Chương 228 – Chống đối

Tuần thi chọn ra top 20 kia vẫn là thi theo chủ đề. Đề tài là trang điểm cô dâu

Chu Thiến tạo hình cho người mẫu thành một cô dâu rất lãng mạn. Cô chọn cho người mẫu bộ áo cưới đơn giản trắng thuần lộ vai. Phủ ngoài làn váy là lớp sa mỏng khiến người mẫu càng thêm dịu dàng thanh thoát. Chu Thiến làm tóc xoăn song lớn cho người mẫu. Chu Thiến trang điểm nhấn vào làn da, đôi môi chỉ tô chút son. Mắt của người mẫu hơi dài, Chu Thiến nghĩ nghĩ rồi tô đậm khóe mắt của cô, khiến người mẫu trở nên rất quyến rũ.

Chu Thiến nhìn mà rất hài lòng. Nhưng đến chỗ A Cát thì anh ta lại mỉm cười nhìn cô nói:

– Chu Thiến lần này trang điểm sáng tạo ghê. Nhưng hình như cô quên mất là hôm nay trang điểm cô dâu đúng không? Sao lại biến cô dâu thành ra như hồ ly tinh vậy, không biết chú rể nhìn thấy sẽ nghĩ gì đây?

Khán giả nhìn thiết kế của Chu Thiến, vốn thấy là rất đẹp nhưng nghe A Cát nói vậy thì lại thấy đúng là có chút giống hồ ly. Mọi người không khỏi cười ầm lên. Chu Thiến bị mọi người cười mà đỏ mặt tía tai. May mà sau đó Khắc Y vẫn khen ngợi ý tưởng của cô thì mới khiến cô thấy dễ chịu hơn đôi chút.

Kết quả lần này, Chu Thiến lại rơi vào tình huống nguy hiểm, trở thành thí sinh hạng chót mà vào top 10. Nghe nói nếu không vì một số giám khảo thấy cô có sự sáng tạo thì chỉ e cô đã bị loại từ vòng này

Mà tuần sau là đấu loại để vào top 10. Lần này có thêm chế độ cho điểm của khán giả. Chính là khán giả có thể chấm điểm cho mỗi một thí sinh, mà điểm này sẽ cũng góp một phần quan trọng để quyết định thành tích của thí sinh.

Điều này khiến các thí sinh càng thêm lo lắng bở vì lời bình của giám khảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc khán giả cho điểm.

Tiểu Mạt không khỏi lo lắng cho Chu Thiến:

– A Cát kia như nhằm vào cậu vậy, luôn cắn cậu chẳng tha. Hôm nay chọn ra top 10, nếu anh ta lại gây rắc rồi thì hỏng rồi?

Lòng Chu Thiến cũng có chút lo lắng nhưng vẫn an ủi Tiểu Mạt:

– Đừng lo quá! Giám khảo đâu chỉ mình anh ta, khán giả cũng không nhất định là sẽ nghe lời anh ta!

Tuy là nói vậy nhưng cô cũng biết, nhiều giám khảo như vậy, Khắc Y vốn ít lời, các giám khảo khác cũng ít khi bình luận, không giống như A Cát rất biết điều khiển cảm xúc của người xem. Sức ảnh hưởng của A Cát với khán giả không thể khinh thường, bị anh ta để ý thật đúng là rắc rối lớn

Lần này đề thi là trang điểm tạo hình cổ trang, kì ảo. Đây là đề thi yêu cầu thí sinh phải có trí tưởng tượng rất cao. Cả người người mẫu đều là chỗ để thí sinh phát huy sự sáng tạo.

Chu Thiến nhớ kỹ lời Khắc Y nói, vứt A Cát qua sau đầu, toàn tâm toàn ý phát huy sức tưởng tượng của bản thân. Tạo hình lần này Chu Thiến chuẩn bị một tuần liền, cho nên hôm nay tạo hình rất thuận lợi, nhanh chóng hoàn thành tác phẩm.

Sau khi lên sân khấu, Chu Thiến tự tin đứng bên người mẫu thấy mọi người kinh ngạc thì không khỏi nhìn về phía A Cát, vừa vặn thấy anh ta đang chăm chú nhìn người mẫu của mình. Cảm nhận được ánh mắt của cô thì cũng nhìn lại, vừa nhìn thì đã ngẩn ra. Sự tự tin trong mắt Chu Thiến khiến A Cát rất khó chịu.

Lần trước Chu Thiến làm mất mặt anh ta trước mặt bao người, hơn nữa đại thiếu gia của Triệu thị còn vì Chu Thiến mà làm nhục mình trước mặt bao người. Mối thù này đương nhiên là tính vào đầu Chu Thiến, anh ta sao có thể để cô thẳng tiến vào top 10 được?