Chương 25: Yêu Tà Mỹ Nữ

“Mạn Thần đế cung thập nhị thần tướng tham kiến Tham Thần đại đế!”

Lục Mộng Thần vừa mở mắt liền nhìn thấy xung quanh tối đen và tràn ngập hắc khí. Bên trong vùng hắc khí có một bầy quái vật to lớn, có hắc long, hắc xà dài hơn mười thước, hắc hổ lớn gấp bốn năm lần những con hổ thường, còn có khuyển, ngưu, thỏ, mã, dương, hầu, kê, trư, những con vật này chỉ có độc nhất một màu đen thui. Hình thể của chúng cực lớn. Kỳ dị nhất là con chuột đen cao nửa thước, có hình dáng nhỏ nhất so với những con vật kia, nhưng nó lại cưỡi trên đầu hắc long uy mãnh, tư thế ngẩng cao, thần thái rất kiêu ngạo.

Lục Mộng Thần nhìn những con vật đen xì này, lòng có chút khẩn trương, linh quang trong đầu hắn chợt lóe lên, rồi cẩn thận hỏi: “Các ngươi……các ngươi là thập nhị thần tiếu trong thạch động?”

Đám thần tiếu đều không đáp lời, riêng con chuột ở trên đầu hắc long liền ưỡn thẳng thân thể ra, biểu tình rất ngạo mạn, nói: “Không sai, chúng ta chính là thập nhị thần tiếu, thập nhị Thủ Cung thần tướng dưới quyền Thiên giới Mạn Thần đại đế.”

“Ồ, các ngươi là thủ hạ của Mạn Thần đại đế?” Lục Mộng Thần bất giác kinh hô một tiếng, nghĩ đến trên người mình còn gánh vác nhiệm vụ tìm đến tứ đại thần đế, tiếp đó vội vàng nói: “Chư vị thần tiếu, xin hỏi các người có biết cấm cung của Mạn Thần đại đế ở đâu không?”

Thử thần tướng dán chặt mắt vào trán Lục Mộng Thần, nghiêm túc nói: “Tiểu bằng hữu, ta thấy ngươi chẳng qua cũng chỉ là một kẻ tu chân bình thường, cảnh giới chỉ mới đạt đến Ôn Dưỡng kỳ, vậy tại sao trên người ngươi lạI có tín vật của Tham Thần đại đế, tức Tham Dục Chi Tỏa? Cái ấn ký này chính là đại biểu như Tham Thần đại đế thân lâm, có thể hiệu lệnh cho tất cả thần tướng trên Thiên giới. Lúc nãy ở trong Kim Cương Luân Hồi đại trận, nếu không có Tham Dục Chi Tỏa trên người ngươi, thì Thần Ngữ Thiên Âm của chúng ta sẽ không thể phát huy oai lực mà kích phát ra lực lượng ở bên trong, và hôm nay chúng ta cũng đã không thể thoát khỏi cảnh giam cầm được. Bởi vậy, tiểu bằng hữu, chúng ta còn phải cảm tạ ngươi nữa! Có điều, ngươi có thể nói cho chúng ta biết, là ngươi đã lấy Tham Dục Chi Tỏa này từ đâu chăng? Và ngươi với Tham Thần đại đế có quan hệ thế nào?”

Lục Mộng Thần nghe được những lời nói của Thử thần tướng, trong lòng có chút khích động. Hắn cũng là bằng hữu của Tham Thần đại đế, hiện giờ gặp được cố nhân của Tham Thần đại đế, mà lại còn là thần tướng ở Thiên giới, đúng là khiến hắn cảm thấy bất ngờ. Nhìn những thần tướng hắc sắc, ngoại hình quái dị này, sự đề phòng và sợ hãi ban nãy cũng tan biến mất. Thế là Lục Mộng Thần liền đem mọi chuyện trước sau làm cách nào bị hãm nhập vào Tham Thần cấm cung, trong lúc quyết đấu với Tham Thần đại đế rồi bị trúng phải tham lam chi quang ra sao, nhất loạt kể lại một lượt.

Chúng thần đứng nghe xong, đều đưa mắt nhìn nhau, trên mặt lộ ra biểu tình mười phần kinh hãi và quái dị.

Qua hồi lâu, Thử thần tướng mới khôi phục lại thần tình, nó vạn phần không ngờ, Lục Mộng Thần chỉ mới đạt đến cảnh giới Ôn Dưỡng kỳ mà lại có thể đả bại Tham Thần đại đế, và lại còn được Tham Thần đại đế để mắt tới và tặng cho rất nhiều thần binh dị bảo của Thiên giới. Theo lời Lục Mộng Thần nói, Tham Thần đại đế đã hoàn toàn giác ngộ, dù rằng chúng vẫn không rõ ông ta đã giác ngộ ra điều gì, nhưng tóm lại, chỉ riêng vớI điểm Lục Mộng Thần có thể khiêu chiến với lực lượng cường mạnh nhất ở Thiên giới, là đã khiến chúng thập phần bội phục rồi.