Chương 25: Chính văn (hai mươi lăm)

Lần này theo Âm Dương giới lâm quay về giải phẫu lâu thời điểm, ta lạigặp “Vô pháp trống rỗng” phiền toái. Này đương nhiên vẫn là không thểoán ta, ai bảo gia sự quốc sự chuyện thiên hạ đều phải ta quan tâm đâu.Ta luôn luôn tại nghĩ, Hoắc Tiểu Ngọc đến tột cùng là thuộc loại kia thế giới ? Hiển nhiên nàng không là Địch Nhân Kiệt cái kia bãi tha ma tiểukhu nghiệp chủ, hơn nữa của nàng dung nhan sẽ lần lão, thuyết minh nàngcòn có sức sống… Nàng kia kết quả là người hay quỷ?

Hoắc TiểuNgọc, nhất hơn nghìn năm trước mỹ nữ, chuyện xưa của nàng cũng bị truyền tụng ngàn năm, sau đó nàng xuất hiện… Ngươi nói nàng là người hayquỷ?

Nhưng là nàng tại sao muốn giết người? Tại sao phải làm hệliệt tội phạm giết người? Nàng hiện tại sẽ ở nơi nào? Là ở Âm Dươnggiới, còn là chúng ta thượng giới?

Nếu nàng có thể đồng thời thường lui tới Âm Dương giới cùng thượng giới, như vậy vấn đề phức tạp hơn, nàng muốn gia hại thư đào, cũng có ÂmDương giới cùng thượng giới hai loại lựa chọn. Nàng có thể thông qua ÂmDương giới, đột nhiên xuất hiện tại hiện thực thế giới, tỷ như cục côngan an bài khách sạn trong khách phòng, xuất kỳ bất ý là có thể sát hạithư đào; hoặc là, nàng vẫn là có thể đem thư đào lừa nhập Âm Dương giới, tựa như sát hại Lục Sắc cùng Cố Chí Hào như vậy đột nhiên bóp chặt thưđào cổ. Muốn hay không nói cho Ba Du Sinh, hắn sẽ có loại gì đối sách?

Còn có, ngoại trừ ta cùng Lục Hổ hai người này quái thai, lại còn có ngườicầm đèn pin xâm nhập quá bãi tha ma tiểu khu. Họ Diệp? Nàng là ai? Nàngđang tìm ai?

Lục Hổ punk đầu hiển nhiên thật dễ dàng liền trốngrỗng , hắn trở lại giải phẫu lâu ba lượt , ta vẫn còn ở bãi tha mathượng ngẩn người, trong miệng niệm “Trống rỗng”, “Trống rỗng mau tới”,”Ta còn không tin, trống rỗng không xong ngươi!” Lục Hổ đành phải lạinhớ tới bãi tha ma thượng, đột nhiên mở miệng đem ta chửi mắng một trận. Hắn trách móc ta tự cho là thông minh, tự cho là đúng, tự ta cảm giácquá tốt, tự quyết định, lắm mồm… Thiên hạ không nên trách móc nữ sinhlời nói hắn đều mắng ra.

Ta bị chửi đắc một trận nổi giận, tức giận đến trong đầu trống rỗng.

Này mới trở lại giải phẫu lâu kia đang lúc thi thể xử lý thất.

Trở lại giải phẫu lâu chuyện thứ nhất, chính là ở Lục Hổ trên đầu hung hăng xao một cái, cũng đủ đem hắn xao thành trống rỗng: “Ngươi có thể haykhông đổi cái ôn nhu một chút biện pháp nhường trong đầu ta trống rỗnga? Có phải không phải mượn cơ hội sẽ trách móc ta?”

Lục Hổ cưnhiên rất không thẹn thùng “A a” kêu một tiếng, thanh minh nói: “Ta nhất sốt ruột, đã nghĩ ra biện pháp này, ai bảo ngươi nhiều lần như vậy cũng chưa tiến bộ đâu?” Hắn lại thả mềm nhũn thanh âm nói: “Ta là thật sốtruột, cái kia bụi không lưu thu thế giới, đầy đất hoạt tử nhân, lưu mộtmình ngươi ở đàng kia, ta yên tâm sao? Đành phải cực đoan điểm, hi vọngngươi nhanh chút học hội.”

Ta cố ý đùa hắn: “Ngươi là nổi tiếng tiểu punk, lại còn sẽ có lo lắng ?” Trong lòng kỳ thực mỹ mỹ.

