Chương 230 – Tạo hình cuộc sống hàng ngày

Trong top 10, học viên của Yêu Ti Lệ chiếm 4 người, không tính Chu Thiến. 6 người còn lại là các tinh anh đến từ các nơi trong cả nước

Ngoài Bạch Diễm, đến từ Thượng Hải còn có một người là Quách Tử Quân, đến từ Quảng Đông là Giang Phong, đến từ Hồ Nam là Trần Đông và đến từ Cáp Nhĩ Tân là Vương Băng Băng

Từ khi cuộc thi này bắt đầu, bảng bình chọn qua tin nhắn và qua mạng đã được mở, người xem có thể bình chọn qua gọi điện thoại, gửi tin nhắn hoặc bình chọn qua mạng cho thí sinh yêu thích. Kết quả cuối cùng cũng ảnh hưởng đến thành tích của thí sinh

Ngay từ lúc bắt đầu trận đấu thì đã mở web bình chọn, lúc quảng cáo lần đầu tiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên chính là, ngoài Bạch Diễm được cao phiếu nhất thì Chu Thiến “Vua hạng chót” đứng thứ hai, bỏ xa những người còn lại.

Những người ở dưới sân khấu nhìn thành tích này không khỏi đố kị. Trong đó Vương Băng Băng còn liếc nhìn Chu Thiến một cái rồi nói với Trần Đông bên cạnh:

– Chẳng phải vì lần trước cãi lời A Cát mà được sao! Khán giả chính là như thế, thấy ai quen thì bình chọn, cũng chẳng xem thực lực…

Giọng cô ta không lớn không nhỏ, đủ để các thí sinh dưới sân khấu nghe rõ

Chu Thiến nghe xong thì nhíu mày nhưng cô cũng chẳng muốn vì chút chuyện này mà cãi cọ. Nghe thì nghe còn việc mình cần làm thì vẫn cứ làm

Tiểu Mạt lại khó chịu nhất khi nghe người khác nói xấu Chu Thiến, vừa nghe thì đã khó chịu nhưng cũng biết giờ không phải lúc để cãi nhau. Vạn nhất gây rối thì cũng không hay, cô cũng chỉ tặc lưỡi mấy cái, sau đó không lớn không nhỏ mà nói:

– Chua quá đi…

Câu này này khiến bọn Trương Bân, Triệu Viện Viện cười ầm.

Vương Băng Băng trừng mắt nhìn bọn họ một cái, không dám nói thêm gì.

Cuộc thi lần này là ra đề ngay trong trận đấu, các thí sinh phải phát huy ngay tại chỗ, biểu diễn mọi quá trình trước mặt người xem. Đương nhiên cảnh người mẫu thay đồ thì bỏ qua.

Sau khi kết thúc quảng cáo, mười người lên sân khấu, Khắc Y nhìn bọn họ mỉm cười mà tuyên bố đề bài

– Tôi thấy những trận đấu lúc trước, mỗi thí sinh đều chọn người mẫu là những người có tỉ lệ cơ thế rất chuẩn, quả thật hiệu quả rất đẹp nhưng trong cuộc sống không phải ai cũng có được vóc dáng và diện mạo đẹp như vậy. Đại đa số mọi người đều là người bình thường. Stylist chúng ta tiếp xúc nhiều nhất cũng là những người bình thường. Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho các thí sinh những người mẫu khác. Tôi mong các em có thể dùng kiến thức chuyên nghiệp để giúp bọn họ làm đẹp!

Khán giả bên dưới đều kích động. Trước giờ bọn họ đều nhìn thấy là những người mẫu xinh đẹp, tuy đẹp mắt nhưng không khỏi có lòng chờ mong, không biết nếu bản thân được tạo hình thì có thể thay đổi thế nào? Điều này đánh trúng tâm lý của khán giả, khiến khán giả càng thêm hào hứng.

Không cần phải nói, lượng xem càng tăng cao, ban tổ chức vui không phải bàn.

Sau đó, mười người mẫu lên sân khấu. Mọi người vừa nhìn thì đều thấy thực sự là những người phổ biến trong cuộc sống. Cao bình thường, diện mạo bình thường, nhìn qua không đủ để có ấn tượng đặc biệt.

Khán giả đều rất chờ mong

Khắc Y tiếp tục nói:

– Đề bài lần này chính là mời các thí sinh tạo hình cho người mẫu trang phục đời thường

Tạo hình cuộc sống! Các thí sinh nhìn nhau, đây là thứ phổ biến nhất nhưng chính điều này mới càng phân loại rõ khả năng của thí sinh. Phải làm thế nào để những người bình thường trở nên đặc biệt, thu hút người khác?