Chương 208: Khóa học tình dục (2)

” Người nào xem như phù hợp?” Bạch Bạch hỏi ra vấn đề này, trong lòng có chút khẩn trương, Mặc Yểm đã không quá phù hợp tiêu chuẩn vị hôn phu tốt như trong miệng mẫu thân, nếu như sư phụ cũng nói hắn không phải người tuyển hợp hoan phù hợp, nàng từ nay về sau có phải là không thể lại cùng hắn thân cận, thậm chí không thể cùng hắn ở cùng một chỗ?

Nàng quan tâm sẽ bị loạn, hoàn toàn không nghĩ tới, người tuyển vị hôn phu của nàng, sư phụ của nàng đã dứt khoát cắm cờ một bên đứng về phía Mặc Yểm, mặt khác lại như thế nào nói Mặc Yểm không thích hợp?

” Tự nhiên cùng ngươi lưỡng tình tương duyệt, ở bên cùng người mình yêu.” Minh Ất không có cho ra người tuyển chính xác.

Vậy không phải bằng chưa nói sao!

Bạch Bạch không tự giác mân miệng hỏi: “Nếu như không phải lưỡng tình tương duyệt, thì phải là có dục mà vô tình, không khác biệt lắm với động vật đúng không?” Nói như vậy, Mặc Yểm mặc dù là người, nhưng hành vi trước là phi thường giống động vật!

” Đúng.” Minh Ất chân nhân đối hiệu quả giáo dục tương đối thoả mãn: “Có ít người rất may mắn tìm được người mình thích bầu bạn, ưng thuận hứa hẹn giúp nhau đối với đối phương trung thành, không cùng người khác phái bên ngoài thân cận hợp hoan, quý trọng bảo vệ lẫn nhau, đây gọi là trinh tiết.”

” Giống như cha mẹ ta?” Những ngày này nàng phát hiện, không ít hồ tiên tìm tới cửa tới đều tự đối với cha mẹ nàng biểu hiện ra hứng thú, nhưng mà bọn họ chưa bao giờ để ý tới những người này.

” Đúng, cha mẹ ngươi nếu như người hâm mộ là một đôi bích nhân.” Minh Ất chân nhân nghĩ đến cha mẹ của mình, trong nội tâm đau xót, ánh mắt ảm đạm xuống.

Bạch Bạch mới nghe qua chuyện cha mẹ hắn cùng với Mặc Yểm, lập tức kịp phản ứng chính mình trong lúc vô tình khiến sư phụ nhớ tới chuyện thương tâm, thói quen kề đến bên cạnh hắn, lung lay cánh tay của hắn nói ra: “Sư phụ không cần phải thương tâm, đều là Bạch Bạch không đúng……”

Trong ngọt ngào mang theo hương khí hoa quả trẻ trung doanh mãn trong mũi, Minh Ất chân nhân trong nội tâm vừa động, không để lại dấu vết chậm rãi thu hồi cánh tay của mình nói:” Không có gì, Bạch Bạch yên tâm, sư phụ đã không sao. Rất nhiều chuyện, sư phụ tuy có thể nói cho ngươi biết, nhưng vẫn là nhất định phải để ngươi tự thể nghiệm, mới có thể rõ ràng là chuyện gì xảy ra. Người quy phạm đạo đức có rất nhiều, tỷ như giữa nam nữ nếu như không phải tình lữ hay là vợ chồng, lại không thể quá độ thân cận, nếu không dễ dàng khiến cho hiểu lầm, vạn nhất gặp gỡ người có chủ tâm bất lương, sẽ càng có hại.”

Bạch Bạch tâm tư tinh khiết, căn bản không có nghĩ đến Minh Ất chân nhân đây là đang ám chỉ nàng bảo trì một chút khoảng cách an toàn, chỉ là lấy tư duy chính mình đơn độc suy đoán nói: “Sư phụ nói lưỡng tình tương duyệt chính là yêu mến lẫn nhau, đúng không? Ta yêu mến sư phụ, sư phụ yêu thích ta, chúng ta chính là lưỡng tình tương duyệt!

Minh ất chân nhân hết chỗ nói rồi…

Mặc Yểm nếu như biết rõ hắn trăm phương ngàn kế, dùng hết lời nói hãm hại lừa gạt đều không có thể từ trong miệng Bạch Bạch moi ra, nàng như thế này mà dễ dàng liền đối Minh Ất chân nhân nói, phỏng chừng lập tức sẽ tức giận đến thổ huyết phun ra.

Hắn giờ phút này đang bên cạnh ôn tuyền trong Ngọc Sơn sơn cốc, nhưng lại không phải vì nhớ lại cùng Bạch Bạch “tính phúc”, mà là muốn ở gần đây bảo vệ hai vợ chồng Bạch Nguyên Tùng cùng Vân Hạo Tuyết.