Lục Hổ nói: “Punk lo lắng chuyện này khả hơn, lớn đến tư tình nhi nữ, nhỏđến thiên hạ đại sự, chỉ bất quá chúng ta giỏi về ở cần trống rỗng thờiđiểm lập tức tìm được cục gôm.”

“Ngươi cứ tiếp tục thổi đi, xemcó thể hay không đem này mấy cổ thi thể lại thổi lật người.” Nghĩ đếnngay tại một ngày trước, kém chút bị này mấy cổ thi thể biến thành bọnhọ đồng loại, ta không khỏi rùng mình.”Muốn phế nói chúng ta cũng hay là đi ra ngoài nói đi, tổng cảm thấy nơi này không là khai tiệc trà địaphương.”

Lục Hổ không cho là đúng: “Ta cuối cùng cảm thấy, trong thế giới này, lại kinh sợ địa phương, đều so kia cái Âm Dương giới lí tối thái bình địa phươngcàng làm cho ta cảm thấy kiên định.”

Này ta ngược lại cũng là có đồng cảm.

Lát sau mới biết, đây là cỡ nào sai lầm “Đồng cảm” .

Chúng ta đi ra kia đang lúc thi thể xử lý thất về sau, nếu gọn gàng dứt khoát đi ra giải phẫu lâu, nên cái gì sự cũng không có. Cố tình chúng ta đi ở tối đen trong hành lang thời điểm, thủ nắm tay, trong lòng như là cócon thỏ nhỏ ở gõ trống thời điểm, chúng ta nghe thấy không nên nghe thấy một loại thanh âm.

Đầu viên ngói trích thuỷ thanh âm.

Tacho rằng nghe lầm, vẫy vẫy đầu, hơi kém cộng cứu giúp mất cân đối suấtđến trên đất, lại cẩn thận nghe, quả nhiên là nghe lầm.

Không là đầu viên ngói trích thuỷ thanh âm, là ào ào tiếng nước.

Ta hỏi Lục Hổ: “Nghe thấy được sao?”

Lục Hổ nói: “Nghe thấy được, phi lưu thẳng xuống ba ngàn thước.” Tiểu tửnày đại khái thực cho là mình đi một lần Đời Đường, còn rất có thi hứng .

“Ta hoài nghi này giải phẫu trong lâu có phải không phải có một tắm vòi sen cái gì, tỷ như kỹ thuật viên xử lý tốt thi thể tiêu bản, thuận tiện tắm rửa một cái cái gì.” Bản thân ta đều cảm thấy có chút Thiên Phương dạđàm, bất quá là muốn thuyết phục mình và Lục Hổ, không cần đi tìm tòinghiên cứu kia tiếng nước nơi phát ra.

“Khả năng chính là cái nào vòi nước đã quên quan, chúng ta đi bắt nó đóng đi, miễn cho nước mạnKim Sơn.” Lục Hổ cơ hồ không do dự, liền bắt đầu theo tiếng nước đi đến.

Tiếng nước đang giải phẩu lâu chỗ sâu. Ta ở trên tường sờ soạng một lúc sau, mở ra đèn điện.

Triệu chứng tốt, xem ra không ai chuẩn bị đang âm thầm tính kế chúng ta.

Hoặc là, không ai biết, mặc dù ở dưới ánh đèn, chúng ta giống nhau là dao thớt đang lúc cá thịt.

Càng đi hành lang chỗ sâu đi, kia tiếng nước càng vang.

“Nếu không, chúng ta gọi điện thoại cho an ninh trường học, để cho bọn họtới đi.” Ta nghĩ tới tối hôm qua ngũ thi đại chiến tuyệt vọng trườnghợp.

“Quan một cái vòi nước cũng muốn kêu bảo an? Cử thủ chi laochuyện, ngươi tốt ý sao?” Lục Hổ nhất định cảm thấy của ta can đảm đã có thể cùng Dương Song Song bỉ dực đủ bay.

Kỳ thực ta cũng chẳng phải sợ hãi, chính là ẩn ẩn có chút bận tâm.

Tiếng nước là từ một gian dạy học trong phòng thí nghiệm truyền tới , tối hôm qua có hai cái “Hoạt tử nhân” chính là trốn ở chỗ này. Lục Hổ đẩy cửathời điểm, ta nói; “Ngươi phải cẩn thận, phương diện này có hai giá bộxương khô mô hình, trợ giúp các học sinh học tập các loại xương cốt ,chớ đem ngươi cấp làm sợ.”

