Chương 27

Lạc Hoa cùng Ẩn Liệt vừa vào cửa liền hướng mép giường đi tới, nhìn cũng không có nhìn Lạc Ly một cái, không biết là chột dạ lừa gạt chuyện của con, hay chưa phải biết tình huống này phải như thế nào mở miệng.

Ta nghe lời nhận lấy thứ Lạc Hoa đưa cho ta ăn, lần nữa nếm thử đem dạ dày nhồi vào, nuốt chừng mấy viên đại bổ hoàn, sau đó mặc cho Lạc Hoa từ trong bọc quần áo lấy ra bọc vải bông xiềng chân, đem ta cả người làm thành chữ đại tách ra trói định ở trên giường, cũng ở trong miệng ta nhét một đoàn vải bông.

Toàn bộ quá trình Lạc Ly ở bên cạnh nhìn, hừ cũng không hừ một tiếng, nhưng dạng hành động rõ ràng này, lại có thể nào không để cho Lạc Ly thân là thầy thuốc hiểu, xem ra Lạc Hoa bọn họ là tính toán lấy hành động đi nói cho Lạc Ly sự thật.

“Tiểu cha, sư phụ, các ngươi để cho Tuyết Nhi ăn Tục Thế đan.” Đây là một khẳng định câu.

“Là tiểu oa oa tự mình quyết định muốn ăn .” Lạc Hoa mắt cũng không nâng, cầm gối đệm đến trên lưng của ta.

“Tại sao?” Gióng nói Lạc Ly lộ ra hàn khí, ta phiếm đôi mắt đẫm lệ nhìn hắn, trong mắt tràn đầy áy náy lừa gạt hắn, thiên ngôn vạn ngữ cũng cắm ở trong hầu không nói ra miệng, dĩ nhiên vải bông ở trong miệng ta cũng là một trong những nguyên nhân.

“Nguyên nhân Tuyết Nhi làm như vậy, ngươi không phải là nên rõ ràng nhất sao?” Ẩn Liệt đưa tay qua lưng hướng Lạc Ly lợi hại thoáng nhìn, “Ly nhi ngươi đừng ở đó ngây ngô , lúc này Tuyết Nhi cần nhất chính là ngươi, hiện nay cái gì đều đã xong, ngươi ở chỗ này mà tức giận hữu dụng không? Đừng quên Tuyết Nhi là vì người nào mới ở nơi này chịu khổ, ngay cả căn bản người ủng hộ cũng không cho được, không có tư cách làm trượng phu hắn!”

Ẩn Liệt ít có nghiêm ngôn lệ ngữ đem Lạc Ly vẫn còn bị đả kích mắng trở lại, Lạc Ly tức đem đống tâm tình phụ diện kia trước bỏ qua, nhảy lên trên giường đem cả người ta vây quanh tại trong ngực hắn, để cho đầu ta dựa vào trước ngực hắn, nghe được tiếng tim đập làm người ta an tâm kia.

“Ngươi này tiểu bại hoại, chờ chuyện qua xong nhìn ta có đánh cái mông ngươi hay không!” Lạc Ly hôn ta một cái, vẫn không quên ở tai ta bên uy hiếp , vốn định ngẩng đầu cho hắn một nụ cười áy náy, bên trong lại đột nhiên xuất hiện đau đớn lại làm cho cả khuôn mặt ta lập tức trắng bệch, cũng làm cho mọi người bên trong gian phòng biết dược hiệu Tục Thế đan đã phát tác.

Trong cơ thể đau đớn từ từ tăng lên, rất nhanh ta đã mồ hôi ướt lưng áo, gối đệm trên lưng để cho Lạc Ly đổi cho ta lại một cái, đối kháng kia trong cơ thể kích đau, ta toàn thân cũng băng bó đến chết chặt, trong cơ thể đau nhức khó nói lên lời kia, phảng phất trên vạn con Tiểu Trùng không ngừng ở thân thể ngươi tới chui tới chui lui, đặc biệt là vị trí đan điền ở bụng, càng giống như là trong ra bên ngoài gặp phải lăng trì, nếu không có khảo xiềng ở tay chân kia tứ chi ta trừ phải chết chặt, thực khó bảo toàn ta sẽ không ở dưới kích đau làm ra hành động thương tổn mình.

