Chương 233 – Đổ dầu vào lửa

Bốn ngôi sao còn lại cũng chọn xong stylist. Đang lúc các thí sinh khác ghen tỵ vì Chu Thiến tốt số, có thể làm tạo hình cho Hi Tuấn thì MC lại cố ý hỏi giám khảo:

– Vì sao tạo hình của ngôi sao lại khó làm?

Một vị giám khảo trả lời:

– Các ngôi sao hay thay đổi hình tượng, về cơ bản các loại tạo hình đều đã từng thử qua. Tạo hình cho ngôi sao không khó nhưng để tạo ra được hình tượng vừa đặc biệt mà vừa thích hợp cho ngôi sao lại không dễ

– Vậy chẳng phải là ngôi sao càng nổi tiếng, ra mắt từ lâu thì càng khó tạo hình sao?

– Có thể nói như vậy! Giám khảo gật gật đầu.

Nghe xong giám khảo nói lời này, những kẻ ghen tỵ với Chu Thiến lại bình thường trở lại. Bởi vì 5 ngôi sao này, bàn về ra mắt thì không kém nhau là bao nhưng luận về nói tiếng thì bây giờ khắp Châu Á có ai có thể so với Hi Tuấn?

Quả nhiên, đâu có chuyện may mắn mãi được.

Quy tắc lần này có chút bất đồng, lần trước người mẫu là trang điểm trước mặt mọi người nhưng lần này các ngôi sao sẽ tạo hình ở trong hậu trường rồi mới đi ra. Khán giả chỉ có thể nhìn qua màn hình lớn mà thôi. Lần này cần phải khiến cho mọi người có cảm giác bất ngờ

Trên màn hình thay phiên truyền cảnh các thí sinh chọn quần áo cho các khách mời

Đến lượt Chu Thiến, màn hình xuất hiện hình ảnh Chu Thiến mỉm cười ướm thứ từng bộ quần áo lên người Hi Tuấn. Hi Tuấn đứng đối diện mỉm cười tủm tỉm hỏi Chu Thiến:

– Cái này thế nào? Có giống người nhện không, hay là em tạo hình thành người nhện cho tôi đi! Tôi thích làm người nhện lắm

Chu Thiến bưng miệng cười, khán giả cũng cười ầm lên. Đương nhiên mọi người chẳng ai cho rằng Hi Tuấn đang cố ý lấy lòng Chu Thiến mà chỉ nghĩ rằng Hi Tuấn rất gần gũi, thì ra Hi Tuấn lại đáng yêu như vậy

Người duy nhất không cười là Triệu Hi Thành. Mặt anh tái mét nhìn chằm chằm lên màn hình, hai tay nắm chặt lấy tay vịn ghế như đang khắc chế điều gì đó.

Tống Thiệu Vân tiến đến thì thầm vào tai anh:

– Hi Tuấn và Chu Thiến quan hệ tốt thật, nhìn hai người cười thật vui vẻ. Em chưa từng thấy Hi Tuấn nhiệt tình với cô gái nào như thế!

Cô ta vừa nói vừa xem xét phản ứng của Triệu Hi Thành, quả nhiên thấy sắc mặt Triệu Hi Thành càng lúc càng âm trầm.

Lòng Tống Thiệu Vân tức giận. Hai anh em Triệu gia làm sao thế? Mắt mù hết cả à? Lại cùng thích loại con gái như Chu Thiến! Cho dù cô ta có được quán quân thì sao? Mình vung chút tiền là đủ để cô ta phải hầu hạ mình, nghe mình sai bảo. Loại người hèn kém như vậy lại được hai anh em Triệu gia ưu ái?

Cô ta rất tức giận, nhìn thấy Triệu Hi Thành ghen ghét bọn họ thì lòng cũng có chút sung sướng. Lòng cô ta dâng lên khoái cảm khi trả được thù, còn nói tiếp:

– Hình như Chu Thiến cũng có hảo cảm với Hi Tuấn. Anh xem, ánh mắt cô ấy nhìn Hi Tuấn kìa, cả nụ cười nữa chứ. Em là con gái nên em biết, đây chính là vẻ mặt khi đã rơi vào lưới tình. Cũng khó trách, Hi Tuấn vừa đẹp trai lại vừa nổi tiếng. Người con trai như vậy, loại con gái như Chu Thiến không động lòng mới là lạ!

Lúc này vừa vặn Hi Tuấn thay quần áo đi ra. Chu Thiến lại sửa sang cho anh như lần trước làm cho Triệu Hi Thành. Sửa lại cổ áo, cổ tay. Bàn tay trắng nõn mềm mại như múa trên người Hi Tuấn. Hi Tuấn cười khẽ nói gì đó với Chu Thiến. Chu Thiến dù đang bận rộn thì cũng ngẩng đầu nhìn anh mỉm cười mà đáp lại đôi câu