Chương 223 – Bất ngờ

Ba tuần thi đầu tiên Triệu Hi Thành đều không xuất hiện, đến khi Chu Thiến nghĩ anh sẽ không xuất hiện thì tuần thi thứ 4 anh lại có mặt ở hàng ghế dành cho khách quý.

Khi top 50 cùng lên sân khấu, Chu Thiến liếc nhìn qua đã thấy Triệu Hi Thành mặc âu phục đen ngồi ở hàng khách quý. Chu Thiến lúc đó suýt đã làm rối đội hình, may mà cô kịp thời tỉnh táo lại, đuổi kịp mọi người

50 người chia làm hai hàng đứng trên sân khấu. Chu Thiến đứng hàng đầu tiên, vị trí của cô vừa vặn là đối diện với Triệu Hi Thành, chỉ cần cô hơi cúi đầu là có thể nhìn thấy đôi mắt sâu thẳm đang nhìn chằm chằm vào cô. Độ nóng trong ánh mắt ấy khiến cô có chút hoảng loạn. Cô vội vàng nhìn ra chỗ khác, không nhìn anh thêm lấy một lần. Trong lòng thầm đoán già đoán non ý đồ của anh

Anh tham dự lần này là có liên quan đến cô sao? Hay chỉ như mọi người nói, là hoài niệm người vợ đã mất? Thôi đi, đừng nghĩ nhiều nữa, mặc kệ anh ấy đến là vì cái gì, giờ quan trọng nhất là phải phát huy tốt trong cuộc thi này, quyết không thể phân tâm vì bất kì điều gì.

Dưới sân khấu, Triệu Hi Thành nhìn theo Chu Thiến. Anh vốn do dự có nên đến hay không. Anh nhận tài trợ cho cuộc thi này vốn là để cho cô có một cuộc thi có quy mô lớn nhưng xem truyền hình trực tiếp mà thấy cô thực sự cố gắng, không hiểu sao anh lại nhận lời ban tổ chức mà tham gia.

Trước khi đến, anh từng đoán, nếu Chu Thiến thấy anh tham dự thì sẽ có phản ứng gì? Là kinh ngạc? Là vui mừng? Hay là cả hai? Dù sao cô có tình cảm với anh, sao có thể chẳng có phản ứng gì với sự xuất hiện của anh. Anh đoán rằng cô sẽ có nhiều phản ứng nhưng chẳng ngờ chỉ là vội vàng liếc qua một cái rồi lại quay đi như người xa lạ. Sự lạnh nhạt này khiến tim anh nhói lại.

Ngồi ở cạnh anh đều là một số ngôi sao nổi tiếng, bọn họ đều muốn làm quen với người thừa kế tương lai của tập đoàn Triệu thị nhưng hơi thở lạnh lùng từ người anh tỏa ra khiến bọn họ không dám tùy tiện tiến lên

Tuần này là bắt đầu thi theo chủ đề, đề tài lần này đã được báo từ tuần trước để mọi người có đủ thời gian chuẩn bị để không khiến khán giả thất vọng.

Đề bài lần này là tạo hình dạ yến cho quý ông. Chu Thiến sớm đã mời được người mẫu nam, hơn nữa là người mẫu rất hợp để mặc đồ thiết kế của cuộc thi chỉ định. Trước khi trận đấu hôm nay bắt đầu, mọi người đều đã chuẩn bị tốt cho mẫu của mình. Trang điểm, tóc tai đều đã chuẩn bị tốt.

Nói thật, tạo hình của con trai không phức tạp như con gái. Nếu trong trường hợp đặc biệt thì chỉ có thể trang điểm cho thêm phần quý phái. Vì thế để tạo được dấu ấn nổi bật là điều không dễ dàng gì.

50 người đứng trên sân khấu để cho giám khảo và khán giả quen mặt một chút. Sau đó năm mươi người xuống sân khấu làm công tác chuẩn bị để người mẫu lên biểu diễn.

Chu Thiến đi vào hậu trường thì đã thấy người mẫu của mình toát mồ hôi chạy ra, vừa thấy cô thì vẻ mặt đầy áy náy nói:

– Xin lỗi Chu tiểu thư, tôi nhất thời có việc gấp, vừa rồi cha tôi gọi điện đến, mẹ tôi bị tim vừa phải đưa vào viện cấp cứu. Chu tiểu thư, giờ tôi rất vội, tôi muốn đến bệnh viện. Hơn nữa giờ thế này tôi cũng không biểu diễn được. Tôi xin hoàn trả tiền cho cô. Giờ tôi phải đi đây, xin lỗi cô!