Chương 321: Cuồng phong Thiên Hàng

Triệu Hưng Long không biết Lão tổ tông nhà mình có chủ ý gì, cũng không biết chiêu bài mà lão nói là gì. Đã lợi hại đến mức này, lợi hại tới mức không để ý đến cả sự uy hiếp của Giáo Đình, Lão tổ tông đương nhiên sẽ mở miệng cuồng ngôn nói như vậy. Cho dù là Giáo Đình khi đối mặt với chiêu bài của Triệu Gia cũng không thể làm gì. Điều này khiến Triệu Hưng Long rất hiếu kỳ, nhưng hắn cũng không hỏi gì nhiều, vì hắn biết bản thân mình không có tư cách để hỏi những vấn đề đó.

Hắn chỉ biết ngày thứ hai Lão tổ tông đã bí mật rời khỏi Hoàng cung, theo như giao ước, ngày thứ hai bản thân mình sẽ đi tìm Giáo Đình giúp đỡ, còn về Lão tổ tông đi đâu, làm gì thì không có ai biết.

o0o

Một mặt hoan hỉ, một mặt sầu, Triệu Hưng Long rất vui mừng, nhưng về phía Bạch Khởi, sắc mặt ngược lại rất khó coi. Vì căn cứ theo lời bẩm báo của gian tế nội bộ của Thú Nhân Tộc Tân Ba Đạt, Thú Hoàng mới nhậm chức Thái Cách đã tập kết hai ngàn vạn Thú Nhân, chuẩn bị một trận đánh bại phòng tuyến của nhân loại, xâm nhập vào thế giới nhân loại. Còn mục tiêu mà bọn chúng chọn lựa chính là Thiết Bích Bảo, Đệ Nhất Hùng Quan của Bất Diệt Hoàng Triều, tiền tuyến đầu tiên ngăn cản Thú Nhân.

Cho đến giờ binh lực phương Bắc trống rỗng, ngàn vạn đại quân đã điều động tới tiền tuyến. Những người còn lại đều là tân binh chưa trải qua chiến trường bao giờ, hơn nữa số lượng cũng không nhiều. Binh mã như vậy thiết nghĩ muốn đối phó với Quân đoàn Thú Nhân khổng lồ dường như là không thể.

Bạch Khởi đang sắp phải đối mặt với cuộc khảo nghiệm nghiêm trọng này, cuộc khảo nghiệm này tuyệt đối không phải dễ dàng có thể vượt qua được. Mặc dù trước đó Bạch Khởi đã sắp xếp cho Thái Thản Nhất Tộc đến giúp đỡ, nhưng Thái Thản Nhất Tộc mặc dù lợi hại nhưng số lượng lại quá ít. Còn quân đội đóng quân xung quanh Thiết Bích Bảo ngoại trừ Thiết Bích Quân Đoàn và hai Quân đoàn phụ thuộc ra cũng không còn Quân đoàn nào khác. Sáu mươi vạn người thêm vào hơn ngàn Thái Thản muốn ngăn cản đại quân Thú Nhân hai ngàn vạn dũng mãnh. Điều này… dường như là không thể.

Nhưng Bạch Khởi đã không còn sự lựa chọn. Đối diện với sự tiến công của Thú Nhân, hắn chỉ có thể lựa chọn đích thân xuất thủ, tập trung binh mã, hỏa tốc điều động người vội vàng tới Thiết Bích Bảo. Bản thân cũng tự mình đi tọa trấn.

Trước khi đi, Bạch Khởi chỉ để lại một câu nói:

– Thiết Bích Bảo đã có ta, những cái khác không cần các ngươi quan tâm. Tân binh đừng đưa vào chỗ chết, sáu mươi vạn là đủ rồi.

Đương nhiên những lời này người ngoài nghe tuyệt đối cảm thấy quá mạnh miệng, nhưng Bạch Khởi có dự định của riêng mình. Hai ngàn vạn Thú Nhân mặc dù rất đáng sợ nhưng chỉ cần Thái Thản Nhất Tộc giúp đỡ bảo vệ thành trì, những cái khác một mình Bạch Khởi có thể tự giải quyết. Một lần giết chết mấy vạn người bọn họ không phải là vấn đề gì khó khăn. Bạch Khởi không tin Thú Nhân Tộc bây giờ có người có thể ngăn cản được mình. Một này giết chết mười vạn Thú Nhân, hai ngày giết chết hai mươi vạn… Trừ phi Thú Nhân bọn chúng có thể công phá Thiết Bích Bảo tiến vào thế giới nhân loại, sau đó phân tán ra, còn không thì Bạch Khởi cũng không sợ gì cả.

o0o

Vào một ngày mùa hè nắng chiếu, gió mát. Trên bình nguyên Thú Nhân của phương Bắc, quân đội đông đúc và cuồn cuộn, chỉnh đốn chỉnh tề chậm rãi di động về trước, quân đội đông nghịt di chuyển tạo ra cảnh bụi mù khắp nơi. Ở chính giữa đoàn quân vô biên vô hạn đó là một đài cao, một đầu ngưu ba mươi sáu người cường tráng phân thành trước sau, khiêng đài cao này. Trên đài cao kim sắc, là một Sư nhân, tóc vàng thân cao trên hai mét năm, đầu đội vương miện, thân mặc chiến giáp, kim sắc cự kiếm đặt ở bên. Bốn, năm Hồ nữ xinh đẹp ma quái hầu hạ hai bên, lộ rõ phong quang vô cùng.