Chương 22: Chính văn (hai mươi hai)

Giang Kinh thị cục công an có được một vị cả nước số một số hai chân dung kỹ sư, tên là Hoàng Hải, ít nhất Ba Du Sinh là như vậy giới thiệu .

Hoàng Hải từtrên mặt xem, mới ba mươi ra mặt bộ dáng, tế bì nộn nhục ; nhưng từ trên đầu xem, lại tuổi trên năm mươi, bởi vì một nửa tóc cũng đã rơi đếnhoàng đi trong biển. Ta chú ý tới hắn có nhất đôi thon dài mềm mại thủ,vô luận là hoạt động họa bút hay là nhấn chuột, đều đặc biệt đáng chú ý. Ba Du Sinh cũng không muốn làm cho của ta “Âm dương quỷ sự “Lưu truyềnrộng rãi, cho nên chính là cùng Hoàng Hải nói, muốn vẽ một cái ta trongmộng nhìn thấy Đời Đường trung niên nữ nhân, khả năng đối phá án sẽ cótrợ giúp.

Nhất bé gái ở trong mộng gặp một cái Đời Đường trungniên nữ nhân, sẽ đối với phá án có trợ giúp? Ba đội trưởng xem ra đềukhông phải nói dối cao thủ.

Hoàng Hải trước ở trên máy tính mở ra công an chuyên dụng ảnh hình người vẽ phần mềm, nhường ta tuyển một sốngười mặt nguyên tố cơ bản, tỷ như khuôn mặt, tóc, ánh mắt hình dạng,phần miệng hình dạng đợi chút. Sau đó dùng một loại khả chà lau mực inđóng dấu xuống dưới. Hắn nói, rất nhiều tỉnh ngoài thị cục công an kỹthuật viên lựa chọn trực tiếp ở trên máy tính vẽ bản đồ, nhưng hắn thích hơn đem cơ bản hình dáng ở trên máy tính tạo thành sau, lấy tay côngtiến hành gia công.

Căn cứ của ta tiến thêm một bước miêu tả,Hoàng Hải ở lúc ban đầu hình dáng trụ cột thượng vẽ một trương sơ đồphác thảo. Sơ đồ phác thảo mặc dù thảo, người nọ mặt giống cùng tóc dàinữ quỷ bản người đã có vài phần rất giống. Hoàng Hải đem sơ đồ phác thảo xem xét nhập máy tính, bắt đầu tiến hành chính xác sửa chữa.

Cảm giác kế tiếp trong khoảng thời gian này, ta luôn luôn tại tái diễn cùng một câu chỉ lệnh.”Thiếu điểm thịt!” “Ít hơn chút nữa thịt!” “Lại gầyđiểm!” “Hay là rất mập chút!” Thẳng đến Hoàng Hải duyên dáng thủ cơ hồmuốn động kinh, hắn dừng lại, quay đầu nhìn ta hỏi: “Thật sự còn muốnlại gầy đi xuống sao? Chúng ta còn chưa phải là ở bức tranh Đường Đại mỹ nữ a? Đường Đại lấy đầy đặn vì mỹ, tại sao có thể có như vậy gầy người? Ngươi xem nàng, cằm so Phạm Băng Băng càng tiêm, giống như so lão bệnh ở động mạch vành mỹ nữ Tây Thi còn bệnh trạng.”

Ta nói: “Này thậtsự là ta nhìn thấy… Nằm mơ lí thấy nha? Trừ phi con người của ta cócông năng đặc dị , ánh mắt có gương biến dạng thành giống hiệu quả, cóthể đem người xem bẹp.”

Hoàng Hải nhìn chằm chằm ta, ý tứ củahắn ta hiểu được: ngươi có thể mộng vui vẻ Đời Đường mỹ nữ, ngươi nóingươi có hay không công năng đặc dị ?

Ta chỉ hảo còn nói: “Chúng ta không là muốn gắng đạt tới chính xác thôi! Đã thật tiếp cận hoàn mỹ.”

