Chương 28: Chính văn (hai mươi tám)

Không biết nguyên nhân gì, ta đến thế giới này sau, sẽ trở nên tương đối mẫn cảm, đều nói nữ sinh giác quan thứ sáu tương đối mạnh, lúc này tacảm thấy ta đã vượt ngoài giác quan thứ sáu, thế nhưng có thể rõ ràngcảm giác được phía sau ánh mắt.

Ta xoay người, liếc mắt một cái trông thấy chính là bốn con phiếm màu xanh mắt.

Thật sự, vừa lúc mới bắt đầu, ngoại trừ bốn con bệnh tăng nhãn áp, ta khôngcó thấy gì những thứ đồ khác, bởi vì mặc kệ tới là ai, bốn mắt ở ngoài,đều che dấu trong bóng đêm, hoặc là nói, cùng hắc ám hòa làm một thể.

Ta chẳng quan tâm lễ phép, đưa tay điện mở ra, LED trắng bệch quang thẳngsoi đi qua. Ta đây mới nhìn rõ, vì sao vừa rồi chỉ có thể nhìn thấy bốncon lục mắt, bởi vì tới hai người – – tạm thời coi bọn họ là người đi – – khoác cùng quanh mình âm u cơ hồ cùng màu hắc bào, đội màu đen mũ, mặtcủa bọn họ… Bọn họ căn bản không có mặt, chỉ có một mảnh tối đen, cólẽ là đeo màu đen mặt nạ bảo hộ, có lẽ dưới mũ mặt chính là trốngrỗng… Không hắc, chỉ có màu xanh hai mắt. Ta không có thể xem thấy bọn họ thủ, nhưng bọn hắn rõ ràng vác lên một phen vừa giống như cái cuốcvừa giống như búa một loại dài cán chuôi vũ khí – – ít nhất ta không cho là đây là bọn hắn dùng để làm quải trượng dùng là.

Đèn pin quang hiển nhiên không là trong tay ta làm bọn hắn sợ hãi vũ khí, ta thậm chí đó có thể thấy được bọn họ bệnh tăng nhãn áp lí cười nhạo. Ta hỏi: “Các ngươi là ai? Các ngươi muốn làm gì?” Biết rõ đây là phí lời, đầu óc bay nhanh xoay xoay, nghĩ đối sách. Đồng thời bốc lên nắm tay.

Củata vô địch thần quyền gần đây biểu hiện vô cùng thật đáng buồn, đánh rađi luôn không đến nơi đến chốn , ông trời của ta sinh thần lực hình nhưlà chẳng biết tại sao tới, lại chẳng biết tại sao rời đi, căn bản khônglo lắng cảm tình của ta cũng sẽ như vậy bốn bề sóng dậy.

Hôm nay một quyền này chém ra? Sẽ là như thế nào? Sơn băng địa liệt hay là gãi không đúng chỗ ngứa?

Ta cơ hồ có thể tưởng tượng đậu hủ đôi bàn tay trắng như phấn thất bại khi bệnh tăng nhãn áp lí càng mãnh liệt cười nhạo.

“Trong tay các ngươi lấy là vật gì tốt? Dùng để làm gì?” Ta đã bị buộc đắc ở nói hưu nói vượn .

“Đào mộ dùng là.” Không đầu không mặt mũi không miệng người lại còn có thểnói. Thanh âm kia có một loại không chân thực cảm, giống như không phảitừ miệng phát ra , nhưng đích xác vang ở bên tai ta.”Hơn nữa còn là miễnphí.”

Lai giả bất thiện! Có lẽ này tổng kết cũng không tính rấtcó sức tưởng tượng, nhưng ít ra làm ta hiểu ra, rốt cục nghĩ ra đốisách.

Nếu ta có thể giống Lục Hổ này ý nghĩ đơn giản tên như vậytùy thời tùy chỗ có thể làm được trong đầu trống rỗng, ta sẽ trước ý đồtrở lại hiện thực trong thế giới, nhưng ta cố tình là cái một ngày kiếmtỷ bạc suy nghĩ triền miên phí sức người, cho nên trống rỗng bình thường tới không được, ta cũng khó ở hai thế giới xuất nhập tự nhiên. Cho nênlúc này có thể làm chỉ có bôn đào.

