Chương 33: Chính văn (ba mươi ba)

Tháng 9 28 ngày

Lấy của ta Tề Thiên hồng phúc, tam điểm ngũ dànnhạc gần đây giống như càng ngày càng náo nhiệt , tầm thường một tuầnnhị cư nhiên cũng có diễn xuất, Lục Hổ ban đêm 11 giờ rưỡi tả hữu mới đuổi tới giang ycửa. Dẫn hắn tới là cùng tam điểm ngũ dàn nhạc đang đứng ở mối tình đầugiai đoạn Công ty Đĩa Nhạc một vị tiểu đầu mục khai một chiếc SUV, tacùng Khổ Liên Trà không nói hai lời bò lên xe. Ta vừa vào xe đã nói:”Nước Vạn công mộ đi thôi?”

Vị kia Công ty Đĩa Nhạc tiểu tổngsửng sốt, bỗng nhiên hiểu được nguyên đến chính mình đúng vậy ca, quayđầu hỏi: “Các ngươi nhị vị là… Ta có thể cự tuyệt tái sao?”

Lục Hổ vội nói: “Hai vị này là bằng hữu của ta. Nếu không tiện, chúng ta có thể bản thân đi đánh.”

Kia tiểu tổng cười cười nói: “Tiểu Hổ tử ngươi còn rất có năng lực.”

Lòng ta thuần khiết, còn không có đại nghe hiểu, Khổ Liên Trà phản ứng mau:”Ngươi đừng cả đầu nước bẩn, nhưng đừng hướng trên người chúng ta phun,ta nhưng là phụ nữ có chồng.”

Lục Hổ cũng nói: “Chính là, ngươi chớ nói nhảm , thật sự chính là bằng hữu bình thường.”

Ta nghĩ thầm: thật sự chính là bằng hữu bình thường? Nhưng ta không nóira, chỉ sợ thêm phiền, đem lửa giận đưa tặng cấp vị kia lái xe tiểu luôn nói: “Ngươi rốt cuộc có đi hay không? Chúng ta thật sự cũng có thể bảnthân đi đánh .”

Người nọ đòi một vòng mất mặt, đương nhiên cũngkhông tốt chối từ, thúc đẩy xe nói: “Không nên như thế, lên một lượt taxe, còn có thể cho các ngươi đêm hôm khuya khoắt tìm ra thuê đi, ta đâyliền mang bọn ngươi đi qua… Các ngươi đã trễ thế này đi nước Vạn côngviên tưởng niệm làm gì?”

Ta nói: “Bên cạnh ta vị này phụ nữ cóchồng, là đại danh đỉnh đỉnh cosplay nữ hoàng, đêm nay đi theo nàng đicông viên tưởng niệm bên cạnh tập cái Thiến Nữ U Hồn tiết mục. Chờ củachúng ta video clip gặp may internet đi.”

Khổ Liên Trà không cónhàn rỗi, xe nhất thúc đẩy, nàng liền bắt đầu cho chúng ta hoá trang.Nàng hiện tại đã là vô cùng thuần thục, chờ xe đứng ở công viên tưởngniệm ngoại một bên khi, ta cùng Lục Hổ đã là bộ mặt toàn bộ bụi.

Lục Hổ đối lái xe tiểu luôn nói: “Phiền toái ngươi mang vị này tỷ quay vềgiang diễn đi, chúng ta đến lúc đó bản thân thuê xe quay về Giang Kinh.”

Lái xe tiểu đầu mục cau mày nhìn hắc màu xám Lục Hổ: “Ngươi này diễn chínhlà kia ra a? Không giống Thiến Nữ U Hồn, đổ giống đốt than ông.”

Ta nói; “Cám ơn ngươi, cẩn thận lái xe, đừng đùa giỡn tư tưởng xấu nhi.”

Chúng ta tiến vào bụi thế giới địa điểm cách Hoắc Tiểu Ngọc thường xuyên nổitrên mặt nước đổ bộ Vân Mộng bên bờ thật tiếp cận, chúng ta tránh ở mộtgốc cây khô phía sau cây, ta nhìn một chút trên cổ tay đồng hồ điện tử,rạng sáng 12:47. Bình thường ta chưa bao giờ đeo đồng hồ , chính là diđộng đến nơi này cái thế giới kì dị liền mất đi sở hữu công năng, không có tín hiệu,không có đường dẫn, cho nên biểu hiện không ra “Thượng giới” thời gian.Ta cũng từng ý đồ dùng di động chụp ảnh, chiếu ra ngoài chính là mộtmảnh đen kịt. Lục Hổ mang quá một cái máy ảnh kĩ thuật số, nhưng mặc dùđèn flash sáng lên, vỗ tới vẫn chỉ là nhất mảnh hắc ám, giống như nơinày nước từ trên núi chảy xuống cỏ cây cũng chỉ là ảo giác.