Lại liếc mắt nhìn trên màn ảnh máy vi tính mỹ nữ hình vẻ, ta mới phát hiện, ngoại trừ gầy gò vô cùng,ngoại trừ già yếu dấu vết, này thật sự là trương gần như hoàn mĩ cổ điển mỹ nữ khuôn mặt: ngầm mang u oán, hơi nhếch lên mắt xếch, tinh vi cáimũi, độ cong vừa đúng môi mỏng. Ta thậm chí nhớ lại nàng trán mi trungmột điểm chu sa, nhường Hoàng Hải bỏ thêm đi lên.

Hoàng Hải đốtkia mai chu sa sau, đại khái cũng chú ý tới kia chân dung thiên tư quốcsắc, khinh than nhẹ một tiếng, nói: “Được rồi, chúng ta bắt đầu bứctranh phục sức đi. Nàng mặc cái gì dạng nhan sắc quần áo… Áo choànghoặc là trường sam? Là cái gì kiểu dáng?”

“Màu trắng… Ta cũngnói không rõ cái gì kiểu dáng, rất rộng đại cái loại này.” Một cái từtrước đến nay không xuất hiện qua ý niệm nhô ra: có thể hay không, tìmta liều mạng cái kia tóc dài nữ nhân, chính là ta ở vườm ươm thấy cáikia bị công đỉa cùng quái điểu phân thây cái kia bạch y nữ nhân? Đều làtóc dài, đều là bạch y, chẳng qua bị phân thây nữ nhân ta chỉ nhìn thấybóng dáng, giống như dáng người cũng thật yểu điệu .

“Màu trắng?” Hoàng Hải sửng sốt một chút, “Theo trước mắt lưu lại tranh vẽ xem,Đường Đại mỹ nữ cùng minh thanh hai đời bất đồng, thích hơn xanh đỏ loèloẹt diễm lệ mặc, mặc đồ trắng sắc cũng không phải rất nhiều, trừ philà… Tang phục.”

“Vậy rất đơn giản, nàng nói không chừng mặcchính là tang phục.” Ta nghĩ, trên tay nàng là nê, lại cả ngày ở mộ địachuyển động, mặc không là tang phục mới kêu kỳ quái.”Ngươi cứ dựa theoĐời Đường tang phục kiểu dáng làm cho nàng mặc vào catwalk show đi.”

Hoàng Hải dùng là phần mềm lí không biết có phải hay không là có hắn trướckia liền định nghĩa tốt Đời Đường tang phục khuôn mẫu, tóm lại hắn không có phí quá lớn tinh lực, tóc dài nữ liền mặc vào màu trắng tang phục.

Đến lúc này, trên màn hình già cả mỹ nữ, cùng ta ở Âm Dương giới lí nhìnthấy cơ hồ không hề khác biệt, ta cơ hồ lập tức sẽ bổ nhào đến trên mànhình cùng nàng lại một vòng vật lộn.

“Ngươi rất thần! Chính lànàng!” Ta giống lãnh đạo dường như vỗ nhẹ nhẹ Hoàng Hải bả vai một chút, sợ đem hắn thừa đắc không nhiều lắm tóc lại đánh rơi xuống mấy cây.

Nhưng là Hoàng Hải nhìn chằm chằm bức họa, đọng lại tại trong trầm tư, bỗngnhiên cắt đứt của ta vui mừng khôn xiết: “Không đúng!”

“Ai nóikhông đúng? Hoàn toàn chính xác, cơ hồ giống nhau như đúc!” Người là tatận mắt nhìn thấy , đúng hay không, rốt cuộc ai định đoạt? !

“Vấn đề ra ở nơi này chu sa nốt ruồi thượng, ” Hoàng Hải không có cùng taloại này kiến thức.”Đời Đường, nữ hài điểm chu sa nốt ruồi thật phổbiến, xem như trang điểm một phần. Truyền thuyết là Dương quý phi lần đó cọ phá cái trán, miệngvết thương khép lại sau lưu lại dấu, nàng điểm chu sa dùng để che lấp,ngược lại tăng thêm quyến rũ, bởi vậy kéo điểm chu sa thuỷ triều. Vấn đề là, điểm chu sa bình thường là nghiệp dư tuổi trẻ nữ tử làm sự, ngươitrong mộng nhìn thấy người, ít nhất từ dung mạo thượng khán, đã quatrung niên, một loại không nhiều biết lại điểm chu sa .”

