Chương 282: Trường sinh cổ thụ

– Chẹp chẹp… xem ra sức mạnh không tệ mà… đúng rồi, tiểu tử, quên mất không nói với ngươi một chuyện, ngươi mở ra kho báu của Đế Quốc Huy Hoàng có năm Tinh phần thưởng, còn có một viên bảo thạch cấp S, vừa rồi khi đổi cấp Đấu Đế ta đã giúp ngươi cộng thêm năm Tinh phần thưởng này rồi, viên Bảo thạch cấp S giữ lại cho ngươi, vì vậy nói thực ngươi bây giờ có hai tỷ năm ngàn chín trăm vạn kim tệ cùng một viên bảo thạch cấp S.

Cửu U cười ha hả, giống như nhìn Bạch Khởi trong lòng thoải mái có chút không yên ổn, cố ý tìm cái gì đó cho Bạch Khởi không tự nhiên.

– Ngươi nói gì! Cái đồ chết tiệt nhà ngươi, sao vừa rồi ngươi không nói, ngươi đang đùa bỡn ta sao? Tại sao không cộng năm Tinh điểm thưởng vào sau cấp Đấu Thánh của ta, ta thà là giao thêm cho ngươi chín ngàn vạn cũng không muốn chiếm cái rẻ tiền này!

Bạch Khởi tức giận nói, tâm trạng vốn vui mừng vừa rồi lập tức biến mất, thay vào đó là sự tức giận tràn ngập trời đất.

– Ồ… Cái này a. Vốn dĩ chính là như vậy, ta cũng không thể làm chủ, vừa rồi chỉ là chưa nói với ngươi, cũng không có nghĩa là không có. Thiệt là… Là tự ngươi không hỏi mà thôi, ồ… được rồi, được rồi, vẫn còn một viên bảo thạch cấp S, có muốn trực tiếp đổi thành huyết thống, tiến hóa Thiên Sứ Thập Nhị Dực? Ha ha, nếu ngươi tiến quân Thập Nhị Dực và Ngũ Tinh Đấu Thánh đều có thể đủ phân cao thấp, ta giảm giá cho ngươi, nhận của ngươi chín trăm vạn Giao Dịch Điểm, cộng thêm một viên bảo thạch cấp S, giúp ngươi tăng lên mức độ Thập Nhị Dực, thế nào?

Cửu U cợt nhả nói, mắt điếc tai ngơ với lời của Bạch Khởi.

– Ngươi… Được rồi.

Bạch Khởi không nhịn được muốn giết chết tên Cửu U khốn kiếp này, nhưng cuối cùng vẫn nhẫn nhịn được, suy tư chốc lát rồi đồng ý lời đề nghị của Cửu U.

Rõ ràng đề nghị này của Cửu U rất phù hợp với yêu cầu hiện tại của Bạch Khởi, Bạch Khởi bức thiết muốn tăng lên sức mạnh của mình, có điều bây giờ Bạch Khởi lại không có khả năng, tuy có chút tiền nhưng Bạch Khởi không nỡ dùng, số tiền đó đều có mục đích sử dụng. Thép tốt phải dùng vào lưỡi đao, bây giờ thực lực của bản thân đã kha khá rồi, chưa đến lúc bức thiết cần tăng lên, lãnh địa và quân đội của Bạch Khởi lại rất cần tiền, số tiền này vẫn nên cung cấp cho bọn họ, đương nhiên Bạch Khởi cũng muốn giữ lại một phần dự trữ để phòng sự cố bất ngờ.

Sau khi đổi huyết thống Hắc Ám Thiên Sứ Thập Nhị Dực, Bạch Khởi đã đạt đến đỉnh điểm huyết thống bản thân, muốn tăng lên nữa cũng không phải là không có khả năng, nhưng Giao Dịch Điểm cần có sẽ rất kinh khủng, thứ cần thiết để lên cấp thực sự không phải là nhỏ tí tẹo, Bạch Khởi tạm thời không có khả năng đó, cũng không có bảo thạch dư thừa để nâng cao huyết thống của mình, vì vậy đã từ bỏ.

Khi hoàn thành tất cả chuyện này, Bạch Khởi đi ra, dẫn thủ hạ của mình rời khỏi nơi này hướng về phía sâu trong Sâm La Tuyệt Vực, nơi có Mộc Hệ Phong ấn, Song Đầu Hoàng Đô đó không đi cùng bọn Bạch Khởi, chỉ là sau khi cáo biệt với bọn họ đã biến mất sâu trong rừng rậm.

o0o

Đoàn người của Bạch Khởi cấp tốc đi sâu vào trong rừng rậm, không ngừng tiến về phía trước, không ngừng tiến vào trung tâm của dải đất, Ma thú gặp phải đã càng ngày càng cao cấp, có một vài Ma thú nổi tiếng vì hung tàn, thậm chí còn tấn công bọn Bạch Khởi, có điều kết quả như thế nào có thể nghĩ là biết. Phàm là Ma thú đến gần đội ngũ này của Bạch Khởi không có con nào có thể sống sót, cơ bản không cần Bạch Khởi ra tay, những Ma thú đó đến gần, trong nháy mắt đã bị vô số cường giả xông ra ngũ mã phanh thây, chém thành từng đoạn từng đoạn, mục đích chính là biểu hiện một chút trước mặt chủ nhân Bạch Khởi.