LụcHổ hỏi: “Đêm hôm khuya khoắt , Hoắc Tiểu Ngọc hội đi ra sao?” Của hắnbăn khoăn không phải không có lý, mấy lần trước thấy Hoắc Tiểu Ngọc, đều là giờ Bắc kinh buổi sáng, giữa trưa cùng chạng vạng. Này đều tại talần trước bị Đỗ lão sư xao quá cảnh báo sau, không dám ở nửa đêm xuấthành. ( hôm nay tình huống đặc thù, ta ở ngày hôm qua ngay tại ký túc xá tuyên cáo thân thể tình huống cực kém, cần đến ta tiểu cô Âu Dương Sangia tu dưỡng một ngày, 28 hào cả ngày xin phép. )

Ta nói: “Vấn đề là, Hoắc Tiểu Ngọc như vậy nửa người nửa quỷ tên, nhu buồn ngủ sao?Phải biết rằng sở hữu phim ma quỷ trong chuyện xưa, quỷ đều là ban đêmxuất động … Lần trước ở mễ lung pha Cố Chí Hào ngộ hại địa phương, tacũng vậy vào buổi tối cùng nàng lần đầu tiên tiếp xúc thân mật .” Ta lại theo bản năng sờ sờ cổ, tiếp tục nhìn chằm chằm Vân Mộng phía trên kiaphiến vĩnh viễn lái đi không được sương mù dày đặc.

Đại khái nửa giờ đầu tả hữu, mí mắt ta bắt đầu trầm trọng thời điểm, Lục Hổ bỗng nhiên nói: “Có người hướng bên chúng ta tới!”

“Ngươi có thể xác định là ‘Người’ sao?” Ta nỗ lực đuổi đi buồn ngủ, mở to hai mắt nhìn phía hắc ám.

Lại là quen biết đã lâu! Chỉ thấy từ đàng xa bay tới tam con bóng trắng – – sở dĩ có thể xác định là bóng trắng, hoàn toàn bởi vì ba người kia bóng dáng thân chu vầng sáng, tại đây gần như đêm đen nhánh lí, cơ hồ như là tam ngọn đèn sáng – – là chúng ta mấy ngày trước đã gặp tam tập thuầntrắng trường bào, tam cuốn như bộc tóc đen, ba cái ngự phong mà đi mạndiệu dáng người.

Đáng tiếc lần này, ta vẫn không thể nào thấy rõcác nàng dung nhan, còn chưa phải biết các nàng là nam hay là nữ, làxinh đẹp hay là xấu xí. Bởi vì các nàng qua lại tốc độ thật sự quánhanh, ta tại mặt bên quan sát thị giác cũng cực không như ý. Các nàngthân ảnh rất nhanh nhập vào Vân Mộng phía trên sương sắc lí, không cónước thanh truyền đến, cũng không biết các nàng là chui vào trong nước,hay là đạp nước độ hồ, đến bờ đối diện, tiếp tục phi hành.

Các nàng là ai?

Nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, ta ở trong đầu cẩn thận chải vuốt này cổ quái thế giới hết thảy, chuẩn bị vì Âu Dương Phỉ hãy “Địa tâm du ký” đánh một chút nghĩ sẵn trong đầu.

Đầu tiên là một mảnhkia cơ hồ vô cùng tận bãi tha ma, tuy rằng nhìn như hoang vắng vứt đi,kỳ thực phần mộ hạ hồn vẫn như cũ có sức sống, bọn họ thậm chí có tổchức có kỷ luật, làm tụ hội tiếng chuông gõ vang sau, bọn họ sẽ theo mồlí bò ra đến, đến chung hạ tập hợp. Bọn họ nhìn qua ham hòa bình, chonên khi bọn họ phát hiện công đỉa dấu vết, không hiểu mà đến thi thể,cảm giác được thái bình xã khu ngưng hẳn. Khi bọn hắn một vị người dẫnđầu Địch Nhân Kiệt ngộ hại sau, bọn họ tựa hồ biến mất, mặc dù chungtiếng vang lên, bọn họ cũng không có tái xuất hiện, vô luận là ai hạiĐịch Nhân Kiệt, nhất định cũng uy hiếp được khác phần đông hồn sinh tồn.

Bọn họ hiển nhiên là núp vào, trốn được người nào vậy?

Bãi tha ma ngoại, bôn ba một đoạn sau, ngươi sẽ thấy này phiến Vân Mộng đầm lớn, chúng ta ở trong này thấy quá một cái dài gáy thủy quái, căn cứĐịch Nhân Kiệt manh mối, cũng phát hiện Hoắc Tiểu Ngọc. Hoắc Tiểu Ngọclà cái oán quỷ, nhưng vì sao bất hòa phần đông oán quỷ cùng nhau sinhhoạt tại cái kia bãi tha ma lí đâu? Này Vân Mộng lí, ngoại trừ quái vậtkia cùng Hoắc Tiểu Ngọc, còn có khác “Sinh vật” sao? Còn có cùng HoắcTiểu Ngọc cùng loại oán quỷ sao? Rất khó tưởng tượng Hoắc Tiểu Ngọc nàyđơn bạc thân hình có thể chiếm lấy to như vậy Vân Mộng trạch, trong hồhơn phân nửa còn có khác yêu bơi lội hộ gia đình, nhưng bọn hắn ở nơinào? Vì sao ta một cái đều nhìn không thấy?

