Chương 23 – Chỉ được thích anh

Thật không ngờ lại tình cờ gặp Trác Hạo ở đây.

Anh ta đang đi cạnh một người đàn ông trung niên, thái độ có vẻ khá khách khí. Họ đang đi về phía tôi và Ninh Hiên.

Tôi quay lại hỏi Ninh Hiên: “Làm thế nào? Chạy không kịp rồi!”

Ninh Hiên chẳng nói chẳng rằng, xoay người đẩy tôi nép vào giữa hắn và bức tường, lấy thân hình to lớn của mình che chắn cho tôi. Sau đó hắn cúi đầu xuống khẽ khàng hôn tôi.

Khi Trác Hạo và người kia đi ngang qua, họ chỉ nhìn lướt qua chúng tôi rồi ngoảnh mặt quay đi ngay. Hình như còn nghe người trung niên đó loáng thoáng nhận xét: “Thanh niên thời nay đáng sợ thật, chậc chậc…”

Đợi đến lúc họ đi khuất hẳn, Ninh Hiên buông tôi ra, lấy ngón tay quệt lên môi tôi, đáy mắt như dày đặc sương mù, nói: “Vẫn chưa hôn đủ!”

Tôi nóng mặt, giữ tay hắn lại: “Thế cũng không được hôn ở đây nữa! Không thấy người ta vừa cười à!”

Ninh Hiên không thèm để tâm hừ một tiếng: “Đứng đắn còn đến chỗ này làm gì?”

Tôi thắc mắc: “Hả? Đến đây là không đứng đắn à? Tôi phải làm sao đây? Tôi vốn là người đàng hoàng đứng đắn lắm mà!”

Ninh Hiên nhoẻn miệng cười: “Chúng ta đương nhiên đứng đắn rồi. Nhưng trong phòng mấy tay thương nhân đó, ngoài cái micro để hát ra còn có những gì nữa ai mà biết được!”

Câu này rõ thật thâm sâu khó hiểu. Có vẻ ý hắn muốn nói là ở đây có một số thứ không phù hợp đẳng cấp. Tôi kéo Ninh Hiên lại nói: “Cậu vừa mới thấy Trác Hạo đã phản ứng còn dữ dội hơn cả tôi đấy!”

Ninh Hiên nhướn mày: “Đương nhiên. Hắn là tình địch của anh mà.”

Tôi bĩu môi nói: “Không còn gì nữa rồi, được chưa?” rồi hỏi thêm: “Còn cậu? Cậu định xử lý tình địch của tôi thế nào?” Tôi đang nhắc đến Điền Uyển Nhi.

Ninh Hiên nói: “Tặng một món quà, cảm ơn sự giúp đỡ của cô ấy.”

Tôi trợn mắt líu lưỡi: “Thế là xong à?”

Ninh Hiên chẳng ừ hử gì nhìn tôi: “Không thì còn thế nào nữa? Chẳng lẽ lấy thân ra báo đáp? Nếu em đồng ý thì anh cũng sẵn sàng thôi!”

Hắn quả không phải là kẻ vô lương tâm lòng dạ sắt đá ở mức bình thường!

Nghĩ đến thái độ Ninh Hiên đối xử với món quà sinh nhật Điền Uyển Nhi tặng hắn, tôi bùi ngùi: “Cậu đã không có tình cảm với cô gái nào thì đối xử với người ta tàn nhẫn thật đấy!”Nói xong tôi lại không nén nổi chút hoang mang: “Cũng may, tôi thích cậu cậu cũng thích tôi. Chứ nếu mà như Điền Uyển Nhi, tôi thích cậu, cậu lại chẳng thích tôi, chỉ nghĩ đến lúc cậu không buồn nhìn tôi lấy một cái thôi cũng đau lòng muốn chết rồi!”

Ninh Hiên nắm tay tôi: “Không đâu! Anh sẽ không bao giờ đối xử với em như vậy.” Sau đó hắn nâng niu khuôn mặt tôi nói tiếp: “Anh đã không thích Điền Uyển Nhi, thì thà cứ lầm lì lạnh nhạt ngay từ đầu, còn hơn quan tâm nhiều quá khiến cô ấy tưởng mình còn hy vọng.”

Tôi không thể đồng tình với cách nghĩ của hắn được: “Ninh lão gia, cậu đã lợi dụng tình cảm cô ấy dành cho mình để theo đuổi một cô gái khác đấy! Như thế cũng được coi là muốn tốt cho cô ấy à?” Phải gọi là quá tàn nhẫn mới đúng!

Ninh Hiên thản nhiên bĩu môi: “Có phải anh nhờ cô ấy đâu, là cô ấy chủ động tìm đến bảo muốn giúp anh đấy chứ. Không cần cô ấy anh cũng tìm được đầy người khác sẵn sàng hợp tác. Vì thế không thể coi anh lợi dụng tình cảm của ai được.”

Dù có vậy nhưng sao tôi vẫn thấy nhẫn tâm quá?… Cơ mà trong bụng tôi cũng ngấm ngầm hỉ hả. Đối với các cô gái khác, đặc biệt là các cô tuyệt sắc giai nhân, hắn càng tàn nhẫn bao nhiêu chẳng phải càng chứng tỏ hắn si mê tôi bấy nhiêu sao?