Chương 36: Tài năng bộc lộ

Tụi hắn lúc nào đứng dậy đi vào chuẩn bị. Tiết mục của Nó và Hy được xếp thứ 3. Tiết mục của Tuệ Nhi và Thùy Linh là tiết mục đầu tiên.

Đi ngang qua phòng chuẩn bị của Tuệ Nhi và Thùy Linh bọn hắn vô tình nghe được cuộc đối thoại.

– Lát thi tài năng xong đợi tụi con Băng ra thi thì tao với mày lên phòng nó xé váy của 2 con đó. – Tuệ Nhi.

– Liệu làm như vậy có ổn không?

– Tao lo hết cho.

– Lỡ có người thấy thì sao? – Thùy Linh lo lắng.

– Thì mày nói mày đi lấy trang phục cho vòng sao. – Tuệ Nhi trấn an.

– Ừ. Rồi giờ ra đi đến phần thi của tao với mày rồi kìa. – Thùy Linh hối.

Cả 4 người tụi hắn nghe cuộc đối thoại đấy xong nhìn nhau cười đểu, không ai bảo ai cũng nhanh chân đến phòng chuẩn bị của Nó và Hy.

Nó và Hy đã thay đồ xong trông cực chất. Màu chủ đạo là đen. Trang điểm lên nhìn Nó và Hy trông hoàn toàn khác. Nhưng chiếc đinh tán đính trên mũ, những sợi xích chằng chịt trên chiếc quần sort và Đôi giày có gắn đèn led trông cực chuyên nghiệp. Hắn và Thế Huy thay đồ xong ra ngồi cạnh 2 nhỏ. Hắn lôi điện thoại.

– Alo. Duy hả. Mày về tập đoàn, Lên phòng thiết kế bảo cô Lina lấy 2 cái đầm dạ hội mới nhất của Nhà Thiết Kế Lora. 2 chiếc váy có đính kim cương ấy. Rồi mày đem đến trường QCT liền cho tao, đem vào phòng chuẩn bị số 3 rồi ngồi đấy giữ luôn. Lát tao sẽ gặp mày. – Hắn Lạnh Lùng.

– Dạ Vâng thiếu gia. – Thái Duy nói.

– ANh 2 tụi em có váy rồi mà. – Hy tò mò.

– Lát sao sẽ có người đến phá đấy. – Thế Huy đá đểu.

– Là ai vậy? – Nó hỏi.

– Em nghĩ còn ai vào đây nữa. – Trung Hiếu từ phòng thay đồ bước ra.

– Chỉ có thể là 2 nhỏ đó thôi. – Vĩnh Kỳ chêm vào.

– Vậy sao bây giờ mình không cất váy chỗ khác mà cần phải lấy váy khác. – Nó hơi khó hiểu.

– Để cho 2 nhỏ đó 1 bất ngờ. – Hắn nói.

Nói rồi 6 người bước ra sân khấu để chuẩn bị lên diễn.

Tiết mục của Thùy Linh và Tuệ Nhi vừa kết thúc. Cả 2 hát song ca, 1 bản balat buồn, khiến trái tim của đám học sinh và thầy cô dường như tan chảy.

2 nhỏ vừa bước xuống sân khấu thì gặp tụi nó. 2 nhỏ lườm Hy và Nó. Hy và Nó đáp trả bằng 1 nụ cười khinh bỉ.

2 nhỏ lẻn vào phòng đồ của Hy và Nó thì bắt gặp ngay 2 cái váy xẻ tà trông cực kì đẹp. 2 nhỏ tiến đến chiếc váy và lấy kéo cắt tan nát phần thân váy. Phá xong nhanh chóng chuồn về phòng chờ.

Đến phần thi của Nó và Hy.

Đèn led vụt tắt làm đám học sinh hồi hợp.

Nhạc vang lên, đèn led từ giày của 6 người xuất hiện. Đèn bật lên, đập vào mắt của đám học sinh là hình ảnh nó và Hy được đỡ trên vai của 4 nam thần. Hắn và Thế Huy đỡ nó. Vĩnh Kỳ và Trung Hiếu đỡ Hy. Cả đám học sinh hò reo không hết. Nó và Hy lộn 1 vòng từ vai của 4 chàng trai xuống.

Nhạc sôi động khiến những con người ở dưới sân khấu như ngạc thở. Những động tác chuyên nghiệp được thực hiện từ 6 con người trên sân khấu. Những động tác xoay người uyển chuyển đến những động tác phức tạp đều được thực hiện.

Đám học sinh cả nam lẫn nữ đều như vỡ òa theo họ. Khuôn mặt lạnh như băng của 6 người khiến người ta chết mê chết mệt. Cuối cùng là động tác của Nó và Hy lộn 2 vòng trên sân khấu rồi đứng trên vai của 4 nam thần. Động tác này rất khó nếu chệch 1 nhịp cũng có thể bị chấn thương. Cả đám học sinh như nghẹt thở khi cả 2 lộn mèo. Thật may mắn, cả 2 đã thành công và đứng ngay trên vai của 4 nam thần.

Kết thúc màn biểu diễn khán giả ở dưới như bùng nổ. hò hét tên của cả 6 người không ngừng.

———————-THE END————————