Chương 29: Đêm lãng mạn

Cô và anh đi lại chỗ ghế đá của Huê Cúc ngồi, cô thấy cặp tình nhân kia đang tay trong tay ôm nhau ăn kem. Cô thấy “thèm thuồn” liền làm nũng với anh, quay sang anh mắt chớp chớp._Thầy à… à không anh mua kem cho em đi_Cô mỉm cười.

_Em có bài giờ thích anh kem đâu?_ Anh nhìn chằm chú cô.

_Em… hứ em thích ăn kem ấy chứ nhanh mua cho em NHANH_ cô lớn tiếng, hừ… mới tỏ tình ngây ngô với người ta mà bây giờ cô từ cừu trở thành cáo rồi. Cô nũng nịu mãi… Anh cốc nhẹ lên trán cô, rồi đi mua kem cho cô. Cô nhe răng cười, đung đưa chân thích thú.

Năm phút sau, anh đem về cho cô và anh hai cây kem ốc quế xoắn.

_Woa, kem dễ thương quá._Một cây kem hương socola,Và một cây kem hương dâu. Vốn tính cô là con gái thích ăn dâu còn anh là con trai thì sẽ ăn hương socola, anh đưa que kem dâu cho cô, cô lắc đầu nhăn mặt.

_Sao nữa đây?, cô chủ nhỏ_Anh nhìn cô

_Em muốn ăn socola của anh cơ_Cô nói xong dựt lấy que kem trên tay anh, ăn ngấu nghiến. Còn anh thì anh kem dâu, những người đi đường nhìn anh, vẻ mặt hết sức ngưỡng mộ vì anh nhường bạn gái như thế.

_Anh à_Cô khẽ kêu anh.

_Sao vậy?_Anh cầm que kem giúp cô.

_Em muốn ăn hương của anh_Cô đưa chiếc môi nhỏ của mình lại gần kem của anh để liếm kem.

_Woa, ngon nhỉ_Cô ăn vào miệng cảm nhận vì hương thơm của hương dâu, sự ngọt ngào của tình yêu. Anh vén tóc giúp cô tránh kem dính vào, hành động này của anh thật đáng ngưỡng mộ khiến các cô gái khác mong muốn.

_Không ăn nữa em muốn ăn bánh của kem thôi, anh phải ăn hết kem chừa bánh cho em _cô dở thói ra lên cho anh, trước đây đi ăn kem với ba, ba cô toàn ăn kem và chừa cho cô lại phần bánh.

_Em phải ăn hết_Anh tỏ vẻ không hài lòng.

_Kem dở, Em không ăn_Cô cãi bướng với anh. Anh khóa chặt môi cô lại bằng một nụ hôn ngọt ngào, va lẫn hai vị kem. Nụ hôn nhẹ nhàng lướt qua bờ môi mỏng của cô. Cô trợn mắt thật to, nhìn anh chăm chú. Rồi bắt đầu phối hợp liếm môi anh. Anh thả môi cô ra, cô không hài lòng nhào vào hôn vào môi của anh như một “sắc nữ” đang cuồng soái ca vậy!.

_Ngon quá!_cô buông ra liếm mép rồi nói