Lúc mới bắt đầu ta vì không để cho Lạc Ly lo lắng, tận lực ẩn nhẫn tiếng thét muốn ra miệng, vừa bên trong kích đau vượt quá tưởng tượng dần dần lớn vượt ra khỏi phạm vi ta có thể chịu đựng, trong miệng nhét vải bông có lớn hơn nữa vẫn là che dấu không được một tiếng lại một tiếng đau ngâm thê lương, Lạc Ly càng thêm đem ta ôm đến chết chặt, không ngừng ở tai ta vừa nói khích lệ, trong lúc đó vẫn còn ở trên mặt ta khẽ hôn mấy cái, để cho ta không ở trong kích đau mê thất mình.

Ở trong kích đau liên miên không dứt, ta không biết đã qua bao lâu, có thể đã qua hơn nửa ngày, cũng có thể chỉ qua gần nửa canh giờ, thân thể ta từ vừa mới bắt đầu bởi vì đau đớn mà căng thẳng, cũng bởi vì thể lực hết mà buông lỏng , bên trong kích đau kia lại không vì vậy mà bỏ qua cho ta, ta chỉ cảm thấy mỗi một tấc da của ta đều ở đây tróc rách, mỗi một khối bắp thịt đều ở đây nhảy lên, mỗi một căn cốt đầu đều ở đây kêu gào, tứ chi cũng bởi vì thoát lực cùng đau đớn thỉnh thoảng co quắp, mỗi lần ta vừa xuất hiện trạng huống co quắp, đám người Lạc Ly sẽ hết sức đem tứ chi ta kéo thẳng ấn xuống, bảo đảm gân mạch ta có thể thuận lợi thông suốt.

Ánh mắt ta nửa hí nửa khép , ta suy nghĩ nhiều liền thử đau ngất đi, cũng không biết là dược hiệu kia của Tục Thế đan, vẫn là nguyên nhân trước đo nuốt đại bổ hoàn, ta vẫn không có đau ngất đi, thanh tĩnh cảm thụ mỗi một tấc cảm giác đau thần kinh truyền tới kịch liệt đau đớn.

Mơ hồ trong lúc đó ta chỉ biết ta nhất định phải kiên trì, đem tất cả tinh thần lực của ta đều đi tập trung quan sát động tĩnh ba người khác trong lòng, tận lực đem cảm giác đau trên người quên đi, bảo lưu chút thanh minh.

“Tiểu cha, chẳng lẽ Tuyết Nhi sẽ phải đau không gián đoạn bảy ngày bảy đêm sao?” Thanh âm Lạc Ly mang theo nức nở, biết rõ còn hướng Lạc Hoa hỏi.

“Lúc mới bắt đầu sẽ lợi hại chút, sau từ từ đau đến tận cùng lúc ngược lại sẽ không có cảm giác gì, hiện tại đã qua hơn nửa ngày, ta nghĩ Tuyết Nhi đau đớn bắt đầu tiến vào mỗi ngày ổn định kỳ, ta đi ra ngoài để cho Tiểu Sâm đi hỗ trợ lấy thức ăn lót dạ hồi thể lực, sau đó dùng ống dẫn đem thức ăn rót hết cho hắn.” Lạc Hoa đem ấn hai chân ta giao cho Ẩn Liệt, liền vội vàng chạy ra ngoài cửa.

Chậm rãi đúng như Lạc Hoa đoán, ta dần dần thích ứng đau nhức trog cơ thể, dùng tới lực độ còn dư của ta, quay đầu nhìn về phía mặt Lạc Ly, chỉ thấy Lạc Ly cặp mắt đỏ bừng, dáng vẻ lòng như đao cắt, ta hướng hắn lắc đầu một cái, cho hắn một ánh mắt trấn an, Lạc Ly thấy thế, bàn tay phủ hướng gò má của ta, giống như phủng trân bảo nhất trên đời, nhẹ nhàng hướng trên trán ta ấn xuống một cái hôn.

