Chương 317: Dọa nạt Hải tộc

– Thái Thản Cự Thần Khắc La Nhược Tư vĩ đại đã chết ở Thần Ma Đại Chiến! Quang Minh Nữ Thần bỉ ổi phản bội và hợp tác với Hắc Ám Thần, chặn đánh ông ta. Trong âm mưu đó cũng có mười hai Chủ Thần tham dự. Bọn họ sợ Thái Thản Cự Thần vĩ đại vượt qua bọn họ, vì thế đã âm mưu giết chết ông ta, nên tạo ra Thần Ma Đại Chiến làm một cái cớ mà thôi. Kỳ thực chẳng qua chỉ là suy nghĩ không giống nhau về chiến tranh. Hình như có rất ít Chư Thần chết đi. Chỉ có duy nhất ba người chết đi, đó là Vận Mệnh Chi Thần, Thái Thản Cự Thần và Ma Thần Đại Hắc Thiên. Đại Hắc Thiên là người quá xúi quẩy, còn Vận Mệnh Chi Thần bị chết đi, nguyên nhân là vì ông ta biết quá nhiều sự việc không nên biết, làm cho người ta cảm giác thấy hoảng sợ, bị Chư Thần đố kỵ mà chết. Còn Thái Thản Cự Thần nguyên nhân lại là vì sức mạnh lớn lên nhanh quá, uy hiếp đến quyền uy của các Chủ Thần khác nên phải chết. Thù hận này Thái Thản Nhất Tộc sẽ không quên được. Ngươi đã muốn khiêu chiến với Chư Thần, như vậy thì ta sẽ ủng hộ ngươi, nhưng ngươi phải đáp ứng ta một việc.

Tạp Lạc Tư nhắm hờ đôi mắt nhìn lên trời, trong đôi mắt sâu xa đó bạo phát ra một luồng quang mang lạnh lùng.

– Việc gì hãy nói ra là được.

Bạch Khởi hình như cũng đoán ra gì rồi, nhưng yêu cầu của Tạp Lạc Tư không xung đột với lợi ích của mình, cho nên Bạch Khởi quyết định sẽ đáp ứng.

– Hủy diệt Chư Thần, hủy diệt những gì gọi là Chư Thần, đặc biệt là Quang Minh Nữ Thần và Hắc Ám Thần. Ta không yêu cầu ngươi giết tất cả mọi người, nhưng nếu ngươi có đủ sức mạnh, hai người này ngươi phải giết chết giúp ta. Chỉ cần như thế, ta có thể dẫn dắt Thái Thản Nhất Tộc trung thành với ngươi. Như thế nào?

Tạp Lạc Tư cũng rất rõ ràng, hắn nhìn hướng Bạch Khởi nói những lời như vậy

Đây không phải là Tạp Lạc Tư tùy tiện. Bạch Khởi vượt qua thiên tài rồi, hai mươi tuổi, chỉ dùng có năm năm, đi hết lộ trình mà trên Đại Lục này nhiều người dùng cả đời không đi hết được. Thời gian năm năm, từ Đấu Sĩ lên đến đỉnh cao Đấu Thánh, tốc độ như vậy làm người ta kinh ngạc. Cho dù là Tạp Lạc Tư một chút cũng không hoài nghi, nếu như Bạch Khởi mong muốn, tương lai hắn thậm chí có thể vượt qua Chư Thần, trở nên lớn mạnh hơn cả Chủ Thần. Nuốn giết chết Quang Minh Nữ Thần và Hắc Ám Thần không là vấn đề. Vì thế Tạp Lạc Tư mới đưa ra yêu cầu này, hắn đã suy nghĩ kỹ càng rồi, chứ không phải qua loa đại khái.

– Yêu cầu này không vấn đề gì. Chúng ta có cùng một kẻ thù, ta nghĩ ta mở ra Thất Đại Phong Ấn là đã đạp một chân mạnh mẽ lên mặt của Chủ Thần, xúc phạm tới quyền uy của bọn họ. Tin tưởng rằng cho dù ta không xem họ là kẻ thù thì họ cũng sẽ không tha cho ta. Nói như thế không thể không đánh một trận, nhưng trước lúc đó ta muốn yêu cầu hai việc.

Bạch Khởi nghe những lời này gật gật đầu, cơ bản không cần suy nghĩ phải từ chối, sự việc này hắn đã nhận làm.

– Ồ? Có việc gì nữa mau nói ra đi. Vì ngươi đã đáp ứng, như thế thì Thái Thản Nhất Tộc ta tự nhiên sẽ trung thành với ngươi. Tuy không có những nghi lễ tuyên thệ phiền phức, nhưng có Thái Thản Cự Thần Khắc La Nhược Tư ở trên, Tạp Lạc Tư ta nói lời sẽ giữ lời. Từ nay toàn bộ Thái Thản Nhất Tộc sẽ là thuộc hạ của ngươi. Ngươi muốn chúng ta làm những gì đều được. Vì báo thù cho Thái Thản Cự Thần, Thái Thản Nhất Tộc chúng ta không tiếc gì cả, không sợ diệt tộc cũng không oán hận.