Ta một bên đem hết toàn lựcbôn chạy, một bên quay đầu quan sát chiến cuộc. Kia hai người mặc áochoàng đen, bốn con đậu xanh mắt, giống hai cực đại con dơi, theo sát ởsau thân ta, cơ hồ như là ở giữa không trung lướt đi.

Ta chạy đến mau nữa, cũng chạy không được phi nhân!

Ta chỉ hảo buông tha cho chạy trốn chiến lược, đột nhiên dừng ngay, hướngvề bay nhanh đánh tới hai cái bóng đen, một quyền một cái.

Chung cực tối thượng kết quả, hẳn là một quyền một cái, đem hai người đều đả đảo, đánh bay, đánh ra Âm Dương giới.

Nhưng sự thật tương đối tàn nhẫn, một quyền một cái, như là đánh vào trongkhông khí, một quyền một cái, bị khoác lên dây thừng – – trên cổ tay ta, bị hắc bào nhân đột nhiên ném đi ra tinh tế dây thừng bao lấy. Một tíctắc này ta đây đột nhiên cảm thấy bản thân thật là ngu, ngay cả cái kiaso với ta còn ngốc tên Lục Hổ cũng biết buổi tối xuất ra muốn dẫn đemTiểu Đao, ta ngược lại hảo, giống như thực cho là mình là Âu Dương Thanh Phong Âu Dương Minh Nguyệt tái thế, không hai cái tay sẽ đến Âm Dươnggiới lêu lổng. Lúc này, có đem Tiểu Đao, cắt đứt này dây thừng, nên thật tốt!

Dưới tình thế cấp bách, ta đột nhiên lại nghĩ đến, bản thân tuy rằng không mang Tiểu Đao, nhưng trên đầu còn có tóc mắc kẹt, kẹptóc mặt trái cái cặp, bên cạnh vẫn tương đối sắc bén . Nhưng giờ phútnày ta hai tay túi chữ nhật, tiêu chuẩn “Đã bị kiềm chế”, bản thân rấtkhó nắm trong tay, đành phải cúi đầu, tựa đầu tiến đến trong tay, lấyxuống kẹp tóc.

Kẹp tóc đối kia tinh tế dây thừng không dùng được, cổ của ta cũng lập tức bị khoác lên nhất sợi dây, hơn nữa càng lặc càng chặt!

Ta chỉ hảo lại đem cổ tiến đến trong tay, dùng kẹp tóc đi phí công cát.

“Không cần uổng phí khí lực , ” “Này dây thừng là cửu đổi phiên kim tàm tilàm, xuân tằm đến Tử Tia phương tẫn, kim tằm có cửu mệnh, chúng nó ticũng là vạn lần cứng cỏi cho tầm thường tơ thừng, kiên thắng cho dâykéo, nhận thắng cho Thanh Đằng, hoan nghênh ngươi tiếp tục cắt.”

Ta nghe rõ ý tứ của hắn, hoan nghênh ngươi tuyệt vọng.

“Các ngươi là ai?” Ta phát ra ngoài thanh âm giống như vào hai vị tối om sátthủ hắc động, dù sao ta là không nghe được, này muốn cảm tạ trên cổ đáng yêu kim tằm cưng nước bọt phân bố vật, lặc đắc ta có một loại ở trêntreo ngược tự sát cảm giác, chớ đừng nói chi là phát ra cao vút câu hỏi.

Vô mặt Hắc Quỷ cư nhiên nghe thấy được, nói: “Theo chúng ta đi, một ngàynào đó ngươi sẽ minh bạch chúng ta là ai, hiện tại không thể nói chongươi biết, bởi vì thời cơ vẫn không được thục.”

Thành thục ngươi hắc đầu to! Xem ra toàn bộ vũ trụ mọi người học xong đối phó biện phápcủa ta, không nghĩ nói cho ta cái gì, đã nói không thành thục.

Đồng thời ta cũng nghĩ thông suốt một điểm, hai người này Hắc Quỷ hiển nhiên không là muốn giết ta, bọn họ cùng lần trước bộ xương khô nhóm giốngnhau, bất quá là nghĩ bắt ta đi. Nói như vậy, kia mấy cái cương thi, nói không chừng cũng chỉ là muốn đem ta chụp choáng váng, sau đó mang đếnchỗ này.

Thậm chí, Hoắc Tiểu Ngọc bóp ta, cũng không phải nghĩbóp chết ta, khả năng cũng chỉ là muốn đem ta bóp nghẹn thở, sau đó cóthể lưu ta ở thế giới này.

