Chương 27

Dòng nước ấm áp bao phủ cả người, hơi nóng không ngừng bốc hơi kết tinh trong không khí, một đôi bàn tay lớn đang ở tại trên lưng hắn mà mát xa lên xuống.

Biện Thái không tự chủ được thoải mái mà rên rỉ, mệt mỏi mở ra hai mắt.

Hắn đang nằm ở trong bồn tắm, mực nước cũng vừa vặn ôm lấy nửa thân hình của hắn, mà vòi hoa sen ở bên trên không ngừng phun ra dòng nước nóng ấm đi xuống.

Giờ phút này hắn tưởng tượng đến chính mình đang trong bồn tắm, nếu như hai bên có thêm hai nữ nhân xinh đẹp mĩ miều chăm hắn, dùng thân thể mềm mại kia thay hắn xoa lên xà phòng, ai~ rất hoàn mỹ đi.

“Ân….Thật thoải mái….”

Mộng đẹp của Biện Thái kéo dài không được ba giây thì hắn nhìn được dưới làn nước kia phản chiếu lại hình ảnh người đang mát xa lưng hắn ở đằng sau, cơn đau nhức liền không tự chủ được mà dâng trào. Mà đau, ngay tức khắc ập đớn mang theo hình ảnh hắn như thế nào bị nam nhân đùa bỡn mà hắn thì lại không ngừng một bên cầu xin tha thứ.

“Đừng nhúc nhích! Mát xa một hồi, ngươi sẽ cảm thấy thoải mái ngay thôi!” Nam nhân giống như là một nhà mát xa chuyên nghiệp vậy, đấm xoa trên cơ thể đã xử dụng vặn vẹo quá độ của hắn, cũng đã làm giảm đi mất mấy phần mệt mỏi.

“Nhị ca… Ngươi cùng bọn họ cũng giống nhau phải không….” Trong tam huynh đệ, hắn vẫn là còn nghĩ đến Biện Kháng chính là quân tử, nhưng hiện tại dù có ngốc cỡ nào đi chăng nữa thì cũng biết được chính mình là vật trong tay của ba huynh đệ kia đi. Huống chi, hắn cũng không phải đã quên chuyện đêm đó, chính Biện Kháng cũng là một người xâm phạm hắn đó thôi.

“Tiểu đệ a! Ngươi nghe lời.” Y áp chế ý muốn xoay người của Biện Thái, “Chúng ta chính là anh em cùng sinh từ một bọc trứng hẳn sẽ đồng tâm, đại ca cùng Biện Quang thích ngươi, ngươi liền thuận theo bọn họ đi, bọn họ cũng sẽ không cố chấp như vậy đâu.”

“Ta là nam nhân, không cần phải bị nam nhân áp… ô…. sang bên kia một chút…”

Biện Thái bị xoa bóp đến toàn thân gân cốt thực thư sướng nha, hơn nữa lại đang ngâm trong nước ấm, không khỏi lâm vào nửa tỉnh nửa mê.

“Ngươi nếu không hiểu mà không chịu thuận theo, cứ như vậy kháng cự, không lẽ phải như vậy mới có ý tứ ư?” Biện Kháng lầm bầm lầu bầu nói, thanh âm thực thấp làm cho Biện Thái một bên nghe thực không rõ.

Biện Thái bỗng cảm thấy vật thể đang xáp nhập vào trong cơ thể, tức khắc liền tỉnh lại.

“Nhị ca….Ngươi muốn làm cái gì….” Nghĩ muốn xoay người nhưng toàn bộ thân thể thế nhưng liền vô lực.

Biện Kháng cầm trên tay vòi sen, tháo bỏ vòi phun bên ngoài chỉ còn để lại bộ phận bên trong, hướng mông hắn ra vào.

“Tất cả mấy thứ kia phải tẩy trừ sạch sẽ, bằng không ngươi sẽ bị tiêu chảy vài ngày.” Y giải thích hành vi của mình.

Vòi sen inox trong cơ thể lạnh như băng cứ như vậy tiếp nhập vào trong tiểu huyệt của hắn, từ từ tiến vào.

“Không cần…. lấy ra đi… rất kì quái….” So với bị vật thô nóng của nam nhân xỏ xuyên qua, kia vòi sen nhỏ xác thực sẽ không gây ra thương tổn gì, nhưng là nội vách tường của hắn cứ không ngừng hé ra lại khép vào tiếp cận với từng đợt vòi sen di chuyển vào bên trong đến tận ruột làm cho hắn sinh ra một loại khoái cảm lạ thường.

“Ngoan, ngươi mà còn lộn xộn, mấy thứ kia sẽ phá hỏng ruột của ngươi mất.”

Nghe nói bị mấy thứ kia phá hỏng ruột dọa đến, Biện Thái rốt cuộc phải đành nhẫn nại dị trạng này, hai tay cấu chặt lấy thành bồn tắm lớn.

Biện Kháng xoay chốt mở nước để cho nước ấm nhập vào bên trong.

“Ô…. mạnh quá…. Nhị ca, tắt nước đi….” Nước ấm xâm nhập vào trong nội tràng hắn, kia bụng bằng phẳng liền rất nhanh muốn trướng lớn.

Bị nước ấm từ tiểu huyệt làm bụng phình trướng lên, hắn hai chân vô lực phát run lên, dục vọng phía trước đã tiết ra không biết bao nhiêu lần vậy mà lại không tự chủ ngẩng đầu lên.

Kia cảm giác thực kì quái, nước ấm giống như là chảy lên tận não của hắn vậy, đem máu toàn thân của hắn đều hút đi làm cho hắn không tự chủ nâng mông cao lên, nửa người trên tiếp trụ thành bồn tắm mà vặn vẹo.

Thậm chí không nam tính kia không cần qua đụng chạm liền như bị hút tự động tiết tinh.

Biện Kháng tắt đi nước nóng, một tay ôm lấy bụng Biện Thái, một tay kia thong thả đem vòi sen từ trong người hắn rút ra.

“Hô….Hừ….” Vòi sen vừa rút ra trong nháy mắt, nước ấm trong suốt trong cơ thể cứ như vậy bài tiết chảy ra ngoài còn có mang theo dịch thể trắng đục dính lên trên đùi hắn.

Dục vọng nam tính của Biện Thái nhiệt huyết vì nước trong cơ thể chảy ra ngoài mà thiếu đi kích thích, tiết dục không hoàn toàn làm cho cơ thể hắn càng chìm vào hư không.

“A…” Tiểu huyệt còn chưa có đóng lại thì bị thứ gì đó thô nóng nhồi nhét vào,