Chương 3

”Anh, cho em, em muốn các anh lại đây với Tiểu Viễn, Tiểu Viễn muốn ăn nhục bổng, muốn nhục bổng cắm vào tiểu huyệt.”

Tôi đem toàn bộ những lời bình thường không dám nói thốt ra.

Vừa nói xong anh Hai đem phân thân lại gần miệng tôi. Tôi cưỡi trên người anh Năm, tay phải mân mê của anh Tư, miệng lúc thì ngậm của anh Hai, lúc lại liếm của anh Ba, tay trái nghịch của anh Cả.

Lúc sau anh Năm xuất tinh, nhục bổng khi rút ra khỏi tiểu huyệt mang theo tinh dịch đậm đặc, hương vị tanh nồng khiến mọi người càng thêm cuồng liệt.

”Anh Cả… Anh Cả làm đi, tiểu huyệt muốn ăn nhục bổng của anh Cả…”

Nhả phân thân của anh Hai ra, tôi vểnh mông về phía anh Cả, buông anh Tư ra, chủ động đẩy hai bên mông ra, để lộ ra tiểu huyệt đỏ tươi vừa bị anh Năm làm còn hơi mở rộng, cửa huyệt vẫn đọng lại tinh dịch của anh Năm.

Anh cả không nói hai lời vác súng ra trận, nhục bổng còn thô dài hơn so với anh Năm.

”Anh! Anh à! Tới đỉnh rồi! Anh tới tận cùng của Tiểu Viễn rồi!”

Cao trào không ngừng đến, tiếng tôi khi thốt lên cũng mang theo nức nở.

Hiện tại tay phải tôi cầm của anh Hai, miệng ngậm của anh Tư, anh Ba thì lôi tay trái tôi mân mê phân thân của anh ấy, còn anh Năm nửa nằm nửa ngồi một bên nghỉ ngơi.

Không kịp chạm đến tiểu huyệt của tôi, anh Hai liền từ tay bắn tinh dịch nồng đậm nóng bỏng lên lưng tôi, khiến cả người tôi run lên.

Anh Tư cũng theo anh Hai bắn tinh dịch vào miệng tôi, tôi không kịp nuốt xuống chúng liền trào ra khóe miệng chảy xuống, anh Ba vẫn cứng rắn, chưa hề có cảm giác muốn xuất tinh.

Lúc này anh Năm ôm lấy đầu tôi mà hôn, trong miệng toàn vị nồng đậm hòa lẫn nước miếng của anh Năm khiến ta ngày càng hưng phấn.

Anh Cả cắm vào mấy cái liên tiếp rồi bắn vào trong cơ thể tôi.

Trong tiểu huyệt của tôi đều tràn đầy tinh dịch của các anh, dưới háng anh Hai còn cứng rắn, thân thể vẫn ầm ĩ muốn nhiều hơn.

Tiểu huyệt của tôi bị anh Cả và anh Năm làm đã sớm thả lỏng triệt để, tôi đổi từ thế nằm ngửa ra cho anh Ba đặt một chiếc gối dưới thắt lưng, tiện cho anh Ba tiếp tục mà tôi cũng giảm bớt gánh nặng.

Chiều dài của anh Ba không khác biệt lắm so với anh Năm, nhưng thô hơn, mào gà cũng rõ ràng hơn.

Đã bị làm qua hai lần nên cảm giác bên trong va chạm với mào gà khi anh Ba đi vào lại càng thêm rõ ràng.

”Anh Ba…Thật…lớn…thật thô, anh làm tiểu huyệt nhiều, Tiểu Viễn cũng hỏng theo mất, tiểu huyệt nóng quá! Nóng quá!”

Tốc độ và lực đạo của anh Ba tính ra là nhanh và mạnh nhất trong ba người.

Quả thực tựa như mô tơ chạy bằng điện.

Đến khi anh Ba thỏa mãn cũng là chuyện của 20, 30 phút  sau đó rồi.

Mà bên dưới của tôi vẫn còn sưng to, đem hai chân mở rộng hình chữ M, tôi dùng tay trái mân mê phân thân của mình, tay phải lần theo mông đi vào tiểu huyệt.

Lấy ngón giữa và ngón út cắm vào trong huyệt mang tinh dịch của các anh ra bôi trơn cho âm nang và phân thân của mình, lại nghĩ đến lúc ba anh bắn ra, cả người tôi càng thêm phấn khích.

Tăng nhanh tốc độ ở tay trái đồng thời bắt đầu dùng tay phải trừu sáp ở mông huyệt, ta thét chói tai rồi bắn ra. Sau đó, do tôi tận lực khiêu khích, so với bọn anh Cả vừa bắn tinh, anh Hai phục hồi nhanh nhất  đã muốn đứng lên.

Các anh lại ưỡn phân thân cứng rắn ra muốn tôi vuốt ve, có khi ba cái cùng đặt trước môi tôi, có khi lại lấy nhục bổng trêu đùa toàn thân tôi.

Anh Tư cũng muốn xỏ xuyên tôi, nhưng lần hỗn chiến này anh không tham gia, ở một bên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Đợi sau khi anh Hai bắn tinh, anh Tư vội vàng tiến vào trong tôi.

Mỗi người bắn ít nhất ba lần trong tiểu huyệt của tôi, khiến tôi khi xong việc thấy mình như bị ngâm trong bể tinh dịch.

Trước khi vì quá mệt mỏi mà bất tỉnh, tôi nổi lòng tham hy vọng mình có thể làm vợ của các anh.