“Tuyết Nhi, Lạc Ly tađời này không phụ ngươi, nếu trái lời thề này, ta ngũ lôi oanh đình, không chết tử tế được, hồn phi phách tán, không. được. Luân. Hồi!” Dứt lời Lạc Ly rút ra vải bông nhét trong miệng ta, không để ý ta có thể sẽ bởi vì kích đau mà cắn đầu lưỡi hắn, cúi đầu liền hướng ta hôn tới, đôi môi ấn nhau một khắc kia, phảng phất là ẩn chứng lời thề, Lạc Ly tình ý chạm vào đôi môi, thật sâu đánh vào sâu trong tâm ta.

Ta cảm động nước mắt chảy đầy gò má, trong thiên hạ còn có câu tình thoại nào so với câu này hơn sao? Ta Diệp Tuyết Nhi có tài đức gì, đời này có thể gặp được luyến nhân đối đãi với ta như thế, lão thiên gia người đối Tuyết Nhi thật sự thật quá tốt.

Bị Lạc Ly hôn thật sâu , trên người kích đau phảng phất cũng tái không có khó có thể chịu được như thế, lời thề tình tâm ý thiết của lạc Ly giống như đánh cho ta một châm mạnh tâm , làm thân thể ta giống như lại có khí lực, Lạc Ly lưu luyến không rời buông môi ta ra, nguyên lai là Lạc Hoa dẫn Tiểu Sâm , cầm thuốc cháo tiến vào, nhìn thấy Tiểu Sâm mặt lo lắng nhìn ta, biết rõ hắn tuy bị an bài bên ngoài xử lý chuyện không có thể vào phòng, nhưng vẫn là một lòng treo ở trên người ta, cảm động hướng hắn lộ ra một nụ cười suy yếu, nhưng bụng dưới đột nhiên lại một trận đau nhức truyền đến, vải bông nguyên lai dùng để nhét miệng bị Lạc Ly lấy ra, để cho ta không nhịn được há mồm liền một tiếng kêu thảm thiết thê lương.

Tiếng kêu thảm thiết kia của ta để cho mọi người tại đây hỗn thân chấn động, Ẩn Liệt ấn chân của ta, Lạc Hoa là thay ta xoa bóp bắp thịt căng thẳng trên đùi, Lạc Ly càng thêm không nói hai lời lập tức đem ngón tay của hắn đưa tới ta trong miệng, ta biết rõ hắn là để cho ta cắn hắn, nhưng ta nhẫn nhịn không hạ miệng, chỉ có thể bên lắc đầu bên tận lực mở miệng, để cho ta bởi vì đau nhức mà sinh kêu thảm thiết, càng thêm từng tiếng từ trong miệng ta không có chút nào cất giữ truyền ra, thẳng làm cho Lạc Ly hỗn thân run rẩy.

Tiểu Sâm thấy thế lập tức đem thuốc cháo để xuống, cầm lên vải bông sạch sẽ dính đầy nước đường hướng Lạc Ly đưa qua, Lạc Ly lập tức nhận lấy liền hướng trong miệng ta lấp đầy, lúc này không phải là ngón tay Lạc Ly, ta rất yên tâm cắn xuống, lập tức nước đường bên trong vải bông theo ta cắn chậm rãi hướng trong cổ họng khô cạn của ta chảy tới, ta bổ sung một chút đường cùng nước.

Đợi đoàn vải bông trong miệng ta hút cạn sau, bọn họ lại đổi , như thế đổi vài cái, đôi môi khô nứt kia của ta mới từ từ hồi phục chút trơn bóng, thân thể vốn là bởi vì đại lượng ra mồ hôi mà có chút thoát nước cũng bắt đầu hồi phục chút, đau nhức cũng từ từ bắt đầu hòa hoãn, mặc dù còn là đau muốn chết, có thể cùng so với cái loại vừa mới bắt đầu thẳng làm cho người nổi điên , đã không phải là kém một cấp bậc.

