Chương 3

“Thái Thái lão bản có người tìm ngươi!” Cô gái nhỏ khiếp sợ đúng trước mặt lão bản rõ ràng đang tâm tình không tốt.

“Ta không gọi là Thái Thái, thỉnh gọi là ta là Thái đổng!”

“Ai nha! Ta nói Thái đồng chí, ngươi là ăn hỏa dược hay sao mà sáng sớm liền đã tâm tình không tốt!” nói chuyện với hắn chính là hảo bằng hữu nhiều năm qua “Lâm Mộ Lương”, mắt dài nhỏ, ngũ quan tương xứng thanh tú, mặc nữ trang bó sát người, người không biết còn có thể nghĩ y chính là người mẫu luôn đi.

“Ngươi đây là cái dạng gì, mặc thành như vậy tính đem ta này phòng tập thể thao cũng biến thành quán bar sao!” Hắn đối vị bạn tốt này tốt bụng đến thăm nhắm mắt làm ngơ.

“Ngươi kì thị đồng chí a!”

“Nếu ta là kì thị đồng chí đã sớm ném ngươi ra cửa. Thực muốn không hiểu nổi ngươi, mông nam nhân có cái gì hảo ngoạn. Yêu nữ nhân ấm áp hương hương không chịu, hết chuyện đi thương nam nhân!” Hắn nói tới nói lui, nhưng là hắn cùng Lâm Mộ Lương giao tình chưa bao giờ bởi vậy mà kết thúc.

“Ngươi là thẳng nam chả biết gì trơn!”

“Ta cũng không nghĩ muốn biết thế giới của các ngươi!” Hắn đương nhiên là thích nữ nhân, đối với nam nhân xin miễn thứ cho kẻ bất tài.

“Ngươi đã quên hôm nay có vũ hội hóa trang, ngươi phải làm bạn trai của ta!” Y xuất ra vẻ mặt câu nhân.

“Ngươi xấu hổ đi gặp người, mắc gì kéo ta xuống nước. Nếu như bị người ta phát hiện bạn gái của ta là gay, ta đây nhất thế anh danh không phải là bị hủy luôn thể rồi sao!”

“Ngươi nói như vậy thật không có đạo đức. Lần trước ngươi cùng Mỹ Mĩ chia tay, ta đây chính là phẫn nữ nhân thay ngươi phân trần dọn dẹp sạch sẽ sao. Còn có quan trọng nhất nữa, lúc ngươi bị a Hoa cùng tiểu Trân phát hiện bắt cá hai tay, cũng là ta xuất mã kêu lão bà ngươi, ngươi mới không bị hai nữ nhân kia phân thây. Ta đây cũng không có để ý thanh danh còn gì. Còn có một lần….”

“Được rồi! Ta đã biết, ngươi đừng có lại kể lể, ta thực đã bị mẹ ta sáng nào cũng niệm đi niệm lại rồi!” Hắn hướng đến chuồng ngựa, đối với con cái có chần chừ, rốt cuộc lại chọn ngựa đực.

“Mẹ ngươi nói thì mặc kệ là chuyện của ngươi, ngươi là lại muốn thành đại danh gia không biết đền ơn đáp nghĩa?”

“Phi! Đừng có nói bậy, ta đã muốn hồi lâu nhịn không nổi rồi, tiểu huynh đệ ngươi an phận chút đi!”

“Nguyên lai cơn tức đại như vậy là vì đang bất mãn nga! Đừng nói huynh đệ không cứu ngươi, ngươi hôm nay giúp ta tham gia, buổi tối ta thay ngươi tìm ba cái nữ nhân sạch sẽ giúp ngươi vượt qua hỏa lạt ban đêm.” Lâm mộ Lương nói ra tên khách sạn tình sắc, việc này còn không làm khó được hắn ư.

“Miễn tiền!” 4P nga! Thực hấp dẫn nhân.

“Huynh đệ còn so đo nhiều như vậy! Kia là ba đóa hoa, nhưng là chúng ta trong *** tối thượng nhất tiểu thư a, đáng tiếc bọn họ tỷ muội tình thâm, muốn tiếp khách nhất định phải cùng nhau tiếp mới chịu. Đầu năm nay có nam nhân kia giống như ngươi vậy rất có khả năng nga, có thể một đêm bảy lần. Lần trước có một ngoài nghề không sợ chết đính hạ tam đóa hoa này, kết quả sáng sớm tinh khí giống như bị hấp đến cạn kiệt, liền hô to lần sau không cần lại đến!”

“Ngươi là lấy ta làm vật thí nghiệm!” Khẳng đinh là không có người tiêu thụ tam đóa hoa kia, không ai chịu làm cho vách tường thành hoa!

“Nói như vậy thật khó nghe, ngươi không cần cũng không sao!” Y là đại truyền.

“Ta cũng không nói không cần!” Hắn cũng không phải thanh tâm quả dục hòa thượng, ba tháng cấm dục đối với hắn như thế là đã cực hạn lắm rồi. Nếu không phải hiện tại bị dính vụ nhận tổ nhận tông kia, hắn như thế nào chịu thiệt chính mình triệu kĩ.

Hắn thở dài một hơi, nói đến để đều là con mẹ nó sai.

Hắn đánh chết cũng không nguyện nhận thức tổ về tông, sửa họ thành Biện (đánh chết cũng không thành biến thái =)) ), hắn mẫu thân liền gửi công văn đi làm cho hắn mất mặt, nói nhi tử của nàng có bệnh lây qua đường sinh dục cùng bệnh chó dại, làm cho ở một ngày nội phạm vi năm mươi thước nữ nhân đều tị hắn, đem hắn biến thành mãng xà không bằng.

Hắn cũng không tin hắn đấu không lại con mẹ nó, không nữ nhân, cùng lắm thì dùng tay phải hòa tay trái.

Hắn là con cũng sẽ không thèm sửa thành họ Biện. Hắn tình nguyện bị gọi là Thái Thái, cũng không muỗn bị kêu thành biến thái.

…………………………………………………………………….

Hôm nay canh ba biến thái, thỉnh xin vui lòng nhận cho !