Chương 35: Tàn sát X Ma pháp

Nội dung của nhiệm vụ này tuy nói là nhiệm vụ bình thường của 50 cấp nhưng lại là một nhiệm vụ rất quan trọng trong trò chơi, nhiệm vụ hoàn thành, sẽ vì người chơi hoàn thành nhiệm vụ mở ra con đường thông với Ma tộc, đương nhiên, nếu thất bại thì ngươi sẽ không thể đi đến được vùng đất của Ma tộc.

Trong tình huống bình thường, nhiệm vụ này cần ít nhất tổ đội năm người đánh quái, mà năm người lý trừ bỏ những chức nghiệp cơ bản nhất thì nhất định phải có một Ma Pháp Sư có thể vẽ trung cấp ma pháp trận, một Dược Sư có thể phối chế dược tề cấp đại sư và một Khắc Sư có thể khắc chữ lên đồ vật và một Mục Sư để tăng phúc cho ma pháp trận. Nhớ lại hồi trước thì nhiệm vụ này từng để cho gần như tất cả những người chơi Caesar đại lục trò chơi ném đá rất nhiều, nguyên nhân đó là kỳ thị chức nghiệp.

Trong trò chơi cũng không khác gì ngoài đời, có thể giúp đỡ thì vào tổ đội, không giúp trừ phi là em gái xinh đẹp hoặc là siêu cấp đại soái ca, bằng không thì là bạn bè chơi thân, bằng không nếu là người xa lạ thì ai tốt bụng mang ngươi đi a.

Nói như vậy, những người lựa chọn Dược tề đều cố gắng học vài chiêu số của Khắc Sư, Ma Pháp Sư chỉ cần gia tăng độ thuần thục vẽ ma pháp trận là được rồi, dù sao kỹ năng này chỉ có pháp sư biết, mà kỹ năng của Khắc Sư thì khác, những nghề nghiệp khác cũng có thể luyện kỹ năng của họ. Nói một cách khác, đội ngũ trên cơ bản cũng đã được xác định rồi, Mục Sư, Pháp Sư rồi là hai cái DPS một cái T, ba người còn lại chỉ cần có một người biết khắc chữ lên đồ vật là OK.

Nội dung nhiệm vụ này thật ra cũng không phải thực dễ dàng hoàn thành, nó yêu cầu các thành viên trong đội ngũ phải phối hợp hành động một cách chặt chẽ, nếu hơi có một chút sơ sẩy là diệt đoàn.

Mà trong người Lai Na công chúa có chứa sinh lý hóa virus T, là một loại nguyền rủa chỉ có ở Huyết tộc, tên là Blood. Nếu đem chúng vào nhân loại vừa mới tiến hành Sơ Ủng nhưng chưa thức tỉnh biến thành Huyết tộc mà nói có là hiệu quả trí mạng. Giống như mọi người nhìn thấy bây giờ vậy, nếu bị lan truyền ra ngoài thì nơi này sẽ biến thành Alex thành thứ hai, đúng vậy, thảm trạng ở Alex thành cũng là do Huyết tộc gây nên, chính là khi phát hiện ro thì số lượng đã rất nhiều, không có biện pháp khác giải quyết, cuối cùng mới đem tòa thành hoàn toàn phong ấn.

Nhân loại khi vừa mới trúng nguyền rủa thật ra còn chưa chết, tâm trí thanh tỉnh cũng biết mình cũng đang làm gì, nhưng không thể khống chế được thân thể của chính mình, cho đến khi tâm lý hoàn toàn hỏng mất, bị nguyền rủa ăn mòn, biến thành cương thi.

Nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ, đầu tiên cần có Ma Pháp Sư có thể vẽ ma pháp trận ở một chỗ trên đất trống vẽ ra nhà giam phong ấn, tiếp theo Khắc Sư phải tăng cường chữ khắc trên đồ vật, khiến cho nhà giam không thể phá vỡ. Sau đó tiêu diệt tất cả Huyết tộc có ý đồ xâm lược nhân loại, bắt sống Huyết tộc thủ lĩnh, từ hắn dẫn dắt toàn bộ đoàn người tiến vào Huyết tộc —— cũng chính là một trong những vùng đất của Ma tộc. Cuối cùng, Dược Sư cần phương thuốc phối chế dược tề giải trừ nguyền rủa, đây là phối phương nhiệm vụ, phối chế dễ dàng nhưng là có có tác dụng trong thời gian hạn định, trước tiên phối chế tốt là không thể nào . Dược tề cộng với thuật Tinh lọc của Mục Sư giúp các NPC trúng nguyền rủa sẽ khôi phục bình thường.