Lúc này mặt trời đã sớm lặn phía Tây, ngoài cửa sổ đen nhánh một mảnh, Lạc Ly nọn họ thấy ta đau nhức giống như hơi chậm, liền nhanh đem thuốc cháo đút cho ta, suy tính đến ta sẽ bởi vì đau đớn cùng thoát lực khiến nuốt khó khăn, Lạc Hoa vốn là chuẩn bị cây trúc giống như là mài trơn tựa như ống hút, để cho Lạc Ly đem hầu đạo kéo thẳng, trực tiếp đem thuốc cháo kia rót hết cho ta, nhưng tâm Lạc Ly đau ta, không đành lòng thấy ta ở chịu Tục Thế đan đau nhức, còn phải chịu nỗi khổ sáp hầu, liền dùng miệng ngậm thuốc cháo kia, từng miếng từng miếng đút cho ta, còn vừa xoa bóp cổ họng ta, để cho ta có thể thuận lợi nuốt.

Thời gian càng về sau, ta càng không biết ngày giờ , từ ngày đầu là khá thanh tĩnh ra, thời điểm còn lại ta đại bộ phận cũng đau thần trí mơ hồ, chỉ mơ hồ biết Lạc Ly vẫn ôm ta, Lạc Hoa cùng Ẩn Liệt là đổi phiên tới giúp một tay coi chừng, đau đến chết đi sống lại bảy ngày bảy ban đêm, Từ đau ra,làm ta khó quên là ta lại được trở lại như lúc trẻ con, để cho Lạc Ly giúp ta đem đi phân đem đi tiểu, mặc dù những ngày qua ta ăn phần lớn là thức ăn lỏng, nhưng có vào tự nhiên cũng là có ra , coi như Lạc Ly là một nửa của ta, cũng không miễn làm ta quẫn muốn chết, chẳng qua là trong cơ thể vừa đau lại không có lực, làm cho người ta giúp một tay cũng là chuyện không thể làm gì, sau khi tái biết Lạc Hoa năm đó cũng là không sai biệt lắm thì trong lòng ta cũng liền thăng bằng.

Đau nhức bảy ngày này vừa qua, ta lập tức ngủ đến thiên hôn địa ám, ước chừng ngủ một ngày rưỡi mới dằng dặc tỉnh lại, này bảy ngày tới cũng không phải là chưa từng ngủ, nhưng thời điểm ngủ, đau đớn trong cơ thể cũng là chưa từng ngừng nghỉ , mỗi lần nhắm mắt lại không bao lâu, lại bị đau làm tỉnh, liên lụy Lạc Ly bồi ta bảy ngày, nếu không phải hắn thể lực tốt, tin tưởng ta còn chưa khỏe, hắn liền cùng ngã xuống.

Cho nên khi ta tỉnh ngủ sau, phát hiện mình tỉnh lại ở trong ngực Lạc Ly, trải qua kiếp nạn sau ngọt ngào, chính là không nói gì đau lòng, Lạc Ly luôn luôn ngủ ít, giờ phút này để râu mọc đầy mặt, nghe hô hấp đều đều của hắn, chắc hẳn ngủ đến rất trầm, ta giơ tay lên quét một vòng đen ở dưới mắt hắn, tham lam hô hấp không khí có chứa mùi Lạc Ly , giờ phút này trong lòng đều là vui mừng, ta biết ta thành công chịu đựng qua dược tính của Tục Thế đan, mặc dù trước khi hoàn toàn kiểm tra , còn không biết có thể thật cải thiện thể chất của ta hay không, nhưng không thể nghi ngờ tình huống phát triển sang hướng tốt mà không phát triển sang tệ.

Tay của ta từ vòng đen dưới mắt Lạc Ly chạy tới môi mỏng khiêu gợi của hắn, lòng bàn tay cảm thụ râu Lạc Ly mới mọc mang đến cảm giác gai gai, Lạc Ly dưới dạng không có phòng bị thực khó thấy, không nhân cơ hội chơi cái đủ vốn thì thật có lỗi mình, nghĩ đến đây cái, tay của ta càng thêm không chút kiêng kỵ sờ khuôn mặt anh tuấn của Lạc Ly ăn nhiều đậu hủ, chơi tới bất diệt nhạc hồ.