Lục Hổ cười cười nói: “Ngươi vừa nói, ta sợ hơn .” Sau đó đẩy ra môn.

Tiếng nước đập vào mặt, đồng thời đánh tới còn có một cổ mãnh liệt mùi máu tanh!

Cẩn thận nghe, nước này thanh có chút quái dị, giống như mặc dù ở lưu động, lại chảy tràn thập phần trầm trọng, không có cái loại này thanh thúy dễ nghe rầm rầm thanh.

Ta mở ra đèn điện, đầu tiên đập vào mắtđương nhiên là căn phòng học này lí dấu hiệu tính hai giá bộ xương khômô hình. Ta đồng thời phát hiện phòng học một góc có một bồn rửa tay,hiển nhiên là cấp chạm đến quá thi thể tiêu bản bạn học rửa tay dùng là.

Đây là tiếng nước nơi phát ra, một cái không có ninh thượng vòi nước.

Chảy máu!

Thủ ô ở trên miệng, ta suýt nữa kêu lên thanh. Lục Hổ cũng chợt ngẩn ra, nhìn chằm chằm nhất trì máu loãng ngẩn người.

Là của ai trò đùa dai?

Lục Hổ lại bắt đầu đi về phía trước, đi hướng kia bồn rửa tay, lại bị tanắm chặt , ta ghé vào lỗ tai hắn nói: “Ngươi chẳng lẽ còn không nhìn ra, đây hết thảy đều là hướng về phía chúng ta tới ? ! Đi mau!”

Chúng ta quay đầu liền hướng phòng học ngoài cửa chạy, Lục Hổ chạy đến quánhanh quá mạnh, không cẩn thận đánh ngã một trận bộ xương khô mô hình,kia bộ xương khô té trên mặt đất, một đoạn cánh tay cốt cũng suất thoát. Lục Hổ phía sau lại còn chưa quên trang thân sĩ, xoay người chuẩn bị đi đỡ khởi kia mô hình, ta gọi nói: “Mặc kệ nó, chạy mau!”

Lại đã là chậm quá.

Kia giá bộ xương khô mô hình, bản thân đứng lên!

Nếu không phải là bởi vì một ngày trước vừa gặp qua tử thi “Bản thân” theothi trên giường đi xuống, lúc này ta nhất định sẽ không tin mình ánh mắt – – trên thực tế, ta không tin mình ánh mắt đã có hai nhiều tuần lễ .

Xem ra, có người cố ý chỉ điểm chúng ta chứng minh vật chất bất diệt, người chết bất tử lý luận.

Nói kia bộ xương khô mô hình đứng lên sau, lại ngã trên mặt đất.

Chẳng qua té trên mặt đất chính là Lục Hổ.

Sau đó là ta.

Ta tuy rằng bị trường y cùng mĩ nữ quỷ Hoắc Tiểu Ngọc hành hạ đến không có thời gian hưởng thụ gì giải trí, nhưng còn không có tuyệt vọng đếnchuẩn bị lưu ở trong phòng học xem rối gỗ biểu diễn, nhưng ngay tạiquýnh mông chạy mau xuất môn trước, dưới chân bỗng nhiên bị vấp một cái, giống như ở trong tiểu học thường xuyên phát sinh chuyện: ngươi ở trong phòng học không đầu không đuôi vui mừng nhảy bôn chạy, sau đó một vịrất có tình yêu nam sinh đột nhiên hoành ra một chân, vì thế ngươi chẳng biết tại sao cùng sàn hôn môi.

Chẳng qua, lần này hoành ra một chân chính là bộ xương khô, cho nên càng xác thực nói, nó là hoành ra một chân cốt.

Ta đang chuẩn bị không để ý thục nữ hình tượng, chật vật không chịu nổi đứng lên, thật cốt cảm một chânlại đá phải trên lưng ta, cơ thể của ta bán phi trên không trung, đụngngã lăn tấm vé thí nghiệm trước đài cao ghế nhỏ sau, toàn thân không một chỗ không ở đau đớn nằm trên mặt đất.

Đồng dạng động tĩnh ở bên tai, Lục Hổ nhất định cũng bị đồng dạng đãi ngộ.

