Chương 26: Bí mật bật mí

TEAM3:

-Chán chết mất!-CG nằm dài trên sopha, tay cầm bịch bim bim, mắt nhìn chằm chằm vào tivi kênh HTV3

-Mai đi học ko?-XN từ trên lầu đi xuống-Giả trai nhá! Cho nó lạ lạ, vui vui mày ạ!

-OK! Mà ko lẽ học lớp cũ?-CG hỏi nhưng mắt vẫn ko rời tivi-Ko sợ đụng độ họ à

-Đã bảo là giả trai rồi mà!-XN nhanh như chớp chạy lại cốc 1 cái rõ đau

-Ui đau quá! Mày điên à!-CG chau mày, xoa xoa hết u trên đầu

-Ừ! Bây giờ, đi bơi ko?-XN cười tươi, thời tiết này đi bơi là sướng nhất

CG mắt sáng như lụm được vàn, quên luôn chuyện vừa bị cốc. Nhanh chóng cả 2 thay đồ bơi và mặc áo sơ mi bên ngoài, tóc cột cao. Địa điểm dừng chân bể bơi mới xây “BR”. Mới bước xuống, tụi nó liền thấy Tâm Uyển Hy và 1 thằng khá chuẩn men đang thoa kem chống nắng. XN lấy dế yêu ra chụp và để chế độ “ghi âm”. Đúng như tụi nó nghĩ, mới bước tới đã nghe ả ta nói về cả đám tụi nó:

-Anh yêu à! Cuối cùng, em đã đuổi được họ ra khỏi ổ tiền rồi! Bây giờ, ko ai dám đụng vào em nữa vì đã có lũ “NGU” kia chống lưng rồi. Vừa có tiền mà vừa có quyền. Chuyện con Maly, em chỉ cần đưa tiền cho mấy thằng đàn em, bảo nó khi thấy em té thì chạy đến. Thế là xong…-cô ta cười nham hiểm rồi hun 1 cái vào môi tên kia

-Cục cưng của anh à! Vậy thì nguy hiểm lắm! Lỡ tên đần SoN đó, ko xuất hiện thì sao?

-Ôi! Den ngốc nghếch của em! Tất nhiên em tính hết cả rồi. Em đã canh khi vừa thấy hắn thì em té, với lại tụi kia có giám giết chết em ko chứ!-Uyển Hy nhõng nhẽo, ôm eo Den.

-Em yêu! Anh đã giúp em đánh lạc hướng bọn họ. Giờ em tính sao?

-Từ từ, anh sẽ hiểu?-Uyển Hy nói rồi cười to, quay qua hun cái “chốc” vào má Den. XN và CG giả vờ vừa đi vừa nói chuyện, do hôm nay cả 2 cột tóc và mặc đồ bơi, đã vậy còn đeo kính râm nên rất khó nhận ra. Nên cô ta liền nhún vai, rồi nói chuyện với Den, ko quan tâm.

Thật xui cho họ là mọi điều họ nói điều được ghi âm lại. Lúc đầu, XN chỉ định ghi âm lại cuộc trò chuyện đường ngọt, ko ngờ từ đâu là chuyển sang thành cuộc “đầu thú”. Mà…”DEN”, Den ko còn chút tình cảm với chị Tuyết sao? Còn MK nữa? Vậy là sao? Ko lẽ cái chết của chị Tuyết có liên quan đến Den? Theo như những gì Jenny nói, ko phảiDen nên ở Trùng Khánh sao? Ôi! Sao lắm câu hỏi thế? 2 cô nhìn nhau rồi mặc áo sơ-mi vào, nhanh chóng chạy ra shop, mua đại áo thun và quần jean mặc vào. Tăng tốc chạy nhanh đến nhà của Jenny. Trong lúc CG lái thì XN hủy luôn đơn nhập học. Khoảng 30′ sau, 2 cô nàng mới tới nơi. XNnhanh chóng nhập mật khẩu theo như lời của Linda rồi CG chạy nhanh vào (Na: Ủa? Gọi điện rồi hả?). Vừa mới vào nhà đã nghe cuộc điện thoại của MK:

-Về-MK lạnh lùng pha chút lo lắng, ko hiểu chuyện gì xảy ra

-…………………..

-Cứ nghe lời tao, trong vòng 3 ngày phải có mặt ở Việt Nam

-…………………..

Sao đó, CG và XN chia nhau kể lại câu chuyện và phân tích (Na: Ơ…vậy ghi âm làm gì? Sao ko bật lên, có phải nhanh hơn ko!?)

-Den là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết cho Tuyết-MK nói trong hụt hẫng

-Nhiệm vụ ở Trùng Khánh vốn là đánh lạc hướng để cô ta lên kế hoạch!?-Jenny liền tiếp lời

-Những điều cô ta nhắm tới là gì?-Linda bắt đầu tạo ra sự im lặng, đáng sợ

———————————————————————————————————————————————————————————————

Hello mọi người! Chương này hơi nhảm và buồn ngủ. Nhưng vẫn chúc mọi người đọc truyện vui vẻ và trưa mát mẻ