Ta nghĩnói, ngươi chưa nghe nói qua lão đến tiếu sao? Nhưng cảm giác đắc nóinhư vậy đối ông lão không lớn lễ phép, đành phải nói: “Ngươi chưa có xem qua mau nữ biển chọn sao? Thiệt nhiều bác gái đều thật triều .”

Nhưng Hoàng Hải đem ta phi chuyên nghiệp bình luận trí chi sau đầu, nói: “Như vậy đi, này tấm tranh cất giữ, đồng thời ta lại sinh ra một trương đồ,thời gian sử dụng đang lúc đảo ngược công năng, đem mặt nàng dung tuổitrẻ hóa, nhìn xem hiệu quả thế nào.”

Hiệu quả kinh người.

Hoàng Hải chân dung phần mềm lí nhất định có “Tuổi trẻ hóa” loại bỏ khí, tómlại hắn page view vài cái, kia tóc dài nữ nhân dung nhan liền bắt đầutừng tầng lột xác.

Càng đổi càng tuổi trẻ, cuối cùng dừng hình ảnh ở một trương thanh xuân minh diễm không gì sánh nổi khuôn mặt thượng.

Hoàng Hải nhẹ nhàng thổi một tiếng huýt gió, thân thể dùng sức sau nàyngưỡng, cơ hồ muốn nằm đến ở trên ghế máy vi tính: “Này, mới là chúng ta chân chính nữ chính.”

Ta nhìn chằm chằm màn ảnh máy vi tính, ánh mắt cũng thẳng. Ta bản nhân là mỹ nữ, mà mỹ nữ càng hiểu được xem mỹ nữ.

Ta xem choáng váng.

“Quá đẹp vậy!” Ta kinh ao ước trứ. Người lần choáng váng sau, nói ra cũng tương đối không có ý thơ.

Hoàng Hải đại khái một chốc cũng sẽ không thể theo kinh diễm trung tỉnh lại,si ngốc nói: “Ngươi đừng nói, ta còn theo chưa thấy qua đẹp như vậy …Mỹ nữ, càng là lo lắng đến người này gầy đến không giống bộ dáng, nếubình thường tình huống thân thể hạ, càng không biết nên thế nào mê người đâu; nếu không là ngươi cụ thể miêu tả của nàng diện mạo, bằng vàotưởng tượng, ta cũng tuyệt đối bức tranh không ra đẹp như vậy chân dung. Ngươi thế nào như vậy có bản lĩnh, có thể như thế sinh động mơ thấy một người bộ dáng đâu? Hơn nữa chỉ rõ là Đời Đường mỹ nữ?”

Ta giả bộ “Không có gì đáng ngại ” bộ dáng nói: “Chính là đúng dịp.” Trong đầulại toát ra một cái nghi vấn: Ba Du Sinh này đang làm cái gì trò? Tạisao phải cho kia tóc dài nữ nhân điên bức họa? Chẳng lẽ đem nàng bức họa cầm truy nã? Thiếp tại đường sắt miệng, nhà ga? Các ngươi ai gặp quanhư vậy một cái mặc tang phục Đời Đường nữ nhân?

Nghĩ Tào Tháo,Tào Tháo đến, Ba Du Sinh giống như cầm đúng thời cơ đi tới, nhìn trênmàn ảnh khuynh quốc khuynh thành, sửng sốt một chút, xem ra vô luận cáigì cá tính anh hùng, nhìn thấy mỹ nữ, đều sẽ phải chịu rung động. Hắnhỏi: “Chính là nàng?”

Hoàng Hải ra vẻ cười lạnh nói: “Ba đội trưởng có ý tứ gì? Còn chưa đủ kinh diễm?”

Ba Du Sinh cười nói: “Là rất kinh diễm! Trước kia nghe Âu Dương bạn học miêu tả, cho rằng chính là cái khô quắt lão thái bà.”

Ta nói: “Khô quắt là tuyệt đối , cũng rất lão , chẳng qua Hoàng Hải bạnhọc động tay động chân, vì đắp nặn hoàn mĩ thiên tiên, đem nàng tuổi rút nhỏ ba mươi tuổi!”

Hoàng Hải nghĩ Ba Du Sinh giải thích trêntrán chu sa lý luận, Ba Du Sinh nói: “Hảo, đem hình vẻ truyền cho lãonhân, phía dưới nên hắn hiển linh.”

