Chương 21

Ngày mai tỉnh lại, có phải sẽ quên lời nói của anh đi không?”

“Ừm.” Mạch Nhiên tiếp tục gật đầu như một con rối.

Thẩm Lâm Kỳ khẽ cười nói: “Anh rất thích em!”

***

Hậu quả của việc say rượu là, ngày hôm sau tỉnh dậy, đầu Mạch Nhiên đau như búa bổ, mắt mũi lờ đờ, thật vất vả mới có thể trở mình mà bò dậy xuống giường, ngay sau đó Mạch Nhiên phát hiện Linda đã tới từ lúc nào, trong tay mang theo một đĩa bánh kem cùng một chiếc bánh tráng trứng gà.

Mạch Nhiên cảm động nói: “Chị Linda, chị thực là hiểu em, nếu có kiếp sau, em nhất định tiếp tục tìm chị làm người đại diện.”

“Thôi đi!” Linda trợn mắt lườm Mạch Nhiên, “Kiếp sau em còn gây tai họa cho chị, ngay cả cửa cũng chẳng có! Ngày hôm nay nếu không phải Thẩm tổng đích thân giao phó, chị còn lâu mới mang điểm tâm đến cho em, cho em chết ở nhà đi!”

Thật đúng là nữ nhân hung ác a! Mạch Nhiên trong lòng thầm cảm thán, bỗng nhiên cả kinh, hỏi lại: “Thẩm Lâm Kỳ sai chị tới?”

“Còn không phải sao, Thẩm tổng đặc biệt căn dặn, nói em hôm qua uống quá nhiều, bảo chị tới chăm sóc em.” Linda nói xong, bỗng nhiên nháy mắt với Mạch Nhiên nói: “Không phải ngày hôm qua em uống say mà quá nhiệt tình, khiến Thẩm tổng sợ đấy chứ?”

Linda vừa nói, miếng bánh kem trong miệng Mạch Nhiên phun ra.

Mạch Nhiên nói: “Chị mới nhiệt tình, cả nhà chị nhiệt tình! Chị đừng có mà cho rằng em vì chuyện tối qua xảy ra không dậy nổi mà có thể nói xấu em. Em xin thề, em lúc uống say so với bình thường tỉnh táo hơn gấp vạn lần.”

“Ồ” Linda đáp lại, gật đầu một cái, len lẽn cười.

Nhất thời Mạch Nhiên hận không thể nhổ vào vẻ mặt phân chó kia của Linda. Trời đất chứng giám, cô thật là thuần khiết nha, tuy rằng thật sự cô cũng không nhớ rõ tối qua xảy ra chuyện gì. (!!!)

Thấy Linda nói xấu mình, Mạch Nhiên quyết định bắt cô ta thực hiện nô dịch suốt hai giờ liền, cô cùng tàn ác.

“Linda, em muốn uống nước”

“Linda, em không muốn uống nước, em muốn ăn sữa chua”

“Linda, sữa chua không ngon, hay là cho em ăn bánh kem đi”

“Linda…a!”

Đầu Mạch Nhiên hung hăng bị cốc một cái, Linda tàn bạo nói: “Uống cái muội! Dậy thay quần áo mau, không thì cả đời này em đừng có mong chị mang cho em điểm tâm nữa!”

Mạch Nhiên lại nghĩ, danh dự dù đáng quý, thanh bạch càng quý hơn, nhưng vì một bữa điểm tâm, cả hai thứ kia đều vứt!

Vì vậy, Mạch Nhiên vuốt bụng no căng đứng lên, tinh thần phấn chấn chào Linda theo nghi thức tiêu chuẩn, nói: “Yes, Madam!”

Bởi vì bị sự kiện đánh nhau lúc trước ảnh hưởng, những việc vốn đã định sẵn phải làm rốt cuộc đã gác lại, hôm nay phong ba cuối cùng cũng đã qua, Mạch Nhiên phải đối mặt với lượng công việc gấp đôi thường ngày.

Quay quảng cáo, nhận phỏng vấn của báo chí, tổng duyệt lại chương trình… Các loại công việc nối đuôi nhau mà đến, lịch làm việc của Mạch Nhiên được sắp xếp dày đặc, hoàn toàn không có thời gian rảnh.

Tuy nhiên có đôi khi, Mạch Nhiên nghĩ bận rộn như vậy thật tốt chí ít cũng chứng minh được Mạch Nhiên còn có thể kiếm được tiền, có thể lo thuốc men cho A Triết.

Bệnh viện gọi điện đến, nói bệnh tình của A Triết rất ổn đinh, thế nhưng lại rất muốn chị gái đến thăm. Mạch Nhiên lại hoàn toàn không có thời gian, buổi sáng là chụp ảnh cho một tạp chí, nam diễn viên là việc cùng kia cứ như bị điên, vỗn dĩ nữa ngày có thể giải quyết công việc xong xuôi, lại bị hắn kéo dài tới tận chiều.