Chương 3: Cùng lớp

Tại SangHee International School……

Cả trường đang náo động khi đầu tuần có học sinh mới chuyển từ Mỹ về đây học. Và là con của chủ tịch nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc.

-“ Ê! Không biết nam hay nữ nữa nhỉ?”- Một đám nữ sinh tụ tập trước cổng trường.

-“ Chắc là nữ! Chứ nam trường ta hiếm ai đẹp trừ anh TaeHyung”- Cô nữ sinh kế bên nói rồi ngó xem xung quanh.

-“ Mong là nam! Và là một mĩ nam thì tốt quá!”- Một cô nữ sinh khác đứng đó mà mộng mơ.

Vừa lúc đó thì xe của JungKook chạy vào cổng trường, vừa vào liền gây chú ý cho mọi người vì chiếc Limo trong trường này chỉ có TaeHyung đi mà giờ có người thứ hai đi màu trắng.

-“ Rồi hiểu luôn! Học sinh mới của chúng ta không phải dạng vừa đâu”- Một nam sinh đứng trên lầu mà nhìn thấy chiếc xe đó.

-“ Chắc cũng ngang TaeHyung đó! Không phải chơi đâu”- Một nữ sinh đứng gần đó cố nhìn vào bên trong nhưng không thấy gì vì kính đã được dán một lớp màu đen không thể nhìn được vào bên trong.

JungKook và Angelina bị hớp hồn vì ngôi trường này không kém gì ngôi trường bên Mỹ mà anh hai em đã học. JungKook còn nhìn thấy rất nhiều người đang chú ý đến chiếc xe và nhìn mình nhưng họ đều không biết mặt mũi cậu như thế nào.

-“ Cậu chủ để tôi ra mở cửa”- Tài xế riêng của chủ tịch Oh định mở cửa ra ngoài để mở cửa cho JungKook và Angelina.

-“ Thôi bác! Tụi cháu tự ra được”- JungKook sợ làm phiền người khác liền chuẩn bị nắm tay cầm liền nhìn qua Angelina.

-“ Em chuẩn bị! 1..2..3”- JungKook vừa đến xong thì tiếng mở cửa từ hai bên vang lên làm mọi người nóng lòng hơn bao giờ hết.

Vừa bước ra ngước mặt lên thì cả trường liền Ồ lên cả nam sinh lẫn nữ sinh đều điên cuồng nhìn theo. Càng ngày càng đông.

JungKook hôm nay ăn diện hiền lành hơn hẳn phong cách thường gặp, balo MCM mới nhất hiện nay, giày Nike Air Max xanh trắng đen, tóc đen hơi xoăn và làn da trắng tạo nên sự nổi bật của JungKook.

Angelina cũng hao hao anh mình, balo MCM đen huyền bí, tóc uốn xoăn đuôi, giày Nike Air Max hồng đen trắng, kính không tròng đáng yêu.

-“ Ôi má ơi! Đẹp trai quá đi!”- Nữ sinh gần đó ồn ào bàn tán khi nhìn JungKook.

-“ Hot boy thứ 2 của trường mình đó! Ôi con bé đó dễ thương quá đi mất”- Nữ sinh trên lầu đứng không yên liền chạy xuống.

-“ Oppa! I’m scary”- Angelina núp sau lưng JungKook mà lo sợ.

-“ Nhóc con đừng sợ mà! Anh luôn bảo vệ em mà! Don’t scary”- JungKook cúi người xuống nắm lấy tay của em mình mỉm cười tỏa nắng làm cho nữ sinh xung quanh ngã rầm vì cái hành động đó.

-“ Chào em! Em là Oh JungKook và đây là Angelina Oh phải không?”- Một người đàn ông tuổi trung niên ăn mặc rất lịch sự trên ngực còn có bảng tên ghi “ Hiệu trưởng Kim Jong Yun”.

-“ Dạ đúng là em ạ. Em chào thầy”- JungKook vừa nói xong liền cúi đầu chào và Angelina thấy vậy mà làm theo.