Ta lát sau phát hiện, “Lãonhân” cũng không lão, cùng Hoàng Hải không sai biệt lắm niên kỷ, ba mươi xuất đầu, nhưng nếu khán đầu phát số lượng, cũng đang Hoàng Hải mộtkhác cực đoan. Hắn có đầu nồng đậm hơn nữa hỗn độn tóc, loạn đắc đãkhông thể dùng “Loạn thảo” để hình dung, bởi vì loạn thảo trường đến độso tóc của hắn có quy luật. Bên miệng hắn thượng, trên càm, cùng gò mácũng có chút không tính là quá lâu loạn thảo, cả người thoạt nhìn chínhlà một mảnh tạp mao, đại khái đây là vì sao chiếm được “Lão nhân” nhãhào.

Nhưng ta theo sau biết được, hắn được xưng là “Lão nhân”,chủ yếu nhất hay là bởi vì hắn tối “Bò” . Máy tính phương diện, internet phương diện, hắn là thị cục người thứ nhất.

Hắn đối nhân xử thếso Hoàng Hải càng khôi hài hiền hoà, tự giới thiệu kêu Trương Sinh, cũng cười nói, hắn và Ba Du Sinh hai cái thả cùng một chỗ, chính là “Songsinh tử”, chẳng qua từ khác nhau trong bụng mẹ ra ngoài. Nếu cẩn thậnchu đáo một chút hắn, ở trong đầu quét giẫy cỏ, sạch sẽ điểm TrươngSinh, mắt kính phiến lóe ra, đích xác cùng Ba Du Sinh có như vậy điểmgiống nhau.

“Ba đội trưởng kêu ta giúp ngươi ở cục chúng ta hìnhvẻ kho số liệu lí nhận thức một người… Ngươi người quen biết, nhìn xem vận khí ta thế nào.” Trương Sinh ngồi ở đó loại chỗ tựa lưng có thểtrước sau lay động máy tính ghế, nhất lay một cái, biết bao nhàn nhã.

Nguyên lai Ba Du Sinh muốn biết, kia tóc dài nữ nhân là ai? Sau đó thì thế nào đâu? Biết nàng là Dương quý phi hoặc là Võ Tắc Thiên, có năng lực lấynàng như thế nào?

Ta còn là không nghĩ ra, đành phải kinh ngạc nhìn Trương Sinh page view Hoàng Hải truyền tới hình vẻ văn kiện.

Bỗng nhiên, một tiếng vang thật lớn, bên cạnh Trương Sinh không thấy nữa!

Hắn ngồi trên mặt đất, kia nhất lay một cái máy tính ghế dựa tắc nằm ở trên mặt đất.

Ta kéo hắn đứng lên, hỏi: “Ngươi không sao chứ ? Hoàng Hải phụ kiện lí là có bệnh độc vẫn có bom?”

Trương Sinh đứng lúc thức dậy, ta mới phát hiện, cũng không biết là bởi vì té ngã tạo thành, hay lànguyên bản như thế, áo sơ mi của hắn, một nửa dịch tại trong quần, mộtnửa cúi ở bên ngoài.

Hắn ngượng ngùng cười cười nói: “Không có,không có, không trách Hoàng Hải… Trách hắn, hay là muốn trách HoàngHải, hắn đưa cái này người, ngươi miêu tả người mỹ nữ này, bức tranh đắc cũng quá đẹp điểm… Con người của ta, cùng đại đa số nam đồng bàogiống nhau, nhìn thấy mỹ nữ, liền cảm thấy kính nể.”

Nhìn thấyđặc biệt xinh đẹp mỹ nữ, liền nghiêm nghị nằm sấp ? Ta thay hắn bi ailắc đầu nói: “Cảm ơn ngươi đối với ta cảm thấy kính nể… Của ngươi ýchí lực giống như có thể cường thịnh trở lại điểm nga, càng là…” Tanhất chỉ trên bàn hắn một cái tiểu gọng kính, “Kia là bạn gái của ngươi, hay là lão bà a? Đã là mỹ đắc rối tinh rối mù !”

