Chương 210: Gặp đường sống trong chỗ chết (2)

Mặc Yểm rốt cục xuất thủ !

Hắn hiện tại mới động thủ, thực sự không phải là cố ý làm bộ làm tịch, mà là hắn phải xác định tổng cộng là mấy tên thượng tiên trong đám này khởi động pháp thuật, cũng đồng thời hướng bọn họ công kích. Diệt tuyệt tru tiên lôi chỉ dùng để đối phó với tiên nhân tội ác tày trời, một khi đã có ba vị thượng tiên khởi động pháp thuật này trở nên, vậy có lẽ không chết không ngừng, cho dù trong quá trình làm phép thượng tiên lọt vào công kích, chỉ cần một người trong đó còn có thể ra tay, vẫn có thể tiếp tục thao túng pháp thuật này.

Chuyện liên quan đến cha mẹ Bạch Bạch, hắn không thể cho phép mảy may sai lầm xuất hiện, cũng may mắn hắn chú ý, phương diện lần này Thiên đế cùng Long cung không phụ hắn chờ mong, tổng cộng phái sáu thượng tiên, ba ở ngoài sáng ba ở trong tối, yêu cầu phải giết!

Bọn họ lần này thật là dùng toàn bộ vốn liếng, ngay cả phản loạn Địa phủ Âm ti cũng chưa từng một lần xuất động nhiều thượng tiên như vậy, chắc hẳn trong đó vài thượng tiên là ở phía Long cung phái ra, nhóm long vương cũng vì tư lợi, chỉ có ích lợi bản thân đã bị tổn hại, mới có thể nguyện ý xuất lực, dù là bề ngoài hiếu chiến như Thiên Đế.

Lúc bắt đầu công kích cũng không mãnh liệt, cũng không phải những thượng tiên này ác ý chọc ghẹo tra tấn vợ chồng Bạch thị, mà là pháp thuật này lúc đầu muốn pháp lực lớn nhất, cần một ít thời gian, cái này cũng khiến Mặc Yểm có cơ hội bình tĩnh để xác định vị trí bọn họ.

Vợ chồng Bạch thị đang trong chỗ tối, liên tiếp nghe được vài âm thanh kinh hô, hai người ngẩng đầu chung quanh, chỗ tối vẫn còn, nhưng tiếng sấm điện quang lại toàn bộ ngừng lại.

” Người nào?!” Vừa rồi thanh âm cười lạnh liên tục kinh hô, dáng vẻ bệ vệ cao cao tại thượng vừa rồi đã không có, có vẻ kinh nghi bất định (ngạc nhiên nghi ngờ) thậm chí lộ ra sợ hãi.

” Các ngươi tự mình thu pháp thuật, ta lưu các ngươi hồn phách bất diệt.” Mặc Yểm ra điều kiện“phóng sinh” từ trước đến nay hà khắc làm cho người ta thổ huyết. Vì lưu hồn phách bất diệt, chính là ý định hủy diệt căn cơ pháp lực cùng chân thân mấy thượng tiên này, ý tứ là vận khí tốt thì có thể tới Địa phủ luân phiên đầu thai, kiếp sau là người hay là cầm thú cũng khó nói. Đây là vù hắn không muốn trước mặt nhạc phụ nhạc mẫu biểu hiện quá mức hung tàn, cho nên mới nhượng bộ, nếu là ngày xưa, hắn cũng không nhiều lời, nhất định là gậy ông đập lưng ông, đánh triệt để bọn họ cho hình thần đều diệt.

Nhưng hắn cảm thấy đây đã là xử lý khoan dung, nhưng vài tên thượng tiên ít nhất tu luyện mấy ngàn năm tuyệt đối không cho là như vậy.

” Nằm mơ! Nói khoác mà không biết ngượng!” Lúc này hai tiếng kháng nghị vang lên.

Một thanh âm lạ lẫm bỗng nhiên nói: “Người đến chính là Yểm quân?” Trong lời nói lộ ra chút ít không xác định, cũng bởi vì Mặc Yểm vừa mới chỉ là đột nhiên sử dụng công kích đối với bọn họ, khiến cho bọn hắn tạm dừng làm phép, cũng không có hiện ra thân hình. Chủ nhân tiếng nói này, chính là thượng tiên nhất danh trên Thiên đình, hắn biết rõ có thể vừa ra tay sẽ cùng chế trụ sáu người bọn họ, ngoại trừ Phật ngoại cực lạc chư cõi Phật phương Tây, chỉ sợ chỉ có Minh Ất chân nhân cùng sát Thiên đình hắc sát tinh Mặc Yểm năm đó.

Những đại thần phương Tây cõi Phật cực lạc kia không cần nhiều lời, Minh Ất chân nhân từ trước đến nay thanh quý ôn hòa, tuyệt đối sẽ không lời vừa ra khỏi miệng liền đưa ra điều kiện hung hăng như vậy. Đụng với Minh Ất chân nhân khá tốt, cho dù đối phương huyên náo nếu không vui sướng, hắn vẫn là sẽ lấy đại cục làm trọng, không đến mức động thủ giết chết bọn họ, nhưng gặp Mặc Yểm sẽ không dễ nói.