Ta trên mặt đất “Nằm” không đủ một giây, lập tức lấy càng chật vật khôngchịu nổi tư thế bò lên. Ta biết, tối nay, sinh tử thường thường buộc cho này một giây.

Đứng dậy sau, ta thấy rõ tình thế, trong phòng học cùng sở hữu tam giá bộ xương khô, chẳng qua chúng nó không là mô hình,mà là chân chính bộ xương khô! Nguyên bản hai giá bộ xương khô mô hìnhta thật lâu trước liền “Thưởng thức” quá, so chân nhân hơi nhỏ hơn, caothấp nhất trí hoàng bạch nhan sắc, tuyệt không đáng sợ. Nhưng phục kíchcủa chúng ta tam giá bộ xương khô, “Cốt sắc” là càng “Thuần khiết” khóibụi sắc, chẳng qua, cực không “Thuần khiết” chính là, này xương cốtthượng, còn quấn nhè nhẹ từng đợt từng đợt gì đó, có lẽ là chưa cỡi tẫncơ, có lẽ là chúng nó không biết từ đâu đầm lầy lí bò ra đến khi treolên vật kỷ niệm. Nhất định là vì chứng minh mình không phải là mô hình,vì chứng minh còn có một sợi dây thanh tồn tại, chúng nó phát ra mộttrận “Bộp khụ a” Hán ngữ ghép vần. Nếu chúng nó không là một bộ muốn làm rơi xuống của chúng ta bộ dáng, ta thực sẽ rất đồng tình.

Hợpvới trong phòng tràn ngập mùi máu tanh, ngay cả ta như vậy ý chí có mộtchút kiên cường người, đều muốn tận tình nôn mửa một hồi.

Nhưnggiờ này khắc này, ta không có khả năng phun ra cái gì dùng ăn giá trị,bởi vì ánh mắt của ta bị trong tay bọn họ xích sắt gắt gao buộc lại .

Bọn họ vì sao kéo thô thô xích sắt?

Lục Hổ kêu một tiếng: “Phi Phi, ngươi không sao chứ ?”

Hắn có phải không phải phim hành động xem nhiều lắm, làm sao có thể ở phíasau nói ra như vậy vụng về lời kịch? Ta bị nhất bộ xương khô bị đá chổng vó, làm sao có thể không có việc gì?

Hắn nhìn qua cũng khônggiống “Không có việc gì” bộ dáng, ôm đầu, lảo đảo di chuyển thân thể,chuẩn bị nhận bộ xương khô nhóm lại một vòng đả kích.

Phòng họccửa sổ đóng cửa, thượng trứ song sắt cái, chui là chui không đi ra,nhưng cũng lấy đập bể kiếng thủy tinh báo nguy. Vấn đề là, giữa khuyaqua đi giải phẫu lâu, hay không còn có người ở đi làm? Hay không vừa vặn có người theo trước lầu đi qua?

Huống chi, ta hiện tại lui ở phòng học một góc, cách bên cửa sổ cách hai bộ xương khô. />

Ít nhất đáng giá thử một lần.

Ta theo thí nghiệmtrên đài nhặt lên một đoạn Formalin ngâm nhiều năm tiêu bản, cũng khôngthấy rõ là chân hay là cánh tay, hướng cửa sổ vung đi, hy vọng có thểtạp miểng thủy tinh cửa sổ, chế tạo một ít kinh hãi động tĩnh.

Một bàn tay – – một cái bộ xương khô thủ – – bỗng nhiên thân trên khôngtrung, đem cái kia tiêu bản chặn được ở trong tay, dập nát kế hoạch củata, lại xoay tay lại hướng ta ném lại đây.

Ta vội vàng lắc mình, ngay cả kêu sợ hãi cũng chưa cố thượng.

Ta thuận tiện quan sát một chút tình thế: hai bộ xương khô, không chút nào ngượng ngùng về phía ta từng bước một bức lai, một khác bộ xương khô,đã đem Lục Hổ ép đến bên tường. Này tam bộ xương khô, cùng tối hôm quacương thi không chút nào đồng. Cương thi động tác ngốc, tuy rằng lực lớn vô cùng, nhưng chúng ta vẫn có né tránh cùng bôn đào cơ hội. Mà này tam bộ xương khô, hành tung cùng thường nhân không khác, thậm chí càngnhanh nhẹn.

