Chương 3

Thấy thế Khánh cũng không ngồi im, mở cửa xuống xe.- Cô thì đi chậm quá nhỉ?_ Khánh mặt vẫn không có biểu cảm gì, ánh mắt vẫn sắc lạnh.

– Anh thì có khác gì, nhìn là biết đang đua xe với người kia chứ gì_ Vy chu mỏ ra mà cãi rồi chỉ qua Minh đang chạy tới.

– Cô muốn gì?_ Khánh biết mình cũng sai, đành nhường trước.

– Tôi không thiếu gì để mà muốn_ Vy

– Vậy tôi đi_ Khánh quay người bước đi thì Vy nói tiếp

– Khoan đã, nếu tôi gặp lại anh, anh phải làm cho tôi 3 điều kiện._ Vy giơ 3 ngón tay lên

– Dù gì cô cũng sai, sao tôi không được 3 điều,_ Khánh quay lại, anh cảm thấy thú vị trước cô gái này

– Nhưng…. khi ngừoi này ra 3 điều, thì người kia không được ra 3 điều liên quan tới cuả người này._ Vy nở 1 nụ cười. Nụ cười ý làm Khánh đứng hình mất vài giây, cco quá đẹp đúng là câu hồn đoạt phách.

– Được thôi, để xem ta có gặp lại không_ Khánh cũng nở 11 nụ cười

Vy thấy nụ cười đó cũng ngơ mấy giây, trong đầu cô tự nhen lên vài suy nghĩ, cũng đẹp trai đó. Vy và Nhi trở về xe rồi đi trước.

– you không sao chứ?_Minh hỏi

– Nghi gì?_ Khánh

– Tại tao thấy mày cười thôi, có chút là lạ._ Minh nghĩ rồi lắc đầu

– Cô ta hay đấy._ Khánh nhìn theo chiếc xe ngày càng xa nói

– Tao thích người không nói gì hơn, Trông rất chi là Tuyết phu hoa mạo

– Cô gái nói chuyện với tao xinh hơn, Dương chi bạch ngọc mà_ Khánh nói rồi lên xe, Minh lắc đầu nhìn nó rồi cũng lên xe, 2 đứa này thì về biệt thự Lục Thiên của Minh chơi.

2 cô gái nhà ta thì đã tới Trung tâm mua sắm Alway. Đây là côg trình của nhà Vy và nhà Nhi, mỗi nhà 1 nửa cổ phần. Vì thế 2 đứa này chỉ có việc lấy thứ mình thích còn về tiền không cần phải trả 1 đồng nèo hết. Lúc đầu vào….

– Không biết ở đây có gì đẹp không nữa?_ Vy thắc mắc nhìn tầng 1, vì nó quá sơ sài.

– toàn đồ chị em ta thiết kế là chính đấy, lên tâng 2,3,4 mới có đồ giành cho chúng ta, dưới này toàn là đồ gia dụng là chính à._ Nhi nói cứ như cô am hiểu hết vậy

– Sao mày biết?_ Vy ngạc nhiên hỏi

– Kia kìa_ Nhi chỉ qua cái sơ đồ to tướng bên trái

– Con lừa người_ Vy nói Nhi

Thế là 2 đứa nó vừa chọn đồ vừa tám chuyện pải 5 giờ chúng mới về nhà. Chả biết đi những đâu mua những gì mà phải tớ 5 người làm của Vy mới mang hết đồ lên phòng được. Đã thế chị Vy còn Mua thêm 1 cái tủ gỗ 3 ngăn đựng quần áo cho vào phòng quần áo của chị. Trước đó phòng quần áo đã có 5 tủ lớn trêo quần áo, 2 giá 1m60 bề ngang 2m để đưngj túi sách, 3 cái tủ ngăn 3 tầng để đồ con và tất mùa đông, 4 cái móc treo được tầm khoảng 20 cái khăn mà đông- thu, rồi còn 3 cái bàn đựng trang sức, mỗi bàn 4 ngăn, bàn màu đen để vòng cổ, bàn màu trắng để vòng tay, bàn màu hồng để nhẫn, Trên 3 cái bàn thì có đủ các loại nước hoa và son, phải tới 15 lọ nước hoa khác nhau và 30 thỏi son đủ màu đủ loại, rồi 1 tủ dài 2m treo đồ đi bar hay dùng để đi làm vệc của bang cơ. (t/g: chả bù cho e, 1 cái tủ 3 ngăn là hết, tặng e 1 tủ chị Vy_ Vy: mai chị gửi bưu điện cho_ t/g: ôi yêu chị xế.)

Vy tắm rồi có người làm gọi cô xuống nhà ăn tối. Không thấy ba cô đâu, Vy nhìn quản gia đứng cạnh.

– Ba cháu đâu?_ vừa cắt đồ ăn vừa hỏi.

– Thưa cô chủ, ông chủ sang Anh rồi ạ_ quản gia lễ phép thưa

Cô không nói gì chỉ gật gật đầu. Ăn xong lên phòng ngủ luôn, để còn lấy sức 11h đi bar coi sao. chị Nhi cũng y chang.