Chương 30: Quãng thời gian tìm chứng cứ

3 năm sau, tại n’c Mỹ xa hoa

-Chúc mừng 2 ng` !

Vô số khách mời dự tiệc lên tiếng chúc mừng đôi uyên ương đang tổ chức lễ cưới.

-Cảm ơn mọi ng` đã đến dự lễ cưới của chú rể Đường Chấn Vũ và cô dâu Hoàng Lý Lý !

Mọi ng` nhiệt liệt vỗ tay. Trong tiệc cưới có Vũ Phong, Phong Đằng, Từ Vũ Đại Vỹ và Vương Tử. Vì Hoàng Lý Lý là con gái của Hoàng Lăng Việt, là ông chủ của vô số các chi nhánh công ty đá quý và cổ phiếu. Ko ai trong giới kinh doanh ko biết công ty Hoàng Lăng.

Hoàng Lý Lý vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới. Tóc làm tỉ mỉ trông trưởng thành và quyến rũ. Bên cạnh là Chấn Vũ mặc âu phục trắng , tóc truốt lên trông đẹp trai vô cùng.

Vũ Phong, Phong Đằng, Từ Vũ Đại Kỳ và Vương Tử thở dài. Vũ Phong , Phong Đằng, Đại Kỳ và Vương Tử thì bị ba mẹ hối thúc cưới, họ cũng muốn cưới vợ đó nhưng chỉ là thời gian vừa qua, họ nhớ đến một cô gái dễ thương, ko sợ nguy hiểm. Lệ Dĩnh, hiện giờ cô như bốc hơi vậy ! Haizzzz.

Từ Vũ thật sự mất liên lạc với nó. 3 năm tr’c, khi anh lo xong cho Đường Yên rồi đến bến cảng thì chỉ thấy cảnh sát đang áp giải mấy tên tay sai của Duy Phương. Ngoài xa còn thấy xác của Ánh Khiết, ngoài ra ko thấy nó và Duy Phương đâu hết. Anh cứ nghĩ rằng nó đã bị đưa đi cùng Duy Phương nên 3 năm qua tìm kiếm ko quản khó khăn. Ko ngờ đến sợi tóc cũng ko có dấu vết.

Mọi ng` khen ngợi, tán thưởng đôi uyên ương đến hết lời. Nghe nói chú rể là trẻ mồ côi, nghèo rồi gặp đk tiểu thư nhà họ Hoàng. 2 ng` yêu nhau say đắm. Ba mẹ vợ ko phản đối vì con rể có tài làm ăn. Chỉ mới vào làm thôi mà công ty Hoàng Lăng đã kí được 3 hợp đồng tổng trị giá lên đến hơn trăm tỷ. CÓ khi ba mẹ vợ còn yêu , quý con rể hơn cả con gái ấy chứ.

-Chấn Vũ ,con có đồng ý lấy Lý Lý làm vợ …..

-Con đồng ý ! _ Chấn Vũ cắt ngang lời ông mục sư, giống như anh sợ sẽ có ng` đến phá đám vậy.

-Con có đồng ý lấy Chấn Vũ làm chồng dù cho ….

Lý Lý ngại ngùng, 2 má hơi ửng hồng, vô cùng duyên dáng

-Con … Con đồng ….

-DỪNG LẠI !

Mọi ng` cùng quay ra nhìn tên phá rối bằng ánh mắt ko mấy thiện cảm. tên phá rối mặc áo choàng kín ng`, có mũ che đi khuôn mặt trông vô cùng thần bí

-Lâu rồi ko gặp … Duy Phương ! _ Tên quấy rối cởi bỏ áo choàng, Chấn Vũ đứng hình, còn Từ Vũ thì giật mình, quay ra nhìn Chấn Vũ thăm dò.

-Anh còn nhớ tôi chứ ! _ Đó là một cô gái vô cùng xinh xắn, tuy mái tóc chỉ bối qua loa nhưng ko làm mất đi vẻ đẹp của cô. Cô gái đó mặc quần short ngắn và áo ba lỗ trắng

-Lệ Dĩnh ! _ Vũ Phong, Đại Vỹ, Phong Đằng và Vương Tử ko hẹn mà đồng loạt ồ lên, tâm trạng vui vẻ hẳn lên.

-Cô là ai? _ Chấn Vũ giả ngây, rất muốn giết chết nó luôn

– 3 năm. 3 năm là khoảng thời gian dài để tôi lần ra giấu vết của anh. Chỉ đáng buồn, nếu anh cứ đi xe của tôi thì tôi đã sớm bắt đk anh.

-Ha ha ha …. Cô đang nói gì vậy, tôi đâu phải ng` cô cần tìm !

-Anh đừng cười vội ! Thực chất tôi đã sớm tìm đk anh. Chỉ là tôi tìm thêm chứng cứ thôi !

Nó giơ ra một đống giấy tờ

-Tôi đã tìm thấy khẩu súng anh bắn Ánh Khiết, kết quả trùng khớp với viên đạn anh đã bắn cô ấy. Cộng với lời khai và bằng chứng đã thu đk của Đường Yên, anh ít nhất cũng phải chịu án chung thân.