Kia tam con phá sương mà ra lại bỗng nhiên biến mất bóng trắng, các nàng là ai? Là Vân Mộnghộ gia đình, hay là tầm thường người qua đường, vội vàng phi hành màqua, chính là chạy đi làm?

Tiểu Hổ ca ở một bên đột nhiên nói: “Sớm biết rằng hẳn là uống nhiều điểm nhi cà phê .”

Ta nghĩ hắn nhất định là đêm nay punk thời điểm hựu bính hựu khiêu cựckhổ, giờ phút này mí mắt bắt đầu punk , vì thế ôn nhu nói: “Ngươi đánhbuồn ngủ đi, ta đến nhìn chằm chằm, có biến đánh thức ngươi.”

Lục Hổ gật gật đầu nói ( ta thấy không rõ hắn gật đầu , chính là đoán ):”Được rồi, ta trước chợp mắt nhi, đợi lát nữa đổi ngươi.”

Rất nhanh, dựa vào rể cây tiểu Hổ ngáy o o.

Không biết qua bao lâu, mọi nơi vẫn là hoàn toàn yên tĩnh, mí mắt ta cũng bắt đầu rút lui có trật tự . Ta lại nhìn đồng hồ tay một chút, 2:23 phân.

Ta đang chuẩn bị đánh thức Lục Hổ đổi đồi, nàng xuất hiện.

Hoắc Tiểu Ngọc, quần áo áo bào trắng, trần trụi hai chân, xuất hiện tại bênbờ. Hôm nay, của nàng thật có chút bất đồng, tóc dài khép tại mặt sau,có vẻ càng trang trọng chút. Hay là, biểu thị nàng muốn chính thức xuấtthủ? />

Nàng đi về phía ta!

Trước đem theo dõi lũ tiểu tử trừ bỏ, sau đó đi làm “Chính sự” .

Hiện tại đánh thức Lục Hổ đã không còn kịp rồi, khoảng cách càng ngày cànggần, vừa động đạn nhất định sẽ bại lộ ta đây giả cây thân phận. Ta siếtchặt nắm tay, chuẩn bị nàng đi đến bên cạnh thời điểm tiên phát chế nhân cho nàng một quyền.

Theo sau ta mới phát hiện, nàng đều khôngphải đi về phía ta, mà là hướng bên cạnh ta này cây đi tới. Nhanh đếntrước cây, nàng đột nhiên thả người nhảy, nhảy lên ngọn cây.

Tabởi vì không dám hiện ra chân thân, cho nên không biết nàng ở đầu tađỉnh trên ngọn cây làm cái gì, có lẽ là ở đãng bàn đu dây, có lẽ là ởtrở mình bổ nhào, có thể xác định , là nàng ở ca hát.

Nàng hát là cái gì, ta chỉ có thể nghe cái đại khái, hảo ở phía sau Lục Hổ tỉnhlại, sau hai chúng ta thẩm tra bút ký, rốt cục có thể đem trong miệngnàng hát từ ghi chép xuống:

Oanh đề yếu kém

Đêm xuân khó khăn vui mừng tình mỏng

Vui mừng tình mỏng

Bá Lăng sau cơn mưa

Tái kiến như đường ruộng

Nhất giang ai oán dư đầy nắm

Thiên thu niệm niệm buồn thưa thớt

Buồn thưa thớt

Tử sai tâm khóa

Cựu ái như hôm qua

Kia tiếng ca, bất quá như là nhà bên nữ tử tùy ý ngâm nga ra, nhưng tình ýthiết thiết, ruột mềm trăm chuyển, giống như nàng ở chân thành tròchuyện kia không nên phát sinh xót xa chuyện cũ, lơ đãng sẽ rơi xuốngvài giọt lệ, cầu nguyện, nhường bi thương cùng oán hận, có thể giốngtriền miên âm phù như vậy bay đi, càng xa càng tốt, trọn đời không thấy, nhưng mà ở bất hủ luân hồi lí, rõ ràng như mới hay là kia phân cựu ái.

Ta bắt đầu cũng không có nghe hiểu mỗi một chữ, phía sau cũng miệng vụngvề lưỡi ngu biểu đạt không rõ Sở Ca lí hàm nghĩa, đành phải nhường trong hốc mắt này ẩm ướt gì đó đến thuyết minh.

Lục Hổ nhẹ giọng hỏi ta: “Ngươi khóc?”

“Không… Không có a.” Ta hoảng loạn đi lau xuống khóe mắt nước mắt, nhưng bị hắn bắt được thủ. Hắn nói: “Đừng lau, đem trang điểm lau quệt , chúng taliền hiển nguyên hình .”