Cũng may, cô có ngoại đeo. Tiểu Duy nghĩ như vậy, nếu như không có ngoại đeo, cô muốn làm nhiệm vụ này thì biết đi đâu tìm nhiều người có chức nghiệp như vậy a. . . . . . Lại nói tiếp, cũng may màcó Alois ở, nếu không mình chỉ sợ ứng phó không được nhiều quái như vậy.

“A Lạc, ngươi dùng cái này đem tất cả những người phát cuồng ném vào trong ma pháp trận ta vẽ.” Tiểu Duy nói xong đưa cho Alois một cái roi màu đen, cây roi này có đính những viên trân châu đen sáng bóng.

Alois mặc dù không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng vẫn là nhận lấy, gật gật đầu.

Tiểu Duy tùy tay giải trừ phi ẩn hình ma pháp trên phi thảm, xoay người một cái từ trên cao nhảy xuống, sử dụng một Phong hệ ma pháp thổi bay người phía dưới, vừa vặn tạo ra một khoảng đất trống.

Con gió thổi đi, trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Tiểu Duy lấy ra thủy tinh sa cùng ma pháp bút đã chuẩn bị tốt, đem ma pháp trận cùng chữ khắc trên đồ vật cùng nhau vẽ ở trên mặt đất. Bên kia, Alois vừa lôi những người phát cuồng từ trong đám người ra, vừa đá văng mấy tên binh lính vướng víu, tình cảnh biến thành chỉ có hai người bọn họ đánh nhau vậy.

Tiểu Duy rất nhanh đem ma pháp trận vẽ xong, mà lúc này Alois cũng dùng roi trói chặt mười mấy người phát cuồng vì trúng nguyền rủa, hai người một cái dùng sức đưa bọn họ đặt vào ma pháp trận, một cái chống đỡ một cái lộn ngược ra sau từ trong ma pháp trận nhảy ra ngoài.

Trong nháy mắt Alois buông roi ra, Tiểu Duy lấy ra một viên ma hạch Thủy hệ, một chưởng đánh nó chìm vào trong lòng đất, ngay tại khi những người phát cuồng chạy đến, ma pháp trận khởi động, nhà giam màu xanh đưa giam họ lại vào bên trong, không thể đi ra. Nhà giam phong ấn này có điểm tốt đó là chỉ có thể vào, không thể ra, Alois có thể tùy thời đem người phát cuồng ném vào, mà người vào đi không cách nào chạy ra.

Đã giải quyết xong một vấn đề rồi, Tiểu Duy nhẹ nhàng thở ra, cũng lúc này từ bên ngoài cửa vương cung truyền đến thanh âm quen thuộc.

“Claude điện hạ! Có chuyện khẩn cấp cần báo! Huyết tộc đột kích rồi!” Cathy vừa gõ tòa thành đại môn, vừa ở bên ngoài hét lớn.

Claude mặc dù kinh sợ vì những hành động của Tiểu Duy, nhưng thấy đến tất cả những người phát cuồng đã bị giam vào trong lồng giam, cũng thoáng an tâm, liền hét lớn: “Mở cửa thành ra!”

Ngay khi cửa thành mở ra, ngoài cửa đứng là mấy vị người quen, trừ Cathy ra còn có Karle Sellecti Đại Ma Đạo sư.

Karle Sellecti ngay khi nhìn thấy thấy nhà giam màu lam đang đứng sừng sững ở kia, điều làm hắn quan tâm không phải là người phát cuồng bên trong, mà là. . . . . .

“Caesar thiên thần của ta! Nhà giam phong ấn!” Karle Sellecti ba bước đi hai bước chạy, cẩn thận quan sát, lẩm bẩm nói: “Còn có tăng cường chữ khắc trên đồ vật? Rốt cuộc. . . . . .”