Tiểu gọng kínhlí là một trương tuổi trẻ điểm Trương Sinh cùng nhất bé gái chụp ảnhchung, cô bé kia mỹ đắc làm cho lòng người chiến, chẳng qua, mỉm cườitrên mặt, không biết tại sao, mang theo một chút nhàn nhạt đau thương,cho nên mỹ đắc lại làm cho lòng người thương yêu.

Trương Sinh thở dài nói: “Đừng nói nữa, nàng không là bạn gái của ta, cách lão bà xa hơn.”

Nghe được kịch liệt động tĩnh sau, cách vách văn phòng một vị đại tỷ đến vây xem, nghe được Trương Sinh cảm thán, nói: “Đây chính là lão nhân tâmbệnh, ngươi nhưng đừng lại hỏi tiếp .”

Ta nói: “Này cũng không nên trách ta, ai bảo hắn đem ‘Tâm bệnh’ hong ở bàn làm việc thượng đâu?”

Trương Sinh tự nhiên nói: “Đi qua thật nhiều năm chuyện, si tình một điểm có lợi cho công tác thôi!”

Ta quên hết tất cả nói: “Ta còn là muốn nghe a! Nói một chút đi!”

Kia đại tỷ hướng ta chớp mắt: “Như vậy đi, đi tìm bản kêu “thương tâm chí tử” thư nhìn xem, sẽ biết.”

“thương tâm chí tử”? Chưa có xem qua, nhưng nghe nói qua, tiểu cô Âu DươngThiến còn ở bên trong chạy qua áo rồng đâu. Vừa nghe chính là bản giảngthất tình ngôn tình tiểu thuyết, vẫn là đem này gian khổ đọc nhiệm vụcấp Lã Giai Hân các nàng đi.

Ta trở lại chuyện chính nói: “Nàytuy rằng thật là cái đại mỹ nữ, nhưng chỉ là trong mộng của ta nhìn thấy , chân thực tính thập phần khả nghi; còn có, đây là Hoàng Hải hội họaxử lý trôi qua, dẫn theo hắn cá nhân cực kỳ đại thành kiến, độ chuẩn xác cũng thập phần khả nghi.”

Hoàng Hải văn phòng kỳ thực khoảngcách cũng không xa, ta cũng cố ý nói được vang vang lên kích thích hắn,quả nhiên, hắn truyền ra nói đến: “Ta bức tranh đắc mỹ một điểm, là muốn cho lão nhân cảnh đẹp ý vui thôi!”

Trương Sinh nói: “Như vậy song trọng khả nghi tranh vẽ, không là vừa vặn có thể cho ta khoe ra võ công?”

Trên bàn hắn có hai cái màn ảnh, Đường Đại tang phục mỹ nữ chiếm một cái,một cái khác cho thấy một vài dữ liệu mặt biên. Trương Sinh nói: “Chúngta hệ thống công an hình vẻ số liệu hệ thống có hai đại đặc điểm, nhấtlà cả nước phạm vi network không quy phạm tính, có điểm ‘Quân phiệt hỗnchiến’ ý tứ, các tỉnh thị địa khu công an cơ cấu, đều ở đây dùng bấtđồng thương gia cung cấp hình vẻ kho số liệu hệ thống, có chút tương đối trí năng, có chút tương đối lạc hậu, lẫn nhau cũng không phân hưởngthụ, điểm ấy không giống DNA cùng vân tay kho số liệu hệ thống, cả nướcnetwork, thống nhất quy phạm; hai là hình vẻ kho số liệu chủng loại phức tạp, bao gồm hình sự tư pháp ngành đặc biệt người hiềm nghi ảnh bánthân hệ thống, cư dân chứng minh thư chiếu hệ thống, công tác thẻ họcsinh kiện chiếu hệ thống, chính phủ nhân viên công tác cùng quân nhânảnh bán thân hệ thống, ngân hàng video clip theo dõi hệ thống, thành thị giao thông cùng nơi công cộng lục tượng theo dõi hệ thống, vân vân…”

Ta là Đại Vũ hậu nhân, am hiểu nhất chính là trị thủy: nghĩ cách nhườngthao thao bất tuyệt người phong khẩu, ta hỏi: “Các ngươi nhiều như vậycon ‘Quần’, kia trong đó có thể sẽ có một vị mặc tang phục Đời Đường mỹnữ?”