Đại khái là bị của ta dẫn dắt, Lục Hổ cũng theo thínghiệm trên đài nhặt lên một đoạn thi thể tiêu bản, ra sức hướng đối thủ của hắn vung mạnh, mặc dù không có đánh tới đối phương, nhưng có thểđem kia bộ xương khô cản trở nhất trở ngại, sau đó chạy như bay đến bêncạnh ta, kêu lên: “Ngươi chạy mau đi ra ngoài, ta để che chắn bọn họ!”

Nhất bộ xương khô hiển nhiên hiểu của chúng ta đối thoại, lập tức vung xíchsắt ngăn trở ở cửa phòng học. Ta nói: “Xem ra chúng ta nhất định là mộtcái trong nồi sủi cảo .”

Một khác bộ xương khô đã trần trụi điđến bên cạnh ta, đưa ra đồng dạng dính ti quấn quanh bộ xương khô thủ,nắm chặt cánh tay phải của ta. Tay kia thì, giơ lên xích sắt.

Hắn ra tay cực nhanh, ta căn bản không có cơ hội tránh né.

Nhưng ta còn có một chỉ tự do thủ, ta còn không có buông tha cho chống cự.

Ta nhớ được quả đấm của mình, từng đã một quyền đem Đường Đại nữ sát thủHoắc Tiểu Ngọc giống diều giống nhau đánh bay trên không trung, từng đãđem mạnh mã tượng một loại khổng lồ linh chó đánh té trên mặt đất, làlại thử một lần nó uy lực lúc.

Ta dùng hết khí lực toàn thân, một quyền đánh về phía bên người kia chân chính bạch cốt tinh, hi vọng nhìn đến kia nhất cục xương già bị ta đánh thành một đống cành khô.

Không như mong muốn, quả đấm của ta bị kia phó khung xương cấn đắc làm đau,mà kia bộ xương khô thong dong đem xích sắt vòng ở tại trên cổ của ta.

Ta đây khi mới hiểu được, này nhóm sát thủ mục đích, cùng ngày hôm qua”Hoạt tử nhân” tựa hồ vô cùng giống nhau. Chúng nó muốn bắt ta cùng LụcHổ, mà không phải đơn giản đánh chết.

Chúng nó sẽ đem chúng ta đưa chỗ nào?

Cứ như vậy, ta thành công làm bộ xương khô tù binh.

Cũng đúng lúc này, đại khái là dưới tình thế cấp bách đột nhiên mở khiếu,Lục Hổ cũng rốt cục nhớ tới, hắn còn dẫn theo môt cây chủy thủ. Ngươimuốn hỏi ta, ta sẽ nói hay là tỉnh lại đi, này tam bộ xương khô trên cơbản có thể tính chỉ đao thương bất nhập, đều chỉ còn nhất khối xương cốt , ngươi còn thế nào thương hại chúng nó đâu? Dùng cái đại chuỳ tử cònkhông sai biệt lắm.

Nhưng Lục Hổ hay là rút ra thanh chủy thủ kia, có chút ít còn hơn không đi.

Chủy thủ đầu tiên đâm hướng cách hắn gần nhất kia bộ xương khô, hắn khôngbiết muốn thứ cái gì bộ vị, chính là như vậy đâm một cái. Ta có thể thề, ngay tại chủy thủ cùng bộ xương khô tiếp xúc trong nháy mắt, ta nhìnthấy một đạo xích màu cam quang.

Sau đó kia bộ xương khô ngãxuống. Xác thực nói, là nửa đoạn trên khung xương ngã xuống, hạ nửathanh vẫn như cũ không phục đứng, phảng phất không tin mình đã có “Mộtnửa kia” .

Lục Hổ nếm đến ngon ngọt, chủy thủ lại vung hướngchuẩn bị đem ta tróc nã quy án kia bộ xương khô. Kia bộ xương khô phảnứng thần tốc, lắc mình tránh thoát một đao, nhưng nó vẫn nắm xích sắtmột bàn tay lại không có thể tránh thoát, chanh quang lóe ra sau, mộtđoạn cẳng tay cốt bị nhất tề chặt đứt , xích sắt còn ở lại ta đầu vai,chặt đứt thủ còn ở lại xích sắt thượng, đặc thù một loại cảnh quan.

“Bộp khụ a” thanh âm càng dồn dập, hai cỗ cũng không bị chém eo bộ xươngkhô, một cái dùng đan tay vịn chặt hy sinh đồng bạn nửa người dưới, mộtcái nhặt lên nửa người trên. Lục Hổ liền nghĩ tới thấp kém phim hànhđộng lí lời kịch, giơ chủy thủ, lớn tiếng kêu: “Nói, ai gọi các ngươitới!”

