Chương 24

Bỗng dưng bị Mặc Yểm mang về phòng, Mặc Yểm vừa mới buông tay, Bạch Bạch bỏ chạy như một luồng ánh sáng trắng vào trong gầm giường. Nàng sợ Mặc Yểm. Mặc dù chưa hề chứng kiến xà yêu xấu xa bị giết như thế nào, nhưng mà luồng máu hôi tanh kia xộc vào mũi là lần đầu tiên nàng ngửi được trong đời, so với lúc con mèo cắn nuốt con chuột đồng ở trên núi cao còn kinh hơn.

Nàng không có can đảm nhìn kỹ lưỡng xác của Kim Hoàn Nhi và Thanh Nhi, chỉ có máu khắp nơi trên mặt đất trong viện cũng đủ làm cho nàng mấy tháng gặp ác mộng.

Mặc Yểm hắn… hắn thật là đáng sợ. Mặc dù xà yêu xấu xa không tốt, nhưng mà dẫu sao cũng quen biết hắn từ trước, vậy mà hắn đã tùy ý xuống tay giết chết các nàng. Đều là yêu quái chứng kiến đồng loại bị giết hại, cũng khó tránh khỏi cảm giác nổi da gà sợ hãi, cho dù các nàng kia tu luyện ma đạo, không giống với mình tu luyện tiên đạo.

Nỗi buồn này cũng có thể nói là một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, chỉ có điều kẻ chết lúc này là xà…

Mặc Yểm thấy không vui, lúc hoàng hôn vừa mới tắm sạch sẽ cho con vật cưng, vậy mà nó lại chạy xuống đất làm bẩn cả người.

Tồi tệ nhất chính là, con vật cưng của hắn vậy mà lại có gan dám từ chối gần gũi hắn. Lẽ nào hắn lại không được phép ăn nàng sao?! Ấy mà nhớ lại, rõ ràng là nàng xin mình bảo vệ Lăng Thanh Ba, hiện giờ lại một lần nữa biến tai họa ngầm thành an toàn, nàng còn có cái gì không hài lòng đây?

Chẳng qua là ăn nàng… chủ ý này quả là không tồi.

Mặc Yểm nghĩ đến dùng mạo tuyệt mỹ khi hóa thân thành người của nàng, dịu dàng, lung linh, cùng cơ thể ngọt ngào nhiệt tình trời sinh, trên người hắn không kiểm soát được nóng lên, chút không hài lòng cũng tạm thời vứt bỏ khỏi đầu.

Trước mắt lừa nàng đi ra, gây xích mích bình thường một chút, sau đó… nuốt hết cả thịt và xương cốt của nàng, nhất định rất ngon.

Chậm rãi đi tới giường ngồi xuống, hắn gõ gõ vào dát giường nói: “Đi ra!”

“KHông muốn! Hu hu.. hu hu!” Bất mãn mới mở miệng, đã bị bụi dưới sàn làm cho hắt hơi mạnh.

Tưởng tượng thấy có kẻ bất mãn, dáng vẻ đáng thương, miệng Mặc Yểm thản nhiên nhếch lên một tia cười, vẻ mặt ôn hòa và dáng vẻ không hề giống ma vương vừa mới hạ sát đối thủ tàn nhẫn chút nào.

“Ta sẽ không đánh chửi nàng, nàng trốn ta làm gì? Nàng muốn bảo vệ tính mạng Lăng Thanh Ba, ta cũng thay nàng làm được, cam lộ dương liễu cũng tặng không cho nàng, còn giúp nàng cứu đạo sĩ thúi và Hồng hồ ly, ta đối xử với nàng tốt như vậy mà nàng báo đáp ta như vậy sao?”

Không chút do dự, nhớ tới vừa rồi trên nóc nhà Mặc Yểm làm chuyện xấu, nàng trở nên không chịu khuất phục: “Ngươi chọc ghẹo ta, bắt nạt ta, kéo đuôi ta, ta không muốn để ý đến ngươi!” Tiếng nói yếu ớt ủy khuất trong giọng nói nghẹn ngào, có thể là vì ngăn ngừa tiếp tục hắt hơi, nên bóp mũi nói chuyện.

Mặc Yểm vốn cũng không nhiều kiên nhẫn, hiện giờ cả người đang nóng như lửa, tính tóm lấy nàng làm món ăn khuya. Thấy nàng dựa vào nơi hiểm yếu khágn cự lại, hắn chậm rãi cởi đai lưng muốn, hơi khom lưng, khẽ xoay người, một tay cầm một đầu đai lưng khua đến dưới giường đảo qua, lập tức quấn lấy nàng dịch chuyển kéo ra.

Nàng liều mạng dãy dụa muốn thoát ra, nhưng mà cũng thất bại, từ lưng đến cổ căng ra, cả người đều đã bị xách lên, mặt hướng về khuôn mặt Mặc Yểm đang cười lạnh kia.