Vốn là rất chuyên tâm chơi đùa, nhưng đột nhiên phác phác môi mỏng hấp dẫn của Lạc Ly ngón tay chỉ chỉ đầu lưỡi ấm áp, vừa nhìn hẳn là bị Lạc Ly cắn , ta chép miệng, đáng thương nhìn hướng Lạc Ly không biết khi nào tỉnh lại, không có cái gì lúng túng hơn so với chuyện đang đùa dai bị bắt gặp.

“Ha hả, ta thấy được khóe miệng ngươi có gì bẩn, thay ngươi lau đi a.” Ta ngượng ngùng hướng Lạc Ly bồi cười.

Lạc Ly nhíu mày, cũng không buông môi cắn ngón tay ta ra, ngược lại liền ngậm ngón tay liếm lên, đầu ngón tay truyền đến một trận tê dại nhột nhột làm cho cả người ta rùng mình một cái, đỏ mặt lên cúi đầu, “Ngươi đói trước tiên có thể đứng lên đi ra ngoài tìm đồ ăn, ngón tay ta không thể ăn.”

Lạc Ly nghe vậy cười khẽ, ta cũng thuận lợi đem ngón tay của ta rút trở lại, làm nũng cọ cọ lồng ngực Lạc Ly, không biết làm sao, cùng Lạc Ly ở chung một chỗ sau thật càng ngày càng thích nũng nịu.

“Ngươi còn cọ tiếp như vậy ta không bảo đảm ta sẽ không để ý tình huống thân thể ngươi, trước dùng ( bữa ăn sáng ) hãy nói.” Lạc Ly mới vừa tỉnh ngủ trong thanh âm lộ ra trầm thấp, ta le lưỡi ngưng hành động đùa lửa, thành thật mà nói ta không ngại cùng Lạc Ly lăn giường, nhưng tại trải qua bảy ngày bảy đêm đau đớn phi nhân sau, mặc dù đã ngủ thật lâu, nhưng hỗn thân còn đau nhức vô lực, hơn nữa. . . . . . Trên mặt ta đỏ lên, tay sờ lên bụng của mình, nơi này. . . . . . Có thể đã có một đứa nhỏ ở sinh trưởng .

Bàn tay Lạc Ly phủ lên ta, mười ngón tay nhanh che ở trên bụng ta, Lạc Ly cúi đầu cắn cắn lỗ tai ta, nói:” Con của chúng ta, đang lớn.”

Ta ngọt ngào gật đầu một cái, không thể phủ nhận , ta đau bảy ngày bảy đêm như vậy, chính là căn cứ chứng minh ta hoài thượng đứa nhỏ, ta thích đứa nhỏ, nhưng làm một phái nam, muốn ta tự mình sinh con ta thật không thể không cảm thấy quái dị, quyết định hoài đứa nhỏ, nguyên nhân lớn nhất là hiệu dụng khác của Tục Thế đan kia mà thôi, chẳng qua khi thật hoài thượng sau, cảm giác được huyết mạch ta cùng Lạc Ly kéo dài, ở trong bụng ta yên lặng lớn lên thì trong lòng tràn đầy vui sướng cùng cảm động, cũng không thể nói hết.

Chúng ta lẳng lặng nằm một lúc, vốn là không khí cực kỳ tốt, kết quả ta bụng đột nhiên truyền tới một trận tiếng bụng kêu rõ ràng, làm chúng ta ban đầu đang ngọt ngào nhìn thẳng vào mắt nhau, đang muốn miệng đối miệng chơi hôn nhẹ, hai môi muốn hôn tiến lên mấy centimét kia liền dừng lại, sau đó một đống quạ đen bay qua đỉnh đầu.

“Phốc, oa ha ha ha ——!” Lạc Ly không để ý hình tượng ngửa đầu cười to, cả thân thể thon dài đều cười thành con tôm, vẫn còn không ngừng rung động .

