Chương 33

Chiếc xe chạy với một tốc độ kinh khủng , nó chẵng có thể làm gì được ngoài việc ôm chặt Lâm , mà hai tay nó cứ run run cả lên , trái tim nó đập loạn xạ , lúc này có lẽ không phải vì hắn nữa mà là vì……nó đang sợ . Còn Lâm tuy chạy nhanh như vậy , nhưng không lạng lách , hình như là Lâm nghĩ nó đã đủ sợ rồi .

Chạy được khoảng 15 phút , Lâm dừng xe lại , lúc này nó mới dám ngẩng đầu lên xem dẫn mình đến cái nơi quái quỉ nào . Vừa ngước lên , nó chợt nhận thấy cái cảnh ở đây sao mà quen quen thế ……hình như là ….bãi đất trống với con sông , gần nhà nó thì phải .

Chưa kịp suy nghĩ gì , Lâm đã nắm tay nó dắt đi thật nhanh về phía bờ sông :

– Cậu làm cái quái gì vậy ??? Buông raa _ nó giật mình nhưng cũng giãy nãy lên .

Lâm vẫn không nói gì , dắt tay nó , bước thật nhanh tới bờ sông :

– Ngồi xuống đi _ Lâm quay sang nhìn nó mỉm cười thật tươi .

– Không , cậu dẫn tôi đến đây làm gì ???_nó khó chịu giật tay mình ra rồi vội bước đi nhưng Lâm đã nhanh tay nắm chặt tay nó lại .

– Đi đâu vậy ??_ Lâm thắc mắc hỏi .

– Đi về trường , tôi không rãnh mà ngồi đây _ Nó bực bội nói định giật tay ra , nhưng có lẽ sức lực nó quá nhỏ bé so với cánh tay lực lưỡng kia .

– Chẵng phải em muốn yên tĩnh sao , ngồi xuống đi _ Lâm nhỏ nhẹ nói .

– Tôi không cần anh quan tâm , muốn sao thì mặc xác tôi _Nó quay lại nhìn hắn , bực bội nói .

– Ừ em thì lúc nào chẳng muốn người khác mặc mình , em nghĩ sống như thế em sẽ cảm thấy tốt hơn àk ???Làm ơn đi Hy àk , hãy để cho người khác ở bên cạnh , quan tâm mình như thế sẽ tốt hơn _ Lâm hét thật to vào mặt nó rồi lại dịu giọng xuống .

Nó không nói gì giương đôi mắt buồn bã nhìn Lâm , nó không biết vì sao mình không cãi lại , hay là bỏ đi nữa , có lẽ lúc này nó đang cần một bờ vai .

Trong lúc đó , hắn đang đạp xe trong lo lắng . Chợt nghĩ về con người tự nhận là bạn hắn kia , tại sao lại bắt nó đi đâu ??? Rồi sáng nay còn ôm nó nữa , nghĩ tới đây đầu óc hắn như nổ tung ra . Đáng lí ra hắn không nên nghe và ngẫm nghĩ lời Lâm như vậy ,. thì bây giờ nó mới không bị Lâm bắt đi mất . Hắn điên mất , điên khi nghĩ Lâm sẽ làm gì nó ?? Như ôm hay hôn chẵng hạn . Giờ đây thì hắn cóc thèm đếm xĩa tới cái quá khứ chết tiệt kia nữa , không cần gì hết , người hắn cần bây giờ đây duy nhất chỉ một mình nó . Nghĩ vậy hắn cố nhoi mắt tìm kiếm khắp nơi mà không biết rằng nơi cần tìm là nơi mình biết rất rõ .

Quay lại với nó và Lâm cả hai đang ngồi nhẹ nhàng trên bãi cỏ :

– Em bị làm sao vậy ???_ Lâm quay sang nhìn nó , đôi mắt chứa đầy sự lo lắng .

– Tôi…………………….._ nó nhìn về phía xa xăm và như không thể nói nên lời nào .

– Em nói đi , anh đang lắng nghe bằng cả trái tim mình đây _Lâm tập trung và chăm chú lắng nghe .

– Tôi , vốn là một đứa trẻ chẵng hạnh phúc như bao đứa trẻ con khác , suốt 17 năm tôi đã sống trong một thế giới màu đen . Bỗng từ đâu một con người xuất hiện trong cuộc đời tôi , một con ngưòi đã quên mất quá khứ của mình . Ban đầu tôi rất ghét người đó bởi vì hắn xuất hiện đã lấy đi một ít tình thương từ bà , người mà tôi kính trọng nhất trong cuộc đợi mình . Nhưng sau đó , tôi dần dần hiểu ra , người đó thật sự là một người tốt , người đó đã đem đến cho tôi những nụ cười thật sự . Và cũng chính người đó đã đem tôi đến một thế giới khác , đầy màu sắc hơn , người đó đã xóa tan đi cái vết thương mà trước đây tôi từng nghĩ , sẽ mãi mãi không bao giờ tôi có thể làm nó biến mất . Tôi thật sự biết ơn người đó rất nhiều , và thậm chí rằng tôi đã yêu người đó mất rồi . Thế nhưng vừa mới đây khi vết thương lớn nhất của cuộc đời tôi biến mất , thì cũng đồng lúc tôi sắp mất người đó _ nó nói với những giọt nước mắt thật sự đã rơi trên bờ mi .

Nghe nó nói , Lâm đã chợt nhận ra cái người mà nó nói . Lòng Lâm như có thắt lại , người nó đang nói tới , người nó yêu là thằng bạn thân của Lâm ư ??? Hèn gì Lâm thấy thái độ của hắn sáng nay , khi thấy Lâm ôm nó , ánh mắt hắn cứ như muốn giết Lâm vậy . Nhưng Lâm chợt nghĩ tương lai này đây nó sẽ bị tổn thương rất nhiều , mặc dù Lâm không biết rằng hắn có yêu nó không , nhưng Lâm vẫn e sợ tương lai sau này của nó sẽ đẩy rãy những đau khổ . Lâm quay sang nhìn nó những giọt nước mắt trên gương mắt tuyệt hảo kia , làm tim Lâm như muốn vỡ vụn ra từng mãnh , tim Lâm đau lắm , nhưng có lẽ nó sẽ chẳng thể biết được nổi đau mà con tim lâm đang nhận lấy . Lâm e sờ , chậm rãi đưa bàn tay mình lên , sờ nhẹ vào gương mặt nó , khẽ lau những giọt nước mắt còn vấn vương trên gương mắt nó . Nó quay sang nhìn Lâm , một cái nhìn thiện cảm nhất mà trước đây lâm chưa bao giờ nhận được :

– Em không sao chứ ???_Lâm khẽ hỏi nhưng trong lòng vẫn đau lắm .

– Tôi không biết nữa , nhưng cảm ơn anh , cảm ơn vì hôm nay anh đã lắng nghe tôi tâm sự . Những điều anh nói tôi sẽ tiếp thu hết tất cả _ nó quay sang mỉm cười nhẹ làm trái tim Lâm bỗng chốc trở nên loạn xạ .

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 628×484 và size là 32KB

Lâm ước gì mình có thể bảo vệ được nụ cười này mãi mãi .

Ngay lúc Lâm và nó đang nhìn nhau và trao nhau một nụ cười thì :

– NÀy !!! _ tiếng hắn giận giữ từ phía xa vọng tới . Làm cả nó và Lâm đều giật mình quay lại nhìn .

Chuyện gì sẽ lại đến ?? Một cuộc ẩu đã chăng ???