Chương 3

Vì muốn triệt để thanh trừ vụ scandal không cho ảnh hưởng đến mình, Mạch Nhiên chấp nhận an phận thủ thường ròng rã suốt hai tháng, yên tâm làm việc, từ chối toàn bộ hết thảy các tiệc tùng xã giao.

Ở mức độ nào đó, Mạch Nhiên đối với việc này xử lý rất không khéo, rất nhanh sau khi tin đồn giữa cô và Kiều Minh Dương lắng xuống, cuối cùng cũng không còn ai hỏi han đến.

Nhế nhưng, tuần san Đại Chủy Bạo Báo nào đó không chịu nhàn rỗi, vòng vo thống kê một danh sách bạn gái của Kiều Minh Dương, Mạch Nhiên có vinh hạnh làm một trong số những cái tên đó. Đáng tiếc là, trong cuộc đời của vị đại minh tinh họ Kiều này, cô lại là người bạn gái có thời gian bên anh ta ngắn nhất!

Lời bình cực kỳ độc ác trên tờ báo là như thế này: “Theo như các phóng viên kỳ cựu phân tích, vụ tai tiếng giữa Bạch Mạch Nhiên và Kiều Minh Dương sở dĩ ngắn như vậy, thứ nhất là bởi vì cô Bạch sợ bạn trai Thẩm Lâm Kỳ tức giận, cố gắng tránh né anh Kiều. Thứ hai là bởi, Kiều Minh Dương trời sinh tính cách phong lưu, chơi bời trăng hoa, thích mỹ nữ, nghe được chuyện Bạch Mạch Nhiên ngực giả nên nhất thời mất hứng thú”

Tin ấy vừa phát ra, ngay lập tức trên một diễn đàn nổi tiếng trong nước dấy lên một cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi về bộ ngực giả của nữ minh tinh. Bạch Mạch Nhiên là ngòi nổ của toàn bộ sự việc, tên bị lôi ra bàn tán, rồi xem xét tỉ mỉ kỹ càng.

Trên diễn đàn, đám người tự coi mình hiểu rõ mọi chuyện kia đang khoác lác, khiến cô không kìm được cơn phẫn nộ.

Tục ngữ nói thật đúng, danh dự thành khả quý, hình tượng giới canh cao, nếu như mất một trong hai, cả hai thứ đều vứt.

Để bảo vệ bộ ngực của mình, cô không do dự đăng kí N tài khoản trên diễn đàn, thức trắng đêm cùng với kẻ post bài kia đối đáp, cuối cùng cái tên kia quấn quýt lấy cô, muốn cô cho QQ, hắn còn nói là khâm phục nghị lực của cô, muốn cùng cô tiến hành thảo luận nghiên cứu sâu về vấn đề này.

Hôm sau vừa nhìn thấy Mạch Nhiên, Linda chấn kinh.

“Bà cô của tôi ơi! Tối qua em làm cái trò gì vậy hả?” Linda nhìn Mạch Nhiên hét toáng lên, “Em có biết hôm nay em phải gặp đạo diễn không? Bộ phim này đối với em rất quan trọng, em xem cái bộ dạng của mình đi, như thế làm sao có thể gặp người ta được? Em là minh tinh, là người của công chúng…”

Thật ra mà nói, Mạch Nhiên đối với những lời lải nhải của Linda mỗi ngày thế này đều đã có đủ miễn dịch rồi, Linda quả thực không hổ thân phận người đại diện, đáng tiếc Mạch Nhiên không phải một nghệ sĩ tốt.

Mạch Nhiên đợi Linda nói hết, khó chịu mà nói: “Hay là hôm nay trang điểm cho em?”

Linda rõ ràng đã bực bội đến cực hạn, nhưng cũng đành chịu, ngay lúc Linda còn đang chần chừ quanh co một hồi, Mạch Nhiên đã được trang điểm, bất cứ lúc nào có thể sẽ ngay lập tức đi ra.

Mặc dù công ty vẫn luôn dốc sức xây dựng hình ảnh ngọc nữ thuần khiết không nhuốm bụi trần cho Bạch Nhiên, nhưng cô đôi lúc cũng muốn làm trái lại một ít. Tỷ dụ như bây giờ, mặt cô phủ một lớp son phấn dày đặc, mặc một chiếc áo da,đầu đội một chiết mũ lưới trai. Mạch Nhiên nghe Linda nói: “Em mà gặp Thẩm tổng với cái bộ dạng này, nhất định sẽ chết rất thảm”

Sẽ như vậy sao? Mạch Nhiên nghĩ là không.

Ngoại trừ ứng phó với bên ngoài và cha mẹ anh ta, Thẩm Lâm Lỳ tuyệt đối sẽ không quản cô việc gì khác, nếu như có người hỏi cô, cô và Thẩm Tiểu Soái ai đối với Thẩm Lâm Kỳ quan trọng hơn, cô lập tức không do dự mà trả lời, là Thẩm Tiểu Suất