Trương Sinh sửng sốt một chút: “Này thôi… Trước theo đơngiản một chút trực tiếp kho số liệu lí xem một chút đi. Vô luận dùng kia cái số liệu kho, trọng yếu nhất là có một cao minh ảnh bán thân côngnhận xứng đôi hệ thống, một cái tối ưu hóa giải toán phương thức, hếthạn tham số thiết trí muốn chính xác cũng có bao dung tính, như vậykhông đến mức…”

Phía sau, di động vang lên, là nhỏ cô Âu DươngSan đánh tới: “Phi Phi, ngươi còn tới hay không ăn cơm trưa? Lại khôngđến, đồ ăn đều phải lạnh!”

Ta nói: “Vừa lúc bị một chút việc quấn lấy, ta sẽ mau chóng đến !”

“Là bị một chút việc quấn lấy, vẫn bị một người quấn lấy?” Âu Dương Sanphía sau, khẳng định có hai người quá trung niên lão Bát quẻ ở bên lỗtai lắng nghe.

“Ta như vậy hoa hậu giảng đường, thế nào chỉ biếtbị một người cuốn lấy, muốn dây dưa, nhất định là một đám người la.”Đúng vậy, thư đào, Ba Du Sinh, Hoàng Hải, Trương Sinh, vân vân.

“Vậy ngươi cũng sắp đao chém loạn triền đi, nhanh chút tới dùng cơm.”

Ta lại đưa ánh mắt đầu hướng màn hình, Trương Sinh vừa lúc ở phóng đại một trương mỹ nữ ảnh bán thân, cùng Đời Đường tóc dài nữ ảnh bán thân songsong để đặt: “Ngươi xem, này hai tờ, giống không giống.”

Ta đang muốn nói: “Thật là có điểm nhi giống.” Nói ra được cũng là giận dữ: “Ngươi thế nào đem thân phận ta chứng ảnh chụp làm đi ra? !”

Trương Sinh nói: “Ta chỉ là muốn nói cho ngươibiết, ngươi mơ thấy mặc dù là Đời Đường mỹ nữ, nhưng người hiện đạitrung, của chúng ta kho số liệu lí, hay là sẽ tìm được cùng nàng tươngtự gương mặt, tỷ như ngươi, dùng ta tự định nghĩa rộng rãi giải toáncông thức, tính ra tương tự độ là 72%, rất tốt.” Hắn nghiêng đầu sangchỗ khác cảm thấy kính nể liếc nhìn ta.

“Ngươi là nói, có khảnăng ở người hiện đại trung, tìm được cùng nàng tương tự độ trăm phầntrăm … Nói không chừng, sẽ là hậu duệ của hắn cái gì.”

“Chỉ làmột phương diện, còn có khả năng, ngươi mộng chỉ là có người giả dạngthành mặc tang phục Đời Đường mỹ nữ, cosplay cái gì.” Hắn đã xong đốivới ta trò đùa dai, ở thân phận chứng kho số liệu hệ thống lí tìm tòimột phen, đem linh tinh vài cái cao xứng đôi độ ảnh chụp nhìn qua mộtlần, không một vừa lòng.

Kế tiếp mười trong vài phút, Trương Sinh lại thay đổi mấy cái số liệu kho, mỹ nữ ảnh chụp nhìn xem hoa cả mắt,nhưng cũng không có tìm được một vị thần dường như.

Ta trêu chọc hắn nói: “Như thế nào, ta cho ngươi mang đến bao nhiêu vận may, chỉ chớp mắt nhìn nhiều như vậy mỹ nữ.”

Hắn lắc đầu nói: “Nhưng ngươi cũng mang đến cho ta lớn như vậy một nan đề,theo đạo lý, như vậy xông ra dung mạo, hẳn là thật dễ dàng tìm được xứng đôi, cũng có trợ giúp thu nhỏ lại phạm vi, nhưng là… Đại khái là nàng quá đẹp, chủ yếu nhất là ngũ quan phối hợp không phù hợp…”

Xaxa, Hoàng Hải thanh âm vang lên: “Ngũ quan phối hợp không phù hợp nguyên nhân chủ yếu là vẻ mặt không đúng.” Nguyên lai hắn luôn luôn tại nghelén.

