Chương 208 – Hòa nhau

– Hi Thành, nếu anh không thể tha thứ cho em, em còn sống có ý nghĩa gì? Xin anh đừng chia tay em, em yêu anh như thế, em yêu anh, em yêu anh…

Tống Thiệu Vân vì diễn quá thật mà mất không ít máu, lúc này thân thể cô ta thực sự rất yếu, giọng nói run run khiến những lời nói ra càng thêm ai oán.

Cô nhìn anh, sắc mặt tái nhợt, tóc dài đen rối tung, mặt dính máu đỏ tươi, hai mắt đẫm lệ, buồn bã nói “em yêu anh”. Giọng nói suy yếu, ai oán khiến anh nhớ lại lúc Thiệu Lâm qua đời

Triệu Hi Thành đau lòng không thôi, tựa như giữ lấy Thiệu Lâm trước khi chết, cả người run run

Cả người Tống Thiệu Vân đột nhiên run lên, mắt nhắm lại, đầu ngả về phía sau. Thiến Thiến hoảng sợ, mắt mở lớn đầy sợ hãi nhìn khuôn mặt tái mét, mắt nhắm nghiền kia giống hệt Thiệu Lâm khi qua đời. Cảm giác đau đớn đó lại một lần nữa thổi quét anh

“Hi Thành, em rất không nỡ rời xa anh…”

“Hi Thành… đừng đau lòng… em vẫn sẽ ở bên anh…”

“Hi Thành… đừng khóc… em sẽ không sao”….

…Hi Thành…

… Thiệu Lâm…..

Chẳng lẽ bắt anh phải nhìn em chết ở trước mắt anh một lần nữa sao? Không, anh không muốn nhìn thấy Thiệu Lâm chết, cô không thể chết được! Cô không thể chết được!

Triệu Hi Thành đặt Tống Thiệu Vân trên giường rồi vuốt hai má cô, nước mắt lã chã rơi

– Tỉnh lại đi… em đừng chết… đừng chết…

Mẹ Tống Thiệu Vân là Lý thị cũng nhào đến trước mặt con gái, lớn tiếng khóc, lòng lo lắng không thôi

Mà Tống Trí Hào thì thầm lau mồ hôi nghĩ thầm: tuy chảy nhiều máu nhưng chắc không chết đâu! Nhất định là mưu kế của Thiệu Vân! Ông nhìn vẻ đau đớn của Triệu Hi Thành mà thầm vui mừng, hiệu quả tốt lắm.

Bạch Tư Mẫn thì đứng ở cửa phòng nhìn Triệu Hi Thành. Hôm đó cô là một trong số ba người đi vào, tình huống lúc đó cô hiểu rõ nhất. Cô có thể hiểu sự bi thương của Hi Thành, chính cô nhìn Thiệu Vân thế kia cũng không tự chủ được mà nhớ tới Thiệu Lâm huống chi Thiệu Lâm yêu Hi Thành sâu đâm như vậy?

Nhìn Hi Thành đau lòng như thế, Bạch Tư Mẫn không nhịn được mà cũng rơm rớm nước mắt, cô quay đầu đi nhìn Tống phu nhân cũng đang rưng rưng kia khẽ nói:

– Bọn họ thực sự quá tàn nhẫn, vì đạt được mục đích của mình mà không hề nghĩ đến cảm xúc của Hi Thành…

Tống phu nhân lau nước mắt:

– Chính là bọn họ đoán chắc Hi Thành sẽ như vậy, đây mới là mục đích của bọn họ! Nhưng bọn họ quá coi thường Hi Thành rồi. Lúc này Hi Thành vì đau lòng mà mất lí trí nhưng chờ mọi chuyện qua đi, nó sao không biết mình bị mắc mưu? Đến lúc đó chỉ có Thiệu Vân là ăn đủ!

Lời tuy là vậy nhưng nhìn Thiệu Vân hai mắt nhắm nghiền giống hệt Thiệu Lâm trước khi chết khiến Tống phu nhân không được gặp con gái lần cuối càng thêm đau đớn. Đó là nỗi tiếc nuối lớn nhất đời bà, giờ nhìn Thiệu Vân như thế, thù mới hận cũ với Tống Trí Hào càng dâng lên, bà thất thanh khóc rống.

Tống Thiệu Vân tuy rằng mất máu nhưng chết thì chưa chết được, vừa rồi chẳng qua là có chút choáng váng mà hôn mê một chút mà thôi. Triệu Hi Thành lay mãi thì cô mới từ tử tỉnh lại

Cô ta chậm rãi mở to mắt, nhìn Triệu Hi Thành gần ngay trước mắt. Triệu Hi Thành thấy cô tỉnh lại thì vô cùng vui mừng, lòng như được an ủi. Anh ngưng khóc, khẽ nói:

– Thiệu Vân, truyền máu đi! Tính mạng đáng quý như vậy, không thế đùa giỡn được.