Chương 24

Chợt nhận ra mình vừa nói cái gì nó đưa tay lên bịt miệng quay sang chỗ khác . Còn hắn thì như người mất hồn , hai mắt vẫn tròn xoe nhìn nó , trái tim thì chăm chỉ đập ngày càng nhanh ” Người tôi thích là cậu !! Người tôi thích là cậu !! Người tôi thích là cậu !! Người tôi thích là cậu ” câu nói này như vang liên tục trong đầu hắn như để xác nhận rằng mình hoàn toàn không nghe lầm .

Nó quay sang chỗ khác được khoảng 1 phút rồi bất ngờ bỏ chạy thật nhanh . Đến lúc này thì hắn mới chợt tỉnh lại , vội vàng chạy theo nó :

– Hy àk !! Cậu đi đâu vậy ??? Mau đứng lại cho tớ _ hắn chạy theo nó vừa chạy vừa hét thật to .

– Không thích _ nó ngoái đầu lại hét lên , rồi tiếp tục cố gắng hết sức mà chạy .

– Không thích cũng phải đứng lại đây cho tớ _ hắn cố gắng hét thật to rồi rượt theo nó .

Bỗng nhiên nó không chạy nữa mà đứng hẳn lại , quay về phía sau nhìn hắn đang chạy về phía mình :

– Tớ xin lỗi , xin lỗi vì đã thích cậu . Có lẽ nếu tớ nói ra sẽ làm cậu và bạn gái cậu khó xữ , và có lẽ bạn gái cậu biết được sẽ buồn và lo lắng khi cậu lại ở chung nhà với 1 cô gái thích cậu . Nhưng dù gì tớ cũng đã nói rồi , nên tớ thành thật xin lỗi cậu , mặc dù tớ biết cậu không thích ………………………………._ nó chưa kịp nói hết câu thì đã bị cánh tay lực lưỡng của hắn kéo mạnh về phía mình . Và đặt nhẹ lên môi nó một nụ hôn , mãnh liệt .

Hai mắt nó mở to ra hết cỡ , lần này nó không chống đối như lần trước nữa , nhưng cũng chẳng tiếp nhận nụ hôn này , cứ đứng đơ ra , tròn xoe mắt nhìn . Nhưng một lúc sau bất chợt mắt nó nhắm lại , và nước mắt bắt đầu tuôn ra , có lẽ nó đang cảm nhận được một cái gì đó trong nụ hôn này .

Nụ hôn kéo dài khá lâu . Một lúc sau hắn mới nuối tiếc rời khõi môi nó :

– Tại sao cậu lại làm như vậy ???Lần trước cũng vậy , lần này cũng vậy , rõ ràng cậu không thích ……………._ một lần nữa nó chưa kịp nói hết câu thì đã bị hắn chen vào .

– Nếu cậu không muốn bị hôn nữa thì đừng nói ra câu đó _ hắn nghiêm mặt nhìn nó .

– Nhưng đó là sự thật _ nó bực mình nói .

– Sao cậu lại dám khẵng định nó là sự thật ??_ hắn hơi khó chịu với lời khẳng định của nó .

– Tớ…tơ…ớ……………………._ nó không biết phải nên nói làm sao .

– Trái tim tớ từ lâu đã thuộc về một người con gái kỳ lạ và thậm chí rặng tớ còn không biết đến gương mặt của người ta . Thế nhưng tớ chẵng thể nào điều khiễn được trái tim mình ngừng thích cô ấy , mỗi lần ở bên cô ấy là tớ chẵng thể nào kiềm chế được bản thân mình , thế nên tớ đã cố gắng hết sức giữ khoảng cách với người ta , nhưng khi cái khoảng cách ấy trở nên quá xa lạ , thì một tên con trai khác đã xuất hiện bên cạnh cô ấy . Điều đó khiến tớ không thể nào chịu đựng được nhưng tớ cũng chẵng thể nói cho cô ấy biết tình cảm của mình , vì tớ sợ , sợ rằng cô ấy sẽ bị tổn thương , tớ biết trái tim cô ấy đã quá nhìu vết thương lòng và bản thân tớ , tớ chẵng hề mong muốn một vết thương nào xuất hiện trên thân thể cũng như trái tim cô ấy nữa . Thế nhưng giờ đây , khi tận tai mình nghe thấy cô ấy nói thích mình , tớ cảm thấy vui sướng vô cùng đến nổi tớ muốn hét lên cho cả thế giới này biết _ hắn nói dứt câu nhìn nó bằng một ánh mắt ấm áp vô cùng .

Rồi bỗng nhiên kéo nó vào lòng mình và nhẹ nhàng ôm nó :

– Người con gái có thể làm tớ trở nên như vậy chỉ có thể là cậu thôi , Hy àk _ hắn khẽ thì thầm vào tai nó .

Nước mắt của nó rời thẫm đẫm cả chiếc áo sơ mi của hắn , hai con người ôm chặt lấy nhau như để cảm nhận hơi ấm của nhau , và cảm nhận rằng tình yêu và hạnh phúc thật sự đã đến với họ . Nhịp đập của hai con tim đang hòa lẫn vào thành một .

Cả 2 khẽ nắm tay nhau , nhìn nhau hạnh phúc , bước chân đều đặn trở về nhà .

Vừa bước vào nhà :

– Ti àk !! Sao em lại hư đến như vậy nhỉ ??_ bé Bin chống nạnh đứng nhìn bé Ti nghiêm túc hỏi .

– Hiz vậy còn anh hai sao suốt ngay cứ mắng Ti thế hả ???_ bé Ti nghang bướng cãi lại anh mình .

– Thôi thôi hai đứa , ngoan nào _ nó khẽ mỉm cười chạy lại chỗ 2 bé và ôm chúng vào lòng .

– Hiz anh hai suốt ngày bắt nạt Ti _ bé Ti nũng nịu dựa vào vai nó .

– Ai bảo Ti hư quá làm gì _ bé Bin cũng dựa vào vai nó quay sang bé Ti nói .

– Hức hức chị Hy thấy chưa ?? Anh hai đâu có thương Ti đâu ??_ bé Ti mè nheo rời khõi vai nó đưa tay lên dụi mắt .

– Nè Ti khóc thật đấy àk ??? Anh hai thương Ti lắm đừng khóc mà _ bé Bin hoảng sợ khi thấy em gái mình nước mắt ngắn , nước mình dài vội chạy lại vỗ dành em .

Nó với hắn quay sang nhìn nhau cười . Buổi tối hôm đó , ngôi nhà tràn ngập tiếng cười , cả gia đình quay quần bên nhau , cùng ăn , cùng trò truyện . Lâu lắm rồi căn nhà mới trở nên ấm áp lạ thường đến thế này , và đây cũng là lần đâu tiên nó cảm nhận được hạnh phúc là như thế nào ??? Nhìn bé Ti , bé Bin , bà rồi lại nhìn hắn , miệng nó khẽ mỉm cười một nụ cười hạnh phúc đầu tiên .

Liệu hạnh phúc này có đến với nó một cách đơn giản thế không ????