Ta nói: “Ta thế nào có loại cảm giác…Nhất là nghe nàng hát bài hát này về sau, sinh ra một loại đặc biệt mãnh liệt cảm giác, cảm thấy nàng không giống như là cái loại này sẽ hung ác giết người … Quỷ.”

“Nhớ được lần trước ở mễ lung pha, là aikháp cổ của ngươi, cơ hồ bóp ngươi đến cơn sốc? Còn có ở muội muội tatrước mộ…” Lục Hổ xem ra không có như vậy dễ dàng mắc mưu.

“Ngươi nói này đó cũng không tệ… Có lẽ, là ta bị tiếng hát của nàng mê hoặc . Cảm giác nàng thật là cái rất trọng tình cảm người, đồng thời, giống như lại rất hướng tới tốt đẹp.”

Lục Hổ nói: “Nàng chính là rất coi trọng tình cảm, mới có thể có yêu mới có hận, biến thành cái lệ quỷ, gieo hại đời sau!”

“Ngươi có thể hay không nhẹ giọng chút? Không biết nàng ngay tại chúng ta trên lầu?”

“Không quản được nhiều như vậy, hôm nay chính là số hai mươi tám, nàng ở nơinày nhi, chúng ta cùng nhau đem nàng đồng phục, nhất lao vĩnh dật, thừalại này chừng hai mươi mấy giờ, ngủ, lên lớp, khai khánh công yến, làmcái gì đều so ở chỗ này nghe của nàng nửa đêm tiếng ca mạnh hơn.”

Ta chỉ hảo lại dùng lời nói thấm thía miệng nói: “Tiểu Hổ bạn học, chúngta đều nhẫn nại chờ nhiều ngày như vậy, lại chờ mấy giờ lại tính cái gì? Đúng hay không? Ngươi thấy được của nàng khinh công thôi, ngươi nghĩrằng chúng ta hai cái bản thủ bản cước tên, liền thật có thể đem nàng’Đồng phục’ sao? Nàng nếu muốn trốn, nếu muốn trốn, chúng ta có khả năng bắt lấy nàng sao? Đừng quên, nàng đã không phải là giống chúng ta nhưvậy thân thể phàm cốt . Nhưng lần này, nàng lại biến mất thời điểm,chúng ta nhất định đuổi kịp nàng, chẳng sợ nàng tiến vào Vân Mộng trongnước… Ách, ngươi sẽ lặn nước không?”

“Lặn nước tính cái gì? Ta còn sẽ bắt tôm đâu.”

“Thật tốt quá! Thật không nghĩ tới ngươi là vị ngư dân đại ca.” Ta thật không nghĩ tới lục thượng hổ còn có thể lặn nước.

Lục Hổ nói: “Ngươi nghe không hiểu đi! Ta là nói, ta nhất đi vào nước đã bắt mù quáng… Ta nhưng là chỉ ruộng cạn hổ.”

Ta thất vọng ở trên đầu hắn gõ một cái, nói: “Đành phải chờ nàng nhíchngười thời điểm tùy cơ ứng biến , tóm lại hôm nay muốn theo sát của nàng mỗi một bước.”

Nhưng là chúng ta thế nào cũng không nghĩ tới,hôm nay thiên nhai ca sĩ nữ Hoắc Tiểu Ngọc mỗi một bước chính là…Không từng bước, từng bước bất động, một tấc cũng không rời. Nàng cứ như vậy, ngồi ở cành cây khô đầu, rầm rì, hát vô số không biết tên dân ca,tiếp tục nhớ kỹ toàn bộ thơ Đường, mãi cho đến mặt trời lên cao – -đương nhiên trong thế giới này là không có mặt trời , chẳng qua là sắctrời hơi hơi sáng một ít, cảnh vật chung quanh sắc điệu, từ tro đen biến thành bụi bụi, đồng hồ của ta cũng nói cho ta, giờ Bắc kinh 8:36.

Trong thời gian này, ta cũng ngủ gật nhi, cảm giác như vậy thủ vững cương vị một ngày, người sẽ buồn ra bệnh đến.

“Này đều mấy giờ trôi qua, nàng thế nào không nhúc nhích ổ đâu?” Ta tự hỏi.

Lục Hổ nói: “Có lẽ, hành hung thời gian, hẳn là ban đêm đi, muốn không phải là rạng sáng, muốn không phải là đêm khuya.”

Có đạo lý, Lục Sắc chết vào rạng sáng, Cố Chí Hào chết vào đêm khuya.

“Nói như vậy, chúng ta ban ngày ban mặt nhìn chằm chằm nàng, không có quá đại ý nghĩa.”

“Nhưng ai có thể cam đoan nàng sẽ không giữa ban ngày ban mặt gây đâu?”

Ba Du Sinh hoàn toàn cũng là muốn như vậy.