Ta nói: “Này khó trách, nàng lúc ấy… Ở trong mộng của tathời điểm, nàng đang cùng ta đánh nhau, cho nên nhất định sẽ là có chútlãnh khốc , mà các ngươi kho số liệu lí này giấy chứng nhận chiếu mỹ nữ, ít nhất cũng là muốn mỉm cười , vẻ mặt đương nhiên không đúng.”

Hoàng Hải lại bảo trứ: “Cái gọi là vẻ mặt, không chỉ là vui cười tức giận mắng, rất nhiều là trời sinh .”

Trương Sinh lại quay đầu nhìn ta một cái nói: “Không sợ mạo phạm ngươi, ngươicùng này Đời Đường mỹ nữ vẻ mặt nhưng thật ra có vài phần tương tự.”

Ta nói: “Vậy ngươi sẽ thấy nghiêm nghị một hồi tốt lắm.”

Rốt cục, Trương Sinh đầu hàng, nói: “Trên cơ bản có thể bài trừ ở chúng tahiện hữu này đó kho số liệu lí tìm được của nàng khả năng…”

“Nguyên lai ngươi cũng có không có cách thời điểm.”

“Ta không có cách thời điểm khá.” Trương Sinh theo bản năng vừa liếc nhìntrên bàn gọng kính lí ảnh chụp chung phiến, “Ta lời còn chưa nói hết, ta vừa rồi điều động này kho số liệu, bên trong chỉ là chân thật ảnh hìnhngười. Kỳ thực ta vừa rồi cũng chỉ là ở nóng người, ôm may mắn tâm lý, nhìn xem sẽ cócái gì thu hoạch, thuận tiện nhìn xem mỹ nữ. Mà bây giờ là súng thật đạn thật lúc, chúng ta hôm nay tìm tòi trọng điểm, là muốn đặt ở mặt khácmột ít tương đối không thường dùng hình vẻ kho số liệu.”

Ta cơ hồ cũng muốn suất đoạn trên mặt đất: “Nguyên lai vừa rồi như vậy vất vả, cũng chỉ là ở ‘Nóng người’ !”

“Đương nhiên a, ” Trương Sinh giống như tự giác còn rất có đạo lý, “Ngươi lấyra một trương Đời Đường mỹ nữ đồ, làm sao có thể trông cậy vào hơn mộtngàn năm sau nhị đại chứng minh thư kho số liệu lí tìm được xứng đôiđâu, đúng hay không?”

“Nhưng là ta vừa rồi… Ngươi vừa rồi…Thôi, lăn qua lộn lại, đều là chủ ý của ngươi.” Không có biện pháp, đâylà hắn lão nhân địa bàn cùng lão nhân máy tính, trứng chọi đá.

Trương Sinh nói: “Còn có một nguyên nhân, chủ yếu là ảnh bán thân ảnh chụpxứng đôi phương pháp, giải toán trình tự, sử dụng phạm vi tương đốiquảng, vẫn tương đối hoàn thiện ; ta muốn dùng khác loại hình vẻ kho sốliệu, xứng đôi đứng lên có thể so với góc phức tạp. Này đó khác loại kho số liệu, bao gồm các loại công khai cùng giữ bí mật hình ảnh, bức họa,do vì nghệ thuật tác phẩm, cùng chân thật ảnh hình người tổng hội cókhông ít chênh lệch.”

Ta nói: “Này Đời Đường mỹ nữ giống lúc đóchẳng phải nổi tiếng nghệ thuật gia Hoàng Hải bức tranh thôi, không coinhư là nghệ thuật tác phẩm không?”

“Không hoàn toàn giống nhau,Hoàng Hải bức tranh hình vẻ, là căn cứ của ngươi miêu tả, mưu cầu chínhxác, mà nghệ thuật tác phẩm lí nhân vật, mặc dù là phác hoạ, cũng lànghệ thuật hiệu quả là trọng trung tâm, cho nên càng coi trọng ý cảnh,quang ảnh, sắc thái cái gì…”

“Sáu mươi lăm phân.” Xa xa Hoàng Hải bình luận thổi qua đến, ít nhất nhường Trương Sinh giải thích được đạt tiêu chuẩn phân.