-“ Chào em đến trường SangHee International School! Giờ chúng ta len phòng thầy để thầy giới thiệu và vị trí của lớp hai em”- Hiệu trưởng mỉm cười rồi chỉ đường JungKook và Angelina lên phòng.

-“ Lần đầu tiên thầy hiệu trưởng ra đón học sinh mới đó! Mấy tháng trước cũng có học sinh mới mà thầy có mời đâu! Vậy là học sinh này chắc ở tầng lớp quý tộc rồi”- Nam sinh đứng trên lầu mà nói với lũ bạn.

-“ Không biết học lớp nào? Chắc khoảng 16 tuổi! Mà con bé đi theo dễ thương thật! Em ấy mà học lớp 9 là tao cua liền”- Nam sinh kế bên cũng bàn tán sôi nổi.

Vào lúc đó thì xe mô tô của TaeHyung chạy vào sân trường, mọi người rất đông làm cho Sarah bất ngờ.

-“ Hôm nay trường mình có chuyện gì mới sao? Kéo ra nhiều thế”- Sarah nhìn xung quanh mọi khi mọi người chú ý đến mình và TaeHyung còn bây giờ học tập trung lại khu vực gần phòng Hiệu trưởng.

-“ Có học sinh mới chuyển vào đấy!”- TaeHyung cởi nón ra cũng thừa biết vì bên gia đình JungKook muốn JungKook học chung với cậu.

-“ Cái người mà anh nói hồi tối đấy hả?”- Sarah chợt nhớ ra lời mà TaeHyung nói hồi tối với mình trước khi đi.

-“ Đúng vậy”- TaeHyung gật đầu rồi nhìn lên căn phòng bị che kín bởi các học sinh tò mò.

-“ Em cũng tò mò về cậu tên JungKook thật đấy! Chắc cũng được gặp thôi”- Sarah vốn là người rất ghét người nào mà thích TaeHyung và nghe TaeHyung kể lại.

-“ Rồi em cũng được gặp thôi! Em lên lớp đi! Ăn trưa chúng ta gặp”- TaeHyung hôn lên má Sarah một cái rồi chạy xe vào bãi xe.

Mặc dù TaeHyung mới 16 tuổi nhưng nhà trường không có quyền cấm cậu không đi vì chủ tịch Park chính là người nắm giữ hơn 50% cổ phần của nhà trường vì vậy chỉ cần TaeHyung nói một câu cũng rất nguy hiểm đến cả hội đồng quản trị.

———————————————–

Phòng Hiệu trưởng…….

“ Học lực của em không hề tệ chút nào! Tiếng Anh đã có bằng TOEFL! Học lực giỏi nhiều năm liền! Khả năng nghệ thuật cũng giỏi!”- Hiệu trưởng xem hồ sơ của JungKook do trường bên Mỹ giữ liền mở to miệng không kép lại được khi có thêm dòng chữ “ Top 3 học sinh ưu tú”.

-“ Dạ! Thầy nói hơi quá rồi! Em không có tài đến vậy đâu”- JungKook mỉm cười ngại khi hiệu trường nhìn mình với ánh mắt muốn rớt ra ngoài.

-“ Thầy muốn kiểm tra khả năng tiếng Anh của em”- Thầy Jay, người là người Mỹ gốc cũng biết đến trường mà JungKook đã từng học.

-“ Dạ”- JungKook gật đầu đồng ý để thầy Jay kiểm tra khả năng giao tiếp của mình.

-“ Thầy ơi! Em với”- Angelina nhảy vào vì cũng muốn đấu tiếng Anh với thầy Jay.

-“ Được”- Thầy Jay mỉm cười tự tin rồi bắt đầu đưa cho Angelina hai sấp bài tập tiếng Anh và một tờ giấy ghi một diễn văn.

Sau 10 phút…….

Thầy Jay há mỉm vì khả năng phát âm, giao tiếp của cả anh điều chuẩn như người bản xứ vậy. Viết và ngữ pháp không sai một câu nào.