Thị cục công an hình trinh đại đội sáu gã y phục thường, theo kim thần đạitửu điếm ba cái bất đồng môn tiến vào, ở trước thang máy cùng Ba Du Sinh tập hợp. Bảy tên công an sau khi tiến vào thang máy, Ba Du Sinh khấm26 lâu cái nút.

Khách sạn đại đường các nơi cùng với các thanglầu cửa, garage tầng ngầm miệng, đều từ hình cảnh cầm giữ, khách sạntrong một khắc kia bị toàn bộ phong bế, thiên la địa võng, con chuộtcũng đi không thoát được một cái.

Trải qua hơn nửa đêm phân tích, Ba Du Sinh đem mục tiêu tập trung ở kim thần đại tửu điếm 2626 hào khách phòng.

Phân tích quá trình thật phức tạp, chuyện ta sau nghe ba đội trưởng thấutriệt sau khi giải thích, cũng là nửa hiểu nửa không. Trên căn bản lànhư vậy ý nghĩ: đầu tiên, Ba Du Sinh vẫn cho rằng, Lục Sắc, Cố Chí Hàobị hại án tử, không chỉ do ác quỷ hành hung. Hoắc Tiểu Ngọc lâm chung đồ sẽ không vô duyên vô cớ theo Austria nhà bảo tàng biến mất, trải quaAustria cảnh Phương Chứng thực, đó là cùng nhau tỉ mỉ bày ra trộm cướpán. Ta sau lại hay là “Bội bạc” nói cho Ba Du Sinh, hai muộn đang giảiphẩu lâu lọt vào cương thi cùng bộ xương khô cướp giết trải qua, từ giữa hắn cũng không nan phân tích ra, di động bị che chắn, công tắc nguồnđiện bị kéo, đại môn bị phong tỏa, cũng có thể là người vì. Càng khôngcần phải nói đến trộm kia hộp gỗ , dùng chuyên nghiệp trèo tường công cụ tiến vào ký túc xá, thậm chí ý đồ phi lễ với ta, cũng không thể dùngthần quái để giải thích.

Nếu đây hết thảy đều có vì sao dấu vết,như vậy đối thư đào bảo hộ, ngoại trừ phòng bị ác quỷ đột nhiên xuấthiện, cũng muốn cảnh giác vạn ác đứng đầu – – người.

Cho nênnhiệm vụ của ta là nhìn chằm chằm thần quái loại sinh vật Hoắc TiểuNgọc, Ba Du Sinh lo lắng hết lòng, muốn đào móc ra ở trong đám người đầu sỏ gây nên.

Hôm nay, thật sự nhường hắn tìm được.

Ba DuSinh cùng của hắn trinh thám nhóm, đối công an nhà khách phụ cận làm kín đáo tuần tra. Bọn họ cho ra kết luận, có thể vô già lan quan sát đượccông an nhà khách cửa xuất nhập động tĩnh , có Ngũ gia tân quán đại lâu. Mỗi tòa lầu lớn lí, chỉ có bộ phận phòng có thể trực tiếp nhìn đến công an nhà khách, theo mấy chục đang lúc đến mấy trăm đang lúc không đợi.Bọn họ trước đó liền cùng này Ngũ gia khách sạn chào hỏi qua, nếu gặpđược vào ở này đó gian phòng nhân vật khả nghi, nhất định phải kịp thờithông tri cảnh sát. Về phần thế nào cái khả nghi pháp, cảnh sát cũng chỉ có cái mơ hồ khái niệm, tỷ như khóphân biệt thật giả căn cứ chính xác kiện cùng chi phiếu, mang theo hungkhí, lén lút chờ đại đa số rất khó định lượng định tính chỉ tiêu.

Nhưng là mãi cho đến buổi chiều, các gia khách sạn tuy rằng đưa lên một ítkhả nghi nhân tuyển, nhưng cảnh sát trải qua điều tra sau, đều nhất nhất bài trừ. Đảo mắt đến đêm khuya, chính thức tiến nhập chín tháng haimươi tám ngày.

Tiếp tục bài trừ khả nghi nhân sĩ, tiếp tục thất vọng, đảo mắt Đông Phương tiệm bạch.

Ba Du Sinh ngao đắc đỏ lên hai mắt theo công an nhà khách lầu 9 nhất gian phòng khách nhìn ra ngoài, lẳng lặng suy xét.

Nếu khí tượng dự báo chuẩn xác, này chính là Trung thu mùa mưa tiến đếnphía trước người cuối cùng quang minh ngày, ông trời nên sẽ không nhưthế trêu cợt người, tại như vậy một cái tốt đẹp ngày mùa thu lí, nhườngvừa ra bi kịch phát sinh.

Việc còn do người. Người này, hắn rốt cuộc ở nơi nào?

Hoặc là, đúng như mặt ngoài hiện tượng sở biểu hiện, hết thảy đều là cái kia Hoắc Tiểu Ngọc oan hồn đang làm trò quỷ?

