Chương 34

Tin tức Mạch Nhiên tham gia bộ phim của Tưởng Vân Đạt nhanh chóng bị lan truyền ra ngoài. Chuyện này lại bắt đầu khiến cho ngoại giới tò mò phỏng đoán nguyện nhân cô được chọn. Có người nói Mạch Nhiên đi đêm với Tưởng Vân Đạt, liền có được tư cách nhận vai nữ chính; cũng có người nói, Kiều Minh Dương đối với Mạch Nhiên tình còn chưa dứt cho nên mới hết lòng tham gia bộ phim… Đương nhiên, những tin đồn này cũng không phá hủy được sức chịu đựng của Mạch Nhiên. Có điều lúc ăn sáng, cô nhận được một tin ảnh hướng rất lớn đến bộ phim của, chính là lời đồn cô mang thai bấy lâu nay, chuyện giữa Mạch Nhiên và Thẩm Lâm Kỳ giống như chuyện tình cô bé lọ lem và hoàng tử, tạo được tình cảm với mọi người, lại một lần nữa trở thành tiêu điểm quan tâm của công chúng.

Ngoài dự đoán chính là, trước đây Mạch Nhiên ở trước mặt truyền thông đã một mực cao giọng nói mình không mang thai, cho nên lúc sự thật bị vạch trần, dư luận cũng khen ngợi nhiều hơn là mắng chửi.

“Nhìn qua rất lẳng lơ, nhưng kỳ thực lại đại ngốc, trong lòng không hề có mưu đồ gì”

“Xem nhiều cũng thấy thuận mắt, chí ít thì so với những nữ minh tinh một lòng một dạ muốn được gả vào gia đình giàu có cũng có chí cầu tiến hơn”

“Diễn xuất trong Rock girl rất có tiến bộ, cảm thấy đây đúng là một người nỗ lực.”

Mạch Nhiên vốn cho rằng những lời này sẽ làm cho dư luận có nguyên nhân mà khoan dung với cô. Phần lớn cũng là vì cô không thể một bước lên trời mà được gả vào nhà giàu có. Nói cách khác, trên đời này vốn chỉ cần có một người đàn ông độc thân tốt đẹp như kim cương, thì sẽ có một lượng lớn những người dàn bà dâm đãng.

Kết quả thành ra như vậy, không biết đối với Mạch Nhiên là mất mát hay là may mắn? Nhưng ít ra bây giờ cô không cần phải ngày nào cũng lên mạng xem đủ loại ngôn luận hùng hùng hổ hổ rằng cô ngực giả, trong lòng đầy căm phẫn.

Ngay cả Linda cũng nói, Mạch Nhiên bây giờ dịu dàng hơn rất nhiều.

Thật đúng là nhảm nhí!

“Em đâu có không dịu dàng? Em trước đây chỉ là dịu dàng không quá rõ mà thôi!” Mạch Nhiên quăng ánh mắt đắc ý nhìn Linda.

Linda ngờ vực liếc mắt nhìn Mạch Nhiên, lao đến góc tường mà ói ra.

Trong lúc Mạch Nhiên còn đang cảm thấy tột cùng mất mát, bộ phim thần tượng “Tình yêu tới” bắt đầu quay cảnh đầu tiên, cô có phần căng thẳng.

Nguyên nhân không phải là vì quá luống cuống mà là bởi vì, mà là bởi vì cảnh quay này có chút gượng gạo không tự nhiên.

Đề tài bộ phim “Tình yêu tới” so với những bộ phim thần tượng trước kia rõ ràng khác biệt rất lớn. Nó tham khảo đề tài xuyên không đang rất hot hiện nay, kể lại chuyện một cô người máy bị rơi vào quãng thời gian gián đoạn do hiện tượng biến động sóng điện từ, trở về trái đất hơn 1000 năm trước, được một anh chàng nhà giàu lêu lổng nhặt về nuôi nấng, hơn nữa còn nảy sinh ra tình cảm.

Vai diễn của Mạch Nhiên chính là cô gái người máy mang số hiệu 9527.

Loại: đại kiện

Hình hài: nữ

Vẻ ngoài: tiêu chuẩn

Công dụng: phát điện toàn bộ năng lượng mặt trời, lục sắc bảo vệ môi trường, dùng hệ thống thao tác trí tuệ mới nhất, bộ phận xử lý công nghệ cao; ngoại trừ khả năng sinh con ra thì có thể thay thế con người làm tất cả mọi việc.

Chống chỉ định: không thể dùng để ăn, không thể yêu

Căn cứ vào những điều kiện đó, 9527 (dưới đây gọi tắt là Tiểu Thất), ngay từ lúc bị tụt lại phía sau đến lúc gặp nam chính thì đều… không mặc quần áo!