Kỳ thực ta đã kinh biết đến đáp án.

Là “Bộp khụ a” .

Bởi vì này tam bộ xương khô sớm mất đi ngôn ngữ hội thoại năng lực!

Đồng thời, chúng nó cũng mất đi tồn tại ý nghĩa.

Hai bộ xương khô, ôm chúng nó “Chết đi” đồng bạn, kéo trầm trọng xích sắt,phi chạy ra phòng học. Chúng nó như vậy “Cốt sấu như sài” thân hình, lại có thể nhanh chóng phụ trọng bôn chạy, ta cùng Lục Hổ lại kinh ngạc một hồi, chờ đuổi theo đến hành lang khi, chúng nó đã biến mất.

“Chúng nó đi nơi nào?” Lục Hổ một chút thời gian tìm kiếm địch nhân của chúngta, không thu hoạch được gì. Giải phẫu lâu môn như trước đóng chặt lại,chúng ta cũng không phát hiện chúng nó chạy ra phòng học sau hướng đicủa.

“Đưa ngươi Địch Nhân Kiệt một câu danh nhân danh ngôn, chúng nó từ đâu tới đây , quay về đi nơi nào.”

Lục Hổ hiểu: “Ngươi là nói, chúng nó đi cái kia địa phương quỷ quái?”

“Đoán mò đoán mà thôi. Này giải phẫu lâu hình như là một cái ra vào hai thế giớihải quan, lại thuyết minh của ngươi lý luận cơ bản thành lập, đại kháilà cùng người chết a, âm khí a cái gì có liên quan.”

Lục Hổ bướcchân lại dời về phía kia đang lúc tiêu bản xử lý thất: “Chúng ta đây lại đi vào một lần, bắt lấy chúng nó, hảo hảo khảo vấn! Chúng nó nhất địnhcùng cái kia Hoắc Tiểu Ngọc có liên quan, tìm được chúng nó, rất nhiềuvấn đề sẽ giải quyết dễ dàng.”

Ta nghĩ sự tình không đơn giản như vậy: “Nhưng là, rồi đến cái thế giới kia, chính là chúng nó địa bàn,chúng nó quen thuộc hết thảy, hiện tại tùy tiện đuổi theo, thật có thểsẽ chui đầu vô lưới. Ngươi không có nghe Địch Nhân Kiệt nói sao, mặc dùbọn họ cái kia nhìn qua thái bình ‘Tiểu khu’, cũng cất giấu rất nhiềunguy hiểm, thường thường sẽ toát ra cái công đỉa cái gì. Cho nên chúngta muốn bắt đầu cẩn thận một chút, mỗi lần đi qua, phải là chuẩn bị sẵnsàng, xuất kỳ bất ý.”

Nói thì nói như thế, ta cảm thấy rất khôngcó lo lắng, bởi vì liên tiếp hai đêm gặp được phục kích, thuyết minhhành tung của chúng ta, đều bị người nắm giữ. Nghĩ đến khả năng có songnhãn tình không chớp đang âm thầm rình coi, ta từng trận phát lạnh, biết từ nay về sau, lại không có thể như vậy lỗ mãng trở thành cho hai cáigiang hồ giữa.

Lục Hổ bị ta thuyết phục: “Được rồi, ta còn là trước đưa ngươi sẽ ký túc xá đi.”

“Ngươi nghĩ lừa dối quá quan?” Ta bắt đầu đánh bất ngờ.

“Ngươi nói cái gì?” Lục Hổ nhìn qua là thật không hiểu.

“Còn có cái gì? Của ngươi cây đao kia!”

“Hẳn là kêu chủy thủ.”

“Đao, chủy thủ, đoản kiếm, gọi là gì đều không sao cả, ngươi thật chẳng lẽ không biết, nó sẽ có như vậy uy lực?”

Lục Hổ lắc đầu nói: “Ta muốn là trước đó chỉ biết, lần trước cùng Hoắc Tiểu Ngọc đánh nhau thời điểm sẽ dùng tới. Vấn đề đã sớm giải quyết. Lạinói…”

“Nói cái gì nữa?” Ta khí thế bức nhân, cho thấy đời sau đại khái có thể ở cảnh giới đòi chén cơm ăn.