“Đáng giận! Đừng cười nữa, cũng không nghĩ tới ta ngày này cũng không ăn được gì , hơn nữa ta còn ngủ thật lâu nha.” Ta thẹn quá thành giận hồng mặt giơ tay lên vỗ vào Lạc Ly mấy cái, nhưng tay dùng một chút lực liền làm động tới bắp thịt vô cùng đau nhức kia, làm cho ta lại đau kêu lên.

“Tốt lắm tốt lắm, ta không cười, phốc, hảo hảo hảo, thật không cười, nếu bảo bối Tuyết Nhi nhà ta đói bụng rồi, kia vi phu sẽ tới hầu hạ tiểu bảo bối rời giường rửa mặt đi.” Lạc Ly vừa nói vừa giúp ta khẽ xoa cánh tay đau nhức kia, nói xong thật đúng là rời khỏi giường sau đó bàn tay chụp tới, đem cả người ta ôm vào trong ngực giống như ôm công chúa, trực tiếp mang theo ta đi dục tràng.

Lạc Ly rất nhanh tam hạ ngũ bả quần áo của hai người một cái diệt sạch, ôm ta liền tiến vào trong nước suối ấm áp kia, bắp thịt toàn thân đau nhức được nước Ôn Tuyền làm dịu, lập tức hồi phục không ít, biết rõ ta đói bụng , ở dục tràng cũng không có làm lỡ nhiều , qua loa tắm xong liền để cho Lạc Ly đem ta ôm đến phòng ăn.

Cũng không phải là ta muốn ôm không muốn tự mình đi bộ, hơn nữa bảy ngày bảy đêm đau thật không là giả , vì đối kháng đau đớn kia, thời gian lớn bắp thịt đều là trạng thái căng thẳng, vừa buông lỏng xuống sau, thân thể bắp thịt đau nhức kia thật như cùng tham gia mười cuộc thi sức chịu đựng , loại động tác nhỏ bình thường giống như sờ sờ không tốn khí lực hoàn hảo, chỉ cần dùng một chút lực độ hơn, bảo đảm không thống khoái.

Vừa đến phòng ăn, liền thấy nhân thú ở trong phủ toàn bộ đủ, trên mặt bàn cũng để lên chút thức ăn tiêu hóa rất là bổ thân, cũng không có thiếu dược ô ta dạy Tiểu Sâm làm, ta hướng Tiểu Sâm cảm kích nhìn, chắc là nghe được động tĩnh liền lập tức làm, loại quan tâm yên lặng đến từ thân nhân thật làm cho ta cảm thấy rất hạnh phúc, rất hạnh phúc.

“Tốt lắm, dựng phu trọng yếu nhất của nhà chúng ta đến, ăn cơm đi ăn cơm đi!” Lạc Hoa thay đổi hào khí bàn tay một chiêu, chúng binh sĩ liền bắt đầu dùng cơm, ta đỏ mặt vì Lạc Hoa giễu cợt, rồi lại áy náy để cho trưởng bối chờ đợi, chỉ có thể hướng mọi người cười cười lên tiếng chào, để cho Lạc Ly đem ta ôm vào chỗ ngồi.

Ta vô lực tự ăn cơm, không thể làm gì khác hơn là để Lạc Ly đút giống như đứa trẻ đem đồ vật biến thành miếng nhỏ hướng cái miệng nhỏ của ta đút tới, thấy thế Tiểu Bạch Bảo Bảo ngồi đối diện bàn ánh mắt tròn vo thẳng trừng.

Lúc này mới nghĩ đến những ngày qua giống như cũng không có thấy nó cùng Tiểu Ban Ban, nghĩ đến không muốn cho tiểu hài tử thấy trạng huống thê thảm của ta mới cố ý để cho Tiểu Ban Ban mang Tiểu Bạch Bảo Bảo tránh ra ? Nhưng nghĩ đến Tiểu Bạch Bảo Bảo kia năm mươi tuổi, trừ bên ngoài của nó ra, thực không nhìn ra nó nơi nào nói nhỏ, hắc tuyến đem ý tưởng kỳ quái kia bỏ qua, há mồm lại cắn xuống thuốc cháo Lạc Ly đút tới, ngoan ngoãn ăn cơm .

