Chương 34: Tiếp theo 2

-Mi đã nói là mi yêu ta thì ta càng không thể bỏ mi ra được! Mi là cuả ta rồi haha!

-Huhu! Ứ chịu đâu! Chồng bắt nạt e! Huhu! E úp mặt vào ngực nó

-Uả? Mới yêu nhau thôi mà! Đã cưới đâu mà gọi chồng thế hả?

Nghe thế e ngẩng mặt lên luôn

-Trời, thế mà cũng đòi biết! Người ta yêu nhau ai chả xưng vợ chồng cả! QUÊ! Plè!

E lè lưỡi, còn mặt nó chuyển từ cấu hình bình thường sang thốn với chế độ “quê”!

-Ờ ờ!

-Mà nè! Hôm qua người ta ngủ có dở trò gì không đấy? Cái mặt kia nhìn rõ chữ dê kìa!

-Ẹc, dở trò gì! À hình như có! Nó giơ bàn tay lên

-Có hôn một tí, sờ một tí, xoa một tí, nắn một tí, bóp một tí! Đủ bàn tay rồi e này! Hehe!

-Đáng ghét!

E bặm môi nhéo hông nó, đau thấu trời xanh

-Ui da! Đùa thôi mà!

-Cho chừa cái tội dê đi hừ!

E lườm lườm nó, nó bật cười kéo e vào lòng

-Thôi nào không đùa nữa! Tối qua e ngủ ngon không?

-Dạ! Có hihi!

-Ukm! Giờ mình dậy chào mẹ đi e!

-Dạ!

Nó đứng dậy, e lại nhõng nhẽo bắt nó đỡ dậy trông yêu phết. Khi hai người xuống thì mẹ e cũng luyện cửu âm chân kinh xong(đùa đấy) đang đọc báo

-Mẹ!

E reo lên rồi chạy tới sà vào lòng cô, mẹ e cười xoa má e

-Ukm con gái!

-Tối qua mẹ ngủ ngon không ạ?

-Ờ ngon! Cha bố cô có người ôm ngủ biết gì đến bà già này nữa!

-Hìhì!

-Dạ con chào cô! Giờ nó mới tiến lại

-Ukm! Chào con Bảo Nam!

-Dạ!

-Thôi hai đứa vào đánh răng rửa mặt rồi ra ăn sáng kẻo nguội!

-Dạ! Đồng thanh

Trong nhà tắm, nó cứ nhìn e chằm chằm trong gương

-A ìn dzì ậy? (Anh nhìn gì vậy?)

-Âu óó! E e! (Đâu có! Hehe!)

Thế là e cúi xuống nhìn cổ áo, thôi hết được xem miễn phí và cũng xong đời nó luôn rồi

-Ồ âm ê! (Đồ dâm dê!)

E lườm lại nhéo nó, nó phọt cả kem đánh răng ra. Xong thì hai người ra bếp, hai tô phở tim cật đã được múc ra. Nó cắm mặt mà ăn vì cứ hễ ngẩng lên là nhận được ánh mắt rất chi là thiện cảm từ e. Nó để cho e rửa bát rồi chuồn lẹ lên phòng e “trốn”

Vào phòng e, giờ nó mới ngắm kĩ phòng e. Cũng chẳng khác gì phòng nó là mấy. Nó ngồi vào bàn học cuả e, thật là ngăn nắp nhưng mà toàn sách 12 thôi, vì e có thi đại học đâu mà. Chợt có quyển nhật kí cuả e không khoá lại, quá tò mò nó cầm lên. Tuổi thơ cuả e quả là đơn độc và có thể nói là “tù túng” vì sự hà khắc cuả ba e. Và sự việc và cảm xúc cuả e từ khi gặp nó đến giờ đều được e ghi lại. Nhưng nhất là

-Ngày..tháng..năm!

Khi bị ng yêu đá mình cảm thấy đau khổ! Mình đã gọi cho a vì a vừa là thù và cũng thể coi là bạn, mình bị a ấy chửi cho một trận, nghe mà mình càng đau thêm, nhưng lại ngộ ra được rất nhiều. Mình và a đã uống, mình uống đến say mềm người ra không biết gì hết. A đã đưa mình về và chăm sóc cả đêm. Vậy mà đáp lại mình lại chửi a thật tệ và còn tát a nữa! Mình biết a bị tổn thương nhiều lắm! Chỉ vì chị hàng xóm không mặc quần áo cho mình và không hỏi đâu đuôi mình đã nghĩ xấu về a. Khi tất cả được giải toả thì mình thấy ân hận lắm! A là người đầu tiên mình cảm thấy có lỗi nhiều đến vậy! A chăm sóc mình chu đáo từng tí vậy mà mình lại…..haizz!

-Ngày..tháng..năm..!

Mk tổ chức sinh nhật cho chàng ngốc để xin lỗi a. A ấy không giận mình nữa hihi! Lúc dọn dẹp mọi thứ, tay mình chạm tay a và có lúc mặt hai đứa gần thật gần, mình có thể ngửi và cảm nhận được mùi hương cùng hơi thở ấm nóng của a. Lúc ấy tim mình đập loạn, mặt mình nóng bừng lên và cứ đần đần sao sao ý, a không đánh động có lẽ mình chết lặng ở đó! Không thể chối cãi! Mình thích a!

-Ngày..tháng..năm..!

Hôm a nằm viện! Mình lo quá, may là a không bị sao! Hôm ấy mình và a đều trao cho nhau nụ hôn đầu tiên. Đêm ấy nữa, mình sang ngủ với a vì sợ ma hìhì! Lần đầu tiên mình ngủ chung với con trai. Tuy là lần đầu nhưng mình thấy rất an toàn khi ở bên a! Có phải là a đang bệnh nên không giám làm gì không? Không! Câu trả lời là không! A là con người đứng đắn! Sáng hôm sau a còn tá hoả khi thấy mình nữa mà! Nhìn bộ dạng cuả a lúc ấy làm mình vừa yêu, vừa ghét vừa buồn cười nữa! Nhưng yêu chiếm tới 97% đó hì! Sau nụ hôn đầu tiên ấy mình đã…mình đã yêu a mất rồi!

-Ngày..tháng..năm..!

Mình theo a về quê! Họ hàng nhà a ai cũng thân thiện và tốt bụng cả! Mình không biết về là để giỗ ba mẹ! Nhưng rồi mọi việc vẫn diễn ra xuôn xẻ! Tối a đưa mình đi chơi, ở quê thật thích, khác xa thành phố! Tối hôm ấy a đã làm một việc không tưởng. Mình bị sặc nước, thế là a..a vuốt ngực mình luôn. Lúc ấy mình đờ người ra vì lần đầu tiên người khác sờ ngực mình, cái cảm giác ấy lạ lắm, tim mình như muốn bắn ra ngoài luôn. Như thế đủ để mình cho a một cái tát nhưng mình biết a không cố ý! Mới biết a quan tâm tới mình rất nhiều! Mình yêu a nhiều lắm!..

Chưa hết nhưng đã đủ để nó cười tươi! Nó gấp lại thì một vòng tay ôm cổ nó, là e, nãy giờ nó chú tâm quá mà không biết e…………