-“ Thầy Hiệu trưởng! Nên cho hai em ấy vào lớp chọn! Tiếng Anh thật sự là quá giỏi”- Thầy Jay chấm xong liền đưa cho Hiệu trưởng.

-“ Được! JungKook em sẽ học lớp 11A10, đó là lớp chọn của trường. Angelina em thì vào lớp 2A10 cũng là lớp chọn của trường. Đây là bản tên của hai em”- Thầy hiệu trưởng viết đơn vào lớp cho JungKook và Angelina và đưa bảng tên cho cả hai.

-“ Thầy sẽ dẫn JungKook về lớp còn thầy hãy dẫn Angelina về lớp nhé”- Thầy hiệu trưởng mở cửa phòng ra thì thấy rất nhiều học sinh đông cứng cả hành lang.

-“ Tất cả về lớp! Đã reng chuông rồi! Ai mà vô sau thầy cô sẽ bị ra vườn hoa đứng”- Thầy hiệu trưởng nhanh chóng giải tán được đám đông này trong vòng vài giây.

Mọi học sinh nghe vậy liền nhanh chóng về lớp học không quên ngóng nhìn JungKook và Angelina đang đứng gần thầy hiệu trưởng.

——————————————

Lớp 11A10….

-“ Không biết học sinh mới sẽ học lớp nào nhỉ?”- Nữ sinh ngồi hàng đầu tiên ngồi nói với nam sinh ngồi kế bên.

-“ Mong vào lớp mình”- Bạn cùng bàn với nữ sinh đó đang mong muốn JungKook vào lớp mình.

Cánh cửa mở ra làm cả lớp giật mình, TaeHyung ngồi ở kế cửa sổ nên có thể biết bên ngoài có ai. TaeHyung liền biết đó chính là JungKook.

-“ Chào cả lớp! Chúng ta có bạn mới! Em vào đây”- Thầy hiệu trưởng vui vẻ bước vào rồi bảo JungKook bước vào lớp.

-“ Dạ”- JungKook lấy can đảm bước vào, vừa bước vào thì cậu đã thấy TaeHyung đang cười làm cậu cảm thấy an tâm hơn khi học cùng TaeHyung.

-“ Đây là Oh JungKook! Bạn ấy vừa từ Mỹ trở về! Mong cả lớp giúp đỡ nhé! JungKook em muốn ngồi ở đâu”- Thầy Hiệu trưởng giới thiệu JungKook cho cả lớp.

-“ Em….”- JungKook đắn đo không biết nên ngồi đâu chẳng lẽ ngồi kế TaeHyung.

-“ JungKook ngồi đây nè….. JungKook ngồi kế tớ nè…….”- Rất nhiều bạn trong lớp ồn ào gọi JungKook làm cậu cảm thấy bối rối.

-“ JungKook em ngồi kế lớp trưởng nhé”- Hiệu trưởng thấy khó khăn cho JungKook liền gợi ý chỗ ngồi.

-“ Dạ”- JungKook không biết ai là lớp trưởng nghĩ cũng tốt nên đàng đồng ý.

-“ TaeHyung em ngồi xị vào để JungKook ngồi kế bên”- Thầy Hiệu trưởng nói với TaeHyung làm JungKook bất ngờ.

-“ Dạ”- TaeHyung mỉm cười rồi kéo ghế qua một góc rồi nhường chỗ cho JungKook.

-“ JungKook mong em học tốt nhé! Tạm biệt cả lớp”- Thầy hiệu trưởng nói với JungKook rồi nói với cả lớp làm cả lớp thả phào nhẹ nhõng.

JungKook đi xuống ngồi kế TaeHyung, mỉm cười với TaeHyung. Cậu bước xuống chỗ ngồi thì nữ sinh ở bàn trên liền quay xuống nói.

-“ Chào JungKook! Mình là MinJin còn đây là Charel”- Một nữ sinh gương mặt xinh xắn và hiền lành quay xuống làm quen với JungKook.

-“ Chào cậu”- JungKook vui vẻ mỉm cười tít mắt với hai bạn mới quen rồi nhìn sang TaeHyung.