Khi nói chuyện, Trương Sinh một cái khác kho số liệu đã khởi động, hắn vậnchỉ như bay, viết vài hành trình tự con ngựa, nói cho ta nói hắn ở thiết đối lập tham số.

Sau đó chấp hành.

Qua bất quá mười giây, tựu ra tờ thứ nhất khả nghi xứng đôi hình vẻ, sau khi mở ra, đúng làLưu Diệc Phi “tân Thiến Nữ U Hồn” hoá trang đồ, tóc dài, quần trắng,Lãnh Diễm. Không cần hỏi, Trương Sinh lại cảm thấy kính nể một lần.

“Này tấm tranh ta giống như không thấy được quá. Rất Auth !” Đáng giậntrường y, làm hại ta ngay cả thăm trang giải trí thời gian cũng khôngcó.

Trương sống nguội cười nói: “Chẳng những ngươi không thấyđược quá, hơn mười triệu đồng bào cũng không thấy quá đâu, đây là xuấttừ giữ bí mật hình ảnh kho một trong, điện ảnh và truyền hình công ty một ít sáng ý chiếu,tuyên truyền chiếu thường xuyên là đã sớm chụp hảo, chẳng qua còn chưatới ra phiến tuyên truyền đỉnh núi cao, bởi vậy tạm thời tuyết tàng.”

Không cần hỏi, Lưu Diệc Phi trên mặt chiêu bài trẻ con phì còn như ẩn nhưhiện, cùng ta gặp được Đời Đường gầy mặt hoàn toàn không hợp.

Trương Sinh tiếp tục tìm tòi.

Nghệ thuật tác phẩm trung cổ điển quần trắng các mỹ nữ ùn ùn kéo đến tham gia biển tuyển chọn, lại một mỗi lần bị đào thải.

Thẳng đến sự xuất hiện của nàng.

Đầu tiên, đây là một chân chính kỳ tích, bởi vì ta cùng Trương Sinh thấynàng về sau, nhìn đến này đạp phá thiết hài vô mịch xử hoàn mĩ xứng đôisau, cư nhiên đều không có ngã sấp xuống ở bàn máy tính hạ. Tiếp theo… Không có tiếp theo, chính là nàng, chọn lựa đầu tiên , duy nhất , nàng.

Nàng ở một trương giấy sắc đã nâu nhạt nhiều năm biểu ngữ cổ họa thượng, kia trương khuynh thành nhưng tiều tụy mặt, đầu kia xõa xuống tóc dài, kiaquần áo quần trắng, ta sẽ không nhận sai. Họa lên nàng ở nhất lão phụnhân hòa một đứa nha hoàn đến đỡ hạ dựa vào cửa sổ mà đứng, eo nhỏ trong suốt không đủ một nắm tay, gầy đến làm cho người ta sinh thương yêu,thê lãnh ánh mắt ( ít nhất ta đây sao xem ) nhìn phía xa xa càng lúccàng xa một cái lập tức bóng lưng.

Nàng là ai?

Phóng đại, phóng đại. Trương Sinh đem kia trương cổ họa hình ảnh phóng đại sau, cẩn thận đọc biểu ngữ bên trái sườn lạc khoản.

Là nhất bài thơ.

Hoắc vương Tiểu Ngọc nghệ quan kinh, bạc hạnh binh sĩ khoái mã nhẹ.

Tử Ngọc cây trâm cúi hận lệ, mai thân lệ mị mục nan minh.

Không biết khi nào thì, Hoàng Hải đã xuất hiện tại phía sau chúng ta, hắn”Oa” một tiếng: “Này… Đây là cái gì đồ, ta thế nào chưa thấy qua? Nếuquả thật là Đời Đường , cùng này truyền lại đời sau thị nữ đồ kém nhauquá nhiều ! Khi đó thật có đem mỹ nữ bức tranh thành như vậy gầy !” Tanhớ tới trung học lịch sử tiết học đến trường đã đến Đường Đại danh họa, mặt trên cung nữ nhóm quả nhiên đều là đầu tròn viên não .

Trong thơ viết kỳ thực đã rất rõ ràng, nhưng tiếp cận với không học vấn không nghề nghiệp ta, trong lòng nghĩ hay là: nàng là ai?

“Hoắc Tiểu Ngọc!” Phía sau truyền đến Ba Du Sinh thanh âm.