Vì sao?

Lưu ta ở chỗ này, thẳng đến tháng sáu mười sáu sao? Sau đó thì sao? Vì sao không trực tiếp đem ta giết?

Nhưng có một chút, ở ta hiện tại cổ bị lặc đến vô pháp suy xét dưới tìnhhuống cũng có thể suy nghĩ cẩn thận, vô luận là muốn giết ta hay là muốn đem ta bắt cóc, đều không phải là chuyện gì tốt!

Nhưng là tahiện tại mặc dù nghĩ vọt tới trước mặt bọn họ thử một lần ta hay khôngcòn có cường đại quyền lực, cũng bước tiếp bước là tiếp nối gian nan, ta chỉ đâu có: “Thôi, các ngươi siết chết ta thôi!” Ta kỳ thực căn bản kêu không ra tiếng âm đến, đong đưa đầu giãy giụa, có điểm giống khóc lócom sòm… Liền tính là khóc lóc om sòm đi, ta hi vọng như vậy có thể dụkhiến cho bọn hắn đối với ta buông tay.

“Không cần giãy dụa!” Một người trong đó kêu lên, “Kim tàm ti hay sống , ngươi càng giãy dụa, lặc đắc càng chặt, càng bị chết mau.” Trong ngữ khí của hắn thật sự để lộra kích động. Quả nhiên, bọn họ không hi vọng ta cứ như vậy chết đi.

Của ta tử kỳ là sang năm tháng sáu mười sáu, xoay lịch sử bánh xe, bất kểlà mau vào hay là rút lui, hậu quả đều thật nghiêm trọng!

“Vậy các ngươi liền buông ra ta!”

“Đúng vậy, buông nàng ra!” Một cái Hắc Quỷ kêu.

“Nhưng là, ta vừa rồi đánh là tối chuyên nghiệp ‘Lòng có Thiên Thiên kết’,không ai có thể mổ đắc khai .” Một người khác kêu, tùy thời sẽ khóc lên.

Ta rốt cục hiểu được tự bản thân thứ khả năng làm được qua đầu, hai cáitay đi bắt ở trên cổ tơ thừng – – vô mặt tiểu nhị hắc đã sợ đến buônglỏng ra kiềm chế ta hai tay dây thừng – – nhưng càng bắt càng hỏng bét,tơ thừng phảng phất đang tức giận phản kháng, lặc càng chặt hơn, đemngón tay ta đầu cũng lặc cùng một chỗ.

Ta dần dần vô pháp hô hấp, trong đầu bắt đầu trống rỗng. Cố tình như vậy trống rỗng vô pháp mang ta trở lại trong cuộc sống.

“Cái này chúng ta khả thảm.” Trong tai mơ hồ truyền đến hắc y vô mặt ngườihối tiếc, phải chết chính là ta, bọn họ lại trước hết nghĩ đến chính làmình thảm! Hai người này không có nhân tính tên!

Chẳng lẽ ta cứnhư vậy đi? Ta vô pháp bảo hộ thư đào, vô pháp bảo hộ Lục Hổ, ta ngay cả cái mạng nhỏ của mình đều bảo vệ không đến tháng sáu mười sáu.

Khi ta cảm giác mình thật sự thật thê thảm, nước mắt sắp rơi xuống thời điểm, trên cổ kim tàm ti dây bỗng nhiên buông lỏng ra.

“Ngươi là ai? !” Một cái tiểu nhị hắc đang gọi, “Ngươi dám can đảm chặt đứtcửu đổi phiên kim tàm ti dây!” Cảm giác hắn lập tức sẽ giống nhà trẻtiểu bằng hữu như vậy kêu “Ngươi bồi đền, ngươi bồi đền!”

Cóngười chặt đứt kim tàm ti dây? Không là được xưng kiên thắng cho dâykéo, nhận thắng cho Thanh Đằng à? Làm nửa ngày là bán thuốc tăng lực à?

Ta mở mắt ra, bỗng nhiên hoàn toàn hiểu.

Bên cạnh ta nhiều ra một cái thanh tú nam hài, trong tay một phen ngắn ngủn kiếm, hoặc là chủy thủ, ta cho tới bây giờ nói không rõ ràng hung khí.Là Lục Hổ, mang theo hắn “Tổ truyền” Tiểu Đao.