Hắn vô pháp bị thuyết phục.

Hoặc là, Âu Dương Phỉ trạng thái tinh thần mới thật sự là dị thường, hoặclà, là cái thật thất bại “Tiên tri”, thư đào sẽ bình an qua hết một ngày này.

Sau đó thì sao? Hay không nhu muốn tiếp tục đối nàng tiến hành theo dõi bảo hộ?

Nhưng nếu bất hạnh thật sự phát sinh, vậy kế tiếp chính là càng khó giảiquyết vấn đề: thế nào bảo đảm còn dư lại này thanh niên, này trên mộ bia tên, có thể không giẫm lên vết xe đổ?

Trực giác của hắn nói, Âu Dương Phỉ thấy rõ ràng, hung án sẽ liên tiếp phát sinh, trừ phi hắn có thể thành công ngăn cản.

Trực giác của hắn đồng thời nói, nhất định có người, có ánh mắt, nhìn chằm chằm cảnh sát cùng thư đào nhất cử nhất động.

Ngươi ở chỗ?

Ánh mắt của hắn, rơi ở phía xa nhất tràng trên nhà cao tầng.”Buồn cười! Cư nhiên đã quên nhà kia!”

“Nhà kia” chính là nơi xa “Kim thần đại tửu điếm” . Kim thần đại tửu điếmkhông có tiến vào lúc ban đầu Ngũ gia hoài nghi đối tượng, là vì nókhoảng cách công an nhà khách xa xôi, chớ nói mắt thường, chính là tầmthường kính viễn vọng, cũng vô pháp thấy rõ công an nhà khách tình huống của bên này.

Nhưng nếu như là không tầm thường kính viễn vọng đâu?

Ba Du Sinh tâm rùng mình, lập tức nhường một vị hình trinh đội trinh thámđiện thoại liên hệ trước tửu điếm đài, hỏi ngày gần đây hay không có thể nghi nhân sĩ đặt phòng.

Không có, trước sân khấu người phục vụtiểu thư trong giọng nói hơi khinh miệt: “Có thể có thực lực vào ở kim thần đại tửu điếm người, đều khôngphải là làm người ta khả nghi … Ít nhất, chúng ta tôn trọng mỗi một vị khách hàng, sẽ không tự dưng đi hoài nghi bất luận kẻ nào.”

Đáng tiếc, tiểu thư mảnh khảnh cánh tay ninh bất quá cục công an đại thôchân, bọn họ hay là cung cấp hôm nay sở hữu vào ở khách sạn khách nhândanh sách cùng với chứng minh thư tin tức, nhất là cùng công an nhàkhách xa xa nhìn nhau một nhóm kia khách phòng.

Tất cả chứng minh thư tin tức đều kiểm tra không có lầm – – vị kia ưng giống nhau lãohuynh đỉnh đầu có ít nhất hơn mười tấm thẻ căn cước, đều là chính quyhóa – – tựa hồ lại không có gì đột phá miệng. Ba Du Sinh đem người chuẩn bị cáo lui trước, bỗng nhiên đối trực ban quản lí nói: “Ta nghĩ cùng sở hữu ở đồi công nhân ngắn gọn tâm sự, phiền toái ngươi triệu tập mộtchút.”

Hắn từng cái cùng các công nhân viên tán gẫu hai ngày naycông tác, rất nhanh thu hoạch mấy cái thú vị tin tức, tỷ như có vị lãohuynh chỉ định muốn đính lầu 26 dựa vào nam khách phòng, đắt nữa cũngmuốn đính; tỷ như còn có vị lão huynh đính “Ngự thiện căn tin” một bộ”Tiểu mãn hán toàn tịch”, có phục vụ sinh thúc xe đẩy tới đưa cơm chohắn.

Sau lại phát hiện, hai vị này lão huynh, kỳ thực đều là một người.

Ở tại 2626 người truyền đạt đang lúc.

Cho là có vừa rồi nhắc tới một màn kia: Ba Du Sinh mang theo sáu vị đắc lực Can Tương, đi tới 2626 hào cửa phòng.

Một vị mặc Tây phục y phục thường hình cảnh vỗ vỗ môn, kêu lên: “Tề tiênsinh, ta là VIP phục vụ bộ phận quản lí, phiền toái ngài mở cửa dùm.”2626 người truyền đạt đang lúc đăng ký chính là một vị tên là đủ hiênngười, chứng minh thư biểu hiện, là vị Sơn Tây tới lữ khách. Vừa rồi một vị công nhân mơ hồ đối với hắn có điểm ấn tượng, giống như chừng bốnmươi tuổi, người không tính là cao lớn, nhưng bộ dạng rất tức giận phái, giống như trời sinh chính là làm lão bản bộ dáng. Hắn mặc cực kì khảocứu, vàng nhạt sắc tây trang, chất liệu vải vừa thấy chính là quý trọngphẩm.

Không ai mở ra môn, bên trong cũng không có gì động tĩnh.

