Chương 227: Thề không thể loạn phát(1)

Sáng sớm hôm sau, Bạch Bạch trong nhớ thương mùi thơm gà nướng tỉnh lại, một mắt mở ra liền thấy trên bàn đá nhỏ đặt một con gà nướng vẫn còn bốc hơi nóng!

Bạch Bạch từ lúc trở lại Thiên đình đã hơn một tháng, chưa từng dính qua khói lửa, chớ nói chi là gà nướng, chỉ thấy ánh mắt thèm ăn của nàng bốc lên lục quang, trong lòng biết nhất định là Mặc Yểm đặc biệt làm cho nàng ăn, càng cảm thấy vui vẻ.

Lật người từ trên giường nhảy đến bàn đá nhỏ, Bạch Bạch há to mồm chuẩn bị dùng sức cắn một ngụm đùi gà, đột nhiên nghe thấy có tiếng người nói: “Thơm quá! Mùi vị này…… Mùi vị này chẳng lẽ là gà nướng?!” Sau đó chợt nghe đến tiếng hít tiếng nước miếng rất lớn.

Bạch Bạch quay đầu hướng về cửa động hỏi:” Ai ở bên ngoài?”

Tiếng nói một thiếu nữ có chút lạ lẫm trả lời:” Ta, ta là Tô Vi Vi.” Nàng sáng sớm thức dậy muốn thăm hỏi Bạch Bạch một lần, không nghĩ tới xa xa lại thấy hương vị gà nướng thơm muốn chết.

Bạch Bạch vội vàng hóa ra hình người, đi đến cửa động mời nàng tiến vào, Tô Vi Vi vừa mới đi qua cửa động, từng đợt tiếng chuông vang dội đinh đinh đang đang vang lên. Bạch Bạch lúc này mới nhớ tới hẳn là phụ thân ngày hôm qua thiết kế cảnh linh trong này, không nghĩ tới đối Mặc Yểm một chút tác dụng không có, lại dùng trên người những người khác.

Tô Vi Vi hoảng sợ nhảy dựng lên, sờ sờ ngực nói:”Chỗ này sao lại có linh đang?

Bạch Bạch bị hỏi có chút ngượng ngùng, kéo nàng đến trong động, Tô Vi Vi vốn cùng các hồ tiên khác coi Bạch Bạch thành thần tượng sùng bái, nhưng vừa thấy trên bàn đá nhỏ gà nướng thơm ngào ngạt nóng rát, lập tức thần tượng cũng quên để sang một bên, trong mắt trong nội tâm chỉ còn lại mỹ thực mấy chục năm không thấy này.

Bạch Bạch chỉ là một người nhiều tháng không có gà nướng, liền tham thành cái dạng kia, Tô Vi Vi thành tiên vài chục năm nay cũng không gặp qua, liền lại càng không phải nói. Bạch Bạch nghĩ đến mình muốn hạ phàm so với các nàng đơn giản hơn nhiều, muốn ăn gà nướng cũng coi như không phải rất khó khăn, vì vậy hào phóng đưa gà nướng đến trước mặt Tô Vi Vi nói: “Có cả một con, chúng ta chia ra ăn đi.

Tô Vi Vi hạnh phúc quả thực có chút khó có thể tin, cũng chẳng để ý khách khí, tay duỗi ra đã muốn kéo xuống một mảnh thịt gà nhét vào trong miệng, nhưng đầu ngón tay còn chưa đụng chạm lấy gà nướng liền ngừng lại, nuốt nước miếng ngẩng đầu đối Bạch Bạch nói:” Adi cũng đã lâu không ăn gà nướng, ta phần một ít mang trở về cho nàng ăn được không?

Bạch Bạch thấy bộ dáng này của nàng, cảm thấy lòng rất chua xót, thành tiên có cái gì tốt, ngay cả một con gà quay cũng không được ăn……

Chỗ này của ta còn, ngươi toàn bộ mang về cùng Tô Di ăn đi.” Bạch Bạch hào phóng nói.

Tô Vi Vi một bên nuốt nước miếng một bên khách khí nói: “Cái này làm sao không biết xấu hổ……

Không sao, ngươi nhanh mang trở về đi, nguội sẽ không ăn ngon đâu.”

Tô Vi Vi vui vẻ tạ ơn Bạch Bạch, mang theo gà nướng nhanh như chớp bỏ chạy.

Trong động chỉ còn lại có mùi thơm gà nướng, Bạch Bạch hít hít cái mũi, có chút không muốn đi ra cửa tìm Mặc Yểm, hắn lợi hại như vậy, nói không chừng có thể lại lấy một con nữa cho nàng ăn!