-“ TaeHyung này! Cậu làm lớp trưởng sao? Giỏi ghê đó”- JungKook tự nhiên nói chuyện với TaeHyung làm cho MinJin và Charel bất ngờ.

-“ Dĩ nhiên rồi Kookie! Mình phải giỏi chứ”- TaeHyung cũng tự nhiên trả lời lại với JungKook làm cả lớp quay xuống nhìn với ánh mắt bất ngờ.

-“ Hai cậu quen nhau sao?”- Charel nhìn JungKook mà hỏi.

-“ Đúng vậy! Quen nhau từ nhỏ cơ”- JungKook mỉm cười khi Charel nói như vậy.

-“ Oh!”- Cả lớp đều khó lo lắng khi JungKook quen TaeHyung từ nhỏ chuyện này mà Sarah biết thì sẽ lớn chuyện.

—————————————————

Giờ ăn trưa……..

MinJin và Charel kéo JungKook xuống nhà ăn, cùng lựa một chiếc bàn ở gần với cửa sổ hướng ra sân trường.

-“ JungKook này! Cậu đừng có tiếp xúc nhiều với TaeHyung”- MiJin nói nhỏ với JungKook.

-“ Sao vậy? Có chuyện gì sao?”- JungKook khó hiểu khi nghe MiJin nói chuyện này với mình.

-“ Cậu mới vào không biết chứ! TaeHyung đang quen với Sarah! Cô gái đang ngồi kế TaeHyung đó”- MiJin chỉ tay về hướng Sarah.

-“ Vậy sao?”- JungKook nhìn Sarah một hổi rồi cảm thầy buồn bã hơn lên vì TaeHyung đang quen người khác.

-“ Cậu đừng tiếp xúc nhiều với TaeHyung! Sarah là người khác với vẻ bề ngoài! Ai tiếp xúc nhiều với TaeHyung sẽ có chuyện đó”- Charel nói nhỏ đủ để ba người nghe.

-“ Vậy sao? Mình biết rồi”- JungKook thở dài vì mình chỉ tin vào tình yêu con nít đó với TaeHyung.

-“ Tớ nói thật đó! Sarah rất ghê gớm! Hồi đó trong lớp mình có một người thích TaeHyung bị Sarah phát hiện thì bị cô ta làm gì đó mà chuyển trường rồi”- MiJin lấy thực tế cho JungKook biết chuyện Sarah là người như thế nào.

-“ Tớ biết rồi”- JungKook gật đầu rồi tiếp tục ăn tiếp mà tâm trạng cậu như bị rớt xuống hố sâu khi nghe được tin này.

-“ TaeHyung cũng quen người khác rồi! Mình chỉ là bạn thôi”- JungKook cười buồn nhìn vào khay cơm mà nước mắt muốn rơt xuống.

————————————————

Bên bàn của TaeHyung và Sarah…..

-“ Wow! Cậu ta đẹp thật đó! Cơ mà gay thì quá tiếc”- Sarah cười đểu nhìn JungKook bên bàn gần cửa sổ.

-“ Kệ cậu ta đi! Ai mà quan tâm chứ! Người như vậy anh không thích đâu”- TaeHyung vừa ăn vừa nhẹ nhàng nói với Sarah đã mãi nhìn JungKook.

-“ Em biết là anh chỉ thích có mình em thôi! Em luôn mãi yêu anh mà”- Sarah mỉm cười rồi dựa vào vai của TaeHyung.

-“ Anh mãi yêu em!”- TaeHyung vui vẻ để cho Sarah dựa vào vai mình như một chuyện thường ngày mà cả hai bên nhau.

-“ Để xem cậu làm gì được nào, JungKook. Tôi không bao giờ cho cậu tiếp xúc với TaeHyung đâu”- Sarah đang nghĩ âm mưu thầm trong bụng mình để đối phó với JungKook.

—————————————-

Au comeback rồi đây!~ Lâu quá không ra hàng! =] Cứ từ từ! Hóng đi babe!~ Chap sau có biến!