Karle Sellecti ngẩng đầu, nhìn về phía Claude, thấy Claude nhìn về phía Tiểu Duy, ý tứ vô cùng rõ ràng. Karle Sellecti cảm thấy, hắn lại một lần nữa nhiệt huyết sôi trào. Có thể vẽ ma pháp trận Ma Pháp Sư phải là cấp bậc vượt qua 50 cấp , mà trước mắt này nhà giam phong ấn lại cần trình độ vẽ trên trung cấp, huống chi. . . . . . Karle Sellecti nhìn đồ hình sáng rực trên đất, tài liệu vẽ này rõ ràng là thủy tinh sa, một loại tài liệu chữ khắc trên đồ vật cao cấp hi hữu.

Ma pháp trận bình thường chỉ cần dùng ma pháp dược thủy vẽ là có thể đạt tới hiệu quả, dù sao ma pháp trận là cần ma hạch đến tiến hành kích hoạt , ma pháp trận động lực phát ra cũng là ma hạch, vì vậy đối với vẽ tài liệu chưa từng có cao yêu cầu. Nhưng là chữ khắc trên đồ vật không giống với, có thể khiến chữ khắc trên đồ vật tăng cường hiệu quả trừ bỏ tinh chuẩn linh hoạt đường vẽ ra, chính là tăng lên cấp bậc tài liệu vẽ. Trình độ vẽ tốt cộng với tài liệu vẽ cao cấp mới có thể đem đến hiệu quả chữ khắc trên đồ vật tốt nhất.

Mà Tiểu Duy nhưng không có chú ý tới chuyện này, gọi Alois, nói : “Ngươi ở đây coi chừng dùm, nếu lại có người phát cuồng liền ném vào, sau đó không cần đuổi theo mấy tên Huyết tộc nào tiến vào tòa thành, bất quá trước đó, trước tiên đem vị hầu tước đại nhân kia trói lại.”

Chỉ vào Sax từ khi nhìn đến người mình yêu nhất biến thành cái dạng này sau liền vẫn là bộ dạng ngây ra, Tiểu Duy lắc lắc đầu, lại dặn dò: “Nhớ rõ dùng hắc ám ma pháp vây khốn hắn, dây thừng bình thường hắn có thể biến thành dơi chạy đi.”

Alois gật đầu tỏ vẻ đã biết, hắn thân mình chính là người phát ngôn hắc ám ma pháp, sử dụng chúng giống như ăn cơm đi ngủ. Bởi vậy khi Karle Sellecti nhìn đến Alois sử dụng hắc ám ma pháp trái tim của hắn lại nhận lấy sự đả kích không nhỏ —— một cái đạo tặc có thể vẽ ma pháp trận trên trung cấp, có được tài liệu vẽ chữ khắc trên đồ vật cao cấp, có thể vẽ tăng cường chữ khắc trên đồ vật, cùng một cái Ma Pháp Sư vung tay lên chính là cường đại hắc ám hệ ma pháp, bọn họ có thể bớt biến thái một chút không a?

Tiểu Duy nói xong trực tiếp nhảy lên phi thảm, hướng về phía Huyết tộc đột kích bay đi. Karle Sellecti thấy thế lập tức dùng Phong hệ ma pháp, làm cho mình đứng trong không trung, nói với Claude cùng Cathy: “Những người này hẳn là trúng Huyết tộc nguyền rủa, đi gọi Athfield, hắn hẳn là có biện pháp phối chế giải dược, mặt khác đem Quang Minh Thần Điện Theodore đại chủ giáo cũng gọi tới, lúc này không thể thiếu quang minh ma pháp giúp đỡ.”

“Lão sư, vậy ngài. . . . . .”

“Ta đi xem đám Huyết tộc kia.”

Karle Sellecti nói xong cũng bay mất, Cathy tắc vừa phân phó hoàng gia kỵ sĩ đoàn người đi cùng Karle Sellecti cùng nhau đánh lui Huyết tộc, vừa gọi người đi mời Athfield đại sư và Theodore đại chủ giáo.

Alois nhìn không có mình chuyện gì rồi, liền nhảy lên trên tường thành, nhìn bóng dáng Tiểu Duy càng bay càng xa, nghiêng đầu nghĩ, cô gái kia biến thái lợi hại như vậy, vài cái nho nhỏ Huyết tộc hẳn là không có gì vấn đề.