Kia hình cảnh lại gõ cửa một trận, quay đầu nhìn xem Ba Du Sinh, Ba Du Sinh gật gật đầu, tất cả mọi người rút tay ra thương. Gõ cửa hình cảnh xuấtra chìa khóa mắc kẹt chà một chút, khóa cửa thượng đèn xanh sáng, cửamở. Mọi người lục tục dũng mãnh vào, xếp thành chiến đấu trên đường phốtrận hình, thương chỉ chung quanh.

Không ai. Vô luận 2626 hàotrong phòng ở chính là ai, không có cấp bọn hình cảnh lưu lại bất kỳmanh mối. Người đi, phòng không, đi được sạch sẽ.

Thu thập vântay, hiện trường lấy mẫu, chu đáo, những thứ này là theo sau chạy tới công an nhân viên kỹ thuật nhiệm vụ. Ba Du Sinhgiờ phút này trong đầu, chỉ nghĩ đến một vấn đề: hắn là ai vậy?

Một loại mãnh liệt điềm xấu cảm giác rồi đột nhiên dâng lên, Ba Du Sinhbỗng nhiên lao ra khách phòng môn, đồng thời bấm một số điện thoại:”Tiểu Hà, hội báo một chút thư đào đích tình huống.”

“Không thành vấn đề, băng theo dõi cho thấy hết thảy bình thường.”

“Chú ý nghiêm gia phong tỏa lâu môn, ngươi lập tức tiến vào kia gian phòng,xác thực chứng thư đào an toàn! Ta lập tức tới ngay.”

Kỳ thực, từ lúc hôm qua bảy giờ tối nhiều, thư đào liền đổi lại một bộ công an đồng phục, cùng một nam một nữ hai gã công an cùng nhau, đi ra công an nhàkhách, lên công an một chiếc Tiệp Đạt, thẳng đến thị cục công an.

Nói cách khác, tuy rằng thư đào gióng trống khua chiêng tiến vào công annhà khách, nhưng sau đó không lâu, liền vụng trộm rời đi nhà trọ, sửađầu thị cục công an đại lâu.

Thị cục hình trinh đại đội tầng trệt thượng, có ít nhất bảy tên cảnh sát suốt đêm bảo vệ thư đào. Năm tầngmột gian trong phòng hội nghị, lâm thời kéo vào nhất ghế sofa giường,thư đào bị cho hay, nàng đành phải ở trong này “Ủy khuất” một đêm.

Thư đào một đầu nằm ngã xuống giường, lại chậm chạp vô pháp đi vào giấc ngủ.

Đổi lại ngươi, nếu ngươi tin tưởng cái kia tiểu vu bà giống nhau nữ hài lời nói, ngươi chỉ có một ngày rưỡi ngày thời gian có thể sống, nếu ngươicó biết có người nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm của ngươi nhất cửnhất động, nếu ngươi cảm thấy nhân sinh của chính mình từ đầu tới đuôitựa hồ cũng là sai lầm cùng bi kịch, ngươi có thể sẽ ngã đầu liền ngáy ò ó o sao?

Mấy ngày qua… Từ cùng ta nói qua nói, biết mình tử kỳ tới nay, thư đào suy nghĩ rất nhiều, cơ hồ đem kiếp trước kiếp này kiếp sau đều muốn một lần, càng nghĩ càng cảm giác mình thật đáng buồn, nhất sự không thành không nói, sơ viễn gia nhân không nói, tức nhất chính là nhìn không thấy tương lai, một lòng muốn thay đổi bây giờ tình huống,lại không còn cơ hội. Cho nên khi chiều hôm qua tìm được Ba Du Sinh thời điểm, Ba Du Sinh lập tức hiểu được tinh thần của nàng trạng thái, bịvây cực độ yếu ớt dưới.

Hắn và nàng, liền đang chiêu đãi sở khách phòng trung, hàn huyên thật lâu, cụ thể đã nói những gì, Ba Du Sinhkhông có hướng ta cẩn thận hội báo, chỉ biết là bề ngoài cường hãn thưđào chảy rất nhiều lệ. Đồng thời, Ba Du Sinh bởi vì nàng hay là nghe lọt được khuyên bảo, đối tương lai có một phần mong đợi.

Chỉ cần có thể tránh thoát này nhất “Cướp” .

Có đôi khi ta thật là thật sâu hối hận, không nên nói ra của ta cặp kia Âm Dương Nhãn thấy này đáng chết mộ bia. Từ giờ trở đi làm sao bây giờ? Một đám nói cho này trên mộ bia có tên thanh thiếu niên nhóm, các ngươi sắp chết? Nhìn xem thư đào, ta cảm thấy nếu còn làm như vậy đi xuống,quả thực chính là ở hủy người không biết mỏi mệt.

Cho nên Lục Hổ, tha thứ ta, vẫn không thể nói cho ngươi biết. Ít nhất hôm nay.

