Chương 30: Ngũ Hành Thiên Lôi

Kim Quang Vạn Đạo.

Chiêu thức như tên gọi. Đếm không xuể những kim sắc kiếm quang cực lớn giống như từ dưới mặt đất tỏa ra, hợp thành một biển kiếm, dày đặc chi chít, mênh mông cuồn cuộn xông về hướng Phương Lạc. Mà trong những kiếm quang này lại có một thanh hiện ra vô cùng to lớn, đó chính là kiếm quang do bản thể của Kim Cương thần kiếm trực tiếp huyễn hóa thành, hàm chứa uy lực và sức xung kích vô hạn.

Phương Lạc chẳng kịp nghĩ nhiều, vội vung Tử Dương thần kiếm trong tay lên nghênh đón. Gã không hề sử dụng dương cương kiếm pháp mà vẫn di động theo đường lối âm nhu, như vậy có thể phối hợp với Ngũ Hành Thiên Lôi Cấm Chế đại pháp.

Đại Tuyết Phân Phi.

Phương Lạc sử ra chiêu này, tuy cũng là tuyết nhưng được thi triển từ Tử Dương thần kiếm, khiến cho từng mảng hoa tuyết vốn trắng tinh nay lại biến thành màu tím, tràn đầy vẻ lãng mạn và tình tứ. Bản thân Phương Lạc cũng giống một công tử phiêu lãng, biểu tình tự nhiên thoải mái, khẽ vung kiếm, ống tay áo nhẹ nhàng tung bay.

Trong phạm vi lôi đài, những cánh hoa tuyết lục giác (sáu cạnh) màu tím tung bay dày đặc khắp nơi. Chúng xoay tròn đón lấy vô vàn kiếm quang đang mãnh liệt cuốn đến.

Mỗi đóa hoa tuyết sáp lại nghênh đón một đạo kiếm quang, dường như đã sớm tính toán số lượng rất chuẩn xác.

Khi hoa tuyết và kiếm quang gặp nhau, không hề phát sinh tiếng động nào, mà cả đôi bên đồng thời tan biến.

Vô số đạo kim sắc kiếm quang và vô số những đóa tử sắc tuyết hoa đều cùng nhau biến mất. Nhưng tại trong sát na tất cả hoa tuyết và kiếm quang đều tan biến đó, thì ở trên không gian của lôi đài vẫn còn một đạo kiếm quang to lớn, nó chính là kiếm quang của Kim Cương thần kiếm, giờ đây đang mang theo uy lực không gì sánh nổi, đánh thẳng về hướng Phương Lạc.

nl.Phương Lạc thấy vậy thì kinh hãi vô cùng, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc ấy, vội đưa tay trái màu đỏ xẫm vung lên cao, đồng thời quát lớn một tiếng: “Mộc Thủy Thiên Lôi, giáng! Giáng!”kien

Oàng oàng! Oàng oàng! Trên bầu trời thấp thoáng truyền ra hai tiếng sấm rền vang, tiếp theo đó là hai tia chớp như cánh tay thô lớn, một xanh một trắng, cấp tốc giáng xuống, trực tiếp đánh vào phía trên kiếm quang to lớn đó.

Ầm ầm!

Thiểm điện và kiếm quang chạm vào nhau, phát ra tiếng vang chấn động cả màng tai. Phương Lạc trong lúc cấp bách đã phóng ra hai tầng thiên lôi là mộc và thủy, cuối cùng cũng đánh tan được kiếm quang của Diệu Nhiên sư tỷ.

Những đệ tử ở dưới đài ai nấy cũng đều mở to mắt, há hốc miệng không nói nên lời. Bọn họ lần đầu tiên nhìn thấy Ngũ Hành Thiên Lôi Cấm Chế đại pháp, nên không khỏi cảm phục uy lực của nó.

Lúc này Lục Mộng Thần mới thở dài một hơi, cảnh Phong Thần kiếm quyết giao đấu với Ngũ Hành Thiên Lôi Cấm Chế đại pháp thực sự quá chấn động! Hắn cảm thấy tim mình đang đập dữ dội, nhiệt huyết sôi sục, nhất thời đã bị kích thích bởi cuộc đọ sức giữa hai người.

Phương Lạc thở dốc, kiếm trong tay hơi run. Gã bỗng nhiên quyết định phải dùng hết chân nguyên toàn thân để thi triển chiêu thức lợi hại nhất của Ngũ Hành Thiên Lôi cấm chế đại pháp, liều một lần, nếu không thì cơ hội chiến thắng của gã sẽ chẳng được bao nhiêu.

Nghĩ đến đây, thanh trường kiếm trong tay gã liền ném lên không trung, Tử Dương thần kiếm giống như con vụ không ngừng xoay tròn, phát ra từng đợt sóng kiếm quang màu tím. Tiếp đó hai tay gã trong nháy mắt liên tiếp biến hóa sang năm loại màu sắc, rồi giơ cao lên trời, năm tia sáng vàng, xanh, trắng, đỏ, tím từ ngón tay phát ra, đánh thẳng vào Tử Dương thần kiếm đang xoay tròn trên không.