Lục Hổ nói: “Ta chẳng những dám chặt đứt chó này rắm ti, còn dám chặt đứt ngươi!”

Hắn cử đao nhằm phía một người trong đó hắc y lang, ta vội kêu: “Chú ý lưu người sống!”

Hắc y vô mặt bệnh tăng nhãn áp thích tích cực sức mạnh hiển nhiên khôngthua cho Dương Song Song, một bên giơ tay lên lí đào mộ cái cuốc, vừanói: “Sống cái gì miệng? Nếu chúng ta vốn là không là sống đâu? Nếu vốnlà không có miệng đâu?”

Đừng nói, còn có mấy phần đạo lí.

Nhưng ta không biết bọn họ cử binh khí còn có ý nghĩa gì, nếu Lục Hổ chủy thủ có thể chặt đứt so dây kéo Thanh Đằng còn cứng cỏi kim tàm ti, cùngnày căn cái cuốc va chạm sau sẽ như thế nào đâu?

Cái cuốc chỉ còn lại có “Quét”, bởi vì “Đầu” đoạn trên mặt đất.

Lục Hổ đắc để ý không buông tha người, đầu đao nhắm ngay một người trong đó hắc y trách, hỏi: “Ngươi nói, Hoắc Tiểu Ngọc ở đâu?”

Hai cái Hắc Quỷ bốn con bệnh tăng nhãn áp nhìn nhau một chút, một người trong đó nói: “Hoắc Tiểu Ngọc là ai?”

Sau đó bọn họ cũng đã ở ít nhất năm thước ở ngoài.

Sau đó là mười thước, hai mươi gạo…

Lục Hổ mã lực cường thịnh trở lại mạnh mẽ, cũng chỉ có theo không kịp.

Bọn họ hoàn toàn biến mất.

Ta kéo Lục Hổ thủ, nói: “Chúng ta muốn đuổi mau rời đi nơi này.”

“Cảm ơn ngươi đã cứu ta.” Ta vốn là muốn nói, tiểu tử ngươi cư nhiên theodõi ta! Nhưng ta quyết định một lòng hướng thiện , cho nên khôi phục tathục nữ bản tính, rất lễ phép nói.

Ai sẽ nghĩ tới Lục Hổ cư nhiên sửng sốt, nhìn ta, như là nhìn một vị theo Âm Dương giới lưu lạc đếnnhân gian bà: “Cám tạ ta? Ta nghĩ đến ngươi sẽ chỉ vào lỗ mũi của tahỏi, ‘Tiểu tử ngươi cư nhiên theo dõi ta’ !”

Thật sự là tri âmtri kỷ gặp tri âm, ta chỉ hảo tạm thời đè nén xuống thục nữ bản tính,chỉ vào mũi hắn nói: “Đúng vậy, tiểu tử ngươi cư nhiên theo dõi ta!”

“Ai theo dõi ngươi!” Lục Hổ cả gan phản kháng trứ, ta đương nhiên thích hắn như vậy, nếu khúm núm, đành phải cho hắn cải danh kêu lục mèo.”Ta vàingày nay buổi tối, chỉ cần có rãnh rỗi, kỳ thực đều đã đến cái kia quỷthế giới đi, hy vọng có thể tìm được Hoắc Tiểu Ngọc phần mộ, đào ra xemcái kết quả, ta còn muốn thử xem có thể hay không vừa vặn gặp nàng, cùng nàng đánh nhau một trận. Đêm nay nhớ tới ngươi cùng Địch Nhân Kiệt cóước định gặp mặt, liền đến xem, ai biết vừa vặn gặp ngươi cùng kia haicái đen thui tên chơi nhảy dây…”

“Ngươi mới cùng bọn họ chơinhảy dây đâu.” Chúng ta vừa rồi vội vã chạy ra cái thế giới kia, khôngcó làm từng bước theo lão căn cứ địa giải phẫu lâu xuất ra, mà là đanghắc bào thật mất mặt tên biến mất chỗ ngay tại chỗ “Trống rỗng” đếntrong vườn trường. Giờ phút này hai chúng ta cách vườm ươm không xa,trong lòng ta bị vô số cái tiểu dấu chấm hỏi câu đắc đau xót đau xót – – nếu không muốn nói cho hắn biết?”Xét thấy ngươi hôm nay đã cứu ta, tahướng ngươi nói lời xin lỗi đi. Của ta thật có chút sự không có nói chongươi biết, chỉ cần là bởi vì thời cơ hoàn…” Trời ạ, ta cũng muốn bắtđầu niệm này “Thạch kê không quen” chú ngữ sao?

