Chương 28: Đề thăng cực hạn

“Cửu U, lần này chúng ta kiếm được bao nhiêu vậy.” Về đến sân lớn của Bạch gia, vào trong phòng mình, Bạch Khởi thay bộ quần áo dạ hành đang mặc rồi nói một cách đầy phần khích.

Có thể không phấn khích được sao? Lần này kiếm được hơn vạn kim tệ, là người thì đều phấn khích đến khó tả. Bạch Khởi cũng không phải ngoại lệ

“Bao nhiêu đây? Ồ… hai vạn một nghìn ba trăm kim tệ, còn có một ít châu bảo quý giá, xem ra chất lượng cũng không tồi, thanh trường kiếm này ngươi giữ, còn lại châu báu ta giữ. Cộng cả năm nghìn kim tệ vào tổng cộng có hai vạn sáu nghìn ba trăm kim tệ…Tiểu tử à, lần này ngươi thu hoạch lớn rồi.” Âm thanh phấn khích của Cửu U vang lên bên tai Bạch Khởi, hơn hai vạn sáu nghìn kim tệ quả thật không phải một tài sản nhỏ. Cho dù đối với một gia tộc lớn như Bạch gia thì đây cũng là thu nhập của gia tộc trong cả một năm.

“Hai vạn sáu nghìn ba trăm? Ừm, Cửu U đưa cho ta một nghìn ba trăm kim tệ, còn lại đều đổi thành điểm giao dịch.” Bạch Khởi bình tĩnh lại, nghĩ một lúc rồi nói như vậy. Bạch Khởi vốn định đổi toàn bộ, nhưng nghĩ kĩ lại, bây giờ đang ở giới khác, tình hình bên ngoài chưa rõ, cũng nên để bên mình chút tiền phòng khi cần, vì vậy mới giữ lại một nghìn ba trăm kim tệ.

“Được, không thành vấn đề.” Hiển nhiên tâm trạng Cửu U lúc này rất tốt nên cũng không nhiều lời, trực tiếp đổi cho Bạch Khởi.

“Mở Tu Di ảo cảnh” Dứt lời trước mặt Bạch Khởi một vầng sáng trắng hiện lên, một lần nữa hắn lại đi vào trong Tu Di ảo cảnh, nhưng lần này thạch trụ đen sì đã biến thành đá hoa cương trắng. Khắp nơi tràn đầy tiên khí, cứ như tiên cảnh giữa nhân gian, hoàn toàn khác với quang cảnh lúc đầu Bạch Khởi thấy. Nhưng vẫn còn một điểm giống, đó là hòn đá lớn đang bay lơ lửng giữa không trung.

Đây không phải là lần đầu tiên đến ảo cảnh Tu Di nên Bạch Khởi cũng không thấy quá hào hứng. Anh nhẹ nhàng bước lên bậc cao, chỉ tay một cái, một bản danh sách hiện ra trước mắt. Đúng như Bạch Khởi đã nghĩ, toàn bộ huyết thống đều cần đến bảo thạch. Nhưng hiện nay Bạch Khởi chỉ có điểm giao dịch, một viên bảo thạch cũng không có, vì thế chỉ biết thở ngắn than dài mà thôi.

Tiếp đó Bạch Khởi bắt đầu tìm vật phù hợp để đột phá. Đúng lúc đó, một vầng sáng lóe lên bên cạnh hắn, khuôn mặt Cửu U xuất hiện trước mắt Bạch Khởi, cười nói với hắn: ” Tiểu tử, tìm vật thế nào rồi? Ha ha, không cần phiền phức thế, đúng thật là, ngươi không phải muốn đột phá sao… làm gì mà phải phiền phức thế, chỉ cần một câu thôi…”

“Năm nghìn điểm giao dịch, thế nào?

Không cần đến bảo thạch của ngươi, chỉ cần một số lẻ trong hai vạn của ngươi. Ta giúp ngươi đột phá tầng đấu sĩ tiến vào giai đoạn đấu sư, thế nào hả?” Cửu U nói với bộ dạng khúm núm, giống như một tên thương nhân đang nịnh hót nói.

“Vậy thì…Nếu như hai vạn năm nghìn điểm của ta đều đổi thì sao? Người có thế thăng cho ta đến bậc nào vậy?” Bạch Khởi nghe những lời của Cửu U xong liền thăm dò một lúc, sau đó ngẩng đầu xem Cửu U trả lời thế nào.

“Hai vạn năm nghìn điểm ah`…hai vạn năm nghìn điểm, để ta tính xem, nhất tinh năm nghìn, nhị tinh sáu nghìn, tam tinh bảy nghìn, tứ tinh tám nghìn…, ồ…hai vạn năm nghìn điểm, ta đủ để giúp người thăng đến mức đấu sư tam tinh. Ai, hài tử đáng thương, nếu ngươi có thêm một nghìn, ta có thể thăng ngươi lên thành một đấu sư tứ tinh chính hiệu, thật đáng tiếc, ngươi lại không có.” Cửu U vỗ vai Bạch Khởi mặt đầy thương tiếc. Nhưng bộ dạng hắn như vậy lại khiến cho người ta cảm thấy có chút giả tạo.