Thư đào đúng là vẫn còn đang ngủ, nàng làm cái dạng gì mộng, hoặc là có hay không nằm mơ, không ai có thể biết, nhưng ta có một loại cảm giác, nàng nhất định mơ thấy bà nội của nàng.

Bởi vì nàng tỉnh dậy thời điểm, cảm thấy cái kia mộng vẫn còn tiếp tục.

Nàng là cùng y ngủ , khi tỉnh lại dụi mắt, biết mình còn an toàn thật sựsống trên thế giới này, ngoài cửa sổ là hơi có chút âm trầm thiên. Cùngnàng cùng nhau ở Bắc Giao phòng cho thuê các nữ hài tử nói về, GiangKinh xú danh rõ ràng ngày mùa thu mùa mưa lập tức sẽ đến. Ít nhất tâmtình nàng không lại giống hôm qua như vậy âm trầm, nàng theo túi du lịch lí lấy ra một quả cái gương nhỏ, nhưng lại soi gương lộ ra hơi hơi nụcười.

Sau đó nàng bắt đầu chải đầu, cầm lấy rửa mặt đồ dùng, đitới cửa. Lập tức có vị nữ cảnh sát cho nàng mở cửa, mang nàng đi toilet.

Chừng mười phút đồng hồ sau, nàng đã trở lại, rửa mặt chải đầu đi, cả ngườithanh xuân hơi thở có thể xuyên thấu theo dõi video clip màn hình.

Trên bàn đã thả bát sữa đậu nành cùng một cái bánh rán trái cây, thư đàonhìn mê hoặc nhiệt khí mềm rủ xuống, tựa hồ có chút không biết làm sao,đại khái, từ nãi nãi qua đời, nàng còn không có thụ quá như vậy khoảnđãi.

Này đó, đều cực kỳ rõ ràng hiển lộ ở theo dõi trong video.Theo dõi trong phòng, đồng thời có ba vị cảnh sát nhìn không chuyển mắtnhìn chằm chằm màn hình. Mà ở kia cửa phòng họp miệng, lại có hai namhai nàng bốn gã võ trang hình cảnh bảo vệ.

Điểm tâm dùng đi, nàng ở trong phòng hội nghị đi tới lui vài vòng, có chút vô nghĩa chán nảnbộ dáng, lấy điện thoại cầm tay ra đến, đại khái nhớ tới cảnh sát luônmãi dặn, hôm nay trong vòng tối hảo không muốn cùng liên lạc với bênngoài, đành phải lại thu. Nàng từ trong bao lục ra nhất quyển tiểuthuyết, lệch qua trên ghế tràng kỷ lật xem. Thẳng đến nhất nữ cảnh sátxuất hiện tại trong phòng.

“Thư đào?”

Thư đào ngồi dậy,nhìn thoáng qua vị kia nữ cảnh sát. Nàng phát hiện mỗi lần cùng nànggiao tiếp đều là bất đồng nữ cảnh sát, hộ tống nàng theo nhà khách dờiđi tới là một cái, cho nàng an bài dừng chân chính là một cái, mang nàng đi đi toilet chính là một cái, thu thập bát đũa đi lại là một cái. Vị này nữ cảnh sátgiống như đã từng quen biết, nhưng cùng phía trước này cũng không giốngnhau. Cô gái này cảnh dáng người cao gầy, làn da oánh bạch, cùng cái kia thấy mộ bia mồm quạ đen tiểu vu bà y học sinh Âu Dương Phỉ là cùng mộtloại hình.

“Có chuyện gì nhi sao?”

“Có người tới thăm ngươi, có thể mang nàng đi vào sao?”

Thư đào theo bản năng liếc mắt nhìn băng theo dõi đầu, hỏi: “Ai a? Ngươi cảm thấy… An toàn sao?”

Người nữ kia cảnh nói: “Là người nhà của ngươi … Nếu ngươi lo lắng, ta có thể luôn luôn bồi ở trong phòng.”

“Gia nhân… Ta không có nói cho chúng ta biết người trong nhà kia…” Sauđó nàng ngây ngẩn cả người, nguyên bản giống như hột hạnh dạng tròn tròn ánh mắt mở càng lớn.

Đi tới là một vị lão thái thái, tóc trắng xoá.

Lúc này, theo dõi trong phòng cảnh sát tiểu Hà nhận được ba du sanh ở kimthần đại tửu điếm 26 lâu vồ hụt sau cú điện thoại kia, trong điện thoại, Ba Du Sinh nói: “Chú ý nghiêm gia phong tỏa lâu môn, ngươi lập tức tiến vào kia gian phòng, xác thực chứng thư đào an toàn! Ta lập tức tớingay.”

Thư đào tiếp tục tại trong chấn kinh trầm mặc, không biết qua bao lâu, mới kêu lên thanh: “Nãi nãi…”

Tiểu Hà lập tức cầm lên đi gọi nghe điện thoại cơ: “Có biến, tiến vào, tiến vào!”