Tiểu Duy phi thảm tốc độ rất nhanh, một lát sau liền tới phía trước đám xâm lược, nhìn những đôi mắt màu đỏ như máu cùng những đôi cánh thật lớn, đông nghìn nghịt hướng về phía cô bay tới, cô bắt đầu cảm thấy may mắn vì đã mở ra ngoại đeo, dù sao đạo tặc quần công không mạnh, nhưng đơn thể thuấn sát lại là vô địch.

Nói về quần công, pháp sư kỹ năng tự nhiên là lựa chọn tốt nhất, hơn nữa nhiều binh lính Huyết tộc bay trên không trung như vậy, đối với nhân loại mà nói có là tuyệt đối có lợi—— dù sao chức nghiệp công kích từ xa cũng không nhiều, công kích khoảng cách cái gì cũng bị cấp bậc hạn chế. Nhìn hàng ngàn thanh máu HP màu đỏ trước mắt, Tiểu Duy ở thật sâu tự hỏi một vấn đề: rốt cuộc là đem bọn họ đều vỗ xuống lại đánh? Hay là trực tiếp giết luôn?

Phía sau Karle Sellecti đã bay đến bên người Tiểu Duy, nhìn Tiểu Duy bộ dạng trầm tư, khó hiểu hỏi: “Ngươi đang nghĩ cái gì?”

Tiểu Duy thấy Karle Sellecti, mắt sáng lên, nói : “Ngươi cũng đến diệt Huyết tộc ?”

“Đương nhiên!”

“Thật tốt quá, vậy trực tiếp trên không trung xử lý bọn họ đi.” Tiểu Duy nói xong, cười hớ hớ nhìn Karle Sellecti, tiếp tục nói: “Ngươi dùng Phong hệ ma pháp, lát nữa nhắm vào ma pháp của ta dùng sức nhi thổi đi là được.”

Tiểu Duy nghĩ nghĩ, quyết định vẫn là giải thích rõ, bằng không trong chốc lát lão đầu nhi này không biết làm sao bây giờ nghĩ sai rồi thì phiền toái.

“Ta lát nữa sẽ thả một cái Nộ Diễm Phong Bạo, vì tăng cường hiệu quả, ngươi ở đây phóng ra một cái Tật Phong Lam Cuồng, lửa thuận hướng gió hiệu quả sẽ tốt hơn.”

Karle Sellecti choáng váng, đạo tặc. . . . . . Còn có thể dùng ma pháp?

Không còn thời gian để cho hắn nghĩ nhiều, liền thấy Tiểu Duy nâng lên tay trái, theo cô mặc niệm ra “Nộ Diễm Phong Bạo” bốn chữ, một ma pháp trận màu đỏ trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt, theo kia ma pháp trận càng lúc càng lớn, ánh sáng phát ra càng ngày càng mạnh, toàn bộ ma pháp dần dần thành hình. Karle Sellecti nhanh chóng niệm lên chú ngữ, bên cạnh ma pháp trận màu đỏ nổi lên một cái ma pháp trận màu xanh, hai cái ma pháp đồng thời đánh ra, nháy mắt, thiêu hủy một mảng lớn Huyết tộc.

Tiểu Duy bên này đốt đã nghiền, lại phát hiện còn có rất nhiều cá lọt lưới từ trên cao đánh úp lại bọn họ, trong lòng khó chịu, tay phải nâng lên chỉ trẳng về phía chân trời, mà trong giờ khắc này, tất cả mọi người ở Tát Phỉ Lạp Tư đế đô nhìn thấy này một màn làm cho bọn họ cả đời sợ hãi.

Một ma pháp trận màu tím dần dần hiện lên ở phía trên đám mây, sấm chớp quay cuồng, tất cả mọi người ngừng thở, nhìn những tia sét ẩn hiện trong ma pháp trận.

“Điện Quang Lôi Trảm.”

Tiểu Duy nhẹ nói ra bốn chữ này, nháy mắt vô số sấm sét từ trên không trung đánh xuống, không có một người nào, không có một cái nào Huyết tộc nào may mắn thoát nạn, thân thể bọn họ bị đốt cháy mang theo những luồng khói đen xì từ không trung rơi xuống.

“Thu phục.” Tiểu Duy quay đầu lại, hướng về phía Karle Sellecti cười sáng lạn, nhưng lúc này Karle Sellecti chỉ có thể trợn mắt há hốc mồm, một chữ cũng nói không ra lời.