Cơm sau dĩ nhiên là đến dược thính, đem thân thể trải qua nỗi khổ của Tục Thế đan của ta, từ đầu tới đuôi từ trong ra ngoài đều kiểm tra một lần, ở chỗ này ta là vô cùng bội phục bọn họ tại không có dụng cụ hiện đại như máy X quang cùng lực từ, lại có thể lấy linh thức vào cơ thể tới kiểm tra nội bộ của bệnh nhân , còn không sợ sẽ có loại bóng ma sai lầm như máy X quang, hoàn toàn làm ta nói không ra lời, đây không tính là công năng đặc dị đi?

Ẩn Liệt cùng Lạc Ly để xuống ta chia ra cầm tay trái tay phải ta, ở trên người ta rút về linh thức của bọn hắn rồi mở mắt, đều là sắc mặt vui mừng, làm cho mọi người vốn là khẩn trương hề hề nhìn bọn họ, đều thở phào một hơi thật lớn.

“Lúc này mãnh dược là hạ đúng rồi.” Ẩn Liệt mặt than không vẻ mặt, khó được gợi lên khóe miệng.

“Lớn nhỏ bình an.” Lạc Ly mỉm cười.

“Kia. . . . . . Tình trạng nội tạng hao tổn của ta, có đổi được không?” Miệng ta có chút run rẩy, khẩn trương hỏi.

“Nếu là cùng Ly nhi cùng đầu bạc mà nói, tin tưởng là không thành vấn đề.”

“Oa! Thật tốt quá!” Lời của Ẩn Liệt làm cho tảng đá ở trái tim ta lập tức để xuống, cao hứng đến quên mình là dựng phu, hướng về phía trước nhảy lên, dọa cho Lạc Ly sợ đến lập tức từ trên ghế ngồi bắn lên, bàn tay chụp tới liền đem ta ôm đến trong ngực.

“Ngươi này tiểu bại hoại đừng quên mình là dựng phu! Đừng tưởng rằng hiện tại trạng thái tốt lắm là có thể nhanh nhảy loạn, mang thai kỳ hai năm nếu là không cố hảo, sẽ đem thân thể làm hư, ngươi chú ý cho ta một chút!” Lạc Ly bị dọa ra mồ hôi lạnh, ta vừa mới nghĩ vì mình không chú ý mà áy náy, lại bị một cái khác hấp dẫn lực chú ý.

“Cái. . . Cái gì? Hai năm? ! ! Mang thai kỳ không phải là chín tháng sao?” Ta kinh sợ nghẹn họng trân trối lớn tiếng sợ hãi kêu.

“Coi như là sinh non, mới chín tháng sinh ra tới cũng không sống được, ai nói với ngươi là chín tháng?”

“Địa Cầu. . . . . .” Lúc này thật là 囧 đến ngoài không gian , vốn định coi như là làm dựng phu, chín tháng nên rất nhanh trôi qua, lần này muốn hoài hai năm, =口 = cũng đúng, bên này người tuổi thọ cũng so người địa cầu nhiều hơn gấp ba bốn lần , nếu là theo tỷ lệ kéo dài, thời gian mang thai còn đã coi là ngắn.

“Chậm. . . Chậm , ta. . . . . . Ta sẽ không sản nhũ đi?” Hiện nay mang thai Bảo Bảo mới nghĩ tới vấn đề này, bộ ngực nam sinh không có nhũ tuyến, không tiết ra được sữa tới, di? Không đúng, Tục Thế đan kia không phải ngay cả cái này cũng cải được đi?

“Ngươi không sản nhũ đứa nhỏ ăn cái gì? Tiểu oa nhi ngươi thật là hảo ngoạn.” Lạc Hoa cười trêu nói.

Nhưng là ta thật không cười nổi, “Kia. . . . . Bộ ngực của ta sẽ lớn giống như phái nữ sao?” Nếu thật như vậy mà nói để cho ta chết đi, coi như ta nguyện lấy thân nam nhân hoài dựng, cũng không đại biểu nguyện ý biến thành nhân yêu nha, chỉ một thoáng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, tâm tình muốn khóc đều có.