“Lại nói, ta làm sao có thể không nói cho ngươi?”

Trong lòng ta một trận ấm áp, nhưng cố ý bất vi sở động nói: “Ta đây giao cho ngươi một cái nhiệm vụ, về nhà hảo hảo trở mình trở mình gia phổ, xemcây đao này là cái dạng gì lai lịch.”

Lục Hổ lại bắt đầu khôngnghe lời: “Nhà chúng ta nào có cái gì gia phổ? Cho dù có, phỏng chừngcũng sớm bị cha ta bán, hoặc là dùng để thuốc lá thảo rút.”

“Nghe nói qua làm hết sức cái từ này nhi sao? Đi trong nhà nghiêm cẩn sưu tra một chút, hỏi một chút mẹ ngươi, nãi nãi của ngươi, đại cô, nhị cữu mẹ, có thể nghĩ đến thân thích đều hỏi một chút.”

“Ta đều mấy trăm năm không cùng bọn họ nói chuyện.” Lục Hổ tiếp tục vô lực phản kháng.

“Nhưng điều này rất trọng yếu!” Ta bắt được cánh tay của hắn, lấy biểu hiệntầm quan trọng, “Ngẫm lại Lục Sắc, ngẫm lại…” Ta kém chút muốn nói,ngẫm lại chính ngươi, cùng ta, nhưng ta vẫn là nhịn được.”… Ngẫm lạitại sao có thể nhường Hoắc Tiểu Ngọc trừng phạt đúng tội, chúng ta phảilợi dụng hết thảy có liên quan tin tức!”

Lục Hổ bỗng nhiên nhìnthẳng mắt của ta, trên mặt là trước nay chưa có nghiêm túc: “Nhưng là… Ta nghĩ vì muội muội ta chuyện báo thù, muốn tìm đến hung thủ chuyện,đều là của chính ta sự, ta vẫn không hiểu tại sao muốn ngươi cuốn tiếnvào, còn muốn ngươi trải qua nhiều như vậy phiêu lưu, cố tình ngươi cócùng ta giống nhau cổ quái năng lực. Có khi, ta thậm chí sẽ nghĩ…” Hắn nhíu mày, giống như ở xem xét nhất kiện không lâu sẽ bị suất phá đờiMinh đồ sứ, “Ta thậm chí nghĩ, có thể hay không, ngươi cũng không có đem hết thảy đều nói cho ta?”

Kỳ thực, chỉ cần một câu nói này, cũng đủ để cho ta đầu óc trống rỗng thật lâu, có thể vĩnh không thôi tức đitới đi lui xuyên toa vu hai thế giới.

Mà này phiến thật lâu trống rỗng, thay ta tiết lộ chân tướng.

Tệ hơn chính là, ta xem ra trong mắt hắn kia một chút bị thương.

“Vâng… Là như vậy.” Nếu như là sáng tác văn hoặc là diễn thuyết, nói như vậymở đầu, nhất định muốn nghênh không kịp cách cùng trứng thối, nhưng đâylà luôn luôn lấy xảo ngôn tự hào ta giờ này khắc này tốt nhất biểu đạt.

Ai có thể nói cho ta, nên thế nào nói cho hắn biết chân tướng?

Lòng ta để kia tối bi quan một thanh âm lặng lẽ hỏi ta, chẳng lẽ ta ở mất đi trước hắn, sẽ mất đi hắn?

“Đừng nói nữa, đi thôi, ta mang ngươi quay về ký túc xá.” Hắn vươn một bàntay, nghĩ khiên tay của ta sao? Nói dối tiểu bằng hữu, ta biết ngươi nói không nên lời lời nói thật đến, ta mang ngươi về nhà.

Thanh âm của hắn, có phải không phải có như vậy một chút lạnh?

Vì thế, ta nói ra bản thân ta cũng không tin có năng lực nói ra: “Khôngcần, ta có thể bản thân trở về, có lẽ ngươi đúng, chuyện của ngươi, takhông nên cuốn tiến vào. Tựa như chuyện của ta, kỳ thực cũng không cầnphải ngươi lo lắng.”

Sau đó ta liền so punk còn tiêu sái quay đầu đi rồi, kiên quyết sẽ không để cho hắn thấy nước mắt ta sắp chảy ra,càng sẽ không để cho hắn thấy, này nước mắt, kỳ thực vừa nghiêng đầuthời điểm thì chảy ra, hạng nhất chính là một đường.