hợp tự nhiên thiểm điện, cùng với cường hoành kiếm khí cát bay đá chạy, dày đặc, giống như biển gầm kích vào Mộ Dung Vô Cực, đem Mộ Dung Vô Cực cùng mấy ngàn hậu bị quân binh tướng phía sau hắn, bao phủ cắn nuốt, truyền ra vô số tiếng nổ mạnh cùng tiếng kêu thảm thiết. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn – www.TruyệnFULL.vn
“Tràng phản nghịch này kết thúc rồi, ngươi nói đúng không? Nguyên soái đại nhân của trẫm?” Nổ mạnh chấm dứt, tro bụi tán đi, Diệp Phong đứng ở trong hậu bị quân bảo vệ Lý Nghị, trường kiếm nhẹ đặt lên cổ Lý Nghị mặt như tro tàn, lãnh khốc cười khẽ.