“Vậy cũng sẽ không, chẳng qua là ở lúc đứa nhỏ muốn ăn sữa thì sẽ lớn chút xíu, ước chừng là nhú lên một chút, cách quần áo nhìn thế nào cũng không ra , đứa nhỏ qua nhũ kỳ sau sẽ tiêu xuống.” Đáp án này của Lạc Hoa thật như tiếng trời, mặc dù không thể tránh được cho đứa nhỏ bú, nhưng đối với ta mà nói, không cần treo hai cây đu đủ đi tới đi lui đã là vạn hạnh.

“Tuyết nhi ngươi hiện tại hảo hảo nhớ kỹ, ngươi là dựng phu, nếu là không cẩn thận, tùy thời không chỉ có mình xảy ra vấn đề, còn có thể liên lụy đứa nhỏ trong bụng ngươi, mặc dù hiện tại Tục Thế đan đã đem nội tạng trong cơ thể ngươi điều lý hảo, nhưng trong lúc hoài dựng vẫn không thể khinh thị, ta cùng với sư phụ sẽ vì ngươi lượng thân tạo dược đan dược ô, ngày ngày cùng theo tình huống ngươi hoài dựng mà thay đổi, ngươi ở trong hai năm này liền ngoan ngoãn cho ta.”

“Ô. . . . . .Dạ, ta biết, ta ngoan ngoãn uống thuốc còn không được sao?” Vốn định ăn Tục Thế đan thân thể cải thiện sau cũng không cần ngày ngày uống đủ mùi vị đó, lúc này hoài dựng kỳ dài đến hai năm, ta không chỉ phải uống thuốc, thậm chí ngay cả chạy nhảy cũng bị cấm chỉ, không cần phải nói cũng muốn giống như ta đây hai năm cùng ngồi tù không có gì khác biệt, mới muốn giả bộ một chút đáng thương nức nở hai tiếng, liền thấy Lạc Ly mặt không thương lượng, đột nhiên nghĩ đến trước lúc Tục Thế đan phát tác hắn nói muốn đánh cái mông của ta, hắn bây giờ không phải là cố ý chỉnh ta đi?

Ta mặt khổ qua chọc cười mọi người, trong dược thính tất cả mọi người nhất phái hoà thuận vui vẻ hoà thuận vui vẻ , chỉ một mình ta cười không nổi mà thôi, ai, ta sờ sờ bụng, hai năm qua bất kể là vì mình hay là vì đứa nhỏ, ta cũng phải phải ngoan ngoãn đi làm dựng phu gương mẫu, bất quá có tệ tất nhiên có lợi , khi dựng phu vẫn sẽ có rất nhiều đặc quyền, không hảo hảo dụng một chút cùng Lạc Ly nhiều đùa bỡn làm nũng thực xin lỗi mình, cân bằng tâm lý trong lòng cũng tốt.

Ta cũng không quản trong dược thính còn có rất nhiều người, hướng phương hướng Lạc Ly duỗi thẳng tay muốn ôm, dù sao cũng toàn gia , cũng không phải là chưa có xem qua, đợi Lạc Ly đem ta ôm trở về phòng sau, liền lấy cớ bắp thịt đau nhức, để cho Lạc Ly thần y thay ta làm xoa bóp toàn thân, thủ pháp chuyên nghiệp kia của hắn thật là không sai, người vừa cao lớn lại đẹp trai, thật là hưởng thụ cấp năm sao.

Theo như đến lúc thoải mái ta còn phát ra cái loại thanh âm ái muội đó, làm cho Lạc Ly hung hăng hôn ta vài miệng, nhưng bởi vì trong hoài dựng kỳ không thể giao hợp, nhìn Lạc Ly dáng vẻ nhất quán vân đạm phong khinh , trở nên vì nhẫn dục vọng trướng hồng thì đáy lòng vui vẻ, bất quá đến cuối cùng ta vẫn là mềm lòng , dùng miệng giúp hắn xuất ra.