Lục Hổ đột nhiêngiơ ngón trỏ lên, chắn của ta trước môi: “Miễn bàn chuyện như vậy, muốn xin lỗi hay là ta đến nói xin lỗi đi. Là ta không nên nghĩ nhiều, kỳthực, kia cái trong lòng cô bé không có bí mật, đừng quên, ta có cáimuội muội, ta cái kia cơ hồ cùng ta đồng thời từ trong bụng mẹ bò ramuội muội, cũng không biết có bao nhiêu tâm tư giấu diếm được ta đâu.”Nhắc tới Lục Sắc thời điểm, ánh mắt hắn sáng long lanh , xuyên thấu hắcám.

Nếu không muốn nói cho hắn biết? Nếu không muốn nói cho hắn biết?

Ta cơ hồ muốn khóc lên: ngươi không biết, không đồng dạng như vậy!

Vì phòng ngừa bản thân thật sự sẽ khóc lên, ta chỉ chuyển biến tốt đẹp đổi đề tài: “Ngươi đem ngươi Tiểu Đao… Đoản kiếm… Chủy thủ, miễn phílại nhường ta nhìn xem được không được?”

Lục Hổ rút ra kia đembất phàm chủy thủ, trong bóng đêm, không biết thế nào, đao phong kia nhưnglại tóe ra nhất đạo lượng quang, dữ tợn , thị huyết , lại để cho lòngmột trận kinh hoàng, hồi hộp cái loại này kinh hoàng.

“Mau thuhồi đi… Ta cũng không phải là muốn xem đao này bản thân… Ta là nói,ngươi bắt nó nhét vào vỏ đao lí, toàn bộ lấy cho ta xem.”

Lục Hổliếc ta một cái, có điểm như là thưởng thức một chuyện nhi mẹ cảm giác,nhưng vẫn là ngoan ngoãn đem chủy thủ vào vỏ, cùng nhau đưa cho ta.

Lúc này, ta mới phát hiện ta đã từng là cỡ nào sơ ý lơ là.

Ta sớm nên phát hiện , vỏ kiếm này thượng, cùng trên chuôi kiếm, đều cótrứ hình thù kỳ quái hoa văn, nhưng ta nhận thức ra một người trong đókhắc đắc cực kì tinh xảo đồ hình, đó là một đầu ba chân ngũ giác quáithú.

Nếu sáo điên nói điên ngữ còn có vài câu có thể tin lời nói, con quái thú kia hẳn là tại kia thế giới kia xuất hiện qua, tên là”Tôn” .

Nói như vậy, cây chủy thủ này, cùng kia bị trộm hộp gỗgiống nhau, cùng chứa Âu Dương thế gia gia phả hộp giấy tử thượng lá cây đồ tiêu giống nhau, đều là đến từ kia thế giới kia.

Có thể hay không, Lục Hổ tên tại kia mười hai cái trên mộ bia, hơn xa ngẫu nhiên?

“Ngươi nói thực ra, nhà các ngươi, có hay không gia phổ gia phả?”

Lục Hổ lắc đầu nói: “Nhà chúng ta, khuông nhạc có rất nhiều, gia phổ gia phả khẳng định không có.”

Ta cây chủy thủ trả lại cho Lục Hổ, nói: “Xem ra, cây đao này…”

“Chủy thủ.”

Ta lật hắn liếc mắt một cái: “Ngươi cây chủy thủ này, lúc ban đầu nhấtđịnh là đến từ cái kia cổ quái thế giới. Có nhớ hay không ở Bách Giathôn, cái kia bị chó cắn chết lão nhân ném cho ta một căn hộp gỗ? Kiahộp gỗ mặt trên có chút đồ án, cùng ngươi cây đao này… Chủy thủ thượng đồ án giống nhau.”

“Này… Thuyết minh cái gì?”

“Thuyếtminh ngươi muốn hảo hảo lưu trữ nó, nói không chừng…” Ta nghĩ nói, nói không chừng sẽ cứu cái mạng nhỏ của ngươi, nhưng sửa miệng nói: “Nóikhông chừng, về sau kéo bè kéo lũ đánh nhau thời điểm còn lại dùngthượng nó.”