Chương 33 – Tình yêu chênh lệch

Bạch Nhật Huyên đột nhiên trở nên thực trực tiếp, dám lôi kéo Bạch Nhật Tiêu không cho anh rời đi. Cô muốn tách anh ra, không phải dễ dàng. Quyết định buông tay anh, trong tim cô cũng rất đau đớn. Cho tới nay đều là Bạch Nhật Tiêu quá yêu cô, cô căn bản không có cơ hội để biểu hiện, chỉ có thể yên lặng thừa nhận, yêu ở trong lòng. Nếu không phải là vì anh phát giận xoay người rời đi, câu yêu anh này, cô cũng vốn đã quên cách để nói ra miệng.

Thực ra Bạch Nhật Tiêu vẫn không dám giao chính mình cho cô. Tới bây gườ đều là giữ rịt cô bên người anh. Bởi vì anh sợ hãi, cô cũng sẽ giống như cơ hội yêu vô cùng hiếm cô kia, có thể biến mất bất cứ lúc nào. Lần này xem ra, tcar hai thực đã yêu, truy rằng tồn tại chênh lệnh, nhưng không đến mức kém quá xa nhau. Tình yêu bá đạo của Bạch Nhật Tiêu, rốt cuộc cũng đã có điểm tựa.

“Anh đang cười cái gì?” Theo thị giác của mình, cô vẫn có thể nhìn tháy được nụ cười ôn hòa của anh, nổi bật dưới ánh đen, tràn đầy ngọt ngào, mà càng lúc càng không ngăn cản được sự mãnh liệt này.

Bạch Nhật Tiêu nắm tay cô thật chặt, lưu luyến cọ xát hai má cô, “Anh thích cảm giác có em kề cận. Thực hạnh phúc.” Vì cô, anh đã có thói quen dùng nguyên đêm trắng nói toàn lời ngon tiếng ngọt.

Gương mặt anh tuấn của anh toàn là ý cười đầy chân thành và dịu dàng, khiến đôi mắt cô cũng phải hỗn loạn. “Em cũng thực hạnh phúc.”

Tình yêu không phải trao đổi đồng giá, vĩnh viễn không có khả năng yêu cầu tình yêu của đối phương có thể đạt tới ngưỡng như mình. Yêu nhiều hơn nhưng nhận không được bao nhiêu là điều không thể tránh được. Tuy rằng yêu hết lòng là điều căn bản để khiến đối phương cảm nhận được tình yêu say đắm của mình, nhưng là điều này so với nhận còn có cảm giác hơn. Tình yêu càng sâu, càng khiến cho anh cảm thấy hạnh phúc.

Tình yêu không phải đồng giá trao đổi, vĩnh viễn không có khả năng yêu cầu lẫn nhau tình yêu có thể đạt tới cùng trình độ. Yêu xuất siêu nhập siêu không thể tránh được. Tuy rằng yêu xuất siêu nhất phương tại đây dạng tình yêu quan hệ vị tất có thể được đến cùng chính mình ngang nhau yêu say đắm, nhưng là hắn hội so với nhập siêu nhất phương càng dễ dàng thỏa mãn, mà càng sâu yêu không nhất định sẽ kéo đại yêu chênh lệch, của hắn càng sâu yêu, khiến cho hắn thấy hạnh phúc.

Bạch Vĩ Minh biết rõ con trai cùng con gái công nhiên phản kháng, thẹn quá thành giận, đem hết thảy đổi lên trên người An Như Nguyệt. Từ nước Mỹ gọi điện thoại đường dài trở về tránh cứ An Như Nguyệt không có khả năng, chỉ có hai đứa con cũng không dạy được.

Có một khắc An Như Nguyệt muốn vứt điện thoại đi, khỏi bị Bạch Vĩ Minh đương cố tình gây sự mà tức đến chết! “Tôi đã sớm nói để cho Tiêu nhi cùng Thi Âm đính hôn là chuyện không có khả năng. Anh không nghe, chuyện xảy ra đến nước này thì đổ hết lên đầu tôi, có biết đến đạo lý là gì không hả!!”

“Tôi mặc kệ cô dùng biện pháp gì, phải làm cho Tiêu nhi cùng Chung Thi Âm kết hôn! Dự án hợp tác với Chung gia vừa mới có vài bước khởi đầu, cô đừng có làm hỏng chuyện!” Bên đầu dây điện thoại tiếp tục truyền tới giọng nói vô lý của Bạch Vĩ Minh, giống như người đang nói chuyện điện thoại với y không phải là vợ, mà là một thuộc hạ, tất cả đều là mệnh lệnh.